BIDV tặng 100 suất học bổng cho sinh viên ĐH Kinh tế quốc dân

07/12/2016 14:35

Ngày 25/11/2016, BIDV đã tổ chức trao tặng 100 suất học bổng trị giá 300 triệu đồng cho sinh viên khóa 55 của trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

TIN LIÊN QUAN
bidv tang 100 suat hoc bong cho sinh vien dh kinh te quoc dan BIDV phát triển nguồn nhân lực đáp ứng chuẩn quốc tế
bidv tang 100 suat hoc bong cho sinh vien dh kinh te quoc dan BIDV dành gần 2,9 tỷ đồng hỗ trợ 4 tỉnh miền Trung chịu thiệt hại lũ lụt

Đây là hoạt động được triển khai theo Thỏa thuận hợp tác khung đã được BIDV và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân ký kết vào ngày 11/2/2015. Theo nội dung Thỏa thuận Hợp tác, trong giai đoạn 2015 – 2019, hai bên cam kết sẽ phát huy thế mạnh trên các lĩnh vực hoạt động để tăng cường hợp tác, hỗ trợ, cùng nhau hướng đến sự phát triển lâu dài bền vững.

bidv tang 100 suat hoc bong cho sinh vien dh kinh te quoc dan
Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế Quốc dân, GS. TS Trần Thọ Đạt nhận học bổng cho sinh viên. (Nguồn: BIDV)

Các lĩnh vực hợp tác của hai bên được quy định trong Thỏa thuận hợp tác khung bao gồm: (i) Hợp tác trong nghiên cứu; (ii) Hợp tác trong đào tạo; (iii) Hợp tác trong tuyển dụng cán bộ; (iv) Hợp tác về tài trợ và cấp học bổng; (v) Hợp tác về lĩnh vực truyền thông và phát triển thương hiệu; (vi) Hợp tác trong việc sử dụng dịch vụ của BIDV. 

Cũng theo thỏa thuận, BIDV cam kết tài trợ học bổng cho Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là 1,5 tỷ đồng trong vòng 5 năm, mỗi năm 300 triệu đồng. Đây là năm thứ 2 BIDV thực hiện cam kết này.

Những suất học bổng BIDV tặng sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân góp phần hỗ trợ sinh viên trang trải học tập và có điều kiện nâng cao trình độ bản thân. Đây là nguồn động lực thúc đấy sinh viên tiếp tục đạt các thành tích cao và vươn lên trong cuộc sống.

bidv tang 100 suat hoc bong cho sinh vien dh kinh te quoc dan Trao giải thưởng Ngân hàng tiêu biểu tại Việt Nam năm 2016

Tối 1/12, tại TP. Hồ Chí Minh, Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG phối hợp với Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) tổ ...

bidv tang 100 suat hoc bong cho sinh vien dh kinh te quoc dan BIDV Metlife cùng xây mái ấm cho hộ nghèo tỉnh Phú Thọ

Mới đây, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife cùng các tình nguyện viên quốc tế đã xây dựng và trao tặng 20 ngôi ...

PV.