Bộ Ngoại giao tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ

Nguyễn Hồng
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. TGVN. Ngày 8/3, tại nhà làm việc Bộ Ngoại giao đã diễn ra buổi gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ, Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng dự và phát biểu chúc mừng.
Bộ Ngoại giao tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ
Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng chụp ảnh lưu niệm với các chị em tham dự buổi gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ. (Ảnh: Nguyễn Hồng)

Buổi gặp mặt diễn ra nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng thời là dịp nhằm tôn vinh sự đóng góp của cán bộ nữ của Bộ đối với công tác của Ngành.

Tham dự buổi lễ còn có Trợ lý Bộ trưởng, Chánh văn phòng Đặng Hoàng Giang, Trợ lý Bộ trưởng, Vụ Tổ chức Cán bộ Phạm Quang Hiệu, Trợ lý Bộ trưởng, Vụ trưởng Vụ Tổng hợp Kinh tế Nguyễn Văn Thảo và gần 400 chị em trong Bộ, đại diện lãnh đạo nam các đơn vị trong Bộ.

Sự trưởng thành của cán bộ nữ

Tại buổi gặp mặt, Trưởng Ban Nữ công Bộ Ngoại giao, Vụ trưởng Vụ Kinh tế Đa phương Nguyễn Minh Hằng đã báo cáo các hoạt động nữ công Bộ trong năm qua.

Năm 2020, tỷ lệ cán bộ nữ của Bộ tiếp tục tăng thêm 1% trong năm thứ 5 liên tiếp; hiện là 44,6%, trong đó, tỷ lệ cán bộ nữ dưới 35 tuổi chiếm 66,19%.

Cũng trong năm qua, tỷ lệ cán bộ nữ được bổ nhiệm Vụ trưởng, Phó Vụ trưởng là 38,88%, tăng 1,5 lần so với năm 2019, trong đó lần đầu tiên nhiều đơn vị có thủ trưởng nữ; tỷ lệ cán bộ được bổ nhiệm Tập sự cấp Vụ là 27,58%, tăng gần gấp đôi so với năm 2019; tỷ lệ Vụ trưởng, Trưởng cơ quan đại diện nữ chiếm 15-16%.

Tỷ lệ cán bộ nữ được đưa vào diện quy hoạch cấp Vụ/Cục giai đoạn 2021 – 2026 là 41,89%, tăng so với giai đoạn 2016 – 2020 (40,28%) và vượt trội so với mức quy định của Trung ương (từ 15% trở lên).

Bộ Ngoại giao tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ
Trưởng Ban Nữ công Bộ Ngoại giao, Vụ trưởng Vụ Kinh tế Đa phương Nguyễn Minh Hằng báo cáo các hoạt động nữ công Bộ trong năm qua. (Ảnh: Nguyễn Hồng)

“Điều này cho thấy sự trưởng thành của đội ngũ cán bộ nữ, đồng thời cũng thể hiện rất rõ sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ và các đơn vị chức năng đối với việc đào tạo, phát triển đội ngũ cán bộ nói chung, trong đó có cán bộ nữ”, Trưởng Ban Nữ công nhấn mạnh.

Nhìn lại năm 2020 đầy biến động, Trưởng Ban Nữ công cho rằng, chúng ta đều hết sức tự hào vì thành tựu phát triển của đất nước, thành công rực rỡ của ngành ngoại giao, vị thế và uy tín ngày càng gia tăng của Việt Nam. Đối với công tác nữ, ngay từ đầu năm, nữ công Bộ cũng nhận thức rõ, việc triển khai các hoạt động phải làm sao đóng góp, tạo sự cộng hưởng cho công tác đối ngoại của Việt Nam, góp phần vào những dấu mốc quan trọng của quốc tế về bình đẳng giới, có những hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 75 năm thành lập Ngành.

Với nhận thức đó, được sự quan tâm chỉ đạo của Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh, Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn, Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ của Bộ, của các đồng chí Lãnh đạo Bộ, Đảng ủy, Công đoàn và rất nhiều đơn vị liên quan, bên cạnh việc đóng góp hoàn thành công tác chuyên môn, chị em nữ đã tham gia triển khai nhiều trọng tâm công tác như: tiếp tục thúc đẩy hợp tác quốc tế về bình đẳng giới; chủ động đề xuất và triển khai nhiều hoạt động công phu, thiết thực nhằm tăng cường giáo dục truyền thống, khơi dậy thêm niềm tự hào đối với các cán bộ trẻ và tăng cường gắn kết các thế hệ trong Bộ; thúc đẩy hoạt động nâng cao năng lực, kỹ năng, rèn luyện sức khỏe cho chị em, tham gia các hoạt động tập thể, thi đua.

Bộ Ngoại giao tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ
Các chị em tham gia buổi gặp mặt. (Ảnh: Nguyễn Hồng)

Bước sang năm 2021, năm đầu tiên thực hiện chủ trương, đường lối và những khát vọng phát triển đất nước trong giai đoạn chiến lược mới, Trưởng Ban Nữ công Nguyễn Minh Hằng khẳng định, đội ngũ cán bộ nữ của Bộ sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, tiếp tục cố gắng đóng góp hết sức mình trên các mặt trận đối ngoại và công tác xây dựng Ngành.

Cảm phục và ngưỡng mộ

Bộ Ngoại giao tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ
Thứ trưởng Nguyễn Quốc Dũng tặng hoa cho các chị em tham gia buổi gặp mặt. (Ảnh: Nguyễn Hồng)

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng cho rằng, ngày tôn vinh phụ nữ quốc tế 8/3 ở Việt Nam lại gắn với ngày kỷ niệm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, điều này làm cho dịp kỷ niệm 8/3 hằng năm luôn hết sức có ý nghĩa, là dịp để tôn vinh những phẩm chất đẹp, những đóng góp nhân văn của người phụ nữ với thiên chức làm vợ, làm mẹ; tôn vinh những truyền thống cao đẹp từ ngàn đời của phụ nữ Việt Nam: anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang.

Trong hơn 90 năm từ khi thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Đảng ta luôn quan tâm lãnh đạo công tác phụ nữ và bình đẳng giới; được thể hiện xuyên suốt trong các nghị quyết, chỉ thị của Đảng về công tác quần chúng, công tác vận động phụ nữ, công tác chỉ thị của Đảng về công tác quần chúng, công tác vận động phụ nữ công tác cán bộ nữ… Từ những chủ trương đó, Nhà nước đã ban hành nhiều chính sách nhằm tạo điều kiện thuận lợi để phát triển phụ nữ và thúc đẩy bình đẳng giới.

Bộ Ngoại giao tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ
Trợ lý Bộ trưởng Ngoại giao, Chánh Văn phòng Đặng Hoàng Giang selfie cùng các chị em. (Ảnh: Nguyễn Hồng)

Nhìn lại lịch sử vẻ vang của ngành Ngoại giao trong 75 năm qua, trong bất cứ giai đoạn nào, ở bất cứ nhiệm vụ đối ngoại nào, những đóng góp xuất sắc của các thế hệ lãnh đạo và cán bộ ngoại giao nữ đều được ghi dấu. Phát huy những phẩm chất quý báu của phụ nữ Việt Nam, các thế hệ cán bộ nữ ngoại giao, với niềm tin, ý chí, sự nhạy bén, thông minh, đã luôn cống hiến hết mình trên các mặt trận đối ngoại.

Thứ trưởng Nguyễn Quốc Dũng cho biết, các chị em còn phát huy khéo léo “sức mạnh mềm”: đó là lòng nhân ái, nghĩa tình; đức hy sinh, nhẫn nại; khả năng quán xuyến, cảm thông; để tạo ra những dấu ấn riêng, rất thuyết phục của các nhà ngoại giao nữ Việt Nam.

Nói về những ấn tượng riêng của mình về chị em phụ nữ trong Bộ Ngoại giao, Thứ trưởng Nguyễn Quốc Dũng cho biết, trong thời gian qua, đã cùng nhiều chị em tham gia các chiến dịch đối ngoại lớn của Bộ, gần đây nhất là Việt Nam đảm nhận vai trò Chủ tịch ASEAN 2020. “Tôi thực sự rất cảm phục và ngưỡng mộ tinh thần cố gắng, làm việc không mệt mỏi và sức bền bỉ của chị em”, Thứ trưởng bày tỏ.

Với lực lượng cán bộ nữ chiếm hơn 45%, Thứ trưởng cho rằng, các chị em thực sự đã, đang và sẽ ngày càng đóng góp quan trọng hơn trong mọi mặt công tác của Bộ.

Bộ Ngoại giao tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ
Trợ lý Bộ trưởng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ Phạm Quang Hiệu tặng hoa chúc mừng các chị em. (Ảnh: Nguyễn Hồng)

Thứ trưởng đánh giá cao Ban Nữ công Bộ, thời gian qua đã thực sự đổi mới, sáng tạo; với cách tiếp cận phù hợp, chủ động thúc đẩy nhiều hoạt động ý nghĩa, nâng tầm công tác nữ của Bộ. Công tác nữ thời gian qua đã được triển khai có trọng tâm, trọng điểm, gắn với những hoạt động đối ngoại và những sự kiện lớn của Bộ; gắn với những yêu cầu mới đối với đội ngũ cán bộ nữ, nhất là trong bối cảnh đội ngũ ngày càng trẻ hóa và trước những thay đổi nhanh chóng của tình hình thế giới hiện nay.

Bộ Ngoại giao tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ
Đại diện lãnh đạo nam các đơn vị tặng hoa chúc mừng chị em. (Ảnh: Nguyễn Hồng)

Trong bối cảnh đất nước bước vào giai đoạn phát triển mới, với tiềm lực, tâm thế và những khát vọng phát triển đã được thấm nhuần và lan tỏa đến mọi người dân, Thứ trưởng kỳ vọng, đội ngũ cán bộ ngoại giao nữ ngày càng đông, tiếp tục không ngừng cố gắng, khắc phục khó khăn, vất vả để đóng góp nhiều hơn nữa các nhiệm vụ của Ngành.

“Bộ cũng mong chị em, dù công việc cơ quan vất vả đến đâu, cũng cố gắng thu xếp, gánh vẹn tròn cả ‘hai vai’ lúc nào cũng giữ được ngọn lửa ấm dưới mỗi mái nhà, nuôi dưỡng và dạy dỗ những người con ngoan, trưởng thành, có ích cho xã hội”, Thứ trưởng nhấn mạnh.

Bộ Ngoại giao tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ
Vụ trưởng Vụ các Tổ chức quốc tế Đỗ Hùng Việt tặng hoa cho các chị em tại buổi gặp mặt. (Ảnh: Nguyễn Hồng)

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Bộ Ngoại giao tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ
Bộ Ngoại giao tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ
Bộ Ngoại giao tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ
Bộ Ngoại giao tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ
TIN LIÊN QUAN
Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của sao Việt có gì đặc biệt?
Việt kiều tại Lào tổ chức hội thi chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Sao Việt tuần qua: Hồ Ngọc Hà nhắn nhủ 'cánh mày râu' ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Bố già của Trấn Thành bất ngờ lập kỷ lục không tưởng
Cán bộ nữ ngoại giao: Ký ức và kỳ vọng
Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3: Khởi động chiến dịch Vì nụ cười phụ nữ

Đọc thêm

Sau nhiều tranh cãi, Nga-Mỹ bắt đầu hợp tác an ninh mạng

Sau nhiều tranh cãi, Nga-Mỹ bắt đầu hợp tác an ninh mạng

Baoquocte.vn. Ngày 19/9, Đại sứ Nga tại Mỹ Anatoly Antonov cho biết hai nước tiến hành hợp tác về công nghệ thông tin, tập trung lĩnh vực an ninh mạng.
Tìm hướng mới trong hợp tác đầu tư Việt Nam-Thổ Nhĩ Kỳ

Tìm hướng mới trong hợp tác đầu tư Việt Nam-Thổ Nhĩ Kỳ

Baoquocte.vn. Đại sứ quán Việt Nam tại Thổ Nhĩ Kỳ tổ chức Hội thảo thu hút đầu tư trong lĩnh vực da giày và nguyên phụ liệu dưới hình thức trực ...
San sẻ gánh nặng với nữ lao động di cư ở Hà Nội

San sẻ gánh nặng với nữ lao động di cư ở Hà Nội

Baoquocte.vn. Giá trị mỗi phần quà tuy nhỏ, nhưng đó là tình cảm, sự sẻ chia với mong muốn giúp cho nữ lao động di cư phần nào vơi bớt vất ...
Học trực tuyến lớp 1: Đừng đánh cắp niềm hứng khởi ban đầu của con trẻ!

Học trực tuyến lớp 1: Đừng đánh cắp niềm hứng khởi ban đầu của con trẻ!

Baoquocte.vn. Với những cô bé cậu bé vừa bước chân vào lớp 1, hành trình với con chữ bằng những giờ học trực tuyến thật gian nan.
Hương vị phở Việt tại thành phố biển Ostende

Hương vị phở Việt tại thành phố biển Ostende

Baoquocte.vn. Một quán phở Việt đã bổ sung vào danh sách các nhà hàng châu Á ở Ostende (Bỉ). Đó là quán Pho Sure của cặp vợ chồng Đặng Phương Mai ...
Ngôi sao quyền anh Philippines xác nhận tranh cử Tổng thống

Ngôi sao quyền anh Philippines xác nhận tranh cử Tổng thống

Baoquocte.vn. Ngày 19/9, võ sĩ quyền anh Philippines Manny Pacquiao tuyên bố sẽ tranh cử Tổng thống quốc gia Đông Nam Á này vào năm 2022.
Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 20/9/2021: Nhân Mã tình cảm trục trặc, Sư Tử cần minh bạch tài chính

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 20/9/2021: Nhân Mã tình cảm trục trặc, Sư Tử cần minh bạch tài chính

Baoquocte.vn. Tử vi hôm nay 20/9 của 12 cung hoàng đạo - Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên ...
Ấn Độ-Australia: Quan hệ tụt dốc với Trung Quốc và sự hội tụ lợi ích chiến lược

Ấn Độ-Australia: Quan hệ tụt dốc với Trung Quốc và sự hội tụ lợi ích chiến lược

Baoquocte.vn. Sự hội tụ lợi ích chiến lược trong việc đảm bảo trật tự ở khu vực Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương là chất keo gắn kết Ấn Độ và Australia.
Quan sát viên quốc tế chưa ghi nhận vi phạm trong cuộc bầu cử Duma quốc gia Nga

Quan sát viên quốc tế chưa ghi nhận vi phạm trong cuộc bầu cử Duma quốc gia Nga

Baoquocte.vn. Các quan sát viên của Hội đồng Liên nghị viện Cộng đồng các quốc gia độc lập chưa ghi nhận các vi phạm trong cuộc bầu cử Duma quốc gia ...
Định hướng nào cho học sinh lớp 12 từ điểm chuẩn đại học gây sốc năm nay?

Định hướng nào cho học sinh lớp 12 từ điểm chuẩn đại học gây sốc năm nay?

Baoquocte.vn. Từ điểm chuẩn đại học 2021, học sinh 2004 nên có định hướng nghề nghiệp và xây dựng nền móng kiến thức vững chắc.
Kiên Giang hỗ trợ lao động Việt Nam tại Campuchia trong bối cảnh dịch Covid-19

Kiên Giang hỗ trợ lao động Việt Nam tại Campuchia trong bối cảnh dịch Covid-19

Baoquocte.vn. Tổng Lãnh sự quán sẽ sử dụng khoản hỗ trợ này của tỉnh Kiên Giang để mua gạo, các nhu yếu phẩm thiết yếu phục vụ công tác cứu trợ.
Chuyến bay đặc biệt ngày 3/9 từ Saudi Arabia

Chuyến bay đặc biệt ngày 3/9 từ Saudi Arabia

Baoquocte.vn. Ngày 3/9, chuyến bay của Bamboo Airways từ Saudi Arabia hạ cánh ở Việt Nam, mang theo gần 240 công dân Việt Nam...
Đại sứ quán Việt Nam tại Mozambique: Nỗ lực biến điều không thể thành có thể

Đại sứ quán Việt Nam tại Mozambique: Nỗ lực biến điều không thể thành có thể

Baoquocte.vn. Đại sứ Việt Nam tại Mozambique Lê Huy Hoàng trao đổi với TG&VN về công tác bảo hộ công dân của Đại sứ quán trong hơn một năm qua.
Tăng cường triển khai công tác bảo hộ công dân trong tình hình mới

Tăng cường triển khai công tác bảo hộ công dân trong tình hình mới

Baoquocte.vn. Lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk luôn có những chỉ đạo kịp thời để hỗ trợ, làm tốt công tác hỗ trợ NVNONN cũng như việc bảo hộ công dân được chủ động hơn.
'Bảo hộ công dân' trong tim tôi

'Bảo hộ công dân' trong tim tôi

Baoquocte.vn. Nhớ lại những ngày mới về Cục Lãnh sự, không biết cơ duyên nào đã đưa tôi – nữ cán bộ trẻ nhất Cục vào thời điểm đó đến với phòng Bảo hộ công dân.
Chưa ghi nhận còn công dân tại Afghanistan, Đại sứ quán Việt Nam tiếp tục theo dõi sát tình hình

Chưa ghi nhận còn công dân tại Afghanistan, Đại sứ quán Việt Nam tiếp tục theo dõi sát tình hình

Baoquocte.vn. Trao đổi của Đại sứ Việt Nam tại Pakistan kiêm nhiệm Afghanistan Nguyễn Tiên Phong về tình hình bảo hộ công dân Việt Nam tại Afghanistan.
Thời gian được hưởng ưu đãi, miễn trừ ngoại giao

Thời gian được hưởng ưu đãi, miễn trừ ngoại giao

Baoquocte.vn. Thời điểm bắt đầu và kết thúc quyền ưu đãi, miễn trừ ngoại giao được quy định tại Điều 39 và 40 Công ước Vienna năm 1961 về quan hệ ngoại giao.
Quyền ưu đãi, miễn trừ lãnh sự của Cơ quan đại diện lãnh sự và các thành viên có gì khác?

Quyền ưu đãi, miễn trừ lãnh sự của Cơ quan đại diện lãnh sự và các thành viên có gì khác?

Baoquocte.vn. Công ước Viên về quan hệ lãnh sự (1963) quy định các quyền ưu đãi, miễn trừ lãnh sự dành cho Cơ quan đại diện lãnh sự và các thành viên.
Ðón tiếp Phó Thủ tướng Chính phủ, Phó Chủ tịch Quốc hội, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao

Ðón tiếp Phó Thủ tướng Chính phủ, Phó Chủ tịch Quốc hội, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao

Baoquocte.vn. Quy trình đón tiếp Phó Thủ tướng Chính phủ, Phó Chủ tịch Quốc hội, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao nước khách đến thăm như thế nào?
Quy trình đón tiếp Thủ tướng Chính phủ

Quy trình đón tiếp Thủ tướng Chính phủ

Baoquocte.vn. Quy trình đón tiếp Thủ tướng Chính phủ nước khách đến thăm thường bao gồm đón tại sân bay, lễ đón, hội đàm, tiếp xúc, chiêu đãi, tiễn tại sân bay.
Kỷ niệm Quốc khánh 2/9 thường có những hoạt động gì?

Kỷ niệm Quốc khánh 2/9 thường có những hoạt động gì?

Baoquocte.vn. Tùy theo năm chẵn, năm tròn hay năm lẻ và tình hình thực tế mà hoạt động kỷ niệm Quốc khánh Việt Nam 2/9 sẽ diễn ra dưới hình thức khác nhau.
Quy trình đón tiếp Chủ tịch Quốc hội diễn ra như thế nào?

Quy trình đón tiếp Chủ tịch Quốc hội diễn ra như thế nào?

Baoquocte.vn. Quy trình đón tiếp Chủ tịch Qốc hội nước khách đến thăm thường bao gồm đón tại sân bay, lễ đón, hội đàm, tiếp xúc, chiêu đãi, lễ tiễn.
Cục Lãnh sự: Luôn nỗ lực chắp cánh cho đối ngoại Việt Nam

Cục Lãnh sự: Luôn nỗ lực chắp cánh cho đối ngoại Việt Nam

Baoquocte.vn. Cục Lãnh sự sẽ luôn nỗ lực chắp cánh cho đối ngoại của Việt Nam hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội Đảng lần thứ XIII đã đề ra.
Quan hệ Việt Nam-Thái Lan qua ký ức của cựu Bộ trưởng Bhichai Rattakul

Quan hệ Việt Nam-Thái Lan qua ký ức của cựu Bộ trưởng Bhichai Rattakul

Baoquocte.vn. Những dấu mốc quan trọng của chặng đường 45 năm quan hệ Việt Nam-Thái Lan đã được tái hiện qua ký ức của cựu Bộ trưởng Ngoại giao Thái Lan Bhichai Rattakul.
Đời hoạt động ngoại giao của tôi

Đời hoạt động ngoại giao của tôi

Baoquocte.vn. Tôi bước vào đời hoạt động ngoại giao rất bất ngờ và bỡ ngỡ, không qua trường lớp nào cả.
Từ Hội nghị Fontainebleau đến Tạm ước 14/9 - giải pháp ngoại giao lúc nửa đêm

Từ Hội nghị Fontainebleau đến Tạm ước 14/9 - giải pháp ngoại giao lúc nửa đêm

Baoquocte.vn. Tạm ước 14/9 là một giải pháp chính trị linh hoạt, tài tình nhằm bảo vệ Hiệp định sơ bộ 6/3, kéo dài thêm một khoảng thời gian hòa bình cho Việt Nam.
Hơn 60 giờ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tại Vienna, Áo

Hơn 60 giờ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tại Vienna, Áo

Baoquocte.vn. Đại sứ Việt Nam tại Cộng hòa Áo Nguyễn Trung Kiên trả lời phỏng vấn của TG&VN ngay sau khi Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ kết thúc chuyến công tác tại Áo.
Cần ‘nhắm trúng’ thế mạnh của Israel về công nghệ cao để hợp tác lợi cả đôi bên

Cần ‘nhắm trúng’ thế mạnh của Israel về công nghệ cao để hợp tác lợi cả đôi bên

Baoquocte.vn. Đại sứ Việt Nam tại Israel Đỗ Minh Hùng chỉ ra tiềm năng mà doanh nghiệp Israel, doanh nghiệp Việt Nam có thể hợp tác, đặc biệt là công nghệ cao
Phiên bản di động