Bộ Ngoại giao trao quyết định cho cán bộ nghỉ hưu năm 2018

08/01/2019 15:31

Sáng 8/1, tại Trụ sở Bộ, Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã trao quyết định nghỉ hưu cho cán bộ lãnh đạo cấp Vụ và gặp mặt thân mật công chức, viên chức nghỉ hưu theo chế độ trong năm 2018.

TIN LIÊN QUAN
bo ngoai giao trao quyet dinh cho can bo nghi huu nam 2018 Bộ Ngoại giao trao quyết định nghỉ hưu cho 02 Thứ trưởng
bo ngoai giao trao quyet dinh cho can bo nghi huu nam 2018 Trao Quyết định Bí thư Đảng đoàn Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam

Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Tô Anh Dũng, Trợ lý Bộ trưởng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; đại diện Lãnh đạo các đơn vị: Văn phòng Bộ, Văn phòng Đảng ủy Đoàn thể, Cục Quản trị Tài vụ, Công đoàn Bộ, Vụ Thi đua - Khen thưởng và Truyền thống Ngoại giao, Câu lạc bộ hưu trí Bộ Ngoại giao cùng toàn thế các cán bộ nghỉ hưu trong năm 2018.

bo ngoai giao trao quyet dinh cho can bo nghi huu nam 2018
Toàn cảnh buổi lễ gặp mặt và trao quyết định nghỉ hưu cho các cán bộ hưu trí năm 2018. (Ảnh: Tuấn Anh)

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng thường trực Bùi Thanh Sơn ghi nhận, đánh giá cao và trân trọng cảm ơn những cống hiến quý báu của các cán bộ trong suốt thời gian công tác tại Ngành.

Thứ trưởng thường trực khẳng định, các cán bộ có quyền tự hào đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao phó, đóng góp vào sự phát triển của ngành Ngoại giao cũng như hoạt động đối ngoại của đất nước.

“Những thành công trong công tác đối ngoại của Ngành trong thời gian qua, có sự đóng góp của các đồng chí. Lãnh đạo Bộ và toàn thế cán bộ, công chức, viên chức trong Bộ ghi nhận và trân trọng sự đóng góp đó của các đồng chí”, Thứ trưởng thường trực nhấn mạnh.

bo ngoai giao trao quyet dinh cho can bo nghi huu nam 2018
Thứ trưởng thường trực Bùi Thanh Sơn ghi nhận, đánh giá cao và trân trọng cảm ơn những cống hiến quý báu của các cán bộ trong suốt thời gian công tác tại Ngành. (Ảnh: Tuấn Anh)

Chia sẻ về những định hướng sắp tới trong công tác đối ngoại của đất nước, Thứ trường cũng bày tỏ, Bộ Ngoại giao luôn coi các cán bộ nghỉ hưu là một phần quan trọng của Bộ, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, với trí tuệ và kinh nghiệm của mình, các cán bộ hưu trí sẽ tiếp tục đóng góp cho ngành Ngoại giao.

Nhân dịp này đầu năm mới, Thứ trưởng thường trực Bùi Thanh Sơn gửi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc đến các công chức, viên chức Bộ nghỉ hưu năm 2018.

Thay mặt cho các cán bộ nghỉ hưu trong năm 2018, Đại sứ Phạm Hữu Chí và Đại sứ Nguyễn Thanh Mai bày tỏ vui mừng trước sự phát triển của ngành Ngoại giao trong thời gian đồng thời bày tỏ sự tự hào về những đóng góp của mình và các cán bộ nghỉ hưu năm nay cho ngành Ngoại giao. Hai Đại sứ cũng chia sẻ về những kỷ niệm trong thời gian công tác tại Ngành và khẳng định sẽ tiếp tục đóng góp tích cực cho hoat động đối ngoại của đất nước.

bo ngoai giao trao quyet dinh cho can bo nghi huu nam 2018
Đại sứ Phạm Hữu Chí và Đại sứ Nguyễn Thanh Mai bày tỏ sự tự hào về những đóng góp của mình và các cán bộ nghỉ hưu năm nay cho ngành Ngoại giao. (Ảnh: Tuấn Anh)

Cũng tại buổi lễ, ông Trần Tam Giáp, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Hưu trí Bộ Ngoại giao chúc mừng các cán bộ nghỉ hưu năm 2018 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác và bày tỏ mong muốn các cán bộ sẽ gia nhập Câu lạc bộ trong thời gian tới.

Giới thiệu những nét chính về hoạt động của Câu lạc bộ, ông Trần Tam Giáp cho biết, trong thời gian qua, Câu lạc bộ luôn nhận được sự quan tâm và hỗ trợ về tinh thần, vật chất của Lãnh đạo Bộ cũng như các cán bộ đang công tác, qua đó giúp hoạt động của Câu lạc bộ ngày càng thuận lợi hơn.

bo ngoai giao trao quyet dinh cho can bo nghi huu nam 2018
Ông Trần Tam Giáp, Chủ tịch Câu lạc bộ Hưu trí Bộ Ngoại giao phát biểu tại buổi lễ trao quyết định. (Ảnh: Tuấn Anh)

Cuối buổi lễ, Thứ trưởng thường trực Bùi Thanh Sơn và các đại biểu cùng chụp ảnh lưu niệm. Buổi lễ diễn ra trang trọng, ấm cúng, thể hiện những tình cảm, sự trân trọng của Lãnh đạo Bộ và các cán bộ đang công tác đối với những cán bộ nghỉ hưu năm 2018.

bo ngoai giao trao quyet dinh cho can bo nghi huu nam 2018
(Ảnh: Tuấn Anh)
bo ngoai giao trao quyet dinh cho can bo nghi huu nam 2018 Bộ Ngoại giao trao quyết định bổ nhiệm Cục trưởng Cục Lãnh sự

Sáng 28/11, tại trụ sở Bộ Ngoại giao, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã trao ...

bo ngoai giao trao quyet dinh cho can bo nghi huu nam 2018 Thứ trưởng thường trực Bùi Thanh Sơn trao quyết định bổ nhiệm, điều động cán bộ

Chiều 5/11, tại Trụ sở Bộ Ngoại giao, Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã trao quyết định bổ nhiệm, điều ...

bo ngoai giao trao quyet dinh cho can bo nghi huu nam 2018 Bộ Ngoại giao trao quyết định bổ nhiệm 02 Tổng Lãnh sự

Chiều 16/10, tại trụ sở Bộ Ngoại giao, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã trao ...

Anh Sơn