📞

Burger King muốn “gây sốt” với loại bánh màu đỏ

08:43 | 20/06/2015
Hãng đồ ăn nhanh này hy vọng các thực khách sẽ rất bất ngờ với vẻ ngoài kỳ lạ của loại bánh mới này.
Loại bánh “Aka Samurai Beef” sắp được Burger King cho ra mắt.

Sau khi “gây sốt” vào năm 2012 với bánh burger đen, Burger King (Chi nhánh Nhật Bản) kỳ vọng tiếp tục tạo bất ngờ cho thực khách khi cho ra mắt chiếc bánh màu đỏ.

Kể từ ngày 3/7 tới, các cửa hàng Burger King ở Nhật Bản sẽ bắt đầu bán burger đỏ. Các thực khách sẽ có hai sự lựa chọn là loại "Aka Samurai Chicken" (với thịt gà rán, rau xà lách, cà chua, pho mát) và loại "Aka Samurai Beef" (với thịt bò xay, pho mát và hành tây thái lát). Trong tiếng Nhật, “Aka” có nghĩa là màu đỏ.

Những miếng pho mát của loại bánh burger mới này cũng được tẩm thêm bột cà chua để có cùng màu sắc với hai lát bánh mỳ và nước sốt của chúng cũng có màu đỏ rực rỡ. Thứ nước sốt đặc biệt này được chế biến từ tương Miso Nhật trộn với sốt đậu cay Trung Quốc và ớt chuông đỏ xay nhỏ.

Đại diện Burger King Nhật Bản cho biết, kể từ khi những chiếc bánh đen trở nên phổ biến trên thị trường, họ đã phải bắt tay vào nghiên cứu một sản phẩm mới để có thể tiếp tục gây ấn tượng mạnh đối với người tiêu dùng. Sau đó, họ đã quyết định chọn màu đỏ làm chủ đề cho loại bánh tiếp theo của mình.

Được biết, chiếc bánh burger đỏ nhân gà rán có giá 540 Yên (khoảng 95.000 đồng) và giá của loại nhân thịt bò xay là 690 Yên (khoảng 122.000 đồng). Cả hai loại bánh này sẽ được bán tại khoảng 90 cửa hàng Burger King trên khắp xứ Phù Tang chỉ trong ít ngày tới.

H.Q (Theo Japantimes)