CBRE quản lý cho thuê độc quyền TTTM Socar Mall

20/02/2020 15:27
Hải Uyên
20/02/2020 15:27

TGVN. Giữa tháng 2/2020, Công ty TNHH CBRE Việt Nam chính thức được Công ty Cổ phần đầu tư địa ốc Đại Quang Minh lựa chọn là đơn vị quản lý cho thuê độc quyền dự án TTTM Socar Mall. 

TIN LIÊN QUAN
cbre quan ly cho thue doc quyen tttm socar mall Lý do bất động sản công nghiệp Việt Nam ngày càng thu hút nhà đầu tư
cbre quan ly cho thue doc quyen tttm socar mall CBRE cung cấp dịch vụ quản lý cho FLC Landmark Tower
cbre quan ly cho thue doc quyen tttm socar mall
Đại diện công ty Đại Quang Minh và CBRE trong buổi Lễ ký kết hợp tác chiến lược. (Ảnh: Hải Uyên)

Socar Mall là TTTM đầu tiên có quy mô lớn tại khu đô thị Sala, Quận 2, TP. HCM, tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay giao lộ hai tuyến đường huyết mạch là Mai Chí Thọ và Nguyễn Cơ Thạch. Dự báo Socar Mall sẽ là trung tâm thương mại tiên phong góp phần định hình thị trường bán lẻ tại khu vực Quận 2 này.

Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần đầu tư địa ốc Đại Quang Minh - trực thuộc Tập đoàn Thaco, chuyên triển khai các dự án bất động sản (BĐS) nhà ở. Đại Quang Minh còn đầu tư và phát triển các dự án phức hợp cao cấp kiểu mẫu có quy mô lớn theo mô hình kết hợp Trung tâm thương mại - Trung tâm hội nghị - Văn phòng - Căn hộ.

Là trung tâm thương mại cao cấp, Socar Mall được thiết kế hiện đại và độc đáo, với tổng diện tích cho thuê thực gần 40.000m2 gồm 5 tầng kinh doanh, với nhiều tiện ích mua sắm, vui chơi giải trí và ẩm thực. Đặc biệt, khu vực tổ chức sự kiện rộng 900m2 sẽ là nơi diễn ra các hoạt động thu hút hiệu quả cộng đồng đến giao lưu, gắn kết.

Dự kiến ra mắt đầu quý IV/2020, Socar Mall hứa hẹn ghi dấu ấn mới trong thị trường bán lẻ sôi động của thành phố nói chung và tại Quận 2 nói riêng.

Bà Võ Thị Phương Mai, Phó Giám đốc – Phụ trách Dịch vụ Tư vấn & Cho thuê BĐS bán lẻ CBRE Việt Nam chia sẻ: “Một loại hình trung tâm thương mại hiện đại của Socar Mall, cùng với kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và quản lý cho thuê mà CBRE đã có bề dày xây dựng thương hiệu, CBRE tin tưởng sẽ giới thiệu và cho thuê thành công dự án”.

cbre quan ly cho thue doc quyen tttm socar mall

 

Tại sao Việt Nam hấp dẫn nhà đầu tư nước ngoài?

Việt Nam vẫn đang trên đà tăng trưởng, nguồn vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) tăng, sự hỗ trợ mạnh mẽ của nền ...

cbre quan ly cho thue doc quyen tttm socar mall

 

Bất động sản châu Á - Thái Bình Dương tiếp tục sôi động

Theo báo cáo của các công ty nghiên cứu bất động sản (BĐS) toàn cầu như CBRE và JLL, trong quý III/2016, thị trường BĐS ...

cbre quan ly cho thue doc quyen tttm socar mall

 

“Co-working Space” và sự lựa chọn của doanh nghiệp Startup

Tính mở của các “co-working space” (không gian làm việc chung) hay các mô hình thiết kế năng động đang phá vỡ sự chia cách ...