Chàng trai Ấn Độ có thể xoay đầu ngược ra sau 180 độ

28/05/2018 08:49

Yash Shah ,19 tuổi có một cơ thể linh hoạt đến mức vô lý và anh có thể uốn cong các bộ phận theo nhiều cách khác nhau.

TIN LIÊN QUAN
an do chang trai xoay duoc khop vai 360 do xoay dau nguoc ra sau 180 do Ấn Độ: Cậu bé có khả năng vặn ngược đầu như... phim Hollywood
an do chang trai xoay duoc khop vai 360 do xoay dau nguoc ra sau 180 do Cậu bé "người nhện" lập kỷ lục uốn dẻo khi mới 13 tuổi

Yash Shah - được người dân địa phương đặt tên Surat, là một chàng trai 19 tuổi ở bang Gujarat, miền Tây Ấn Độ. Anh sở hữu một cơ thể linh hoạt đến mức khó tin khi có thể xoay bả vai 360 độ và xoay cổ 180 độ ngược ra hẳn đằng sau.

“Tôi có một cơ thể cực kỳ linh hoạt. Tôi có khả năng xoay đầu 180 độ để nhìn về phía sau, xoay cả hai tay và hai chân 360 độ, di chuyển vai ở mọi góc độ. Tôi có thể xoay thân 180 độ. Ngoài ra cũng có khả năng uốn cong các ngón tay về phía sau 180 độ”, Yash chia sẻ.

an do chang trai xoay duoc khop vai 360 do xoay dau nguoc ra sau 180 do
Yash đã ghi tên mình lên sách kỷ lục Guinness nhờ khả năng đặc biệt. (Nguồn: Caters)

Chàng trai cho biết để có cơ thể linh hoạt, dẻo dai như vậy, anh đã dành ít nhất 3 giờ mỗi ngày từ năm 15 tuổi để luyện tập và nguồn cảm hứng của Yash chính là vận động viên uốn dẻo người Mỹ Daniel Browning Smith.

“Tôi bắt đầu luyện tập các kỹ năng uốn dẻo sau khi xem video của anh ấy trên Youtube. Ban đầu, tôi theo dõi rồi học cách mô phỏng các động tác và cứ thế luyện tập. Tôi chưa bao giờ có bất kỳ huấn luyện viên nào. Tôi cũng chưa hề gặp phải bất kỳ chấn thương nào trong khi thực hiện các động tác. Tôi luôn biết cách kiểm soát cơ thể và bảo vệ bản thân khỏi các chấn thương”, Yash thổ lộ.

Mẹ của anh là Kamini Vrajesh Shah cũng cho rằng sự linh hoạt của con trai là một món quà từ Đức Chúa trời. Bà luôn cảm thấy tự hào về con, vì anh khác với những người khác.

an do chang trai xoay duoc khop vai 360 do xoay dau nguoc ra sau 180 do 10 người có khả năng siêu phàm nhất thế giới

Không phải là những siêu anh hùng, họ là những con người trong thế giới hiện tại nhưng khả năng của họ khiến bất cứ ...

an do chang trai xoay duoc khop vai 360 do xoay dau nguoc ra sau 180 do Bà mẹ khỏe nhất nước Anh: Nâng được ô tô nhưng vẫn thấy mình nữ tính

Một giáo viên thể dục 34 tuổi được mệnh danh là "bà mẹ khỏe nhất nước Anh" sau khi bộc lộ khả năng nâng cả ...

an do chang trai xoay duoc khop vai 360 do xoay dau nguoc ra sau 180 do Những người có khả năng đặc biệt trên thế giới

Cô gái với đôi mắt tia X, một người phụ nữ có thể kéo máy bay bằng tóc và tai... Những điều này nghe có ...

(theo Dân trí/Metro)