Chi 1 triệu USD, CLB TP. Hồ Chí Minh sẽ chốt hợp đồng với Lee Nguyễn

20/02/2020 15:26

TGVN. Thông tin từ phía CLB TP. Hồ Chí Minh cho hay, họ đã đồng ý chi 1 triệu USD cho 2 năm hợp đồng với cầu thủ Việt kiều Lee Nguyễn, để Lee khoác áo đội bóng thành phố từ mùa giải 2020.

TIN LIÊN QUAN
chi 1 trieu usd clb tp ho chi minh se chot hop dong voi lee nguyen Làm khách ở Singapore, Công Phượng và đồng đội 'đứng ngồi không yên' vì lo ngại Covid-19
chi 1 trieu usd clb tp ho chi minh se chot hop dong voi lee nguyen Công Phượng không được phép đối đầu với HA Gia Lai tại V-League
chi 1 trieu usd clb tp ho chi minh se chot hop dong voi lee nguyen
Lee Nguyễn chuẩn bị gia nhập CLB TP. Hồ Chí Minh.

Trước đó, Lee Nguyễn muốn có 1 triệu USD (hơn 23 tỷ đồng), nhưng CLB TP. Hồ Chí Minh chỉ muốn trả 800.000 USD (hơn 19 tỷ đồng), để có sự phục vụ của cầu thủ Việt kiều đang chơi tại giải nhà nghề Mỹ (MLS).

Phía Lee Nguyễn nhất quyết không giảm giá, bởi cầu thủ này đang nhận tiền lương hơn 500.000 USD/năm tại Mỹ. Sau ít ngày đàm phán, phía CLB TP. Hồ Chí Minh cho biết, họ đã đồng ý chi 1 triệu USD cho Lee Nguyễn, để có sự phục vụ của Lee trong 2 năm, bắt đầu từ mùa giải 2020.

Hiện tại, giữa đội bóng thành phố và Lee Nguyễn và người đại diện của anh đang bàn tiếp các điều khoản cá nhân, trong trường hợp Lee Nguyễn gia nhập CLB TP. Hồ Chí Minh.

Phía đội bóng thành phố hy vọng sẽ sớm chốt hợp đồng với Lee Nguyễn trước ngày 22/2 tới đây, thời hạn cuối cùng để các đội bóng trong nước đăng ký danh sách tham dự mùa giải năm 2020.

Nếu Lee Nguyễn kịp chốt hợp đồng với CLB TP. Hồ Chí Minh trước ngày nói trên, anh sẽ kịp kết hợp cùng Công Phượng nơi hàng tấn công của đội bóng thành phố, tạo nên bộ đôi nổi tiếng nhất, được chờ đợi nhất của bóng đá Việt Nam trong năm nay.

Cũng với việc sẵn sàng chi đậm để có chữ ký của Lee Nguyễn và trước đó là Công Phượng, Huy Toàn, thủ môn Bùi Tiến Dũng… CLB TP. Hồ Chí Minh cho thấy, họ đặt rất nhiều tham vọng ở mùa giải mới, trên cả 3 đấu trường là V-League, cúp quốc gia và AFC Cup.

chi 1 trieu usd clb tp ho chi minh se chot hop dong voi lee nguyen

 

Sau bàn thắng vào lưới Yangon United, Công Phượng được AFC khen ngợi 'cầu thủ có đẳng cấp quốc tế'

TGVN. Bàn thắng của Công Phượng trong trận đấu với Yangon United (Myanmar) tại AFC Cup, không chỉ giúp cho CLB TP. Hồ Hồ Chí Minh ...

chi 1 trieu usd clb tp ho chi minh se chot hop dong voi lee nguyen

 

'Sao' Yangon United tự tin có nhiều kinh nghiệm để đánh bại Công Phượng và CLB TP. Hồ Chí Minh

TGVN. Tiền đạo Maung Maung Lwin của Yangon United tự tin đánh bại CLB TP. Hồ Chí Minh ở trận ra quân vòng bảng AFC Cup ...

chi 1 trieu usd clb tp ho chi minh se chot hop dong voi lee nguyen

 

Báo châu Á kỳ vọng Công Phượng sẽ tìm được lại cảm hứng để tỏa sáng ở AFC Cup

Trước thềm trận đấu giữa CLB TP. Hồ Chí Minh và Yangon United ở AFC Cup, tờ Live Sport Asia đã kỳ vọng Công Phượng ...

Văn Anh

(theo Dân trí)