Chiếc túi xách đắt nhất châu Âu sắp được bán đấu giá

12/06/2018 11:38

Chiếc túi huyền thoại trong các thể loại túi xách hàng hiệu dành cho phụ nữ sắp tới sẽ được đem rao bán đấu giá tại London (Anh). Đó là một chiếc túi Hermès Himalaya Birkin làm từ da cá sấu Himalaya.

TIN LIÊN QUAN
chiec tui xach dat nhat chau au sap duoc ban dau gia “Hốt bạc” từ dịch vụ cho giới siêu giàu
chiec tui xach dat nhat chau au sap duoc ban dau gia Túi bạc tỷ của Hermes có khả năng bị mất tên

Đây được xem là chiếc túi sang trọng, đẳng cấp hàng đầu và luôn thu hút sự quan tâm của các quý bà, quý cô giàu có, sành điệu. Nhiều khả năng khi đem ra đấu giá, chiếc túi sẽ phá vỡ kỷ lục và trở thành chiếc túi xách đắt giá nhất tại châu Âu trong tuần này.

Chiếc túi được kỳ vọng đạt mức giá 150.000 Bảng (hơn 4,5 tỷ đồng). Tính đến nay, trên thị trường mới chỉ có ba chiếc túi xách dòng này từng được đem ra bán đấu giá.

Chiếc túi xách 10 năm tuổi mang thương hiệu Hermès, dòng túi Birkin, làm từ da cá sấu Himalaya, có đính kim cương, hiện đã thu hút rất nhiều sự quan tâm. Hiện tại, kỷ lục về giá đối với một chiếc túi xách được bán ra tại châu Âu (trong các cuộc đấu giá) là 155.000 Bảng (4,7 tỷ đồng).

chiec tui xach dat nhat chau au sap duoc ban dau gia
Dáng hình chiếc túi xách 10 năm tuổi có gắn kim cương, tên giao dịch chính thức trên thị trường là Hermès Himalaya Birkin. Chiếc túi có thể lập nên kỷ lục về giá khi được rao bán tại London (Anh) trong tuần này. (Nguồn: Harper's Bazaar)
chiec tui xach dat nhat chau au sap duoc ban dau gia
Cuộc đấu giá tạo nên cơn sốt trong giới những người sưu tầm túi xách hàng hiệu bởi rất hiếm khi xuất hiện một chiếc túi quý giá như vậy trên thị trường.

Hiện tại, chiếc túi xách đắt nhất thế giới cũng là một chiếc Hermès Birkin tương tự, được bán ra bởi nhà đấu giá Christie hồi tháng 8/2016 với giá 206.000 Bảng (gần 6,3 tỷ đồng).

Vừa tháng trước, hai chiếc túi Hermès Birkin khác được bán ra với giá 130.000 Bảng và 119.000 Bảng tại một cuộc đấu giá ở Hong Kong (Trung Quốc), mức giá này đã vượt xa mức giá ước tính ban đầu. Mặc dù vậy, không chỉ riêng những chiếc túi dòng Hermès Birkin được đem ra đấu giá.

chiec tui xach dat nhat chau au sap duoc ban dau gia

Chiếc túi xách búp bê Matroyshka hiệu Chanel cũng sẽ xuất hiện trong buổi đấu giá dành riêng cho những chiếc túi hàng hiệu với giá khoảng từ 3.000-5.000 Bảng.

chiec tui xach dat nhat chau au sap duoc ban dau gia
Chiếc túi Chanel mang dáng hình lọ nước hoa nổi tiếng của thương hiệu này được kỳ vọng đạt mức giá từ 2.000-3.000 Bảng.
chiec tui xach dat nhat chau au sap duoc ban dau gia
Chiếc túi Black Lucite Chanel dự tiệc tối mang dáng hình cách tân của một con robot.
chiec tui xach dat nhat chau au sap duoc ban dau gia
Chiếc túi Ardennes Leather Hermès mang hai gam màu đối chọi đỏ - trắng với logo NASA được thiết kế bởi nghệ sĩ Tom Sachs.
chiec tui xach dat nhat chau au sap duoc ban dau gia Chiếc túi xách đắt nhất thế giới trở lại thị trường

Chiếc túi xách đắt nhất thế giới có giá trị ước tính 3,8 triệu USD (tương đương 86,3 tỷ đồng) sắp được đem ra bán ...

chiec tui xach dat nhat chau au sap duoc ban dau gia Những chiếc túi siêu đắt đỏ trên thế giới

Túi da cá sấu của Marc Jacobs, túi Gadino của Hilde Palladino, túi LV Tribute Patchwork,... là những chiếc túi có mức giá đắt đỏ ...

chiec tui xach dat nhat chau au sap duoc ban dau gia Saga Nishiki - Món quà đặc biệt của Nhà vua và Hoàng hậu Nhật Bản

Trong chuyến thăm chính thức lần đầu tiên tới Việt Nam, Nhà vua và Hoàng hậu Nhật tặng Phu nhân Chủ tịch nước chiếc túi ...

(theo Dân trí/Daily Mail)