Chiếc váy truyền cảm hứng của giáo viên người Mỹ nhờ họa tiết do học sinh tiểu học tự vẽ

22/01/2020 13:32
QT
22/01/2020 13:32

TGVN. Chiếc váy có hình họa tiết do chính các em học sinh tiểu học vẽ lên của giáo viên nghệ thuật Rebecca Bonner (Texas, Mỹ) đã lan truyền mạnh mẽ trong cộng đồng mạng.

TIN LIÊN QUAN
chiec vay truyen cam hung cua giao vien nguoi my nho hoa tiet do hoc sinh tieu hoc tu ve Mỹ: Giảng viên từ chức sau bê bối phân biệt đối xử với sinh viên
chiec vay truyen cam hung cua giao vien nguoi my nho hoa tiet do hoc sinh tieu hoc tu ve Mỹ thiếu hụt trầm trọng nhân viên ngoại giao
chiec vay truyen cam hung cua giao vien nguoi my nho hoa tiet do hoc sinh tieu hoc tu ve
Chiếc váy với họa tiết do học sinh tiểu học vẽ của giáo viên người Mỹ. 

Chia sẻ trên chương trình truyền hình "Chào buổi sáng nước Mỹ", cô Rebecca Bonner, giáo viên Trường tiểu học Mcauliffe (Mỹ) cho biết: "Tôi đã để chiếc váy của mình ở trường trong hai tuần và cho phép học sinh thoải mái vẽ nguệch ngoạc lên đó".

Cô Bonner cho rằng, khi thấy giáo viên mặc chiếc váy với những họa tiết do chính các em là tác giả, các em học sinh thật sự rất hạnh phúc. Cô Bonner tin rằng, đây sẽ là cách tuyệt vời để 580 em học sinh từ 3 đến 11 tuổi hào hứng hơn với nghệ thuật.

Chia sẻ về ý tưởng này, cô cho biết mình lấy cảm hứng từ một nhóm Facebook dành riêng cho các giáo viên tiểu học chuyên về nghệ thuật. Tại đó, mọi người đã cùng nhau chia sẻ ý tưởng, truyền cảm hứng và cùng giúp đỡ nhau thực hiện ý tưởng.

Ý tưởng độc đáo của cô Bonner lan truyền trên mạng xã hội khi con gái cô, Charlece Lake (20 tuổi) chụp ảnh và chia sẻ lên Twitter. Ngay sau đó, bức ảnh nhanh chóng thu hút được hơn 100.000 lượt thích và vô số bình luận tích cực.

Cô Bonner rất bất ngờ khi dự án của mình được lan truyền mạnh mẽ trên cộng đồng mạng như vậy. Tuy nhiên, cô Bonner không bận tâm về việc nổi tiếng hay bất cứ điều gì tương tự và cảm thấy thật tuyệt vời khi truyền cảm hứng nghệ thuật cho tất cả mọi người. “Với tôi, điều quan trọng nhất là những đứa trẻ có cơ hội, không gian và sự tự do để sáng tạo”, cô Bonner nói.

Con gái cô, Charlece Lake - người đã đăng những bức ảnh lên Twitter nói rằng, "Mẹ tôi thực sự đam mê với nghệ thuật và mong mọi người có thể thấy tầm quan trọng của việc dạy và học nghệ thuật ở trường quan trọng như thế nào".

Charlece Lake nói đây là bức ảnh dễ thương nhất của mẹ cô và khi đăng bức ảnh, cô cũng không biết rằng bức ảnh sẽ gây sốt như vậy.

"Tôi nghĩ mẹ đã truyền cảm hứng cho các học sinh để sáng tạo và biến những bức vẽ nghệch ngoạc của các em thành một điều đẹp đẽ, giàu ý nghĩa", Lake nói thêm.

chiec vay truyen cam hung cua giao vien nguoi my nho hoa tiet do hoc sinh tieu hoc tu ve

 

Giáo viên Mỹ bị đình chỉ vì thay ảnh kỷ yếu có tên Tổng thống Trump

Trường Wall Township (New Jersey, Mỹ) đã đình chỉ 1 giáo viên sau khi ảnh kỷ yếu của 2 học sinh trong trường bị thay để ...

chiec vay truyen cam hung cua giao vien nguoi my nho hoa tiet do hoc sinh tieu hoc tu ve

 

"Người đàn ông ngoại giao” của nước Mỹ

Trong con người một cựu chiến binh Mỹ từng tham gia cuộc chiến tranh Việt Nam ấy có một nỗ lực ngoại giao bền bỉ, ...

chiec vay truyen cam hung cua giao vien nguoi my nho hoa tiet do hoc sinh tieu hoc tu ve

 

Người làm cách mạng cho dịch vụ viễn thông Mỹ

Khi William G. McGowan bắt đầu “chiến đấu” với AT&T, người ta nghĩ ông bị điên. Họ nói đi nói lại với ông rằng AT&T ...

QT

(theo Dân trí/ ABC News)