Chú chó cả ngày chỉ ngồi nhìn bức tường xanh

01/06/2018 16:05

Một chú chó giống Labrador ở thành phố General Roca, Argentina, đã trở thành đề tài nóng cho cư dân mạng và cả chuyên gia khi ngày nào cũng đến nhìn chằm chằm vào bức tường màu xanh ở điểm chờ xe bus một cách bí ẩn.

TIN LIÊN QUAN
chu cho thanh hien tuong la vi hang ngay den nhin cham cham vao mot buc tuong xanh Brazil: Hợp sức giải cứu chú chó bị con trăn siết chặt
chu cho thanh hien tuong la vi hang ngay den nhin cham cham vao mot buc tuong xanh Chú chó có giác quan thứ sáu cảnh báo chủ nhân về bệnh ung thư

Không ai biết tên chú chó này là gì nên cư dân mạng đều gọi chú là Chicho. Điều đặc biệt khiến Chicho trở thành nhân vật nổi tiếng và hút khách nhất địa phương chính là hành động kỳ quái của nó ở một điểm chờ xe bus ở Stefenelli. Bất kể khi đứng hay ngồi, Chicho không bao giờ rời mắt khỏi bức tường sơn màu xanh như thể nó đang chăm chú nhìn vào vật hay người vô hình nào đó.

Trong một đoạn video clip được đăng lên mạng, có người thử tìm cách lôi kéo sự chú ý của Chicho khỏi bức tường thế nhưng Chicho chỉ vẫy vẫy đuôi còn mắt thì vẫn dán vào bức tường.

chu cho thanh hien tuong la vi hang ngay den nhin cham cham vao mot buc tuong xanh
Chú chó nhìn chằm chằm vào bức tường màu xanh một cách bí ẩn. (Nguồn: Oddity Central)

Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn không ai có thể giải thích được hành vi kỳ lạ của Chicho. Đầu tuần vừa rồi, một bác sĩ thú y địa phương cho biết, Chicho đã ngồi ngắm bức tường xanh suốt ba ngày liên tiếp, chỉ thỉnh thoảng mới rời mắt để nghỉ ngơi. Ông cũng không thể nghĩ ra được lời giải thích nào hợp lý cho hành vi này.

Bác sĩ cho rằng Chicho đang đợi ai đó tại điểm chờ xe bus này thế nhưng ông không thể giải thích tại sao Chicho lại chỉ nhìn vào bức tường màu xanh.

Đoạn clip Chicho ngồi nhìn bức tường đã thu hút hơn một triệu lượt người xem trên nhiều trang mạng xã hội. Nhiều người cũng thử giải thích cho hành động của Chicho theo nhiều cách khác nhau. Có người cho rằng Chicho bị mù thế nhưng bác sĩ thú y địa phương lại cho biết mắt Chicho hoàn toàn bình thường. Có người thì cho rằng Chicho bị Alzheimer hoặc nó thật sự nhìn thấy ma.

Chicho thậm chí còn thu hút cả sự chú ý của kênh Discovery Channel. Kênh này đã xin phép được dùng đoạn clip trong một chương trình của họ.

Crisitian Aedo - người đăng đoạn clip lên mạng cho biết, Chicho tên thật là Indio và nó đang sống cùng chủ gần trạm xe bus màu xanh. Sau khi đoạn clip biến chú chó trở thành người nổi tiếng, chủ của nó phải lôi nó khỏi trạm xe bus và cấm không cho ra khỏi sân nhà vì sợ chú chó bị bắt mất.

Tuy nhiên, ngay cả chủ của chú chó cũng không thể giải thích được tại sao bức tường màu xanh lại hấp dẫn đến kỳ lạ như vậy.

chu cho thanh hien tuong la vi hang ngay den nhin cham cham vao mot buc tuong xanh Chú chó không thể ngừng... cười

Được giải cứu trên đường phố New York (Mỹ) 12 năm trước, từ đó đến nay, chú chó Pit Bull tên là Brinks luôn “cười ...

chu cho thanh hien tuong la vi hang ngay den nhin cham cham vao mot buc tuong xanh Chú chó hy sinh để bảo vệ bé 3 tuổi

Một chú chó đã hy sinh thân mình để bảo vệ một bé trai 3 tuổi trong vụ cháy xảy ra tại thành phố Spokane ...

chu cho thanh hien tuong la vi hang ngay den nhin cham cham vao mot buc tuong xanh Hy Lạp: Quán cà phê dành cho… chó

Tại Hy Lạp, một quán cà phê đang trở nên nổi tiếng vì lòng hào phóng đặc biệt của chủ quán đối với những chú ...

(theo Dân trí/Oddity Central)