Chú chó có đôi mắt đăm chiêu, luôn nhíu mày, thu hút cư dân mạng

20/01/2020 08:39

TGVN. Một chú chó giống Siberia có đôi mắt vừa đăm chiêu, vừa ngạc nhiên bởi lúc nào cũng như đang nhíu mày khiến cư dân mạng xã hội vô cùng thích thú.

TIN LIÊN QUAN
chu cho co doi mat ky la thu hut cu dan mang Chú chó ngồi sau vô lăng, bấm còi inh ỏi
chu cho co doi mat ky la thu hut cu dan mang Kỳ lạ chú chó nhỏ có đuôi mọc trên đầu
chu cho co doi mat ky la thu hut cu dan mang
Chú chó Jubilee. (Nguồn: Husky House)

Mái ấm Husky Housecho (bang New Jersey, Mỹ) cho biết Jubilee là một chú chó 4 tuổi, đã được nhận nuôi sau khi những hình ảnh thú vị của chú được chia sẻ trên mạng xã hội vào ngày thứ Ba tuần trước.

"Cảm ơn mọi người đã chia sẻ câu chuyện của Jubilee. Nó đã tìm thấy ngôi nhà thực sự của mình và có cuộc sống mới tuyệt vời”, đại diện trung tâm chăm sóc chó vô chủ cho biết.

Jubilee được chủ đưa đến Trung tâm vì anh ta không thể bán chú chó do hình dáng khuôn mặt “lạ lùng” của nó. Bản thân Jubilee cũng đã ở Trung tâm này suốt 2 năm qua mà không được ai nhận nuôi cho đến khi hình ảnh của nó được đưa lên mạng xã hội.

Đã có hơn 150 lời đề nghị nuôi Jubilee với hơn 40.000 lượt share kể từ khi hình ảnh của nó được đưa lên mạng xã hội.

Trung tâm nuôi nhận chó vô chủ cho biết, ngoài sự bất thường ở mí mắt, Jubilee không có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào khác. Các bác sĩ thú y khẳng định, Jubilee hoàn toàn hạnh phúc và khỏe mạnh.

chu cho co doi mat ky la thu hut cu dan mang Bahamas: Người phụ nữ mở cửa, bật nhạc và điều hòa cho gần 100 con chó vào trú bão Dorian

Trong khi người dân quần đảo Bahamas gồng mình chống chọi với cơn bão mạnh nhất lịch sử nước này, một phụ nữ vẫn hào ...

chu cho co doi mat ky la thu hut cu dan mang Anh: Chú chó thông minh giúp thầy giáo khiếm thính tự tin đứng trên bục giảng

Thầy giáo khiếm thính người Anh đã có thể tiếp tục sự nghiệp dạy học của mình nhờ sự trợ giúp đặc biệt của một ...

chu cho co doi mat ky la thu hut cu dan mang Ngắm cún cưng “sắm vai siêu mẫu” trình diễn tại Moscow

Tại Lễ hội thú cưng đầu tiên tổ chức ở Moscow (Nga), hơn 100 chú chó đã được diện đồ thời trang sặc sỡ tham ...

Văn Anh

(theo Dân trí/UPI)