Covid-19: Các tỉnh phía Nam phân 'luồng xanh' vận chuyển hàng thiết yếu, Hà Nội khẩn cấp giảm ùn tắc ở 22 chốt kiểm dịch

Chu Văn
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Trong bối cảnh giãn cách xã hội do dịch Covid-19, tại TP. Hồ Chí Minh, Tổng cục Đường bộ đã xây dựng kịch bản đảm, ứng dụng “luồng xanh”, bảo lưu thông hàng hóa cho các phương tiện vận chuyển hàng hóa thiết yếu.
Covid-19: Phân 'luồng xanh' ưu tiên vận chuyển hàng thiết yếu tại các tỉnh phía Nam. (Nguồn: VGP)
Covid-19: Phân 'luồng xanh' ưu tiên vận chuyển hàng thiết yếu tại các tỉnh phía Nam. (Nguồn: VGP)

* Ngay từ khi TP. Hồ Chí Minh (TPHCM) bắt đầu thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ từ ngày 9/7, Bộ Giao thông vận tải, TPHCM và các tỉnh phía Nam đã nhanh chóng xây dựng lộ trình để ưu tiên vận chuyển hàng hóa thiết yếu, thực phẩm, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hàng ngày của người dân Thành phố, góp phần “giải nhiệt” cho tình hình dịch bệnh đang gay gắt hiện nay tại phía Nam.

Cùng với quy trình xây dựng "luồng xanh" vận chuyển hàng hóa về trung tâm tiêu dùng TPHCM, các địa phương khu vực Đồng bằng sông cửu Long cùng đồng lòng thực hiện, một mặt vừa duy trì nối chuỗi cung ứng lương thực, thực phẩm cho TPHCM, mặt khác vừa giúp người dân các địa phương này tiêu thụ được nông sản, tránh ứ đọng, thiệt hại về kinh tế.

Theo đó, Sở Giao thông vận tải tỉnh Sóc Trăng đã nhanh chóng ban hành văn bản số 1260/SGTVT-QLVT.PTNL tạo thuận lợi cho phương tiện vận chuyển hàng hóa đến TPHCM.

Tỉnh Sóc Trăng cũng đã đề xuất Bộ Giao thông vận tải phân "luồng xanh" vận tải tuyến Quốc lộ 1A, Quốc lộ Quản lộ Phụng Hiệp, Quốc lộ Nam sông Hậu để tạo điều kiện cho đội ngũ vận chuyển hàng hóa thiết yếu, lương thực, thực phẩm được thuận lợi, cung ứng kịp thời bữa ăn hằng ngày cho người dân trong vùng chịu ảnh hưởng dịch bệnh, hạn chế việc khan hàng, tăng giá trong tình huống khó khăn nhất.

Tại tỉnh Đồng Tháp, Sở Giao thông vận tải tỉnh cũng đã tiến hành xây dựng lộ trình giao thông phân "luồng xanh" cho vận tải cung ứng hàng hóa tại các tuyến Quốc lộ 80, Quốc lộ 91, Quốc lộ 30 để đi đến các địa phương Long An, Kiên Giang, An Giang, TPHCM, Tiền Giang.

Bên cạnh đó, tỉnh Đồng Tháp cũng thực hiện theo Công văn số 342/UBND/THVC ngày 11/7/2021 về việc di chuyển trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội.

Tại TPHCM, Tổng cục Đường bộ đã xây dựng kịch bản đảm bảo lưu thông hàng hóa cho các phương tiện vận tải, vận chuyển hàng hóa thiết yếu. Bộ Giao thông vận tải đã giao Tổng cục Đường bộ nghiên cứu mô hình của Sở Giao thông vận tải TPHCM đang làm và xây dựng phần mềm để ứng dụng "luồng xanh" trên cả nước.

Tính đến cuối ngày 18/7, Sở Giao thông vận tải TPHCM đã cấp hơn 33.000 giấy nhận diện cho các đơn vị trên 19 tỉnh thành ở Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Theo Sở Giao thông vận tải TPHCM, mỗi ngày, có khoảng 45.000 tấn hàng hóa ra vào các cảng biển và 228.000 tấn/ngày đối với hàng hoá lưu thông đường thuỷ Nhìn chung, lượng hàng hoá không giảm so với trước đây. Điều này cho thấy, hoạt động xuất nhập khẩu của Thành phố vẫn được đảm bảo.

Riêng giao thông đường bộ, Sở Giao thông Vận tải TPHCM triển khai 12 chốt kiểm soát nghiêm ngặt tại các cửa ngõ ra vào Thành phố. Từ ngày 12/7 đến nay, cơ bản không có sự ùn ứ tại các chốt kiểm tra. Thành phố cũng ưu tiên tiêm vaccine cho lực lượng tham gia hoạt động vận tải.

Mặc dù đã lường trước các tình huống, các bộ, ngành và lãnh đạo các địa phương 19 tỉnh phía Nam chung tay xây dựng lộ trình xanh để cung ứng thực phẩm thiết yếu cho người dân trong vùng dịch, đặc biệt là các khu vực cách ly, phong tỏa, nhưng nguồn thực phẩm đưa về đây vẫn gặp nhiều trở ngại, không thông suốt như trước đây.

Trước tình trạng tăng giá chung các mặt hàng thiết yếu, trong khi hệ thống vận chuyển, vận tải dù đã làm việc tích cực nhằm duy trì chuỗi cung ứng nhưng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của người dân TPHCM, Bộ Giao thông vận tải và Sở Giao thông vận tải TPHCM đã huy động toàn lực để hạn chế sự đứt gãy hàng hóa, ổn định chuỗi cung ứng.

Theo đó, Sở Giao thông vận tải TPHCM đã huy động cả vận tải đường thủy vào vận chuyển hàng hóa thiết yếu, cung cấp cho người tiêu dùng.

Mỗi chuyến tàu cao tốc có thể chở khoảng 20 tấn rau, củ quả, tương ứng với khối lượng vận tải của 30 - 40 xe tải nhỏ.

* Bộ Giao thông Vận tải vừa có văn bản thống nhất dự thảo kế hoạch thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Phú Quốc (Kiên Giang) của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Trong văn bản này, Bộ Giao thông Vận tải cơ bản đồng ý thí điểm đón khách du lịch đến Phú Quốc

Tuy nhiên, Bộ lưu ý trong dự thảo cần xây dựng phương án tổng thể, kỹ lưỡng đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19 cho người dân địa phương và không để lây nhiễm dịch bệnh từ nguồn khách quốc tế ra cộng đồng.

Bộ Giao thông Vận tải cũng đề nghị cần ưu tiên triển khai tiêm chủng vaccine ngừa Covid-19 cho người dân Phú Quốc. Thực hiện phân luồng, giám sát khách quốc tế từ khi nhập cảnh và trong suốt thời gian lưu trú, tham quan du lịch; có phương án phòng chống lây nhiễm đối với lực lượng lao động trực tiếp tham gia phục vụ đón khách du lịch quốc tế.

Góp ý cụ thể cho dự thảo, Bộ Giao thông Vận tải đề nghị sửa nội dung “khách du lịch quốc tế nhập cảnh bằng đường hàng không, thông qua các chuyến bay thuê bao chuyến (charter flight) hoặc chuyến bay thương mại” thành “khách du lịch quốc tế nhập cảnh bằng đường hàng không, thông qua các chuyến bay thuê chuyến hoặc chuyến bay quốc tế thường lệ (khi điều kiện cho phép)”.

Bộ Giao thông Vận tải cũng đề nghị bổ sung nhiệm vụ của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch là chủ trì, phối hợp với các bộ, ngành liên quan lựa chọn thị trường khách du lịch quốc tế.

Bên cạnh đó, Bộ Giao thông Vận tải đề nghị Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cần trao đổi với Bộ Công an và UBND tỉnh Kiên Giang để nghiên cứu đưa vào kế hoạch nội dung về trách nhiệm xây dựng và triển khai phương án xử lý trường hợp khách bị từ chối nhập cảnh; trong đó có việc đảm bảo địa điểm cách ly cho hành khách bị từ chối nhập cảnh trong khi chờ xuất cảnh.

Hiện Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đang lấy ý kiến việc thí điểm đón du khách quốc tế đến Phú Quốc trong thời gian 6 tháng, dự kiến từ tháng 10/2021 và được chia làm hai giai đoạn.

Trong đó, giai đoạn đầu Phú Quốc dự kiến đón từ 2.000-3.000 khách/tháng, thông qua các chuyến bay thuê chuyến. Giai đoạn hai, hòn đảo này dự tính đón từ 5.000-10.000 khách/tháng.

* Trước tình trạng ùn tắc cục bộ tại 22 chốt kiểm dịch ra vào thành phố, ngày 20/7, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Chu Ngọc Anh đã chỉ đạo khẩn lực lượng Công an và Giao thông Vận tải có giải pháp kịp thời khắc phục ngay.

Cụ thể, đối với phương tiện kinh doanh vận tải, Sở Giao thông Vận tải thành phố đã có hướng dẫn thực hiện đăng ký cấp thẻ nhận diện phương tiện.

Các loại phương tiện được đăng ký cấp thẻ nhận diện sẽ được ưu tiên hoạt động trên "luồng xanh", bao gồm: Xe ô tô vận chuyển các loại hàng hóa thiết yếu phục vụ an sinh xã hội, đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh, xuất khẩu, vận chuyển thiết bị, vật tư và sinh phẩm y tế phục vụ phòng chống dịch Covid-19... có hành trình vận chuyển đi, đến hoặc đi qua các khu vực đang phong tỏa, giãn cách hoặc khu vực ổ dịch; xe ô tô vận chuyển công nhân, người lao động, chuyên gia phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh có hành trình vận chuyển đi, đến hoặc đi qua các khu vực đang bị phong tỏa, giãn cách hoặc khu vực ổ dịch.

Thủ tục cấp đăng ký thẻ nhận diện phương tiện ưu tiên đi vào "luồng xanh" được thực hiện trên Cổng thông tin đăng ký trực tuyến tại địa chỉ http://luongxanh.drvn.gov.vn.

Các doanh nghiệp đăng nhập và làm theo hướng dẫn, sau khi đăng ký thành công lái xe tự in thẻ nhận diện kèm mã QRCode để dán lên xe.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ điện thoại, Zalo với đồng chí Nguyễn Quang Huy 0912357845, đồng chí Bùi Thanh Tùng 0972756888 để được giải quyết khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện thủ tục cấp đăng ký nhận diện phương tiện ưu tiên (nếu có).

Sở Giao thông Vận tải thành phố cũng đã chỉ đạo Thanh tra Sở Giao thông Vận tải tại 22 điểm chốt trên địa bàn, đối với phương tiện đã được cấp thẻ nhận diện phương tiện sẽ cho qua ngay. Cần thiết thì kiểm tra xác suất và hạn chế để xảy ra ùn tắc giao thông trên các tuyến.

Đồng thời, Sở Giao thông Vận tải đã chỉ đạo Ban Duy tu cùng Phòng Kết cấu bố trí biển báo, phối hợp với Thanh tra phân loại "luồng xanh" để các phương tiện được di chuyển thuận tiện.

Đối với các phương tiện cá nhân, ngay sau khi có chỉ đạo của Chủ tịch UBND thành phố, Công an thành phố Hà Nội đã nghiên cứu và có biện pháp để giải quyết nhanh nhất các thủ tục để người dân thuận tiện trong việc lưu thông; trong đó, cố gắng tối đa giảm thủ tục hành chính.

Trước đó, ngày 20/7, nguồn tin từ Công an thành phố Hà Nội cho biết, tại một số chốt kiểm soát, phòng chống dịch trên địa bàn Thủ đô xuất hiện tình trạng ùn tắc kéo dài, nhất là các chốt ở một số cửa ngõ như: Chốt tại trạm thu phí cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ (thuộc huyện Thanh Trì), chốt tại Quốc lộ 5 (thuộc huyện Gia Lâm)...

Covid-19 ở Việt Nam sáng 21/7: 2.787 ca mắc mới, 393 ca cộng đồng, riêng TP. Hồ Chí Minh 1.739 ca

Covid-19 ở Việt Nam sáng 21/7: 2.787 ca mắc mới, 393 ca cộng đồng, riêng TP. Hồ Chí Minh 1.739 ca

Theo Bản tin 6h của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19, tính đến nay, Việt Nam ghi nhận thêm 2.787 ca mắc ...

Thủ tướng Phạm Minh Chính gửi thư cảm ơn Thủ tướng Campuchia về sự hỗ trợ TP. Hồ Chí Minh ứng phó dịch Covid-19

Thủ tướng Phạm Minh Chính gửi thư cảm ơn Thủ tướng Campuchia về sự hỗ trợ TP. Hồ Chí Minh ứng phó dịch Covid-19

Ngày 19/7, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gửi thư cảm ơn Thủ tướng Vương quốc Campuchia Hun Sen về việc Chính phủ ...

Bài viết cùng chủ đề

Covid-19

Đọc thêm

Dự báo thời tiết 10 ngày tới (31/7-9/8): Cảnh báo mưa lớn diện rộng ở Bắc Bộ và Thanh Hóa; Đà Nằng, Bình Thuận nắng nóng, có nơi đặc biệt gay gắt

Dự báo thời tiết 10 ngày tới (31/7-9/8): Cảnh báo mưa lớn diện rộng ở Bắc Bộ và Thanh Hóa; Đà Nằng, Bình Thuận nắng nóng, có nơi đặc biệt gay gắt

Baoquocte.vn. Dự báo thời tiết 10 ngày tới (31/7-9/8) từ Trung tâm dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia:
Covid-19 ở Trung Quốc: Xuất hiện đợt lây lan dịch lớn nhất sau Vũ Hán, một thành phố du lịch có nguy cơ thành 'điểm nóng'

Covid-19 ở Trung Quốc: Xuất hiện đợt lây lan dịch lớn nhất sau Vũ Hán, một thành phố du lịch có nguy cơ thành 'điểm nóng'

Baoquocte.vn. Đợt bùng phát Covid-19 mới từ ổ dịch sân bay Nam Kinh, tỉnh Giang Tô đã lan ra 26 thành phố khác ở Trung Quốc.
Lý do Thượng viện Mỹ bất ngờ hoãn bỏ phiếu dự luật đầu tư hạ tầng trị giá 1.000 tỷ USD

Lý do Thượng viện Mỹ bất ngờ hoãn bỏ phiếu dự luật đầu tư hạ tầng trị giá 1.000 tỷ USD

Baoquocte.vn. Thượng viện Mỹ đã bất ngờ hoãn bỏ phiếu dự luật đầu tư cho cơ sở hạ tầng trị giá 1.000 tỷ USD vào ngày 30/7, bởi một số lý ...
Cập nhật Covid-19 ngày 31/7: Gần 900 người Brazil chết mỗi ngày; 'bóng ma' Delta ám ảnh toàn cầu; Mỹ không bắt buộc tiêm vaccine

Cập nhật Covid-19 ngày 31/7: Gần 900 người Brazil chết mỗi ngày; 'bóng ma' Delta ám ảnh toàn cầu; Mỹ không bắt buộc tiêm vaccine

Baoquocte.vn. Tính đến 8h30 ngày 31/7, toàn thế giới ghi nhận 197.964.647 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh Covid-19, trong đó có 4.223.388 ca tử vong.
Chuyên gia dịch tễ Thụy Sỹ: Không có bằng chứng virus SARS-CoV-2 rò rỉ từ phòng thí nghiệm ở Vũ Hán

Chuyên gia dịch tễ Thụy Sỹ: Không có bằng chứng virus SARS-CoV-2 rò rỉ từ phòng thí nghiệm ở Vũ Hán

Baoquocte.vn. Theo chuyên gia dịch tễ học hàng đầu Thụy Sỹ, không có bằng chứng cho thấy virus SARS-CoV-2 có thể rò rỉ từ phòng thí nghiệm ở Vũ Hán.
Thu nhập bình quân theo đầu người thế giới năm 2021: Luxembourg xếp thứ nhất

Thu nhập bình quân theo đầu người thế giới năm 2021: Luxembourg xếp thứ nhất

Baoquocte.vn. Mức thu nhập bình quân theo đầu người tăng liên tục, đời sống con người không ngừng được cải thiện.
Lady Gaga được 'chọn mặt gửi vàng' trong phim về gia tộc thời trang Gucci

Lady Gaga được 'chọn mặt gửi vàng' trong phim về gia tộc thời trang Gucci

Baoquocte.vn. Sau thành công của A Star Is Born, Lady Gaga lại tiếp tục được chọn cho vai diễn trong bộ phim về đế chế thời trang Gucci - House of ...
Olympic 2021: Lịch thi đấu của Đoàn Thể thao Việt Nam ngày 31/7, vào bán kết 400m rào nữ, VĐV Quách Thị Lan được kỳ vọng tạo bất ngờ

Olympic 2021: Lịch thi đấu của Đoàn Thể thao Việt Nam ngày 31/7, vào bán kết 400m rào nữ, VĐV Quách Thị Lan được kỳ vọng tạo bất ngờ

Baoquocte.vn. Giành vé vào bán kết Olympic 2021, Quách Thị Lan đã trở thành nữ VĐV điền kinh Việt Nam đầu tiên vào đến bán kết nội dung chạy có xếp ...
Hương vị tình thân: Cảnh Nam dạy dỗ vợ sắp cưới của Long gây 'bão'

Hương vị tình thân: Cảnh Nam dạy dỗ vợ sắp cưới của Long gây 'bão'

Baoquocte.vn. Khán giả thích thú với màn cảnh cáo cực gắt Nam dành cho vợ sắp cưới của Long trong Hương vị tình thân tập 74.
Hoạt động của Đại sứ Lê Hồng Trường cùng đoàn Nhóm các Đại sứ quán ASEAN tại Athens, Hy Lạp

Hoạt động của Đại sứ Lê Hồng Trường cùng đoàn Nhóm các Đại sứ quán ASEAN tại Athens, Hy Lạp

Baoquocte.vn. Đại sứ Lê Hồng Trường có các hoạt động chung cùng đoàn Nhóm các Đại sứ quán ASEAN tại Athens, Hy Lạp (ACAT) từ ngày 27-29/7.
Top 10 trường có điểm thi tốt nghiệp THPT cao nhất Hà Nội, chuyên Hà Nội - Amsterdam dẫn đầu

Top 10 trường có điểm thi tốt nghiệp THPT cao nhất Hà Nội, chuyên Hà Nội - Amsterdam dẫn đầu

Baoquocte.vn. Lộ diện danh sách 10 trường THPT tại Hà Nội có tổng điểm trung bình các môn cao nhất trong kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2021.
Thêm một bang của Australia lên kế hoạch đón sinh viên quốc tế trở lại

Thêm một bang của Australia lên kế hoạch đón sinh viên quốc tế trở lại

Baoquocte.vn. Chính phủ Australia chấp thuận kế hoạch của bang New South Wales đón sinh viên quốc tế trở lại trường học
Xét tuyển đại học 2021: Thí sinh tránh chủ quan khi lựa chọn nguyện vọng

Xét tuyển đại học 2021: Thí sinh tránh chủ quan khi lựa chọn nguyện vọng

Baoquocte.vn. Điểm thi tốt nghiệp THPT năm nay cao hơn năm trước, thí sinh cần cân nhắc, nghiên cứu kỹ khi lựa chọn nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học.
Dạy trẻ sử dụng Internet ra sao để tạo miễn dịch trên 'đại dương số'?

Dạy trẻ sử dụng Internet ra sao để tạo miễn dịch trên 'đại dương số'?

Baoquocte.vn. Trên ‘đại dương số’, muốn trẻ sử dụng Internet an toàn thì không thể thiếu được vai trò của cha mẹ.
Những đối tượng nào được đặc cách xét công nhận tốt nghiệp THPT 2021?

Những đối tượng nào được đặc cách xét công nhận tốt nghiệp THPT 2021?

Baoquocte.vn. Thí sinh được đặc cách xét công nhận tốt nghiệp không được dự thi đợt 2 Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.
Covid-19 phức tạp, Hà Nội sẽ không tổ chức thi tốt nghiệp THPT đợt 2

Covid-19 phức tạp, Hà Nội sẽ không tổ chức thi tốt nghiệp THPT đợt 2

Baoquocte.vn. Sở GD&ĐT Hà Nội vừa có văn bản về việc không tổ chức đợt 2 kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.
Vaccine Covid-19 dạng uống và xịt: Triển vọng đến đâu?

Vaccine Covid-19 dạng uống và xịt: Triển vọng đến đâu?

Baoquocte.vn. Các nhà nghiên cứu đang nỗ lực không ngừng để phát triển các các dạng vaccine Covid-19
Giáo sư, Viện sĩ Hàn lâm Khoa học Nga: Tiêm vaccine Covid-19 không đảm bảo 100% không mắc bệnh, Thế giới cần thêm ý tưởng mới

Giáo sư, Viện sĩ Hàn lâm Khoa học Nga: Tiêm vaccine Covid-19 không đảm bảo 100% không mắc bệnh, Thế giới cần thêm ý tưởng mới

Baoquocte.vn. Tiêm vaccine Covid-19 không hề đảm bảo 100% là người được tiêm sẽ không mắc bệnh nữa, nhưng chắc chắn bảo vệ được tính mạng.
JICA hỗ trợ Bệnh viện Chợ Rẫy trang thiết bị y tế để điều trị bệnh nhân Covid-19

JICA hỗ trợ Bệnh viện Chợ Rẫy trang thiết bị y tế để điều trị bệnh nhân Covid-19

Baoquocte.vn. Đây là gói hỗ trợ trang thiết bị y tế lần thứ hai cho Bệnh viện Chợ Rẫy phòng chống dịch bệnh Covid-19, sau gói đầu tiên triển khai vào tháng 7/2020.
Covid-19: F0, F1 ở nhà cần lưu ý những gì để nâng cao sức khỏe?

Covid-19: F0, F1 ở nhà cần lưu ý những gì để nâng cao sức khỏe?

Baoquocte.vn. Theo các chuyên gia y tế, bệnh nhân Covid-19, hay các trường hợp F1 khi thực hiện cách ly tại nhà cần lưu ý một số vấn đề sau.
Bộ Y tế phân bổ hơn 2,9 triệu liều vaccine AstraZeneca

Bộ Y tế phân bổ hơn 2,9 triệu liều vaccine AstraZeneca

Baoquocte.vn. Số vaccine này sẽ được cung ứng thành 2 đợt, trong đó TP. Hồ Chí Minh và TP. Hà Nội được phân bổ nhiều nhất với 270.000 liều mỗi thành phố.
Giới chức y tế Mỹ: Người đã tiêm đủ vaccine vẫn có thể lây truyền biến thể Delta cùng tỷ lệ như người chưa tiêm

Giới chức y tế Mỹ: Người đã tiêm đủ vaccine vẫn có thể lây truyền biến thể Delta cùng tỷ lệ như người chưa tiêm

Baoquocte.vn. Biến thể Delta của virus SARS- CoV-2 đang xuất hiện khắp nước Mỹ có khả năng khiến bệnh nhân chuyển nặng và lây lan dễ như virus thủy đậu.
XSMN 31/7 - xổ số miền Nam hôm nay 31/7/2021 có quay không, XSMN khi nào mở lại?

XSMN 31/7 - xổ số miền Nam hôm nay 31/7/2021 có quay không, XSMN khi nào mở lại?

Baoquocte.vn. XSMN 31/7 - xổ số miền Nam tiếp tục tạm ngưng phát hành loại hình xổ số các tỉnh phía Nam kể từ ngày 9/7/2021.
XSMT 31/7 - Xổ số miền Trung hôm nay thứ 7 31/7/2021 - xổ số hôm nay - XSMT có quay không?

XSMT 31/7 - Xổ số miền Trung hôm nay thứ 7 31/7/2021 - xổ số hôm nay - XSMT có quay không?

Baoquocte.vn. XSMT 31/7 - SXMT 31/7 - Kết quả xổ số miền Trung hôm nay thứ 7 ngày 31 tháng 7 năm 2021 - xo so mien trung - XSMT thứ 7 - XSMT có tạm ...
XSMB 31/7 - Xổ số miền Bắc hôm nay thứ 7 31/7/2021 - xổ số hôm nay 31/7 - dự đoán XSMB

XSMB 31/7 - Xổ số miền Bắc hôm nay thứ 7 31/7/2021 - xổ số hôm nay 31/7 - dự đoán XSMB

Baoquocte.vn. XSMB 31/7 - xổ số hôm nay 31/7 - Kết quả xổ số miền Bắc hôm nay thứ 7 ngày 31 tháng 7 năm 2021 - xo so mien bac - XSMB thứ 7 - ...
XSMN 30/7 - xổ số miền Nam hôm nay 30/7/2021 có quay không, XSMN khi nào mở lại?

XSMN 30/7 - xổ số miền Nam hôm nay 30/7/2021 có quay không, XSMN khi nào mở lại?

Baoquocte.vn. XSMN 30/7 - xổ số miền Nam tiếp tục tạm ngưng phát hành loại hình xổ số các tỉnh phía Nam kể từ ngày 9/7/2021.
XSMB 30/7 - Kết quả xổ số miền Bắc hôm nay 30/7/2021 - xổ số hôm nay 30/7 - dự đoán XSMB

XSMB 30/7 - Kết quả xổ số miền Bắc hôm nay 30/7/2021 - xổ số hôm nay 30/7 - dự đoán XSMB

Baoquocte.vn. XSMB 30/7 - xổ số hôm nay 30/7 - xổ số miền Bắc hôm nay thứ 6 ngày 30/7/2021 - KQXSMB thứ 6 - SXMB 30/7 - KQSXMB
XSMT 30/7 - Kết quả xổ số miền Trung hôm nay 30/7/2021 - SXMT 30/7 - xổ số hôm nay - KQXSMT

XSMT 30/7 - Kết quả xổ số miền Trung hôm nay 30/7/2021 - SXMT 30/7 - xổ số hôm nay - KQXSMT

Baoquocte.vn. XSMT 30/7 - xổ số miền Trung hôm nay thứ 6 ngày 30/7/2021 - KQXSMT thứ 6 - SXMT 16/7 - xổ số hôm nay
Phiên bản di động