Hoạt động nằm trong chuỗi chương trình của CLB "Suối mát từ tâm" do "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung (phải) khởi xướng, với mong muốn hỗ trợ lực lượng y tế và người dân chống dịch Covid-19 bằng những bữa ăn chất lượng. Trước đó, nhóm tổ chức thành công đợt 1, nấu hơn 30.000 suất ăn gửi đến các bệnh viện dã chiến, khu vực phong tỏa khắp thành phố.
Với kinh nghiệm cùng sự ủng hộ của đông đảo mạnh thường quân, câu lạc bộ tiếp tục triển khai đợt hai. Ở ngày đầu tiên, họ cùng nhau nấu hơn 2.000 suất bún bò.
Để đảm bảo tô bún bò Huế thơm ngon đúng vị, chị Phạm Kim Dung tự tay chọn lựa các nguyên vật liệu tươi ngon trước khi sơ chế. Nước dùng cũng đảm bảo vị ngọt của xương ninh, không nhiều dầu mỡ.
Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy có mặt từ sớm, đồng hành ê-kíp chuẩn bị các nguyên liệu.
Mọi người tập trung cao độ để hoàn thành số lượng lớn bún bò trong buổi sáng.
Á hậu Việt Nam 2020 Phương Anh cắt hàng trăm kg thịt bò được luộc chín.
Á hậu Việt Nam 2020 Ngọc Thảo chế nước dùng vào hộp.
Mỗi phần ăn gồm một tô bún nóng hổi, rau xanh, trái cây và nước uống. Tất cả các khâu từ sơ chế đến nấu nướng cũng được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Suất ăn nhanh chóng được vận chuyển đến các bệnh viện. Chị Phạm Kim Dung đặt mục tiêu những ngày tới, câu lạc bộ sẽ nấu 3.000 - 4.000 phần ăn/ngày để trao tận tay đội ngũ tuyến đầu chống dịch.