Đa dạng cơ hội hợp tác từ Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam–Nhật Bản

Thu Thủy
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Chiều 24/8, tại Tokyo, trong khuôn khổ Kỳ họp lần thứ 5 Ủy ban hỗn hợp Việt Nam – Nhật Bản về hợp tác công nghiệp, thương mại và năng lượng, Bộ Công Thương và Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản đồng tổ chức Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Nhật Bản.

Diễn đàn diễn ra dưới sự chủ trì của Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Nhật Bản Vũ Hồng Nam, với sự tham gia thực hiện của Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương, Tổ chức Xúc tiến ngoại thương Nhật Bản (JETRO) và Trung tâm ASEAN – Nhật Bản (AJC).

Trên 150 đại biểu từ các doanh nghiệp Nhật Bản, Việt Nam và đại diện các cơ quan thuộc Bộ Công Thương Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản, Bộ Công nghiệp, Thương mại và Năng lượng Nhật Bản (METI), JETRO, AJC đã tham dự, chia sẻ nhiều thông tin giá trị và kết nối đối tác hợp tác kinh doanh, đầu tư triển vọng tại Diễn đàn trong các lĩnh vực công nghiệp, năng lượng và thương mại.

Đa dạng cơ hội hợp tác từ Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam–Nhật Bản
Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên phát biểu tại Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam-Nhật Ban. (Nguồn: Bộ Công Thương)

Cơ hội tốt kết nối doanh nghiệp Việt Nam – Nhật Bản

Phát biểu khai mạc Diễn đàn, Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên nhấn mạnh, trong giai đoạn tới, quan hệ đối tác chiến lược sâu rộng Việt Nam – Nhật Bản ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết (đối với cả hai nước) trên nhiều phương diện, nhất là trong bối cảnh thế giới và khu vực đang có những biến động sâu sắc.

Các xu hướng mới của kinh tế thế giới, nhất là sự phát triển mạnh mẽ của Cách mạng công nghiệp lần thứ 4, đẩy mạnh chuyển đổi số, tái sắp xếp và chuyển dịch các chuỗi cung ứng toàn cầu, phát triển xanh, chuyển đổi năng lượng, tăng trưởng bao trùm, đang mở ra nhiều cơ hội lớn cho Việt Nam và Nhật Bản phát huy tối đa lợi thế bổ sung cho nhau để tăng cường liên kết và kết nối kinh tế chặt chẽ, hiệu quả hơn.

Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên khẳng định, về phía Chính phủ, Bộ Công Thương Việt Nam luôn cam kết ủng hộ và tạo thuận lợi cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước, trong đó có các nhà đầu tư, Tập đoàn, doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư mới hoặc mở rộng hoạt động đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam.

Tin liên quan
JETRO Hà Nội: Hợp tác không giới hạn, Việt Nam-Nhật Bản cùng thúc đẩy xu hướng kinh doanh mới JETRO Hà Nội: Hợp tác không giới hạn, Việt Nam-Nhật Bản cùng thúc đẩy xu hướng kinh doanh mới

Bộ Công Thương sẽ luôn hỗ trợ các doanh nghiệp Nhật Bản cũng như thu hút đầu tư Nhật Bản với chất lượng cao hơn, sẵn sàng lắng nghe các ý kiến đóng góp của các doanh nghiệp, nhà đầu tư Nhật Bản nhằm cải thiện hơn nữa môi trường đầu tư kinh doanh.

Chia sẻ tại Diễn đàn, Đại sứ Việt Nam tại Nhật Bản Vũ Hồng Nam đánh giá Diễn đàn là một sự kiện quan trọng hướng tới kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao chính thức vào năm 2023 của hai nước Việt Nam – Nhật Bản.

Đại sứ Vũ Hồng Nam tin tưởng Diễn đàn là cơ hội tốt để các doanh nghiệp Nhật Bản tiếp xúc với Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên, với lãnh đạo các Cục, Vụ chức năng của Bộ Công Thương Việt Nam và các doanh nghiệp đối tác Việt Nam.

Ông Shigetoshi Aoyama, Phó Chủ tịch JETRO đánh giá cao vai trò quan trọng nổi bật của Bộ Công Thương trong việc góp phần làm tăng sự tin tưởng của các nhà đầu tư nước ngoài vào nhiều lĩnh vực của nền kinh tế Việt Nam, trong đó có năng lượng, phát triển các chuỗi cung ứng, thúc đẩy tự do hoá thương mại...

Ông Shigetoshi Aoyama cho biết, qua khảo sát của JETRO, có trên 55% doanh nghiệp Nhật Bản muốn đầu tư trở lại Việt Nam trong hai năm tới và tỷ lệ này ở Việt Nam hiện dẫn đầu các nước Đông Nam Á. Do đó, Diễn đàn là cơ hội tái khẳng định tầm quan trọng của quan hệ Việt Nam – Nhật Bản và góp phần cho sự thúc đẩy hoạt động của các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam.

Nhiều lĩnh vực hợp tác triển vọng

Phát biểu tại Diễn đàn, ông Kunihiko Hirabayashi, Tổng Thư ký Trung tâm AJC bày tỏ quyết tâm của tổ chức này trong việc thúc đẩy các luồng đầu tư trực tiếp bền vững từ Nhật Bản ra nước ngoài nói chung và Việt Nam nói riêng.

Ông Kunihiko Hirabayashi mong muốn các doanh nghiệp Nhật Bản sẽ chia sẻ với các doanh nghiệp Việt Nam những công nghệ tiên tiến để cùng nhau xây dựng các hệ thống kinh tế tăng trưởng xanh và tăng trưởng bền vững với môi trường.

Tại Diễn đàn, các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản đã giới thiệu về năng lực và nêu các đề xuất hợp tác mới.

Ông Nguyễn Tâm Tiến, Tổng Giám đốc Tập đoàn Trung Nam gợi ý phối hợp lắp và vận hành các dự án điện gió cùng doanh nghiệp Nhật Bản; gia công cho các doanh nghiệp Nhật Bản các sản phẩm bản mạch điện tử do Tập đoàn này đã được Yamaha trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại và có đội ngũ nhân sự có trình độ thiết kế tốt.

Ông Hoàng Vệ Dũng, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Khu công nghiệp Hoàng Thành Du đề nghị JETRO và AJC hỗ trợ doanh nghiệp tiếp xúc ngay tại Diễn đàn với các nhà đầu tư Nhật Bản quan tâm đến Khu công nghiệp có vị trí địa lý thuận lợi, quy hoạch hạ tầng đầy đủ tại miền Trung Việt Nam của doanh nghiệp.

Đa dạng cơ hội hợp tác từ Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam–Nhật Bản
Lễ trao Biên bản ghi nhớ (MOU) giữa Tập đoàn T&T và Tập đoàn Marubeni về hợp tác dưới sự chứng kiến của Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên và Đại sứ Việt Nam tại Nhật Bản Vũ Hồng Nam. (Nguồn: Bộ Công Thương)

Ông Nguyễn Đức Minh, Tổng Giám đốc Công ty CP Dinh dưỡng Nutricare mong muốn hợp tác sâu sắc hơn với các doanh nghiệp Nhật Bản về nguồn nguyên liệu dinh dưỡng chất lượng cao từ Nhật Bản, đồng thời cùng Nutricare xúc tiến đưa các sản phẩm dinh dưỡng sang các thị trường Đông Nam Á, Nam Á và Trung Quốc.

Bà Phạm Châu Giang, Quản lý cấp cao Công ty TNHH Corporate Finance Việt Nam hy vọng doanh nghiệp sẽ được góp phần vào quá trình phát triển năng lượng sạch tại Việt Nam trong tương lai và việc chia sẻ những kinh nghiệm quản lý, công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản là rất có ý nghĩa…

Đại diện các doanh nghiệp Nhật Bản, các công ty Chubu Electri Power, Sojitz và Amano Emzyme đã nêu một số đề xuất về việc sản xuất điện năng tại các khu công nghiệp ở Việt Nam, phát triển thị trường cho các sản phẩm enzyme…

Các doanh nghiệp cũng đề nghị Chính phủ Việt Nam xem xét các cơ chế về điện áp mái, sớm phê duyệt và ban hành Quy hoạch điện 8, hoàn thiện cơ chế ban hành mua bán điện trực tiếp…

Kết luận tại Diễn đàn, Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên khẳng định các ý kiến đã nêu được mong muốn và tiềm năng hợp tác, cần có sự hợp tác chặt chẽ hơn nữa của các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản để hiện thực hoá các nội dung đề ra.

Tin liên quan
Kết nối doanh nghiệp khởi nghiệp Việt Nam và vùng Kansai, Nhật Bản Kết nối doanh nghiệp khởi nghiệp Việt Nam và vùng Kansai, Nhật Bản

Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên nhấn mạnh Việt Nam có định hướng rất rõ ràng trong 10-15 năm tới sẽ tập trung tăng trưởng xanh và phát triển kinh tế bền vững, ưu tiên phát triển nông nghiệp hữu cơ, tập trung chế biến sâu về nông sản, thực phẩm phục vụ xuất khẩu, đẩy mạnh chuyển đổi số trong các ngành công nghiệp nền tảng. Đây là những lĩnh vực có nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp Nhật Bản tham gia đầu tư vào Việt Nam.

Bộ trưởng cũng cho biết Việt Nam có chủ trương tiếp tục củng cố phát triển thương mại truyền thống thông qua chợ, siêu thị, cửa hàng bán lẻ, cửa hàng tiện lợi trong khi Nhật Bản có ưu thế rất tốt để tập trung khai thác hạ tầng thương mại truyền thống và thương mại điện tử. Việt Nam cần hợp tác với Nhật Bản để kiểm soát các hoạt động thương mại lành mạnh, công bằng, chống trốn thuế, chống hàng giả.

Trong chuyển đổi năng lượng, Việt Nam đã tuyên bố tại Hội nghị COP 26 sẽ đưa mức phát thải ròng về “0” vào năm 2050. Việt Nam cần học tập kinh nghiệm của Nhật Bản và một số nước nên đây là cơ hội cho nhà đầu tư nước ngoài nói chung và Nhật Bản nói riêng để phát triển hợp lý các lĩnh vực điện sinh khối, điện khí…

Bên cạnh đó, Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên cũng đã giải thích cặn kẽ các vấn đề về Quy hoạch điện 8, mua bán điện trực tiếp, cơ chế điện áp mái… và nhu cầu hợp tác đào tạo nhân lực chất lượng cao của Việt Nam tới các doanh nghiệp Nhật Bản.

Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên giao nhiệm vụ cho Cục Xúc tiến thương mại, Thương vụ Việt Nam tại Nhật Bản và các đơn vị liên quan của Bộ Công Thương tiếp tục ghi nhận các ý kiến đóng góp của các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản với Diễn đàn để giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên khẳng định Bộ Công Thương luôn sẵn sàng hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản hợp tác kinh doanh và đầu tư thành công.

Tại Diễn đàn, các đại biểu đã chứng kiến lễ trao Biên bản ghi nhớ (MOU) giữa Tập đoàn T&T và Tập đoàn Marubeni về hợp tác với 3 chủ đề chính, gồm: Tham gia chương trình thí điểm mua bán điện trực tiếp (DPPA) từ danh mục các dự án điện tái tạo của T&T; tham gia thị trường mua bán chứng chỉ giảm phát thải carbon; và cùng nghiên cứu, đầu tư các dự án năng lượng tái tạo khi Quy hoạch điện 8 được phê duyệt.
Các cơ quan đại diện tại một số địa bàn phối hợp triển khai công tác đối ngoại đa phương

Các cơ quan đại diện tại một số địa bàn phối hợp triển khai công tác đối ngoại đa phương

Việc tăng cường điều phối giữa các cơ quan đại diện cùng tham gia công tác đối ngoại đa phương là hết sức cần thiết, ...

Thúc đẩy hợp tác giữa Liên đoàn công nghiệp Đan Mạch với các đối tác Việt Nam

Thúc đẩy hợp tác giữa Liên đoàn công nghiệp Đan Mạch với các đối tác Việt Nam

Ngày 9/8, tại Copenhagen, Đại sứ Việt Nam tại Đan Mạch Lương Thanh Nghị đã gặp, làm việc với ông Thomas Bustrup, Phó Chủ tịch ...

Việt Nam luôn chào đón các doanh nghiệp APEC đến đầu tư, hợp tác cùng có lợi

Việt Nam luôn chào đón các doanh nghiệp APEC đến đầu tư, hợp tác cùng có lợi

Chủ tịch nước mong muốn ABAC sẽ đưa ra nhiều đề xuất sáng kiến và giải pháp mới, hiệu quả về việc tăng cường thương ...

Kỳ họp lần thứ III Hội đồng Tư vấn Kinh doanh APEC: Nắm bắt cơ hội, kiến tạo hợp tác khi thế giới kết nối trở lại

Kỳ họp lần thứ III Hội đồng Tư vấn Kinh doanh APEC: Nắm bắt cơ hội, kiến tạo hợp tác khi thế giới kết nối trở lại

Ngày 12/7, tại Hà Nội, Hội đồng Tư vấn Kinh doanh APEC của Việt Nam (ABAC Việt Nam) và Phòng Thương mại và Công nghiệp ...

Doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang và Thái Lan kết nối, tìm kiếm cơ hội hợp tác

Doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang và Thái Lan kết nối, tìm kiếm cơ hội hợp tác

Chiều 10/7, tại thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan, Ủy ban Nhà nước về người Việt ...

Đọc thêm

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 29/1/2023: Tuổi Tý công việc vất vả

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 29/1/2023: Tuổi Tý công việc vất vả

Baoquocte.vn. Xem tử vi 29/1 - tử vi 12 con giáp ngày 29/1/2023 của - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, ...
Lịch âm 29/1, âm lịch hôm nay Chủ Nhật ngày 29/1/2023 là ngày tốt hay xấu? Lịch vạn niên ngày 29 tháng 1 năm 2023

Lịch âm 29/1, âm lịch hôm nay Chủ Nhật ngày 29/1/2023 là ngày tốt hay xấu? Lịch vạn niên ngày 29 tháng 1 năm 2023

Baoquocte.vn. Lịch âm 29/1 - lịch âm hôm nay 29/1 - Xem âm lịch hôm nay 29/1/2023 - Lịch vạn niên 29/1/2023. Ngày âm hôm nay tốt hay xấu? Hôm nay ...
Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật 29/1/2023: Nhân Mã bất lợi tiền bạc

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật 29/1/2023: Nhân Mã bất lợi tiền bạc

Baoquocte.vn. Tử vi hôm nay 29/1/2023 của 12 cung hoàng đạo - Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên ...
Mỹ: Lại xả súng tại California, ít nhất 3 người thiệt mạng

Mỹ: Lại xả súng tại California, ít nhất 3 người thiệt mạng

Baoquocte.vn. Đây là vụ xả súng thứ 4 tại bang California, Mỹ trong tháng đầu tiên của năm 2023.
Giá vàng hôm nay 29/1, Giá vàng leo dốc kỳ tích, xu hướng tăng ‘còn nguyên vẹn’, vàng SJC ‘phơi phới’ đón ngày Vía Thần tài

Giá vàng hôm nay 29/1, Giá vàng leo dốc kỳ tích, xu hướng tăng ‘còn nguyên vẹn’, vàng SJC ‘phơi phới’ đón ngày Vía Thần tài

Baoquocte.vn. Giá vàng hôm nay 29/1, giá vàng thế giới kết thúc tuần với chuỗi tăng dài nhất từ mùa Hè năm 2020. Vàng SJC tăng vọt đón ngày Vía Thần ...
Giá tiêu hôm nay 29/1, đánh giá về 2 thị trường xuất khẩu lớn nhất của tiêu Việt, khi nào sức mua từ Trung Quốc tăng trở lại?

Giá tiêu hôm nay 29/1, đánh giá về 2 thị trường xuất khẩu lớn nhất của tiêu Việt, khi nào sức mua từ Trung Quốc tăng trở lại?

Baoquocte.vn. Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước ổn định ở một số địa phương trọng điểm, giao dịch từ 55.500 – 58.000 đ/kg.
Giá vàng hôm nay 29/1, Giá vàng leo dốc kỳ tích, xu hướng tăng ‘còn nguyên vẹn’, vàng SJC ‘phơi phới’ đón ngày Vía Thần tài

Giá vàng hôm nay 29/1, Giá vàng leo dốc kỳ tích, xu hướng tăng ‘còn nguyên vẹn’, vàng SJC ‘phơi phới’ đón ngày Vía Thần tài

Baoquocte.vn. Giá vàng hôm nay 29/1, giá vàng thế giới kết thúc tuần với chuỗi tăng dài nhất từ mùa Hè năm 2020. Vàng SJC tăng vọt đón ngày Vía Thần tài.
Đón tin tốt từ kinh tế Trung Quốc, thế giới lại 'run'?

Đón tin tốt từ kinh tế Trung Quốc, thế giới lại 'run'?

Baoquocte.vn. Trung Quốc mở cửa trở lại sau gần ba năm kiểm soát Covid-19 có thể mang lại sự thúc đẩy rất cần thiết cho tăng trưởng kinh tế toàn cầu
Trung Quốc năm thứ 13 giữ ngôi ‘vương’ trong ngành đóng tàu thế giới

Trung Quốc năm thứ 13 giữ ngôi ‘vương’ trong ngành đóng tàu thế giới

Baoquocte.vn. Năm 2022, Trung Quốc tiếp tục năm thứ 13 dẫn đầu thế giới trong ngành đóng tàu, cả về thị phần và tạo ra những đột phá trong thiết kế mẫu tàu.
Mỹ và EU 'bắt tay' hợp tác phát triển mô hình AI

Mỹ và EU 'bắt tay' hợp tác phát triển mô hình AI

Baoquocte.vn. Thỏa thuận này sẽ giúp các chính phủ tăng khả năng tiếp cận các mô hình AI sở hữu nhiều dữ liệu và thông tin chi tiết hơn.
Mỹ hạn chế xuất khẩu chip cao cấp sang Trung Quốc: Thêm chiến thắng ngoại giao cho Tổng thống Biden?

Mỹ hạn chế xuất khẩu chip cao cấp sang Trung Quốc: Thêm chiến thắng ngoại giao cho Tổng thống Biden?

Baoquocte.vn. Việc hạn chế xuất khẩu thiết bị sản xuất chất bán dẫn sang Trung Quốc là một trong những chủ đề thảo luận chính giữa Mỹ với Nhật Bản và Hà Lan.
8 năm và 9 vòng trừng phạt, EU vẫn tiếp tục gia hạn thắt chặt kinh tế Nga

8 năm và 9 vòng trừng phạt, EU vẫn tiếp tục gia hạn thắt chặt kinh tế Nga

Baoquocte.vn. Gói trừng phạt về kinh tế của EU nhằm vào Nga bao gồm một loạt biện pháp mới.
Bất động sản mới nhất: Nhà đầu tư bấn loạn dò đỉnh và đáy thị trường; nên dồn tiền vào đất nền hay chung cư sau Tết?

Bất động sản mới nhất: Nhà đầu tư bấn loạn dò đỉnh và đáy thị trường; nên dồn tiền vào đất nền hay chung cư sau Tết?

Baoquocte.vn. Thời cơ có 1 không hai để đầu tư địa ốc, dự đoán thị trường 2023; sau Tết, nên đầu tư vào phân khúc nào?… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Gấp gáp ‘giải vây’ cho thị trường, khó bắt đáy, đề xuất giảm tiếp tiền thuê đất năm 2023

Bất động sản mới nhất: Gấp gáp ‘giải vây’ cho thị trường, khó bắt đáy, đề xuất giảm tiếp tiền thuê đất năm 2023

Baoquocte.vn. Ồ ạt rao bán cắt lỗ, nhà đầu tư khó xác định đáy thị trường, Bộ Tài chính đề xuất giảm tiếp 30% tiền thuê đất… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Ghi sổ 4 lưu ý khi mua đất, tránh bị lừa; chung tay gỡ khó cho thị trường, lo tình trạng đầu cơ

Bất động sản mới nhất: Ghi sổ 4 lưu ý khi mua đất, tránh bị lừa; chung tay gỡ khó cho thị trường, lo tình trạng đầu cơ

Baoquocte.vn. Nhận định triển vọng thị trường năm 2023, những điều cần lưu ý khi mua đất nền phân lô... là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Ồ ạt rao bán giảm giá, cơ cấu sản phẩm bất hợp lý, quy định diện tích tối thiểu để tách thửa

Bất động sản mới nhất: Ồ ạt rao bán giảm giá, cơ cấu sản phẩm bất hợp lý, quy định diện tích tối thiểu để tách thửa

Baoquocte.vn. Lượng nhà ở xã hội quá thấp so với nhu cầu, Quảng Ngãi tìm được nhà đầu tư thực hiện dự án hơn 3.300 tỷ đồng… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
70% người tiêu dùng có ý định mua bất động sản trong năm 2023

70% người tiêu dùng có ý định mua bất động sản trong năm 2023

Baoquocte.vn. Theo Batdongsan.com.vn, gần 70% người tham gia khảo sát muốn mua bất động sản trong năm 2023, vì lý do muốn mua để đầu tư.
Bất động sản mới nhất: Dự đoán thời điểm thị trường được ‘vực dậy’, quan tâm gì trước tiên khi ‘xuống tiền’, quy định về đổi sổ đỏ mẫu cũ

Bất động sản mới nhất: Dự đoán thời điểm thị trường được ‘vực dậy’, quan tâm gì trước tiên khi ‘xuống tiền’, quy định về đổi sổ đỏ mẫu cũ

Baoquocte.vn. Giá đất nền giảm, giá chung cư vẫn neo cao và không ngừng tăng, khảo sát tâm lý nhà đầu tư 2023… là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Tín hiệu ‘chuyển mình’ tích cực của thị trường chứng khoán đầu năm 2023

Tín hiệu ‘chuyển mình’ tích cực của thị trường chứng khoán đầu năm 2023

Baoquocte.vn. Mở đầu năm Quý Mão, thị trường chứng khoán Việt Nam có phiên giao dịch tích cực, mở ra cơ hội đầu tư cho năm mới 2023.
Khách hàng sẽ nhận được ưu đãi gì khi gửi tiền tiết kiệm sau Tết?

Khách hàng sẽ nhận được ưu đãi gì khi gửi tiền tiết kiệm sau Tết?

Baoquocte.vn. Sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, các ngân hàng triển khai chương trình tặng quà lì xì may mắn cho khách hàng giao dịch, gửi tiền dịp năm mới.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 19/1: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... Fed làm tốt vai trò kìm chế lạm phát, đồng bạc xanh ổn định

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 19/1: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... Fed làm tốt vai trò kìm chế lạm phát, đồng bạc xanh ổn định

Baoquocte.vn. Cập nhật tỷ giá ngoại tệ hôm nay 19/1, tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Bảng Anh, Yen Nhật, tỷ giá hối đoái... Fed làm tốt vai trò kìm chế lạm phát, đồng bạc xanh ...
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 18/1: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... USD ‘nhường sân chơi’

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 18/1: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... USD ‘nhường sân chơi’

Baoquocte.vn. Cập nhật tỷ giá ngoại tệ hôm nay 18/1, tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Bảng Anh, Yen Nhật, tỷ giá hối đoái...
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 17/1: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... Đồng bạc xanh và Euro trái chiều

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 17/1: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... Đồng bạc xanh và Euro trái chiều

Baoquocte.vn. Cập nhật tỷ giá ngoại tệ hôm nay 17/1, tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Bảng Anh, Yen Nhật, tỷ giá hối đoái...
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 16/1: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... Đồng bạc xanh tiếp tục giảm, Euro có xu hướng tăng

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 16/1: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... Đồng bạc xanh tiếp tục giảm, Euro có xu hướng tăng

Baoquocte.vn. Cập nhật tỷ giá ngoại tệ hôm nay 16/1, tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Bảng Anh, Yen Nhật, tỷ giá hối đoái... Lạm phát hạ nhiệt.
Phiên bản di động