Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nguyễn Đại Lâm
Vừa qua, Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã tổ chức Lễ gặp mặt nhân kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam cho khối Báo chí, Truyền thông trong Trường gồm: Tạp chí Kinh doanh và Công nghệ, Trung tâm truyền thông, Bản tin Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Bản tin Công tác Đảng.
Theo dõi Baoquocte.vn trên
Đại biểu cùng nhau lưu giữ khoảnh khắc tại Buổi gặp mặt
Đại biểu cùng nhau lưu giữ khoảnh khắc tại buổi gặp mặt.

Tới tham dự Buổi gặp mặt, có GS. TS. Nguyễn Công Nghiệp - Phó Hiệu trưởng thường trực, Tổng Biên tập Tạp chí Kinh doanh và Công nghệ; PGS. TS. Hà Đức Trụ - Phó Hiệu trưởng, Phó Tổng Biên tập Tạp chí Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Trưởng ban Bản tin Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội; ông Nguyễn Như Tuấn - Phó Trưởng phòng thường trực Phòng Tổ chức - Cán bộ; TS. Đỗ Trọng Thiều - Phó Tổng Biên tập thường trực Tạp chí Kinh doanh và Công nghệ; nhà báo Nguyễn Văn Long - Phó Ban Bản tin Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Phó Giám đốc thường trực Trung tâm Truyền thông; ông Trần Hữu Hạnh - Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông; TS. Trần Đình Bích - Trưởng Ban Ban Biên tập Bản tin Công tác Đảng; ông Nguyễn Mạnh Khang - Phó Chánh Văn phòng phụ trách Văn phòng, cùng các thành viên trong Hội đồng Biên tập Tạp chí Kinh doanh và Công nghệ, Bản tin Công tác Đảng, Bản tin Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Nhà báo PGS.,TS. Hà Đức Trụ-Phó Tổng Biên tập Tạp chí Kinh doanh và Công nghệ - Trưởng Ban Bản tin KD&CN Hà Nội- Phó Hiệu trưởng phát biểu tại lễ gặp mặt
Nhà báo PGS. TS. Hà Đức Trụ - Phó Tổng Biên tập Tạp chí Kinh doanh và Công nghệ - Trưởng Ban Bản tin KD&CN Hà Nội - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại cuộc gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, Phó Hiệu trưởng PGS. TS. Hà Đức Trụ - Phó Tổng Biên tập Tạp chí Kinh doanh và Công nghệ, Trưởng Ban Bản tin Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội thay mặt Hội đồng biên tập đã báo cáo tình hình tổ chức và hoạt động của các đơn vị: Tạp chí Kinh doanh và Công nghệ, Bản tin Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Bản tin Công tác Đảng, Trung tâm Truyền thông.

Trong năm học 2022-2023, Tạp chí khoa học Kinh doanh và Công nghệ đã xuất bản 10 số tạp chí, vượt 4 số so với năm học trước, có 3 số bằng tiếng Anh; Giảng viên, cán bộ nghiên cứu, học viên cao học, sinh viên trong trường đóng góp 72,5% tổng số bài đăng trên tạp chí. Kết cấu bài viết trên tạp chí tiếp cận khuôn mẫu yêu cầu của các tạp chí trên thế giới và theo yêu cầu của Hội đồng Giáo sư nhà nước. Chất lượng các bài viết và việc biên tập các bài đăng tạp chí có tiến bộ hơn trước, là một tạp chí “nghiêm túc”, bảo đảm đúng quy định của Luật Báo chí.

Đối với công tác truyền thông, năm học vừa qua truyền thông góp phần quảng bá và thông tin về các mặt hoạt động của trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo ghi nhận; được cộng đồng xã hội hiểu biết thêm về hoạt động của trường. Xác định đây là một loại hình trường ngoài công lập hoạt động không vì mục tiêu lợi nhuận; góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của trường thông qua hợp tác giữa trung tâm truyền thông với các đơn vị trong trường về những thông tin, chất lượng, kết quả đào tạo của các đơn vị trên phương tiện thông tin đại chúng (báo in, báo điện tử, tạp chí, truyền hình, phát thanh…); Đã thực sự có tác dụng trong việc truyền thông, quảng bá về trường tới các trường lớp THPT (đặc biệt là học sinh lớp 12). Đưa thông tin về chính thống, uy tín, thương hiệu của trường đến phụ huynh học sinh, để họ thêm tin tưởng vào chất lượng đào tạo của nhà trường.

Do đó việc tuyển sinh các hệ đại học chính quy, cao học, vừa làm vừa học, liên thông ngày càng có hiệu quả, số lượng sinh viên đăng nhập học vào trường ngày càng cao; Nâng cao ý thức, chất lượng phục vụ cho các đối tượng sinh viên, học viên học tập tại trường, truyền thông về trường qua phát hành tờ rơi, báo, bản tin, tạp chí đến các tầng lớp sinh viên, học viên kịp thời có hiệu quả; kịp thời thông tin các buổi hội nghị, hội thảo, các cuộc họp giới thiệu việc làm cho sinh viên tới các doanh nghiệp.

Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Đại diện Trung tâm truyền thông, Tạp chí Kinh doanh Công nghệ, Bản tin Công tác Đảng, Bản tin Kinh doanh Công nghệ Hà Nội.

Bản tin Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (Bản tin KD&CNHN) hoạt động theo Quyết định số 24/GP-XBBT ngày 14/4/2023 của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc xuất bản và phát hành các số theo định kỳ và chủ đề quy định. Mỗi số ra Bản tin đều được gửi đến Ban Giám hiệu, các đơn vị, sinh viên, học viên các lớp, các ngành học của Nhà trường.

Tính từ tháng 6/2022 đến nay, Ban biên tập Bản tin KD&CNHN đã xuất bản và phát hành 09 số bản tin theo những nội dung như trên và 02 số chuyên đề là: Số đặc biệt Tết Quý Mão 2023, Số chuyên đề Công đoàn (phục vụ cho Đại hội Công đoàn Trường lần thứ V, nhiệm kỳ 2018 - 2023), 100% số bài viết và tin bài đều do các cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên, học viên trong Trường cung cấp.

Hội đồng Biên tập Bản tin Công tác Đảng chụp ảnh lưu niệm
Hội đồng Biên tập Bản tin Công tác Đảng chụp ảnh lưu niệm.

Được sự chỉ đạo của lãnh đạo Đảng ủy, Bản tin Công tác Đảng của Đảng bộ Trường chính thức ra bản đầu tiên từ tháng 9/2020. Bản tin Công tác Đảng của Đảng bộ trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội là ấn bản duy nhất phát hành đều đặn hàng tháng của một Đảng bộ cấp cơ sở trên phạm vi toàn quốc.

Từ tháng 9/2020 đến tháng 6/2023, Bản tin Công tác Đảng đã thực hiện: Phát hành: 28 số; Số bài: 420; Ấn bản có chất lượng hình thức chuẩn mực theo thông lệ tài liệu của Đảng, đẹp, mang lại cảm xúc tích cực cho đảng viên, người đọc. Nội dung đăng tải có trọng tâm, chủ đề từng số rõ ràng, tuân thủ nghiêm túc các nguyên tắc tổ chức thông tin trong sinh hoạt Đảng, phục vụ tốt cho công tác lãnh đạo chỉ đạo trong sinh hoạt chi bộ đảng. Các nội dung trong Bản tin nằm trong hệ thống thông tin được Ban Bí thư TW, Ban Tuyên giáo TW cho phép.

GS., TS. Nguyễn Công Nghiệp-Phó Hiệu trưởng thường trực, Tổng Biên tập Tạp chí Kinh doanh và Công nghệ phát biểu tại buổi gặp mặt
GS. TS. Nguyễn Công Nghiệp - Phó Hiệu trưởng thường trực, Tổng Biên tập Tạp chí Kinh doanh và Công nghệ phát biểu tại buổi gặp mặt.

Tại Buổi gặp mặt, nhà báo, GS. TS. Nguyễn Công Nghiệp - Tổng Biên tập Tạp chí Kinh doanh và Công nghệ, Phó Hiệu trưởng thường trực đã gửi lời chúc mừng tới Lãnh đạo và tập thể cán bộ, Hội đồng Biên tập khối Báo chí, Truyền thông nội bộ trong Trường: Tạp chí Kinh doanh và Công nghệ, Trung tâm Truyền thông, Bản tin Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội và Bản tin công tác Đảng.

Phó Hiệu trưởng thường trực bày tỏ: Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, đến nay khối báo chí, truyền thông đã trở thành những đơn vị hoạt động có chất lượng và uy tín. Các tin bài báo đăng trên Tạp chí, Bản tin, Bản tin Công tác Đảng, Website: hubt.edu.vn luôn nhận được sự đánh giá cao của độc giả. Đối với cán bộ làm công tác báo chí, truyền thông luôn có 4 yếu tố: Tuyên truyền, Giải thích, Phổ biến và Phát triển.

GS. TS. Nguyễn Công Nghiệp - Phó Hiệu trưởng cho biết Tập thể Ban Giám hiệu đánh giá cao và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các thế hệ lãnh đạo, Hội đồng Ban biên tập làm công tác Tạp chí Kinh doanh và Công nghệ, Trung tâm truyền thông, Bản tin KD&CNHN, Bản tin công tác Đảng trong suốt quá trình xây dựng và phát triển của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Phó Hiệu trưởng bày tỏ hi vọng và tin tưởng Hội đồng Biên tập của các đơn vị báo chí sẽ tiếp tục cập nhật tin tức, sự kiện của các đơn vị kịp thời…, và trong thời gian tới Phó Hiệu trưởng thường trực hy vọng sẽ thành lập Chi hội nhà báo tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội để hướng tới kỷ niệm 100 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam.

TS. Đỗ Trọng Thiều- Phó Tổng Biên tập thường trực Tạp chí Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội
TS. Đỗ Trọng Thiều - Phó Tổng Biên tập thường trực Tạp chí Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội phát biểu.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Đỗ Trọng Thiều - Phó Tổng biên tập thường trực Tạp chí Kinh doanh và Công nghệ khẳng định vai trò đặc biệt quan trọng của Tạp chí trong sự nghiệp đào tạo của Nhà trường, là diễn đàn để chính thức công bố và truyền thông kết quả nghiên cứu khoa học, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu khoa học của đội ngũ cán bộ giảng dạy, nghiên cứu trong cũng như ngoài Trường. Tạp chí được Hội đồng Giáo sư Nhà nước đưa tạp chí khoa học của Trường vào danh mục các tạp chí được tính điểm khoa học 0,25 về hai lĩnh vực Ngôn ngữ và Kinh tế.

Nhà báo Nguyễn Văn Long - Phó Ban Bản tin Kinh doanh và Công nghệ Hà Nôi, Phó Giám đốc thường trực Trung tâm Truyền thông
Nhà báo Nguyễn Văn Long - Phó Ban Bản tin Kinh doanh và Công nghệ Hà Nôi, Phó Giám đốc thường trực Trung tâm Truyền thông phát biểu.

Nhà báo Nguyễn Văn Long - Phó Ban Bản tin Kinh doanh và Công nghệ Hà Nôi, Phó Giám đốc thường trực Trung tâm Truyền thông gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu luôn quan tâm, động viên, chỉ đạo rất sâu sát với những nhiệm vụ cụ thể của khối đơn vị Báo chí, truyền thông trong Trường. Trong thời gian tới, Trung tâm Truyền thông tiếp tục phát huy các nền tảng mạng xã hội phù hợp với việc chuyển đổi số, để truyền thông tốt hơn, mọi thông tin liên quan đến công tác tuyển sinh, hoàn thiện website là những định hướng trọng tâm để tiếp tục thực hiện các giải pháp đưa thương hiệu Trường ngày càng phát triển.

Lãnh đạo Khối Báo chí truyền thông Nhà trường đón nhận lẵng  hoa tươi thắm từ Ban Giám hiệu
Lãnh đạo Khối Báo chí truyền thông Nhà trường đón nhận lẵng hoa tươi thắm từ Ban Giám hiệu.
Thông tin tuyển sinh năm 2023 của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Thông tin tuyển sinh năm 2023 của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Năm 2023, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội dự kiến dành 7.030 chỉ tiêu tuyển sinh đại học chính quy; áp ...

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội thúc đẩy hợp tác với Đại học Bách Khoa Quế Lâm Trung Quốc

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội thúc đẩy hợp tác với Đại học Bách Khoa Quế Lâm Trung Quốc

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội vừa có buổi làm việc với đoàn công tác Đại học Bách Khoa Quế Lâm ...

Thủ tướng đặt ra năm yêu cầu với Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Thủ tướng đặt ra năm yêu cầu với Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Sáng 13/12 tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến dự và phát biểu tại lễ kỷ niệm 20 năm thành lập và ...

Tạo điều kiện cho sinh viên Lào học tập tại Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Tạo điều kiện cho sinh viên Lào học tập tại Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Ngày 4/4, Viện Hợp tác Quốc tế, Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã đón tiếp Đoàn công tác Sở Giáo dục ...

Đọc thêm

Mỹ kéo 2 tàu sân bay đến khu vực Tây Thái Bình Dương tuần tra

Mỹ kéo 2 tàu sân bay đến khu vực Tây Thái Bình Dương tuần tra

Tàu sân bay USS Abraham Lincoln cùng nhóm tác chiến đã gia nhập lực lượng với hàng không mẫu hạm USS George Washington tại Tây Thái Bình Dương.
Đánh bom xe ở Moscow, một tướng quân đội Nga tử vong

Đánh bom xe ở Moscow, một tướng quân đội Nga tử vong

Người đứng đầu Cục Huấn luyện tác chiến thuộc Bộ Tổng tham mưu Lực lượng vũ trang Nga đã thiệt mạng trong một vụ nổ ở phía Nam Moscow.
Cuba trao tặng 15 suất học bổng cho sinh viên Việt Nam

Cuba trao tặng 15 suất học bổng cho sinh viên Việt Nam

Sáng 22/12, tại Hà Nội, Đại sứ quán Cuba tại Việt Nam tổ chức họp báo công bố chương trình học bổng dành cho sinh viên Việt Nam trong năm ...
Căng thẳng Campuchia-Thái Lan: Các bộ trưởng ngoại giao ASEAN bắt đầu họp tìm giải pháp, Mỹ hoan nghênh, Malaysia nhấn mạnh ưu tiên hàng đầu

Căng thẳng Campuchia-Thái Lan: Các bộ trưởng ngoại giao ASEAN bắt đầu họp tìm giải pháp, Mỹ hoan nghênh, Malaysia nhấn mạnh ưu tiên hàng đầu

Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN đặc biệt đã diễn ra nhằm tìm kiếm giải pháp cho căng thẳng biên giới giữa Campuchia-Thái Lan.
Lịch cúp điện Thành phố Huế hôm nay ngày 23/12/2025

Lịch cúp điện Thành phố Huế hôm nay ngày 23/12/2025

Thông tin lịch cúp điện tại Thành phố Huế theo từng khu vực được cập nhật mới nhất từ Điện lực miền Trung ngày 23/12/2025.
Trường Đại học Văn Lang: Dấu ấn hợp tác bền vững với Liên minh châu Âu

Trường Đại học Văn Lang: Dấu ấn hợp tác bền vững với Liên minh châu Âu

Trường Đại học Văn Lang từng bước “vươn ra biển lớn” bằng những mô hình hợp tác thực chất, lấy con người và tác động xã hội làm trung tâm.
Nga áp đặt hạn ngạch xuất khẩu gạo

Nga áp đặt hạn ngạch xuất khẩu gạo

Thuế xuất khẩu gạo của Nga năm 2026 sẽ bằng 0 nếu nằm trong phạm vi hạn ngạch và 50% giá trị hải quan nếu nằm ngoài hạn ngạch.
Nhật Bản gia nhập cuộc đua AI với Mỹ-Trung Quốc, mạnh tay chi gần 7 tỷ USD

Nhật Bản gia nhập cuộc đua AI với Mỹ-Trung Quốc, mạnh tay chi gần 7 tỷ USD

Nhật Bản sẽ triển khai gói hỗ trợ quy mô khoảng 1.000 tỷ Yen (gần 7 tỷ USD) giai đoạn 2026-2031 nhằm phát triển trí tuệ nhân tạo (AI) nội địa.
Giá vàng hôm nay 22/12/2025 khó rời đỉnh, thị trường 'dùng dằng' chờ cú hích mới, chuyên gia dự báo giá vàng tuần này thế nào?

Giá vàng hôm nay 22/12/2025 khó rời đỉnh, thị trường 'dùng dằng' chờ cú hích mới, chuyên gia dự báo giá vàng tuần này thế nào?

Giá vàng hôm nay 22/12/2025 khó rời đỉnh, thị trường 'dùng dằng' chờ cú hích mới, chuyên gia dự báo giá vàng tuần này thế nào?
Khách nước ngoài đến Jeju tăng mạnh nhờ một bộ phim Hàn Quốc ăn khách trên Netflix

Khách nước ngoài đến Jeju tăng mạnh nhờ một bộ phim Hàn Quốc ăn khách trên Netflix

Theo Korea Herald, khách du lịch nước ngoài đến đảo Jeju của Hàn Quốc đã tăng mạnh trong năm 2025 nhờ một bộ phim ăn khách trên Netflix.
Philippines gia hạn lệnh cấm nhập khẩu đường hết tháng 12/2026

Philippines gia hạn lệnh cấm nhập khẩu đường hết tháng 12/2026

Bộ Nông nghiệp và Cơ quan Quản lý Đường (SRA) cho biết quyết định này được đưa ra sau khi đánh giá triển vọng sản xuất và nhu cầu tiêu thụ đường ở trong nước.
Kinh tế Malaysia tăng trưởng tích cực năm 2025, IMF dự báo chững lại nhẹ vào năm 2026

Kinh tế Malaysia tăng trưởng tích cực năm 2025, IMF dự báo chững lại nhẹ vào năm 2026

Malaysia thể hiện khả năng phục hồi đáng kể trước những căng thẳng thương mại toàn cầu và bất ổn chính sách, với nền kinh tế duy trì đà tăng trưởng mạnh.
Giá heo hơi hôm nay 22/12: Miền Bắc, miền Trung - Tây Nguyên duy trì đà tăng mạnh, miền Nam đi ngang

Giá heo hơi hôm nay 22/12: Miền Bắc, miền Trung - Tây Nguyên duy trì đà tăng mạnh, miền Nam đi ngang

Giá heo hơi hôm nay 22/12, thị trường heo hơi vẫn duy trì đà tăng mạnh tại khu vực miền Bắc và miền Trung - Tây Nguyên, duy trì đi ngang tại miền Nam.
Giá nông sản hôm nay 22/12/2025: Giá cà phê trong nước 'xanh sàn' đầu tuần, manh nha lực mua bắt đáy; Người Mỹ vẫn phải uống cà phê giá cao

Giá nông sản hôm nay 22/12/2025: Giá cà phê trong nước 'xanh sàn' đầu tuần, manh nha lực mua bắt đáy; Người Mỹ vẫn phải uống cà phê giá cao

Báo Thế giới và Việt Nam cập nhật giá nông sản hôm nay 22/12/2025, giá cà phê, giá tiêu, giá ca cao, giá gạo xuất khẩu... giao dịch trên thị trường quốc tế và trong ...
Giá heo hơi hôm nay 21/12: Miền Bắc chững giá, miền Trung - Tây Nguyên ổn định, miền Nam thấp nhất cả nước

Giá heo hơi hôm nay 21/12: Miền Bắc chững giá, miền Trung - Tây Nguyên ổn định, miền Nam thấp nhất cả nước

Giá heo hơi hôm nay 21/12, miền Bắc duy trì xu hướng ổn định, miền Trung - Tây Nguyên không ghi nhận biến động mới, miền Nam ghi nhận mức giá thấp nhất.
Giá heo hơi hôm nay 20/12: Miền Bắc, Trung tăng mạnh, miền Nam đi ngang

Giá heo hơi hôm nay 20/12: Miền Bắc, Trung tăng mạnh, miền Nam đi ngang

Giá heo hơi hôm nay 20/12, miền Bắc và miền Trung ghi nhận mức tăng mạnh từ 1.000 – 2.000 đồng/kg, thiết lập mặt bằng giá mới, khu vực miền Nam đi ngang.
Giá nông sản hôm nay 20/12/2025: Giá cà phê đã được 'hãm phanh' giảm? Việt Nam vào top 15 nước có quy mô thương mại lớn nhất thế giới

Giá nông sản hôm nay 20/12/2025: Giá cà phê đã được 'hãm phanh' giảm? Việt Nam vào top 15 nước có quy mô thương mại lớn nhất thế giới

Báo Thế giới và Việt Nam cập nhật giá nông sản hôm nay 20/12/2025, giá cà phê, giá tiêu, giá ca cao, giá gạo xuất khẩu... giao dịch trên thị trường quốc tế và trong ...
Tuần lễ OCOP và kết nối cung cầu: Đặc sản ba miền, kích cầu mua sắm cuối năm

Tuần lễ OCOP và kết nối cung cầu: Đặc sản ba miền, kích cầu mua sắm cuối năm

Sáng 19/12, Tuần lễ sản phẩm OCOP và Kết nối cung cầu chính thức khai mạc tại phường Vũng Tàu, quy tụ khoảng 400 doanh nghiệp với hơn 3.000 đặc sản vùng miền. Sự kiện ...
Việt Nam tỏa sáng tại Giải thưởng Bất động sản châu Á PropertyGuru 2025

Việt Nam tỏa sáng tại Giải thưởng Bất động sản châu Á PropertyGuru 2025

Tại đêm Chung kết Giải thưởng Bất động sản châu Á PropertyGuru lần thứ 20, các chủ đầu tư đến từ Việt Nam đã xuất sắc giành 14 danh hiệu 'Best in Asia'.
Giá nhà cao tạo áp lực, người trẻ chuyển hướng chiến lược

Giá nhà cao tạo áp lực, người trẻ chuyển hướng chiến lược

Giá bất động sản duy trì ở mức cao đang tạo ra sức ép lớn lên khả năng sở hữu nhà của người trẻ.
Thị trường bất động sản năm 2025 mang gam màu sáng

Thị trường bất động sản năm 2025 mang gam màu sáng

Tại VRES 2025 ngày 9/12, chuyên gia nhận định nếu năm 2022 thị trường chao đảo vì lãi suất tăng thì 2025 lại cho thấy gam màu tươi sáng hơn.
Vietnam Land chính thức trở thành đối tác phân phối chiến lược của Charmora City

Vietnam Land chính thức trở thành đối tác phân phối chiến lược của Charmora City

Ngày 10/11, Công ty CP DV Môi Giới Vietnam Land và Naman Realty đã chính thức ký kết trở thành đối tác phân phối dự án Charmora City.
Động lực tăng trưởng của vùng đô thị vệ tinh phía Đông TP. Hồ Chí Minh

Động lực tăng trưởng của vùng đô thị vệ tinh phía Đông TP. Hồ Chí Minh

Thị trường bất động sản giáp ranh phía Đông TP. Hồ Chí Minh đang bước vào giai đoạn chuyển động rõ nét.
Tại sao Cảng trung chuyển quốc tế Cần Giờ là đòn bẩy đưa Vinhomes Green Paradise trở thành 'đảo tỷ phú'?

Tại sao Cảng trung chuyển quốc tế Cần Giờ là đòn bẩy đưa Vinhomes Green Paradise trở thành 'đảo tỷ phú'?

Thị trường bất động sản biển tại TP.HCM đã có sự chuyển dịch mạnh mẽ. Mọi bàn luận đều xoay quanh Cần Giờ - địa phương đang được định hướng trở thành đô thị biển ...
Phiên bản di động