Dịch Covid-19: Xếp xe buýt thành hình 2020 để chúc mừng học sinh tốt nghiệp

09/06/2020 11:41

TGVN. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, trường học tại bang Ohio (Mỹ) không thể tổ chức tốt nghiệp, các lái xe buýt của trường đã xếp 22 chiếc xe màu vàng thành hình 2020 để chúc mừng các em học sinh tốt nghiệp. 

TIN LIÊN QUAN
dich covid 19 xep xe buyt thanh hinh 2020 de chuc mung hoc sinh tot nghiep Dịch Covid-19: Học sinh trung học tại Mỹ đi mô tô nước nhận bằng tốt nghiệp
dich covid 19 xep xe buyt thanh hinh 2020 de chuc mung hoc sinh tot nghiep Cậu bé 13 tuổi có 4 bằng tốt nghiệp cao đẳng
dich covid 19 xep xe buyt thanh hinh 2020 de chuc mung hoc sinh tot nghiep
22 chiếc xe buýt màu vàng xếp thành hình số 2020 để chúc mừng lứa học sinh tốt nghiệp năm nay tại Loveland City School District, bang Ohio, Mỹ.

Các trường học tại Loveland City School District đóng cửa tới hết năm học do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Vì vậy, các lái xe buýt trường học không thể gặp mặt và chúc mừng học sinh tốt nghiệp niên khóa năm nay. Họ đã nghĩ ra cách vô cùng độc đáo để làm điều này: 7 lái xe buýt đã tới khu đỗ xe một trường học tại thành phố Loveland hồi cuối tháng 5 và xếp 22 chiếc xe buýt màu vàng thành hình số 2020 để chúc mừng 392 học sinh tốt nghiệp trong khu vực niên khóa năm nay.

Jim Barrett, thầy giáo dạy nghệ thuật và nhiếp ảnh tại trường trung học Loveland đã quay video ghi lại khung cảnh đáng nhớ này và đăng lên tài khoản FaceBook của Loveland City School District cho các học sinh và phụ huynh cùng xem.

“Tốt nghiệp trung học là thành quả lớn và chúng tôi sẽ làm mọi cách để gửi tình yêu thương tới các học sinh. Gửi tới các học sinh tốt nghiệp năm 2020, các lái xe buýt trường học tự hào về các bạn”, lái xe buýt Jennifer Bloom Bowman cho hay.

Bà Bloom Bowman cho biết một số lái xe đã chở các học sinh tới trường từ khi các em còn học mẫu giáo, một số mới về khu vực làm việc được vài năm, nhưng tất cả đều có chung tình yêu dành cho các học sinh.

Một chiếc xe buýt khác là Michele Winter cho hay: “Mỗi học sinh luôn chiếm một vị trí quan trọng trong trái tim chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn nhớ về những kỷ niệm, những nụ cười, giọt nước mắt, những cái ôm đã có với các em.

“Chúng tôi là những người đầu tiên chào đón các em vào buổi sáng và là những người cuối cùng các em gặp trước khi về nhà. Chúng tôi đã cùng nhau chia sẻ những cái ôm, lũ trẻ kể chuyện cho chúng tôi nghe và khiến chúng tôi bật cười”, Lisa Moorhead, một lái xe buýt trường học thâm niên 23 năm, nói.

Bà Moorhead cho hay một số lái xe trong đội thậm chí còn từng chở phụ huynh của lứa học sinh hiện tại tới trường từ nhiều năm về trước.

dich covid 19 xep xe buyt thanh hinh 2020 de chuc mung hoc sinh tot nghiep

 

Cho học sinh kiểm tra trực tuyến tại nhà, giáo viên giám sát kiểu gì?

TGVN. Nhiều giáo viên cho rằng, Hà Nội tổ chức thi thử trực tuyến tại nhà, nhưng lại yêu cầu giáo viên giám sát là rất ...

dich covid 19 xep xe buyt thanh hinh 2020 de chuc mung hoc sinh tot nghiep

 

Lo ngại làn sóng Covid-19 thứ hai, Seoul hoãn mở cửa trường học

TGVN. Hàn Quốc vừa qua thông báo học sinh sẽ trở lại trường sớm nhất vào ngày 8/6 (trừ học sinh cuối cấp đã đi học ...

dich covid 19 xep xe buyt thanh hinh 2020 de chuc mung hoc sinh tot nghiep

 

9 bộ phim tài liệu mang tính giáo dục cao dành cho thiếu nhi và thanh thiếu niên

TGVN. Những bộ phim tài liệu dưới đây được đánh giá cao do nội dung có tính nhân văn và không ít phim đã trở ...

(theo Dân trí)