Doanh nhân và Cuộc sống số 41/2022 với MC Hoài Trinh

Được biết đến là thủ khoa thanh nhạc Nhạc viện Thành Phố Hồ Chí Minh và vị trí Á quân cuộc thi Én Vàng do đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh tổ chức. không dừng lại ở đó Hoài Trinh còn lấn sân sang kinh doanh thời trang và gần nhất là dự án phần mềm kết nối giáo dục Any Learn.

Khi được hỏi lý do tạo ra dự án Any Learn thì Hoài Trinh không ngần ngại chia sẻ: Với một đất nước đông dân như Việt Nam thì việc kết nối học tập cho các cháu là rất cần thiết, vừa tiết kiệm chi phí, vừa thuận tiện trong chọn lựa trường phù hợp.

Hoài Trinh nhiệt tình chia sẻ về dự án và kế hoạch hoạt động của phần mềm khiến câu chuyện thêm thú vị. Cũng thông qua chương trình Hoài Trinh thừa nhận việc đi kêu gọi vốn ở thời điểm này là quá sớm. Nhưng chính nhờ vào việc đi kêu gọi vốn trên truyền hình đã giúp dự án Any Learn được nhiều người biết hơn và nhiều người quan tâm hơn.

“Em nghĩ, hôm lên kêu gọi vốn em đã không làm tốt công việc thuyết trình dù em từng làm một MC chuyên nghiệp. áp lực đã làm cho dự án bị hiểu sai là “môi giới” giáo dục thay vì nhẹ nhàng gọi Any Learn là kết nối giáo dục. Tuy nhiên em rất vui vì sau chương trình dự án của em đã nhận được nhiều quan tâm từ các nhà đầu tư” Hoài Trinh chia sẻ.

Video nằm trong bài : Doanh nhân và Cuộc sống số 41/2022: MC Hoài Trinh - Em kinh doanh Any Learn vì mong muốn kết nối giáo dục cho các cháu

Phiên bản di động