Doanh số Apple Watch cao kỷ lục, vượt qua cả đồng hồ Thụy Sỹ

12/02/2018 09:08

Apple đang trở thành một trong những nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu trên thế giới. Dựa trên số liệu thống kê mới nhất, Apple đã vượt qua cả ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ trong quý trước.

TIN LIÊN QUAN
doanh so apple watch cao ky luc vuot qua ca dong ho thuy sy Apple Watch có thể phát hiện sớm bệnh tiểu đường
doanh so apple watch cao ky luc vuot qua ca dong ho thuy sy Người dùng khốn đốn vì Apple Watch liên tục tái khởi động ngoài ý muốn

Doanh số Apple Watch của nhà sản xuất iPhone đã vượt qua những thương hiệu lớn như Rolex, Omega và thậm chí cả Swatch trong quý vừa qua. Theo ước tính của hai hãng nghiên cứu thị trường là Canalys và IDC, Apple đã bán được 18 triệu chiếc Apple Watch trong năm 2017. Mức cao kỷ lục kể từ khi Apple mở bán dòng sản phẩm đồng hồ thông minh này.

doanh so apple watch cao ky luc vuot qua ca dong ho thuy sy
Apple Watch. (Nguồn: 9to5Mac)

Giám đốc điều hành của Apple, ông Tim Cook, nói: "Đây là quý tốt nhất với sản phẩm Apple Watch của chúng tôi với mức tăng trưởng doanh thu và doanh số trên 50% trong quý thứ tư liên tiếp và tăng trưởng hai con số mạnh mẽ ở từng thị trường".

Theo Canalys, 48% số đồng hồ Apple Watch được bán ra quý vừa qua là mẫu đồng hồ Apple Watch Series 3 mới nhất, 52% còn lại là mẫu Series 2 và các mẫu đời cũ hơn. Trong số mẫu Series 3, khoảng 13% khách hàng chọn phiên bản hỗ trợ mạng di động LTE, trong khi 35% khách hàng hài lòng với phiên bản Wi-Fi và GPS.

Những con số tỷ lệ trên chỉ là ước tính bởi Apple không tiết lộ doanh thu của Apple Watch một cách độc lập. Thay vào đó, thiết bị này được nhóm lại dưới danh mục "sản phẩm khác" của Apple, cùng với Apple TV, các phụ kiện như AirPod, Beats và vào quý tới là HomePod.

doanh so apple watch cao ky luc vuot qua ca dong ho thuy sy Thông tin ngược vụ Apple cắt giảm 50% sản lượng iPhone X

Đang có những tranh cãi về việc Apple cắt giảm 50% sản lượng iPhone X.

doanh so apple watch cao ky luc vuot qua ca dong ho thuy sy Apple "tẩu tán" 6 triệu iPhone X chỉ trong dịp Black Friday

Nếu bạn còn băn khoăn về sức hấp dẫn của iPhone X thì thống kê mới nhất về doanh số bán ra của mẫu máy ...

doanh so apple watch cao ky luc vuot qua ca dong ho thuy sy Samsung thu hẹp khoảng cách với Apple trên thị trường smartphone

Theo Yonhap, tập đoàn điện tử Samsung đã thu hẹp khoảng cách với "người khổng lồ" Apple về doanh số điện thoại thông minh (smartphone) ...

(theo Vietnamplus.vn)