Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh tưng bừng đón kỷ niệm 83 mùa hoa

Chu Văn
Các em thiếu niên, nhi đồng cả nước hân hoan mừng kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh với nhiều hoạt động ý nghĩa.
Theo dõi Baoquocte.vn trên
Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh tưng bừng đón kỷ niệm 83 mùa hoa
Đại biểu thiếu nhi và Tổng phụ trách các Đội TNTP Hồ Chí Minh của các địa phương dâng hoa và viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Ngày 15/5/1941 mãi mãi là mốc son chói lọi trong lịch sử Đội Thiếu niên tiền phong (TNTP) Hồ Chí Minh. Từ mốc son đó, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự chăm lo của các bậc cha mẹ, thầy cô giáo, sự phụ trách, hướng dẫn trực tiếp của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh và lớp lớp thế hệ thiếu nhi cả nước đã tiếp tục kế thừa và phát huy những truyền thống quý báu của các thế hệ cha anh, không ngừng tu dưỡng và rèn luyện, làm theo 5 điều Bác Hồ dạy, phát triển các phong trào của tổ chức Đội, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Các hoạt động kỷ niệm phong phú và ý nghĩa

Ngày 15/5, tại Cung Thiếu nhi Hà Nội, Hội đồng Đội thành phố Hà Nội tổ chức kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Tại chương trình, Hội đồng Đội thành phố trao tặng “Giải thưởng 15 tháng 5” cho 11 thiếu nhi tiêu biểu trên các lĩnh vực công tác Đội và phong trào thiếu nhi; trao giải Nhất, Nhì, Ba cho 81 em thiếu nhi đạt giải ở 4 cuộc thi: Cuộc thi vẽ tranh “Hà Nội trong em”; cuộc thi “Book review - Trang sách xanh nuôi dưỡng ước mơ hồng”, cuộc thi viết “Đoàn trong trái tim em” và Hội thi tin học trẻ TP Hà Nội lần thứ XXIX năm 2024.

Trước đó, ngày 12/5, trong khuôn khổ chuỗi hoạt động Chương trình Kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2024) các đại biểu thiếu nhi và Tổng phụ trách đã dâng hoa và vào viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Sau lễ viếng Lăng, các đồng chí lãnh đạo cùng các em thiếu nhi, anh chị phụ trách đã cùng tham quan triển lãm “83 năm mùa hoa Đội ta lớn lên cùng đất nước”; không gian triển lãm trưng bày các hiện vật lịch sử Đội qua các thời kỳ, hình ảnh các phong trào, hoạt động qua các giai đoạn phát triển của tổ chức Đội.

Ngày 13/5, tại Tuyên Quang, Tỉnh đoàn - Hội đồng Đội tỉnh đã phối hợp với Hội đồng đội huyện Sơn Dương, Liên đội trường Tiểu học và Trung học cơ sở (TH&THCS) Đông Thọ tổ chức chương trình kỷ niệm với nhiều hoạt động ý nghĩa, thu hút gần 500 em đội viên, nhi đồng tham gia.

Trong chương trình, Tỉnh đoàn - Hội đồng Đội tỉnh Tuyên Quang đã trao tặng 5 suất học bổng cho các em học sinh vượt khó vươn lên trong học tập của trường TH&THCS Đông Thọ, 33 thùng sữa cho các em học sinh và trường TH&THCS Đông Thọ, Mầm non Đông Thọ. Ngoài ra, các em đội viên, thiếu nhi còn được xem phóng sự quá trình thành lập và phát triển của Đội TNTP Hồ Chí Minh và tham gia cuộc thi Rung chuông vàng tìm hiểu 83 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh tưng bừng đón kỷ niệm 83 mùa hoa
Các em thiếu nhi Tuyên Quang tham gia cuộc thi Rung chuông vàng tìm hiểu 83 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Ngày 14/5, Hội đồng Đội tỉnh Lạng Sơn đã kết hợp tổ chức chương trình kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và chương trình “Tiết học biên cương” năm 2024 tại Trường THCS Đồng Đăng, huyện Cao Lộc.

Tại Chương trình, Hội đồng Đội tỉnh đã lãng hoa tươi thắm, là tình cảm, lời chúc mừng dành cho các cấp bộ Đội trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn; tuyên dương 15 em đội viên xuất sắc, có thành tích nổi bật trong học tập và công tác Đội; dành tặng hơn 3.000 ly sữa cho các bạn đội viên, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Bên cạnh đó, Hội đồng Đội tỉnh Lạng Sơn cũng đã tổ chức chương trình “Tiết học Biên cương” tại cột mốc 1114/2 với sự tham gia của 80 em đội viên tiêu biểu của Liên đội nhằm tăng cường giáo dục về nhiệm vụ, sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, giáo dục về truyền thống, chủ quyền biên giới quốc gia, ý thức bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới.

Tỉnh Đoàn, Hội đồng Đội tỉnh Cao Bằng tổ chức Liên hoan “Phụ trách Sao giỏi – Sao nhi đồng chăm ngoan” năm học 2023-2024 tại Trường TH&THCS Pác Bó, huyện Hà Quảng vào sáng 12/5.

Các Phụ trách Sao tham gia dự thi đã sôi nổi tranh tài thể hiện kỹ năng nghiệp vụ, sự hiểu biết, năng lực tổ chức, điều hành các hoạt động, các kỹ năng và năng khiếu của bản thân với 02 phần thi: Phụ trách Sao bản lĩnh (Thực hiện điều hành thực hiện một buổi sinh hoạt Sao nhi đồng theo chủ điểm tự chọn) và Phụ trách Sao tài năng (Thể hiện năng khiếu của bản thân thông qua các hình thức: hát, múa, tiểu phẩm, kể chuyện… với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi tổ chức Đoàn, Đội).

Tỉnh đoàn - Hội đồng Đội tỉnh Bến Tre tổ chức chương trình Họp mặt Kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh; tuyên dương giáo viên làm TPT Đội, liên đội, đội viên, thiếu nhi tiêu biểu vào ngày 14/5.

Tại chương trình, đại biểu, thầy cô cùng các bạn đội viên, thiếu nhi đã xem phóng sự ôn lại truyền thống 83 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh; giao lưu với các diễn giả, chia sẻ những kỷ niệm, kinh nghiệm, quá trình học tập, rèn luyện trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi cũng như những gửi gắm, định hướng tương lai gắn bó với tổ chức Đội. Nhân dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn - Hội đồng Đội tỉnh đã vinh danh các cá nhân và tập thể có thành tích tiêu biểu trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi.

Ngày 12/5, Hội đồng Đội tỉnh Cà Mau chỉ đạo Hội đồng Đội huyện Thới Bình đăng cai tổ chức Hành trình Khăn hồng vì đàn em lần thứ 3, năm 2024 tại xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình.

Theo đó, Hội đồng Đội tỉnh, Hội đồng Đội huyện Thới Bình tham gia hành trình đã thực hiện công trình măng non “An toàn cho em” bằng năng lượng mặt trời nhằm đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, bảo vệ, giảm thiểu tình trạng trẻ em bị đuối nước tại các khu vực vùng sâu, vùng xa trên địa bàn xã Hồ Thị Kỷ.

Công trình được đặt tại các khu vực sông sâu, nguy hiểm, sẽ có tín hiệu cảnh báo khu vực nguy hiểm khi có người đến gần. Từ đó, giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ trẻ em bị tai nạn đuối nước, giúp cho các em nâng cao nhận thức về những nơi nguy hiểm.

Dự kiến, công trình được thí điểm tại Thới Bình sau đó sẽ nhân rộng đến các huyện, thành phố, phấn đấu đến năm 2025 mỗi xã phường thị trấn đều có ít nhất 1 công trình.

125 chỉ huy Đội, đội viên xuất sắc nhận giải thưởng Kim Đồng

Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh tưng bừng đón kỷ niệm 83 mùa hoa
Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Hoàng Bình Quân, nguyên Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương và Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương Nguyễn Phạm Duy Trang trao giải thưởng Kim Đồng cho các đội viên tiêu biểu.

Ngày 12/5, tại Cung Thiếu nhi Hà Nội, Hội đồng Đội Trung ương tổ chức kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và trao giải thưởng Kim Đồng năm học 2023 - 2024.

Ôn lại truyền thống vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh suốt 83 năm qua, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương Nguyễn Phạm Duy Trang nêu rõ, từ 5 đội viên của những ngày đầu tiên, đến nay Đội TNTP Hồ Chí Minh đã có những bước phát triển lớn mạnh và vững chắc với hơn 15,9 triệu đội viên, thiếu niên và nhi đồng, gần 25.000 giáo viên làm tổng phụ trách Đội.

Kế thừa và tiếp nối từ các phong trào truyền thống của tổ chức Đội, như “Kế hoạch nhỏ”, “Nghìn việc tốt”, công tác “Trần Quốc Toản”, “Áo lụa tặng bà"... các phong trào, cuộc vận động, chương trình của Đội ngày càng được được triển khai sâu rộng với nhiều nội dung, hình thức hoạt động phong phú, có ý nghĩa giáo dục sâu sắc, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của tuổi trẻ Việt Nam và Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Tiêu biểu như các phong trào “Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”, cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu”, chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam”, “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng"...

Tại sự kiện, Trung ương Đoàn, Hội đồng Đội Trung ương tuyên dương 125 đội viên, chỉ huy Đội xuất sắc nhận giải thưởng Kim Đồng năm học 2023 - 2024. Trong đó có 91 em là nữ, 34 em nam; 14 em dân tộc thiểu số; 73 em là liên đội trưởng, 30 em là liên đội phó, 11 em là ủy viên ban chỉ huy liên đội, 5 em là chi đội trưởng, 2 em là chi đội phó, 4 em là đội viên.

Các hoạt động ý nghĩa trên đã giúp đội viên có những hoạt động trải nghiệm mới, là cơ hội để các em có môi trường rèn luyện bổ ích, lành mạnh, nuôi dưỡng tinh thần tương thân, tương ái, tạo động lực học tập thi đua xây dựng tổ chức Đội vững mạnh, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Điện Biên Phủ tưng bừng cờ hoa đón đại lễ mừng 70 năm ngày chiến thắng

Điện Biên Phủ tưng bừng cờ hoa đón đại lễ mừng 70 năm ngày chiến thắng

Càng gần ngày kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, khắp phố phường Điện Biên được nhuộm màu cờ đỏ sao vàng, sắc ...

Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm về đảm bảo hoạt động của khu vực lao động phi chính thức

Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm về đảm bảo hoạt động của khu vực lao động phi chính thức

Ngày 14/5, Chương trình phát triển Liên hợp quốc (UNDP) đã tổ chức phiên đối thoại cấp cao với chủ đề “Tận dụng khu vực ...

Đại sứ Bùi Văn Nghị làm việc với Công ty cung ứng quốc gia Brazil

Đại sứ Bùi Văn Nghị làm việc với Công ty cung ứng quốc gia Brazil

Công ty cung ứng quốc gia Brazil (CONAB) là công ty nhà nước trực thuộc Bộ Nông nghiệp, chăn nuôi và cung ứng thực phẩm ...

Audi Q8 2024 chính thức chốt giá từ 4,1 tỷ đồng tại thị trường Việt Nam

Audi Q8 2024 chính thức chốt giá từ 4,1 tỷ đồng tại thị trường Việt Nam

Audi Việt Nam vừa chính thức chốt giá xe Audi Q8 2024 với mức khởi điểm từ 4,1 tỷ đồng. Lô xe Audi Q8 đầu ...

Hải Dương khai hội tôn vinh truyền thống hiếu học xứ Đông và văn hóa đọc Việt Nam

Hải Dương khai hội tôn vinh truyền thống hiếu học xứ Đông và văn hóa đọc Việt Nam

Ngày 24/3, tại Văn miếu Mao Điền, Hải Dương, đã diễn ra lễ khai hội truyền thống Văn miếu Mao Điền và khai mạc Ngày ...

(tổng hợp)

Đọc thêm

XSMB 31/5, trực tiếp kết quả xổ số miền Bắc hôm nay thứ 6 ngày 31/5/2024. dự đoán XSMB 31/5/2024

XSMB 31/5, trực tiếp kết quả xổ số miền Bắc hôm nay thứ 6 ngày 31/5/2024. dự đoán XSMB 31/5/2024

XSMB 31/5 - Trực tiếp xổ số miền Bắc 31/5/2024. xổ số hôm nay 31/5. kết quả xổ số miền Bắc hôm nay. dự đoán xổ số miền Bắc thứ ...
Vietlott 31/5, kết quả xổ số Vietlott Mega thứ 6 ngày 31/5/2024. xổ số Mega 645

Vietlott 31/5, kết quả xổ số Vietlott Mega thứ 6 ngày 31/5/2024. xổ số Mega 645

Vietlott 31/5 - xổ số Vietlott Mega 31/5. Trực tiếp xổ số Vietlott hôm nay 31/5/2024 nhanh nhất và chính xác nhất. Vietlott Mega 645 hôm nay.
XSVL 31/5, Trực tiếp kết quả xổ số Vĩnh Long hôm nay 31/5/2024. KQXSVL thứ 6

XSVL 31/5, Trực tiếp kết quả xổ số Vĩnh Long hôm nay 31/5/2024. KQXSVL thứ 6

XSVL 31/5 - Trực tiếp kết quả xổ số Vĩnh Long hôm nay - XSVL 31/5/2024. xo so vinh long. KQXSVL thứ 6. kết quả xổ số Vĩnh Long ngày ...
Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 31/5/2024: Tuổi Tý cải thiện thu nhập

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 31/5/2024: Tuổi Tý cải thiện thu nhập

Xem tử vi 31/5 - tử vi 12 con giáp hôm nay 31/5/2024 - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, ...
Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 31/5/2024: Song Tử có vận may tình cảm

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 31/5/2024: Song Tử có vận may tình cảm

Tử vi hôm nay 31/5/2024 của 12 cung hoàng đạo - Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên ...
XSMN 31/5, trực tiếp kết quả xổ số miền Nam hôm nay thứ Sáu 31/5/2024. xổ số hôm nay 31/5

XSMN 31/5, trực tiếp kết quả xổ số miền Nam hôm nay thứ Sáu 31/5/2024. xổ số hôm nay 31/5

XSMN 31/5 - kết quả xổ số ngày 31 tháng 5. trực tiếp kết quả xổ số miền Nam 31/5/2024. xổ số hôm nay 31/5. xo so mien nam. SXMN ...
Kinh nghiệm các nước trong việc tránh bỏ quên học sinh trong xe buýt

Kinh nghiệm các nước trong việc tránh bỏ quên học sinh trong xe buýt

Nhiều nước trên thế giới đã áp dụng công nghệ và ban hành quy định nghiêm ngặt để ngăn chặn tình trạng bỏ quên học sinh trên xe buýt.
Philippines: Bão Ewiniar gây thiệt hại lớn do mưa lớn kèm gió mạnh

Philippines: Bão Ewiniar gây thiệt hại lớn do mưa lớn kèm gió mạnh

Theo NDRRMC, Ewiniar - cơn bão đầu tiên đổ bộ vào Philippines trong năm 2024, gây thiệt hại nông nghiệp hơn 21,6 triệu Peso (gần 368.430 USD).
Danh mục khám chữa bệnh được BHYT chi trả mới nhất năm 2024

Danh mục khám chữa bệnh được BHYT chi trả mới nhất năm 2024

Bài viết dưới đây sẽ giúp độc giả tìm hiểu rõ về danh mục khám chữa bệnh được BHYT (bảo hiểm y tế) chi trả mới nhất năm 2024.
02 chế độ nâng bậc lương của cán bộ công chức viên chức khi cải cách tiền lương từ ngày 1/7/2024

02 chế độ nâng bậc lương của cán bộ công chức viên chức khi cải cách tiền lương từ ngày 1/7/2024

Chế độ nâng bậc lương cho cán bộ công chức viên chức nhằm tạo động lực làm việc, nâng cao hiệu quả công tác và đảm bảo thu nhập.
Quy trình sát hạch lý thuyết lái xe các hạng B1, B2, C, D và E từ ngày 1/6/2024

Quy trình sát hạch lý thuyết lái xe các hạng B1, B2, C, D và E từ ngày 1/6/2024

Xin cho tôi hỏi quy trình sát hạch lý thuyết lái xe các hạng B1, B2, C, D và E từ ngày 1/6/2024 như thế nào? - Độc giả Minh Khuê
ĐBQH. Nguyễn Thị Việt Nga: Từ vụ cháy nhà trọ ở Trung Kính, cần quan tâm hơn đến phân khúc nhà ở xã hội

ĐBQH. Nguyễn Thị Việt Nga: Từ vụ cháy nhà trọ ở Trung Kính, cần quan tâm hơn đến phân khúc nhà ở xã hội

Từ vụ cháy khiến 14 người thiệt mạng tại Trung Kính (Hà Nội) vừa qua, theo ĐBQH, cần quan tâm nhiều hơn nữa đến phân khúc nhà ở xã hội.
Kỳ tích khoa học: Bệnh nhân ung thư được ghép gan lợn bằng phương pháp cấy ghép dị chủng

Kỳ tích khoa học: Bệnh nhân ung thư được ghép gan lợn bằng phương pháp cấy ghép dị chủng

Bảy ngày sau ca phẫu thuật, chức năng nội tạng của bệnh nhân ung thư 71 tuổi đã trở lại bình thường.
Uống nước mía hằng ngày có thực sự tốt?

Uống nước mía hằng ngày có thực sự tốt?

Nước mía là lựa chọn tuyệt vời khi thời tiết nóng bức bởi khả năng duy trì chất điện giải của cơ thể, cung cấp nước ngay lập tức.
Liệu pháp tế bào: Đột phá mới trong điều trị bệnh tiểu đường

Liệu pháp tế bào: Đột phá mới trong điều trị bệnh tiểu đường

Người bệnh tiểu đường có thể không cần dùng insulin và bất kỳ loại thuốc nào khác. Lần đầu tiên, báo cáo của một nhóm nhà khoa học và lâm sàng Trung Quốc đã dấy ...
3 triệu chứng cảnh báo gan nhiễm mỡ ở phụ nữ

3 triệu chứng cảnh báo gan nhiễm mỡ ở phụ nữ

Gan nhiễm mỡ có thể chuyển biến thành xơ gan và ung thư gan nếu đi thăm khám sớm thì bệnh hoàn toàn có thể chữa khỏi.
Sức mạnh của 6 loại vitamin đối với gan

Sức mạnh của 6 loại vitamin đối với gan

Dưới đây là một số vitamin và chất bổ sung tốt nhất để giúp cải thiện sức khỏe gan, hỗ trợ chức năng gan.
Giúp trẻ em chống lại tác hại của thuốc lá điện tử

Giúp trẻ em chống lại tác hại của thuốc lá điện tử

Chúng ta phải bảo vệ trẻ em chống lại tác hại của thuốc lá thông thường, thuốc lá điện tử và các sản phẩm thuốc lá mới.
XSMB 31/5, trực tiếp kết quả xổ số miền Bắc hôm nay thứ 6 ngày 31/5/2024. dự đoán XSMB 31/5/2024

XSMB 31/5, trực tiếp kết quả xổ số miền Bắc hôm nay thứ 6 ngày 31/5/2024. dự đoán XSMB 31/5/2024

XSMB 31/5 - Trực tiếp xổ số miền Bắc 31/5/2024. xổ số hôm nay 31/5. kết quả xổ số miền Bắc hôm nay. dự đoán xổ số miền Bắc thứ 6. SXMB 31/5
Vietlott 31/5, kết quả xổ số Vietlott Mega thứ 6 ngày 31/5/2024. xổ số Mega 645

Vietlott 31/5, kết quả xổ số Vietlott Mega thứ 6 ngày 31/5/2024. xổ số Mega 645

Vietlott 31/5 - xổ số Vietlott Mega 31/5. Trực tiếp xổ số Vietlott hôm nay 31/5/2024 nhanh nhất và chính xác nhất. Vietlott Mega 645 hôm nay.
XSVL 31/5, Trực tiếp kết quả xổ số Vĩnh Long hôm nay 31/5/2024. KQXSVL thứ 6

XSVL 31/5, Trực tiếp kết quả xổ số Vĩnh Long hôm nay 31/5/2024. KQXSVL thứ 6

XSVL 31/5 - Trực tiếp kết quả xổ số Vĩnh Long hôm nay - XSVL 31/5/2024. xo so vinh long. KQXSVL thứ 6. kết quả xổ số Vĩnh Long ngày 31 tháng 5
XSMN 31/5, trực tiếp kết quả xổ số miền Nam hôm nay thứ Sáu 31/5/2024. xổ số hôm nay 31/5

XSMN 31/5, trực tiếp kết quả xổ số miền Nam hôm nay thứ Sáu 31/5/2024. xổ số hôm nay 31/5

XSMN 31/5 - kết quả xổ số ngày 31 tháng 5. trực tiếp kết quả xổ số miền Nam 31/5/2024. xổ số hôm nay 31/5. xo so mien nam. SXMN 31/5
XSTV 31/5, trực tiếp kết quả xổ số Trà Vinh hôm nay 31/5/2024. KQXSTV thứ 6

XSTV 31/5, trực tiếp kết quả xổ số Trà Vinh hôm nay 31/5/2024. KQXSTV thứ 6

XSTV 31/5 - Trực tiếp kết quả xổ số Trà Vinh hôm nay - XSTV 31/5/2024. ket qua xo so tra vinh. XSTV thứ 6. kết quả xổ số Trà Vinh ngày 31 tháng 5
XSMT 31/5, trực tiếp kết quả xổ số miền Trung hôm nay thứ 6 ngày 31/5/2024. SXMT 31/5/2024

XSMT 31/5, trực tiếp kết quả xổ số miền Trung hôm nay thứ 6 ngày 31/5/2024. SXMT 31/5/2024

XSMT 31/5 - xổ số hôm nay 31/5. trực tiếp xổ số miền Trung 31/5/2024. kết quả xổ số miền Trung hôm nay. xổ số miền Trung thứ 6. SXMT 31/5. dự đoán XSMT
Phiên bản di động