Gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng Chính phủ đầu Xuân

21/02/2018 21:00

Ngày 21/2, các Phó Thủ tướng Chính phủ đã gặp mặt toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng Chính phủ nhân dịp ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất. 

TIN LIÊN QUAN
tin nhap 20180222084353 Nhiều tín hiệu vui trong tháng đầu năm 2018
tin nhap 20180222084353 Thủ tướng gặp mặt cán bộ hưu trí Văn phòng Chính phủ

Nói chuyện thân mật với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng Chính phủ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình cho rằng kết quả nổi bật của cả nước năm 2017 có đóng góp quan trọng của Văn phòng Chính phủ với vai trò là bộ máy giúp việc của Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ.

tin nhap 20180222084353
Các Phó Thủ tướng gặp mặt, chúc Tết toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng Chính phủ. (Nguồn: VGP News)

Văn phòng Chính phủ có nhiều cố gắng trong tham mưu tổng hợp, điều phối giúp Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ trong chỉ đạo, điều hành.

Thay mặt Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình chúc mừng những kết quả đạt được của Văn phòng Chính phủ trong năm 2017.

Theo Phó Thủ tướng, năm 2018 là năm bản lề có ý nghĩa quan trọng thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, các Nghị quyết của Quốc hội, Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016-2020, nhiệm vụ đặt ra rất nặng nề, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 01/NQ-CP để triển khai các Nghị quyết của Đảng, Quốc hội với phương châm “Kỷ cương, liêm chính, hành động, sáng tạo, hiệu quả”.

“Nhận trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân, chúng ta quyết tâm cùng nhau siết chặt kỷ cương hành chính, đề cao trách nhiệm cá nhân, xây dựng nền công vụ tận tụy, trong sạch, quyết loại trừ tham ô, nhũng nhiễu trong thi hành công vụ. Hãy hành động và hành động mạnh mẽ, quyết liệt hơn để chớp lấy thời cơ, nói là làm. Những cán bộ lơ là công việc, năng lực yếu kém, thiếu trách nhiệm cần thay thế. Hãy sáng tạo và sáng tạo hơn nữa, hiệu quả hơn nữa trong thực thi nhiệm vụ, luôn tìm ra các giải pháp tốt, tối ưu để đáp ứng yêu cầu năng động và cạnh tranh của nền kinh tế trong bối cảnh mới, sử dụng nguồn lực của dân ít nhất nhưng đem lại hiệu quả cao nhất, phục vụ nhân dân tốt nhất,” Phó Thủ tướng nêu rõ.

tin nhap 20180222084353
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình chúc mừng những kết quả đạt được của Văn phòng Chính phủ trong năm 2017. (Nguồn: VGP News)

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình cho rằng, để thực hiện được các mục tiêu và nhiệm vụ năm 2018, đáp ứng tốt hơn nữa yêu cầu của người dân và doanh nghiệp, cả hệ thống phải chuyển động, đổi mới tư duy, nâng cao kỷ luật, kỷ cương hành chính, hành động quyết liệt ngay từ ngày đầu năm mới.

Vì vậy, Văn phòng Chính phủ phải là cơ quan gương mẫu, tiên phong làm tốt hơn nữa chức năng, nhiệm vụ của mình.

Phó Thủ tướng tin tưởng với truyền thống vẻ vang và phát huy những kết quả đạt được, Văn phòng Chính phủ tiếp tục đổi mới, sáng tạo toàn diện các mặt công tác, tạo bước chuyển mới trong công việc, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu của một Chính phủ kiến tạo và phục vụ, xây dựng Văn phòng Chính phủ đoàn kết, làm tốt những nhiệm vụ được giao.

tin nhap 20180222084353
Đối thoại, lắng nghe để sửa cái sai, cái chậm là cách làm tốt

Công tác đối thoại của VPCP được triển khai hiệu quả để lắng nghe ý kiến người dân, doanh nghiệp, các tổ chức khác, qua ...

tin nhap 20180222084353
Khẩn trương xác định hài cốt liệt sĩ còn thiếu thông tin

Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo ý kiến kết luận của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo cấp Nhà nước về ...

tin nhap 20180222084353
Ưu tiên thủy sản, cây ăn trái, lúa vùng đồng bằng sông Cửu Long

Văn phòng Chính phủ vừa ra Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại Hội nghị về phát triển bền vững Đồng ...

(theo TTXVN)