Giá vàng hôm nay 19/3: Giá vàng SJC băng băng ngược chiều, giới đầu tư thế giới ra khỏi 'hầm trú ẩn', dự báo gì cho tuần tới?

Minh Anh
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Giá vàng hôm nay 9/3 tiếp tục lội ngược dòng với thế giới, vàng SJC chính thức trở lại mốc 69 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra. Trong khi, giá vàng thế giới giảm trở lại và trong đà ghi nhận tuần tồi tệ nhất kể từ cuối tháng 11/2021. Tuy nhiên, tuần tới, niềm tin với vàng vẫn mạnh, dù giá đã giảm tới 3% trong tuần qua.
Giá vàng hôm nay 19/3: dsfidsi
Giá vàng hôm nay 9/3 tiếp tục lội ngược dòng với thế giới, vàng SJC chính thức trở lại mốc 69 triệu đồng/lượng. (Nguồn: Shutterstock)

Giá vàng hôm nay 19/3:

Giá vàng trong nước hôm nay tiếp tục quay lại đà tăng ngược dòng với giá vàng thế giới, kết thúc phiên giao dịch ngày thứ Sáu (18/3), giá vàng SJC tiếp tục tăng cao hơn so với giá phiên mở cửa buổi sáng từ 200.000 - 600.000 đồng/lượng tại các hệ thống kinh doanh trên toàn quốc.

Điều chỉnh mạnh cả hai chiều là Công ty VBĐQ Sài Gòn, giá vàng SJC cuối phiên ghi nhận mức tăng 500.000 đồng/lượng ở chiều mua và 300.000 đồng/lượng ở chiều bán sau khi đứng yên vào đầu phiên. Tiếp theo là hệ thống Bảo Tín Minh Châu, cùng điều chỉnh tăng lần lượt là 410.000 đồng/lượng và 310.000 đồng/lượng ở chiều mua vào - bán ra.

Tập đoàn Doji và Tập đoàn Phú Quý có cùng mức tăng 200.000 đồng/lượng ở chiều bán ra, còn chiều mua vào tăng 450.000 đồng/lượng đối với Tập đoàn Phú Quý, nhưng tăng nhiều nhất ở chiều mua là 600.000 đồng/lượng đối với Tập đoàn Doji.

Tại hệ thống PNJ, giá vàng SJC cũng điều chỉnh tăng 200.000 đồng/lượng ở chiều bán ra nhưng tăng 300.000 đồng/lượng ở chiều mua vào.

Tại thị trường trong nước, dù áp lực lạm phát cũng là một trong những nguyên nhân đẩy giá vàng liên tục lập đỉnh. Bên cạnh đó, việc thiếu hụt nguồn cung, độc quyền SJC là lý do đã tồn tại nhiều năm nay. Nhu cầu với vàng của người dân vẫn luôn ở mức cao, tăng trưởng đều đặn. Theo Báo cáo xu hướng nhu cầu vàng mới nhất của Hội đồng Vàng thế giới (WGC), tổng nhu cầu vàng cả năm 2021 ở Việt Nam ở mức 43 tấn, tăng trưởng khoảng 8%.

Theo các chuyên gia WGC, Việt Nam chủ yếu là thị trường tiêu dùng, bán lẻ vàng, do đó các yếu tố ảnh hưởng đến tâm lý người tiêu dùng sẽ có tác động lớn nhất. Trong đó, các yếu tố có thể ảnh hưởng đến tâm lý người tiêu dùng hiện nay, bao gồm: tăng trưởng kinh tế và lạm phát. Nghiên cứu thị trường của WGC đã chỉ ra rằng, chống lạm phát là yếu tố chính để người Việt mua vàng.

Tin giá vàng mới nhất: Vàng thế giới giảm mạnh, trong nước vẫn tăng

Mở cửa phiên giao dịch sáng 19/3, Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC tại 67,80 - 68,80 triệu đồng/lượng, giữ nguyên giả ở cả 2 chiều mua và bán so với chốt phiên giao dịch liền trước. Chênh lệch giá mua và bán hiện còn 1 triệu đồng/lượng.

Tập đoàn DOJI niêm yết giá vàng tại 67,85 – 69,05 triệu đồng/lượng, tăng 50.000 đồng/lượng ở cả chiều mua vào và bán ra so với chốt phiên giao dịch ngày 18/3. Chênh lệch giá mua và bán hiện là 1,2 triệu đồng/lượng.

Chốt phiên giao dịch tuần này, giá vàng thế giới giao ngay trên sàn Kitco ở mức 1.922,4 USD/ounce, giảm 12,3 USD/ounce so với chốt phiên giao dịch liền trước.

Quy đổi giá vàng thế giới theo tỷ giá USD tại Vietcombank ở thời điểm tham chiếu (1 USD = 23.000 VND), giá vàng thế giới tương đương 53,27 triệu đồng/lượng, thấp hơn 15,53 triệu đồng/lượng so với giá bán ra của vàng SJC ở cùng thời điểm sáng 19/3.

Kết thúc phiên giao dịch hôm qua (ngày 18/3), giá vàng SJC giao dịch tại một số đơn vị kinh doanh lớn như sau:

Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở 67,80 – 68,82 triệu đồng/lượng.

Tập đoàn Doji hiện niêm yết giá vàng tại: 67,80 – 68,90 triệu đồng/lượng.

Tập đoàn Phú Quý niêm yết tại: 67,95 – 68,95 triệu đồng/lượng.

Hệ thống PNJ niêm yết tại: 67,90 – 69,00 triệu đồng/lượng.

Giá vàng SJC tại Bảo tín Minh Châu được niêm yết tại: 68,01 – 68,98 triệu đồng/lượng. Theo xu hướng chung của thị trường kim loại quý, các sản phẩm khác của thương hiệu này đều có sự điều chỉnh, giá vàng 999,9, thương hiệu vàng Rồng Thăng Long giao dịch tại 55,43 – 56,33 triệu đồng/lượng. Giá vàng trang sức giao dịch tại 54,70 – 56,20 triệu đồng/lượng.

Xung đột Nga-Ukraine: Nền kinh tế Nga đứng trước sự sụp đổ?

Xung đột Nga-Ukraine: Nền kinh tế Nga đứng trước sự sụp đổ?

Khi phải đối mặt trực tiếp với các lệnh trừng phạt của nước ngoài, đồng nội tệ (Ruble) của Nga chịu áp lực giảm mạnh, ...

Diễn biến giá vàng thế giới mới nhất

Trong lịch sử, bất ổn địa chính trị là động lực ngắn hạn khi đưa giá vàng lên mức cực đoan trong một khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, chất xúc tác địa chính trị hiếm khi tồn tại lâu dài hơn đối với vàng. Hiện diễn biến thị trường có vẻ đang diễn ra đúng như vậy, dù cuộc xung đột ở Ukraine đang có tác động lớn hơn đến nền kinh tế và hệ thống tài chính toàn cầu, đổ thêm dầu vào môi trường kinh tế và chính trị vốn đã bất định.

Hợp đồng vàng tương lai đang chứng kiến tuần tồi tệ nhất kể từ tháng 11, nhưng tâm lý trên thị trường vẫn mạnh mẽ khi giá tiếp tục giữ mức hỗ trợ rõ ràng trên 1.900 USD trong một môi trường ngày càng gia tăng bất ổn và biến động.

Ghi nhận của TG&VN vào phiên đóng cửa thị trường tuần này, giá vàng thế giới chốt giao dịch trên sàn Kitco tại 1.921,9 USD/ounce, kéo dài đà giảm giá trong ngày cuối tuần, giảm 20,50 USD so với chốt phiên giao dịch liền trước. Giá vàng giao tháng 4 cũng giảm 0,31% xuống 1.937,55 USD/ounce.

Yếu tố an toàn không còn thực sự có thể thúc đẩy nhu cầu đối với vàng khi tình hình Ukraine không còn căng thẳng như trước, mà bắt đầu có những "tia sáng" về hòa đàm. Giá vàng cũng giảm mạnh sau khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) tăng chi phí đi vay, trong khi thừa nhận những thách thức gây ra bởi lạm phát leo thang. Lãi suất cao thường làm tăng chi phí cơ hội của việc sở hữu tài sản không sinh lới như vàng. Kim loại quý cũng chịu áp lực từ đồng USD mạnh, khiến vàng trở nên kém hấp dẫn hơn đối với người mua bằng ngoại tệ khác.

Dự báo giá vàng tuần tới?

Trên thực tế, tâm lý đối với vàng vẫn mạnh dù giảm gần 3% trong tuần này. Kết quả mới nhất của Cuộc khảo sát thị trường vàng hàng tuần thuộc Kitco News cho thấy, tâm lý lạc quan trên diện rộng giữa các nhà phân tích Phố Wall và cả các nhà đầu tư Phố Chính.

Sean Lusk, đồng giám đốc bảo hiểm rủi ro thương mại của Walsh Trading, nói rằng mặc dù vàng sẽ vẫn biến động cùng với tất cả các thị trường tài chính, nhưng nó vẫn tỏa sáng như một tài sản thay thế. Ông nói thêm rằng, ông thấy giá vàng sẽ được đẩy trở lại trên 2.000 USD trong thời gian tới. “Có sự không chắc chắn ở khắp mọi nơi và câu hỏi vẫn là các quỹ đặt tiền của họ vào đâu. Các nhà đầu tư nên mua vào tại các mức giảm", chuyên gia Sean Lusk nói.

Tuần này, trong 16 nhà phân tích Phố Wall đã tham gia cuộc khảo sát vàng của Kitco News, 9 người (chiếm khoảng 56%) dự đoán giá vàng tăng vào tuần tới; đồng thời, chỉ 4 người (25%) đã giảm giá vàng trong thời gian tới; 3 người còn lại (19%) trung lập về giá.

Trong khi đó, trong 822 phiếu được thực hiện trong các cuộc thăm dò trực tuyến trên Phố Chính, 560 người được hỏi (68%) vẫn tin tưởng giá vàng tăng trong tuần tới; 147 phiếu (18%) dự đoán giá vàng thấp hơn, trong khi 115 người còn lại (14%) cho ý kiến trung lập.

Tâm lý tăng giá xuất hiện khi giá vàng giao dịch ở mức 1.928,90 USD / ounce, giảm 2,8% so với thứ Sáu tuần trước.

Phillip Streible, chiến lược gia thị trường trưởng tại Blue Line Futures, nói rằng ông thích ý tưởng mua vàng khi giá giảm. Ông vẫn nghi ngờ việc Fed sẽ có thể thực hiện theo kế hoạch tăng lãi suất 7 lần trong năm nay. "Fed nói rằng họ sẽ vẫn phụ thuộc vào dữ liệu và nếu dữ liệu thực tế không được cải thiện thì Fed sẽ phải điều chỉnh".

Niềm tin vào vàng xuất hiện sau khi Fed tăng lãi suất thêm 25 điểm cơ bản và đưa ra kế hoạch cho phần còn lại của năm. Fed đã hạ dự báo tăng trưởng và nâng kỳ vọng lạm phát cho năm 2022. Đồng thời, nó nhận thấy khả năng 7 lần tăng lãi suất trong năm.

Trong khi Fed có vẻ đang bắt đầu một chu kỳ thắt chặt chính sách tài chính mới, nhiều nhà phân tích cho rằng, với áp lực lạm phát tăng đều đặn, lãi suất thực sẽ vẫn nằm trong vùng âm.

Tuy nhiên, nhìn xa hơn về chính sách tiền tệ, một số nhà phân tích cho rằng, vàng sẽ chịu sự suy giảm và dòng chảy của nhu cầu trú ẩn an toàn trong thời gian tới. Adrian Day, Chủ tịch của Adrian Day Asset Management, cho biết trong môi trường hiện tại, ông thấy giá sẽ thấp hơn trong thời gian tới, nhưng xu hướng tăng dài hạn vẫn được duy trì.

“Những gì xảy ra với vàng trong tuần tới phụ thuộc phần lớn vào động thái mới trong cuộc xung đột Nga-Ukraine. "Phần bù giá trị chiến tranh của vàng sẽ tiếp tục giảm, nhưng xu hướng dài hạn từ tháng 9 vẫn tăng lên do các yếu tố tiền tệ".

Một số nhà phân tích lưu ý, vàng vẫn có thể củng cố hơn nữa khi các nhà đầu tư điều chỉnh theo mức giá cao hơn. Colin Cieszynski, Chiến lược gia thị trường tại SIA Wealth Management, cho biết, ông nhận thấy vàng đang ở trong tình trạng ít biến động hơn trong thời gian tới. “Vàng đã có một đợt phục hồi lớn và một đợt điều chỉnh lớn trong vài tháng qua và nó đang đi vào một phạm vi mà nó có thể tạm dừng để "tiêu hóa" các động thái gần đây của thị trường, có lẽ từ 1.920 USD đến 1.980 USD”.

Giá vàng hôm nay 18/3: Vàng trở lại đường đua, Fed thực ra 'diều hâu hay bồ câu', lý do quỹ đầu tư mạnh tay mua vào?

Giá vàng hôm nay 18/3: Vàng trở lại đường đua, Fed thực ra 'diều hâu hay bồ câu', lý do quỹ đầu tư mạnh tay mua vào?

Giá vàng hôm nay 18/3 đã tăng trở lại sau những biến động điên đảo của thị trường - vọt lên đỉnh rồi lại nhanh ...

Tận dụng tối đa thời cơ phục hồi, Quảng Ninh mở bung cửa đón khách du lịch

Tận dụng tối đa thời cơ phục hồi, Quảng Ninh mở bung cửa đón khách du lịch

Ngày hôm nay (15/3), Việt Nam chính thức mở cửa đón khách du lịch quốc tế. Quảng Ninh hy vọng khi cánh cửa du lịch ...

(theo Kitco News)

Bài viết cùng chủ đề

Giá vàng hôm nay

Đọc thêm

Tổng thống Hàn Quốc gửi lời xin lỗi tới người dân cả nước vì mưa lớn và ngập lụt

Tổng thống Hàn Quốc gửi lời xin lỗi tới người dân cả nước vì mưa lớn và ngập lụt

Baoquocte.vn. Ngày 10/9, Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol đã lên tiếng xin lỗi người dân cả nước vì những sự bất tiện mưa lớn và ngập lụt ở thủ đô ...
Gần 200 thương hiệu công nghệ từ hơn 10 quốc gia dự VME 2022

Gần 200 thương hiệu công nghệ từ hơn 10 quốc gia dự VME 2022

Baoquocte.vn. Ngày 10/8, RX Tradex - nhà tổ chức triển lãm Đông Nam Á đã chính thức khai mạc Triển lãm sản xuất công nghiệp quốc tế - Vietnam Manufacturing Expo ...
Thách thức cản bước các lãnh đạo cánh tả ở Mỹ Latinh

Thách thức cản bước các lãnh đạo cánh tả ở Mỹ Latinh

Baoquocte.vn. Những lãnh đạo cánh tả lên nắm quyền tại Mỹ Latinh sẽ phải đối mặt với nhiều bài toán để bảo đảm ổn định chính trị, tăng trưởng cao thời ...
Không gian đậm dấu ấn Việt ở Bệnh viện dã chiến Việt Nam tại Nam Sudan

Không gian đậm dấu ấn Việt ở Bệnh viện dã chiến Việt Nam tại Nam Sudan

Baoquocte.vn. Không gian tiếp đón khách quốc tế tại Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 4 lấy điểm nhấn là các thắng cảnh nổi tiếng, các nét văn hóa đặc ...
Khai mạc triển lãm ảnh và trưng bày, giới thiệu sản phẩm hàng hóa Hà Nội-Vientiane

Khai mạc triển lãm ảnh và trưng bày, giới thiệu sản phẩm hàng hóa Hà Nội-Vientiane

Baoquocte.vn. Sáng 10/8, UBND thành phố Hà Nội long trọng tổ chức khai mạc triển lãm ảnh và trưng bày, giới thiệu sản phẩm hàng hóa Hà Nội-Vientiane.
Trực tiếp xổ số miền Nam XSMN - XSMN 10/8 - SXMN 10/8/2022 - kết quả xổ số hôm nay 10/8

Trực tiếp xổ số miền Nam XSMN - XSMN 10/8 - SXMN 10/8/2022 - kết quả xổ số hôm nay 10/8

Baoquocte.vn. XSMN 10/8. trực tiếp kết quả xổ số miền Nam hôm nay - XSMN thứ 4 ngày 10/8/2022. xổ số hôm nay ngày 10 tháng 8. SXMN 10/8/2022. xổ số ...
Điểm sàn xét tuyển của các trường Công an nhân dân 2022 là 70 điểm

Điểm sàn xét tuyển của các trường Công an nhân dân 2022 là 70 điểm

Baoquocte.vn. Điểm sàn xét tuyển đối với trình độ đại học chính quy tuyển mới các trường Công an là 70 điểm.
Nga phân trần quyết định 'né' hoạt động thanh tra của Mỹ trong khuôn khổ START, khẳng định lợi thế đang nghiêng hẳn về một bên

Nga phân trần quyết định 'né' hoạt động thanh tra của Mỹ trong khuôn khổ START, khẳng định lợi thế đang nghiêng hẳn về một bên

Baoquocte.vn. Nga đã chính thức thông báo với Mỹ rằng đang tạm thời rút các cơ sở của mình ra khỏi các hoạt động thanh tra theo Hiệp ước START.
Cựu vô địch Tour de France Lance Armstrong và bạn gái rạng rỡ trong đám cưới tại Pháp

Cựu vô địch Tour de France Lance Armstrong và bạn gái rạng rỡ trong đám cưới tại Pháp

Baoquocte.vn. Tay đua xe đạp nổi tiếng một thời Lance Armstrong và bạn gái lâu năm Anna Hansen tổ chức hôn lễ ở Pháp sau 14 năm bên nhau.
Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 11/8/2022: Bảo Bình tình cảm nở hoa

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 11/8/2022: Bảo Bình tình cảm nở hoa

Baoquocte.vn. Tử vi hôm nay 11/8/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên ...
Gần 200 thương hiệu công nghệ từ hơn 10 quốc gia dự VME 2022

Gần 200 thương hiệu công nghệ từ hơn 10 quốc gia dự VME 2022

Baoquocte.vn. Ngày 10/8, RX Tradex - nhà tổ chức triển lãm Đông Nam Á đã chính thức khai mạc Triển lãm sản xuất công nghiệp quốc tế - Vietnam Manufacturing Expo (VME) 2022.
Chủ tịch Tập đoàn Sharp: Việt Nam là một thị trường trẻ, có tiềm năng vô hạn để phát triển hơn nữa

Chủ tịch Tập đoàn Sharp: Việt Nam là một thị trường trẻ, có tiềm năng vô hạn để phát triển hơn nữa

Baoquocte.vn. Trong bối cảnh dường như đã vượt qua được dịch bệnh Covid-19, nền kinh tế của Việt Nam được kỳ vọng sẽ tăng tốc phục hồi và phát triển.
DEEP C đồng hành cùng tỉnh Quảng Ninh trong xúc tiến đầu tư

DEEP C đồng hành cùng tỉnh Quảng Ninh trong xúc tiến đầu tư

Baoquocte.vn. Ngày 26/7, Hội đồng Tư vấn kinh doanh APEC, tỉnh Quảng Ninh tổ chức hội nghị Xúc tiến đầu tư năm 2022 với chủ đề “Quảng Ninh - Hội tụ và lan tỏa”, với sự ...
Samsung chuẩn bị rót hàng tỷ USD, Việt Nam hứa hẹn là 'bến đỗ' mới của ngành công nghiệp bán dẫn

Samsung chuẩn bị rót hàng tỷ USD, Việt Nam hứa hẹn là 'bến đỗ' mới của ngành công nghiệp bán dẫn

Baoquocte.vn. Việc Samsung sắp sản xuất các linh kiện bán dẫn tại Việt Nam đang làm 'bùng' lên hy vọng rằng, Việt Nam sẽ trở thành 'bến đỗ' mới của ngành công nghiệp bán dẫn.
Giá cà phê hôm nay 10/8: Tiếp tục xu hướng tăng, robusta tăng mạnh; Cầu cà phê tại thị trường Nga, Ukraine giảm mạnh

Giá cà phê hôm nay 10/8: Tiếp tục xu hướng tăng, robusta tăng mạnh; Cầu cà phê tại thị trường Nga, Ukraine giảm mạnh

Baoquocte.vn. Giá cà phê trên cả 2 sàn được hưởng lợi, bởi diễn biến của đồng USD trên thị trường.
Giá tiêu hôm nay 10/8, tiêu Việt xuất khẩu lao dốc cả lượng và giá trị, tín hiệu vui từ thị trường Hong Kong, Trung Quốc

Giá tiêu hôm nay 10/8, tiêu Việt xuất khẩu lao dốc cả lượng và giá trị, tín hiệu vui từ thị trường Hong Kong, Trung Quốc

Baoquocte.vn. Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước giảm ở một số địa phương, giao dịch từ 70.500 - 73.500 đ/kg.
Bất động sản mới nhất: Chung cư Hà Nội thiết lập mặt bằng giá mới, thị trường theo hình tháp ngược, nhà có thể giảm giá 30%?

Bất động sản mới nhất: Chung cư Hà Nội thiết lập mặt bằng giá mới, thị trường theo hình tháp ngược, nhà có thể giảm giá 30%?

Baoquocte.vn. Dự báo xu hướng giá nhà đất 6 tháng cuối năm, khan hiếm chung cư, Hà Nội cấm tách thửa liên quan Vành đai 4… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Xu hướng ‘chuộng’ căn hộ sơ cấp ở Hà Nội

Xu hướng ‘chuộng’ căn hộ sơ cấp ở Hà Nội

Baoquocte.vn. Nhiều người vẫn luôn ưu tiên căn hộ sơ cấp bởi đây là sản phẩm mới hoàn toàn, chưa bị khấu hao qua thời gian sử dụng và có giá thành hợp lý.
Bất động sản mới nhất: Khan hiếm nguồn cung, giá đều đặn tăng, nỗi lo nợ xấu; thị trường địa ốc Bắc Ninh sẽ hạ nhiệt?

Bất động sản mới nhất: Khan hiếm nguồn cung, giá đều đặn tăng, nỗi lo nợ xấu; thị trường địa ốc Bắc Ninh sẽ hạ nhiệt?

Baoquocte.vn. Nguồn cung căn hộ ngày càng giảm, giá bán tăng đều, nợ xấu có nhiều biến động… là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Hà Lan: Các nhà đầu tư lớn ồ ạt mua nhà nghỉ dưỡng

Hà Lan: Các nhà đầu tư lớn ồ ạt mua nhà nghỉ dưỡng

Baoquocte.vn. Thống kê mới cho thấy các nhà đầu tư lớn đang ồ ạt mua bất động sản để làm nhà nghỉ dưỡng tại Hà Lan.
Bất động sản mới nhất: ‘Ông lớn’ địa ốc đề xuất cho doanh nghiệp mua nhà ở xã hội, thị trường lệch pha cung cầu, thủ tục sang tên sổ đỏ đang thế chấp

Bất động sản mới nhất: ‘Ông lớn’ địa ốc đề xuất cho doanh nghiệp mua nhà ở xã hội, thị trường lệch pha cung cầu, thủ tục sang tên sổ đỏ đang thế chấp

Baoquocte.vn. Các 'ông lớn' địa ốc như Vinhomes, Sun Group, Bitexco nêu đề xuất về nhà ở xã hội, giá chung cư TPHCM tăng cao… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Tập đoàn Hưng Thịnh hợp tác chiến lược với Kone Việt Nam kiến tạo đô thị thông minh và bền vững

Tập đoàn Hưng Thịnh hợp tác chiến lược với Kone Việt Nam kiến tạo đô thị thông minh và bền vững

Baoquocte.vn. Ngày 30/7, tại MerryLand Quy Nhơn, Tập đoàn Hưng Thịnh đã ký kết hợp tác chiến lược với KONE Việt Nam-đây là tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy, thang cuốn có trụ sở ...
Gói giao dịch SME - bảo bối giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Gói giao dịch SME - bảo bối giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Baoquocte.vn. Sau gần 2 tháng ra mắt, gói giao dịch SME tích hợp trên ngân hàng số VCB DigiBiz được gần 28.400 doanh nghiệp tin dùng.
Ứng xử với tiền tệ và tài khóa khi lạm phát Việt Nam thấp bậc nhất thế giới

Ứng xử với tiền tệ và tài khóa khi lạm phát Việt Nam thấp bậc nhất thế giới

Baoquocte.vn. Chính sách tiền tệ và tài khóa dường như được thắt chặt để chống lạm phát thay vì để phục hồi sản xuất, thúc đẩy tăng trưởng.
Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 8/2022?

Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 8/2022?

Baoquocte.vn. Lãi suất ngân hàng tháng 8/2022 ghi nhận, tiền gửi ở những kỳ hạn dài từ 12-36 tháng, SCB là ngân hàng chiếm thứ hạng lãi suất cao nhất.
Thị trường chứng khoán ASEAN có nhiều tín hiệu tích cực hậu mở cửa

Thị trường chứng khoán ASEAN có nhiều tín hiệu tích cực hậu mở cửa

Baoquocte.vn. Theo nhóm nghiên cứu và quản lý danh mục đầu tư tại FSMOne.com, thị trường chứng khoán khu vực ASEAN sẽ tiếp tục có nhiều dấu hiệu lạc quan.
Công ty Thái Lan khuyến nghị đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam

Công ty Thái Lan khuyến nghị đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam

Baoquocte.vn. Bà Chavinda Hanratanakool, Giám đốc điều hành Công ty KTAM đã đưa ra khuyến nghị nên đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam
Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 7/2022?

Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 7/2022?

Baoquocte.vn. Lãi suất ngân hàng VietinBank ở mức 0,25%, áp dụng cho gửi tiền trực tuyến và là mức cao nhất so với các ngân hàng.
Phiên bản di động