Giá vàng hôm nay 20/4: Giá vàng 'lùi một bước tiến hai bước', WB cảnh báo kinh tế đặc biệt bất ổn, vàng SJC lên 72 triệu đồng?

Minh Anh
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Giá vàng hôm nay 20/4, lùi về mức hỗ trợ quan trọng 1.950 USD sau bước nhảy vọt lên 2.000 USD/ounce. Tuy nhiên, sự tăng giảm "quá nhanh, quá nguy hiểm" và một lần nữa thử ngưỡng 2.000 USD/ounce có thể hấp dẫn nhà đầu tư vàng truyền thống, kèm những lo ngại về suy thoái kinh tế nhiều khả năng giúp vàng tăng cao hơn trong trung hạn.
Giá vàng hôm nay 20/4: dfs
Giá vàng hôm nay 20/4, ‘tiến hai bước, lùi một bước’ với sự suy yếu tạm thời do chốt lời. (Nguồn: Coinwweek)

Giá vàng hôm nay 20/4:

Sau một thời gian dài dao động quanh 68-69 triệu đồng/lượng, giá vàng SJC đã chính thức vượt lên ngưỡng giá mới - 70 triệu đồng/lượng. Đi kèm với giá vàng tăng là tỉ giá USD cũng tăng mạnh trở lại trong những ngày gần đây. Tỉ giá trung tâm do Ngân hàng Nhà nước niêm yết ngày hôm qua (19/4) đã lên 23.112 đồng/USD. Cùng ngày, giá bán USD niêm yết tại Ngân hàng Vietcombank tăng lên 23.095 đồng/USD. So với cuối tuần trước, giá bán USD niêm yết tại Ngân hàng Vietcombank đã tăng 55 đồng/USD.

Giá vàng miếng SJC được dự đoán có thể cán mốc 72 triệu đồng/lượng trong tuần này vẫn với lý do tình hình kinh tế bấp bênh và địa chính trị đang tác động mạnh lên tâm lý. Có thể các thỏa thuận ngừng bắn giữa Nga và Ukraine có thể đạt được trong thời gian tới, nhưng lạm phát thì khả năng vẫn kéo dài đến hết năm 2023 khi giá lương thực, thực phẩm, nhiên liệu tiếp tục tăng cao. Do đó, giới đầu tư và người muốn giữ tiền vẫn tìm đến vàng như là kênh trú ẩn an toàn.

Giá vàng SJC chốt ngày 19/4 bằng những phiên biến động tăng giảm trái chiều trong biên độ rộng, tại các hệ thống kinh doanh trên toàn quốc.

Ở chiều tăng, Công ty VBĐQ Sài Gòn và Tập đoàn Phú Quý đều điều chỉnh tăng giá vàng SJC thêm 200.000 đồng/lượng ở chiều bán, còn chiều mua tăng lần lượt 300.000 đồng/lượng và 100.000 đồng/lượng. Bảo Tín Minh Châu cũng điều chỉnh lên giá, thêm 260.000 đồng/lượng ở chiều mua và 300.000 đồng/lượng ở chiều bán.

Trong khi đó, điều chỉnh giảm giá vàng có Tập đoàn Doji và PNJ. Tập đoàn Doji, giá vàng SJC giảm 350.000 đồng/lượng ở chiều mua vào và 200.000 đồng/lượng ở chiều bán ra. Hệ thống PNJ giảm 300.000 đồng/lượng ở chiều mua vào và khoảng 250.000 đồng/lượng so với giá chào phiên buổi sáng.

Tin giá vàng mới nhất: Vàng SJC giảm mạnh, thấp hơn giá thế giới 16 triệu đồng/lượng

Mở cửa phiên giao dịch sáng 20/4, Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC tại 69,55 - 70,25 triệu đồng/lượng, giảm 500.000 đồng/lượng ở cả chiều mua vào và bán ra so với đóng cửa phiên giao dịch chiều qua. Chênh lệch giá mua và bán hiện là 700.000 đồng/lượng.

Tập đoàn DOJI niêm yết giá giao dịch ở mức 69,45 – 70,20 triệu đồng/lượng, giảm 550.000 đồng/lượng ở chiều mua vào và 600.000 đồng/lượng ở chiều bán ra so với chốt phiên ngày hôm qua. Chênh lệch giá mua và bán hiện là 750.000 đồng/lượng.

Cùng thời điểm, giá vàng giao ngay trên sàn Kitco điều chỉnh nhẹ quanh mốc 1.950 USD/ounce.

Quy đổi giá vàng thế giới theo tỷ giá USD tại Vietcombank ở thời điểm tham chiếu (1 USD = 23.095 VND), giá vàng thế giới tương đương 54,07 triệu đồng/lượng, thấp hơn khoảng 16 triệu đồng/lượng so với giá bán ra của vàng SJC ở cùng thời điểm.

Kết thúc phiên giao dịch ngày 19/4, giá vàng SJC giao dịch tại một số đơn vị kinh doanh lớn trên toàn quốc như sau:

Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở 70,05 – 70,77 triệu đồng/lượng.

Tập đoàn Doji hiện niêm yết giá vàng tại: 70,00 – 70,80 triệu đồng/lượng.

Tập đoàn Phú Quý niêm yết tại: 70,00 – 70,80 triệu đồng/lượng.

Hệ thống PNJ niêm yết tại: 70,00 – 70,75 triệu đồng/lượng.

Giá vàng SJC tại Bảo tín Minh Châu được niêm yết tại: 70,02 – 70,78 triệu đồng/lượng. Theo xu hướng chung của thị trường kim loại quý, các sản phẩm khác của thương hiệu này đều có sự điều chỉnh, giá vàng 999,9, thương hiệu vàng Rồng Thăng Long giao dịch tại 56,37 – 57,07 triệu đồng/lượng. Giá vàng trang sức giao dịch tại 55,50 – 56,90 triệu đồng/lượng.

Diễn biến giá vàng SJC mới nhất

Giá vàng thế giới lao dốc mạnh do áp lực chốt lời, sau cú tăng bất ngờ vọt lên 2.000 USD/ounce. Ghi nhận trước giờ mở cửa phiên giao dịch ngày 20/4, trên sàn Kitco, giá vàng thế giới đã giảm về 1.950,1 USD/ounce, giảm thêm tới 28,6 USD so với chốt phiên liền trước. Giá vàng kỳ hạn tháng 6 giao dịch lần cuối ở mức 1.962 USD/ounce, giảm hơn 1% trong ngày.

Giá vàng giảm còn do đồng USD neo quanh đỉnh 2 năm, chỉ số USD Index có lúc tăng lên 100,86 làm giảm sức hấp dẫn của kim loại quý. USD đã ở mức cao nhất kể từ tháng 4/2020 do các nhà đầu tư chuẩn bị cho các đợt tăng lãi suất 0,5 điểm phần trăm của Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) khi cơ quan này tìm cách kiềm chế lạm phát tăng vọt.

Theo Nhà phân tích thị trường cấp cao Matt Simpson của City Index, 2.000 USD/ounce là mức khá quan trọng và thực tế việc vàng chốt phiên ngày 18/4 dưới mốc ngày nghĩa là có một chút do dự để đẩy giá lên cao hơn ngay lập tức. "Vàng có khả năng bỏ qua sức mạnh của USD và vượt qua mức 2.000 USD trong tuần tới hoặc lâu hơn", ông nói thêm.

Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) cũng có khả năng tăng lãi suất trong một vài cuộc họp tiếp theo, trong khi lợi suất trên trái phiếu kỳ hạn 10 năm của Mỹ giảm từ mức cao gần đây.

Ngân hàng Thế giới (WB) vừa chính thức đưa ra cảnh báo kinh tế toàn cầu 'đặc biệt bất ổn', hạ dự báo tăng trưởng toàn cầu xuống 3,2% năm nay từ 4,1% hồi tháng 1, bởi nhiều yếu tố, trong đó có "hàng loạt sự gián đoạn", từ phong tỏa ở Trung Quốc đến giá lương thực tăng do chiến sự tại Ukraine...

Kinh tế trưởng WB Carmen Reinhart hôm qua nhận định, kinh tế toàn cầu đang trải qua thời kỳ "đặc biệt bất ổn". "Rất rõ ràng là rủi ro đang theo hướng tiêu cực". Triển vọng của châu Âu và Trung Á (khu vực nổi bật với xung đột Nga – Ukraine) giảm sút. Năm ngoái, GDP toàn cầu tăng 5,7%.

Giá vàng tiến hai bước, lùi một bước

Thị trường vàng đang chịu một số áp lực bán kỹ thuật sau khi kiểm tra mức kháng cự 2.000 USD. Tuy nhiên, nhiều nhà phân tích tiếp tục nhận thấy sức mạnh phục hồi của kim loại quý này bất chấp việc đồng USD chạm mức cao nhất trong 2 năm và lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm của Mỹ đã tăng lên gần 3% - mức cao nhất kể từ giữa tháng 3/2018.

Vàng đã giữ mức hỗ trợ quan trọng ở khoảng 1.960 USD/ounce bất chấp những thách thức trên. Ole Hansen, người đứng đầu chiến lược hàng hóa tại Ngân hàng Saxo, lưu ý rằng, mặc dù lợi suất trái phiếu và USD hiện đang đè nặng lên vàng, nhưng chúng không gây nhiều cản trở.

Vàng vẫn là một loại thị trường ‘tiến hai bước, lùi một bước’ với sự suy yếu tạm thời do chốt lời sau khi bị thị trường chạm ngưỡng 2.000 USD/ounce. Daniel Briesemann, nhà phân tích kim loại quý tại ngân hàng Commerzbank, cho rằng, vàng đang bảo vệ tốt mức hỗ trợ quan trọng ngay cả khi Fed dự kiến ​​sẽ mạnh tay tăng lãi suất.

Các nhà đầu tư ETF đã không để các yếu tố trên cản trở họ mua vào số lượng lớn vào tuần trước. Các quỹ ETF vàng đã đăng ký dòng tiền mua vào gần 16 tấn. Đây đã là tuần thứ 13 liên tiếp cho thấy dòng vốn chảy vào như vậy. Tính từ đầu năm đến nay, tổng lượng hàng nhập vào của họ đã đạt hơn 273 tấn. Các nhà đầu tư ETF rất có thể đã trở thành động lực chính của giá vàng.

Những ngày này, "rủi ro địa chính trị gia tăng và những lo ngại về tăng trưởng toàn cầu có thể kích hoạt tâm lý e ngại rủi ro, khiến các nhà đầu tư đổ xô vào vòng tay an toàn của vàng. Tuy nhiên, USD tăng giá, lợi suất trái phiếu kho bạc tăng và kỳ vọng tăng lãi suất của Fed có thể tạo ra nhiều trở ngại đối với đà tăng của vàng", Lukman Otunuga - nhà nghiên cứu cấp cao tại FXTM phân tích.

"Vàng có khả năng có xu hướng cao hơn, nhưng giá dường như đang hình thành một phạm vi khác. Ngưỡng hỗ trợ có thể được tìm thấy ở khoảng 1.960 USD và mức kháng cự ở 2.000 USD. Việc di chuyển trở lại dưới mức 1.960 USD có thể kích hoạt bán tháo đẩy giá về 1.920 USD. Ngoài ra, một sự bứt phá vững chắc trên 2.000 USD có thể mở ra cánh cửa hướng tới 2.009 USD, 2.015 USD và 2.050 USD tương ứng", chuyên gia Otunuga dự báo đường đi của vàng.

Giá cà phê hôm nay 20/4: Tiếp tục lao dốc, 2022 - năm kinh doanh cà phê khó khăn

Giá cà phê hôm nay 20/4: Tiếp tục lao dốc, 2022 - năm kinh doanh cà phê khó khăn

Tập đoàn rang xay Italia Lavazza, một khách hàng mua cà phê robusta chất lượng cao của Việt Nam, dự báo, 2022 sẽ là năm ...

Bằng cách nào Nga vẫn kiếm được nhiều tiền nhờ bán dầu khí, bất chấp 'lưới trừng phạt' bủa vây?

Bằng cách nào Nga vẫn kiếm được nhiều tiền nhờ bán dầu khí, bất chấp 'lưới trừng phạt' bủa vây?

Trong bối cảnh giá dầu và khí đốt tăng cao, Nga vẫn thu được nhiều tiền từ bán dầu khí ra nước ngoài bất chấp ...

(theo Kitco News)

Bài viết cùng chủ đề

Giá vàng hôm nay

Đọc thêm

50 triệu căn nhà bị bỏ không, bất động sản Trung Quốc rơi vào khủng hoảng thừa

50 triệu căn nhà bị bỏ không, bất động sản Trung Quốc rơi vào khủng hoảng thừa

Baoquocte.vn. Ước tính có 50 triệu căn nhà tại nhiều thành phố của Trung Quốc rơi vào tình trạng 'vườn không nhà trống' vì không có người sinh sống.
Dù vấp phải phản đối, Ba Lan kiên định không cấp thị thực cho người Nga

Dù vấp phải phản đối, Ba Lan kiên định không cấp thị thực cho người Nga

Baoquocte.vn. Ngày 14/8, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Ba Lan cho biết Bộ này đang soạn thảo một nội dung về việc cho phép không cấp thị thực cho người Nga.
Issey Miyake: ‘Cây đại thụ’ thời trang Nhật Bản

Issey Miyake: ‘Cây đại thụ’ thời trang Nhật Bản

Baoquocte.vn. Nhà thiết kế thời trang người Nhật Bản Issey Miyake, được coi là người mở đường cho thời trang Nhật chinh phục thế giới, đã qua đời vào ngày 5/8.
Thái Lan-Trung Quốc tập trận chung

Thái Lan-Trung Quốc tập trận chung

Baoquocte.vn. Falcon Strike 2022 là cuộc tập trận chung đầu tiên giữa hai nước kể từ dịch Covid-19 bùng phát và sau khi Trung Quốc vừa tập trận quy mô ở ...
Derby thành London Chelsea-Tottenham: Ngày về buồn của ông Conte?

Derby thành London Chelsea-Tottenham: Ngày về buồn của ông Conte?

Baoquocte.vn. Liệu một Tottenham đang thăng hoa có thể giúp HLV Antonio Conte giành điểm trước Chelsea trong ngày trở về sân Stamford Bridge?
Link xem trực tiếp Chelsea vs Tottenham (22h30 ngày 14/8) vòng 2 Ngoại hạng Anh

Link xem trực tiếp Chelsea vs Tottenham (22h30 ngày 14/8) vòng 2 Ngoại hạng Anh

Baoquocte.vn. Cập nhật mới nhất các link xem trực tiếp Chelsea vs Tottenham vòng 2 Ngoại hạng Anh 22h30 ngày 14/8 trên tivi, điện thoại, máy tính, internet, website...
Czech: Đảng đối lập yêu cầu cách chức Bộ trưởng Nội vụ

Czech: Đảng đối lập yêu cầu cách chức Bộ trưởng Nội vụ

Baoquocte.vn. Bộ trưởng Nội vụ Czech Vit Rakusan bị đảng đối lập yêu cầu từ chức vì có tiếp xúc với ông Michal Redl, đối tượng chính trong một vụ án ...
XSMB 15/8, trực tiếp kết quả xổ số miền Bắc hôm nay thứ 2 ngày 15/8/2022. dự đoán XSMB hôm nay

XSMB 15/8, trực tiếp kết quả xổ số miền Bắc hôm nay thứ 2 ngày 15/8/2022. dự đoán XSMB hôm nay

Baoquocte.vn. XSMB 15/8. trực tiếp xổ số miền Bắc 15/8/2022. kết quả xổ số miền Bắc hôm nay. xổ số hôm nay 15/8/2022. xổ số miền Bắc thứ 2. SXMB 15/8
Hấp lực của khu đô thị thuộc 'thủ phủ' công nghiệp vùng Đông Nam Á

Hấp lực của khu đô thị thuộc 'thủ phủ' công nghiệp vùng Đông Nam Á

Baoquocte.vn. Định hướng phát triển Đồng Nai thành 'thủ phủ' công nghiệp vùng Đông Nam Á, đã góp phần gia tăng sức nóng cho thị trường BĐS phía Đông TP. HCM.
Mỹ và Iran có thể đạt đồng thuận về JCPOA tuần tới

Mỹ và Iran có thể đạt đồng thuận về JCPOA tuần tới

Baoquocte.vn. Mỹ cùng Iran đều tích cực xem xét bản dự thảo cuối cùng do EU đề xuất để nối lại thỏa thuận hạt nhân Iran, hay JCPOA và sẽ sớm ...
Giá tiêu hôm nay 14/8, thị trường phản ứng trái chiều, giá hồ tiêu ‘ì ạch’, xuất hiện yếu tố bất lợi

Giá tiêu hôm nay 14/8, thị trường phản ứng trái chiều, giá hồ tiêu ‘ì ạch’, xuất hiện yếu tố bất lợi

Baoquocte.vn. Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước đi ngang ở một số địa phương, giao dịch từ 70.000 - 72.500 đ/kg.
Hải Dương sẵn sàng đón làn sóng đầu tư mới

Hải Dương sẵn sàng đón làn sóng đầu tư mới

Baoquocte.vn. Hải Dương hiện đang thu hút các dự án sử dụng đất với diện tích hợp lý, ít lao động, ứng dụng công nghệ cao và sử dụng năng lượng sạch.
Chứng khoán Việt Nam đang hấp dẫn nhà đầu tư nước ngoài

Chứng khoán Việt Nam đang hấp dẫn nhà đầu tư nước ngoài

Baoquocte.vn. Việc khối ngoại liên tục mua ròng trở lại cho thấy bối cảnh vĩ mô, cũng như định giá thị trường chứng khoán đang là điểm sáng hấp dẫn nhà đầu tư nước ngoài.
Giá cà phê hôm nay 13/8: Kéo dài xu hướng giá cao, lực mua biến động, khả năng có điều chỉnh từ mức giá hiện nay?

Giá cà phê hôm nay 13/8: Kéo dài xu hướng giá cao, lực mua biến động, khả năng có điều chỉnh từ mức giá hiện nay?

Baoquocte.vn. Giá cà phê trên cả hai sàn phái sinh liên tiếp có những bước nhảy mới. Khối lượng giao dịch tăng vọt hiếm thấy.
Giá tiêu hôm nay 13/8, tiếp tục giảm, thị trường ngược dự đoán, lợi nhuận của người trồng bị bào mòn

Giá tiêu hôm nay 13/8, tiếp tục giảm, thị trường ngược dự đoán, lợi nhuận của người trồng bị bào mòn

Baoquocte.vn. Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước giảm nhẹ ở một số địa phương, giao dịch từ 70.000 - 72.500 đ/kg.
Xuất khẩu ngày 8-12/8: Nhãn tươi Hòa Bình 'lên đường' sang EU; nhóm hàng tỷ USD giảm tốc

Xuất khẩu ngày 8-12/8: Nhãn tươi Hòa Bình 'lên đường' sang EU; nhóm hàng tỷ USD giảm tốc

Baoquocte.vn. Báo TG&VN điểm lại những tin nổi bật về hoạt động xuất nhập khẩu trong bản tin xuất khẩu ngày 8-12/8.
Bất động sản mới nhất: Hà Nội ‘mất hút’ căn hộ giá rẻ, giá chung cư leo thang kỷ lục, thu hồi 240ha đất dự án sân golf tại Vân Đồn

Bất động sản mới nhất: Hà Nội ‘mất hút’ căn hộ giá rẻ, giá chung cư leo thang kỷ lục, thu hồi 240ha đất dự án sân golf tại Vân Đồn

Baoquocte.vn. Thị trường căn hộ cho thuê nhộn nhịp, giá chung cư ngày càng tăng, thu hồi 240ha đất dự án HDMon Vân Đồn… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Chung cư Hà Nội thiết lập mặt bằng giá mới, thị trường theo hình tháp ngược, nhà có thể giảm giá 30%?

Bất động sản mới nhất: Chung cư Hà Nội thiết lập mặt bằng giá mới, thị trường theo hình tháp ngược, nhà có thể giảm giá 30%?

Baoquocte.vn. Dự báo xu hướng giá nhà đất 6 tháng cuối năm, khan hiếm chung cư, Hà Nội cấm tách thửa liên quan Vành đai 4… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Xu hướng ‘chuộng’ căn hộ sơ cấp ở Hà Nội

Xu hướng ‘chuộng’ căn hộ sơ cấp ở Hà Nội

Baoquocte.vn. Nhiều người vẫn luôn ưu tiên căn hộ sơ cấp bởi đây là sản phẩm mới hoàn toàn, chưa bị khấu hao qua thời gian sử dụng và có giá thành hợp lý.
Bất động sản mới nhất: Khan hiếm nguồn cung, giá đều đặn tăng, nỗi lo nợ xấu; thị trường địa ốc Bắc Ninh sẽ hạ nhiệt?

Bất động sản mới nhất: Khan hiếm nguồn cung, giá đều đặn tăng, nỗi lo nợ xấu; thị trường địa ốc Bắc Ninh sẽ hạ nhiệt?

Baoquocte.vn. Nguồn cung căn hộ ngày càng giảm, giá bán tăng đều, nợ xấu có nhiều biến động… là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Hà Lan: Các nhà đầu tư lớn ồ ạt mua nhà nghỉ dưỡng

Hà Lan: Các nhà đầu tư lớn ồ ạt mua nhà nghỉ dưỡng

Baoquocte.vn. Thống kê mới cho thấy các nhà đầu tư lớn đang ồ ạt mua bất động sản để làm nhà nghỉ dưỡng tại Hà Lan.
Bất động sản mới nhất: ‘Ông lớn’ địa ốc đề xuất cho doanh nghiệp mua nhà ở xã hội, thị trường lệch pha cung cầu, thủ tục sang tên sổ đỏ đang thế chấp

Bất động sản mới nhất: ‘Ông lớn’ địa ốc đề xuất cho doanh nghiệp mua nhà ở xã hội, thị trường lệch pha cung cầu, thủ tục sang tên sổ đỏ đang thế chấp

Baoquocte.vn. Các 'ông lớn' địa ốc như Vinhomes, Sun Group, Bitexco nêu đề xuất về nhà ở xã hội, giá chung cư TPHCM tăng cao… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Gói giao dịch SME - bảo bối giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Gói giao dịch SME - bảo bối giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Baoquocte.vn. Sau gần 2 tháng ra mắt, gói giao dịch SME tích hợp trên ngân hàng số VCB DigiBiz được gần 28.400 doanh nghiệp tin dùng.
Ứng xử với tiền tệ và tài khóa khi lạm phát Việt Nam thấp bậc nhất thế giới

Ứng xử với tiền tệ và tài khóa khi lạm phát Việt Nam thấp bậc nhất thế giới

Baoquocte.vn. Chính sách tiền tệ và tài khóa dường như được thắt chặt để chống lạm phát thay vì để phục hồi sản xuất, thúc đẩy tăng trưởng.
Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 8/2022?

Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 8/2022?

Baoquocte.vn. Lãi suất ngân hàng tháng 8/2022 ghi nhận, tiền gửi ở những kỳ hạn dài từ 12-36 tháng, SCB là ngân hàng chiếm thứ hạng lãi suất cao nhất.
Thị trường chứng khoán ASEAN có nhiều tín hiệu tích cực hậu mở cửa

Thị trường chứng khoán ASEAN có nhiều tín hiệu tích cực hậu mở cửa

Baoquocte.vn. Theo nhóm nghiên cứu và quản lý danh mục đầu tư tại FSMOne.com, thị trường chứng khoán khu vực ASEAN sẽ tiếp tục có nhiều dấu hiệu lạc quan.
Công ty Thái Lan khuyến nghị đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam

Công ty Thái Lan khuyến nghị đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam

Baoquocte.vn. Bà Chavinda Hanratanakool, Giám đốc điều hành Công ty KTAM đã đưa ra khuyến nghị nên đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam
Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 7/2022?

Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 7/2022?

Baoquocte.vn. Lãi suất ngân hàng VietinBank ở mức 0,25%, áp dụng cho gửi tiền trực tuyến và là mức cao nhất so với các ngân hàng.
Phiên bản di động