Giá vàng hôm nay 3/7: Lội ngược dòng thành công, 'đặt cược' vào khả năng tăng giá trong tuần tới?

Minh Anh
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Cuối cùng, yếu tố lập trường của Fed vẫn chứng tỏ rõ 'quyền năng' tác động tới những biến động của thị trường vàng thế giới. Diễn biến phục hồi trong phiên cuối tuần của giá vàng cho thấy thị trường đang đặt quá lớn vào 'bàn tay' lèo lái chính sách tiền tệ của Fed. Trong khi đó, tín hiệu tăng của giá vàng SJC đang tiếp tục được duy trì.
Giá vàng hôm nay 29/8: Lội ngược dòng thành công, xuất hiện xu hướng trở về đỉnh cao, giới chuyên gia lại kỳ vọng ngưỡng 2.000 USD vào tuần tới. (Nguồn: Livetradingnews)
Giá vàng hôm nay 3/7, trên sàn Kitco tăng 10,6 USD so với phiên liền trước, giao dịch tại 1.787,3 USD/ounce. (Nguồn: Livetradingnews)

Cập nhật giá vàng hôm nay 3/7

Thị trường vàng thế giới đã kết thúc tuần này gần như đi ngang, tăng 0,22% sau khi ghi nhận hoạt động hàng tháng tồi tệ nhất trong hơn 4 năm vào tháng Sáu. Giá vàng kỳ hạn tháng 8 trên sàn Comex giao dịch lần cuối ở 1.782,20 USD/ounce.

Giá vàng đang cho thấy rõ sự phụ thuộc vào lập trường điều hành tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed). Cuối tuần này, các yếu tố ảnh hưởng bao gồm: Báo cáo việc làm tháng 6 của Mỹ, gồm cả bảng lương phi nông nghiệp, được công bố vào cuối ngày 2/7; Trước đó, ngày 1/7, giới đầu tư cũng vừa tiếp nhận dữ liệu công bố về chỉ số nhà quản trị mua hàng PMI thấp hơn kỳ vọng trong tháng 6, chỉ đạt 60,6.

Về mặt tích cực, Hạ viện Mỹ do đảng Dân chủ kiểm soát đã thông qua dự luật cơ sở hạ tầng đường thủy và biển trị giá 715 tỷ USD vào đầu tháng 7. Đây là bước đầu tiên để thông qua dự luật mà Quốc hội đặt mục tiêu hoàn thành vào tháng 9/2021. Một số nhà đầu tư đang đặt cược rằng, lợi suất trái phiếu chính phủ Mỹ sẽ tiếp tục giảm trong nửa cuối năm 2021.

Ghi nhận của TG&VN tại phiên đóng cửa tuần này (ngày 2/7), giá vàng thế giới trên sàn giao dịch Kitco đang trong xu hướng tăng khá tốt, tăng 10,6 USD so với phiên liền trước, đóng cửa tuần này tại 1.787,3 USD/ounce. Giá vàng giao tháng 8 tăng 0.53% lên 1.786,25 USD.

Cập nhật giá vàng hôm nay 3/10: Giá vàng SJC tiếp tục tăng trong phiên cuối tuần

Mở cửa phiên giao dịch buổi sáng, Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết giá vàng tại 56,60 - 57,20 triệu đồng/lượng, giữ nguyên ở chiều mua vào và tăng 50.000 đồng/lượng ở chiều bán ra so với chốt phiên giao dịch hôm qua. Chênh lệch giá bán vàng hiện đang cao hơn giá mua 550.000 đồng/lượng.

Cùng thời điểm, hệ thống Bảo tín Minh Châu cũng điều chỉnh tăng giá vàng SJC 50.000 đồng/lượng ở chiều mua vào và thêm 100.000 đồng/lượng ở chiều bán ra, niêm yết tại 56,66 - 57,14 triệu đồng/lượng. Giá vàng 999,9, thương hiệu vàng Rồng Thăng Long cũng điều chỉnh tăng lên 51,34 - 51,94 triệu đồng/lượng. Giá vàng trang sức giao dịch tại 50,55 - 51,65 triệu đồng/lượng.

Quy đổi giá vàng thế giới theo tỷ giá USD tại Vietcombank ở thời điểm tham chiếu: 1 USD = 23.100 VND, giá vàng thế giới tương đương 49,74 triệu đồng/lượng, thấp hơn 7,46 triệu đồng/lượng so với giá vàng SJC ở cùng thời điểm

Trong khi đó, tín hiệu tăng của giá vàng SJC trong đầu phiên ngày 2/6 tiếp tục được duy trì đến cuối phiên. Chốt phiên cuối ngày 2/7, giá vàng SJC chốt phiên tiếp tục tăng thêm trong khoảng 100.000 - 250.000 đồng/lượng tại tất cả các hệ thống cửa hàng kinh doanh vàng. Tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty VBĐQ Sài Gòn đồng loạt tăng 250.000 đồng/lượng ở chiều mua vào và 200.000 đồng/lượng ở chiều bán ra, hiện niêm yết tại 56,60 - 57,15 triệu đồng/lượng.

Tại Hà Nội, hệ thống Bảo tín Minh Châu cũng điều chỉnh tăng giá vàng SJC 130.000 đồng/lượng ở chiều mua vào và tăng thêm 100.000 đồng/lượng ở chiều bán ra, niêm yết tại 56,61 - 57,04 triệu đồng/lượng. Giá vàng 999,9, thương hiệu vàng Rồng Thăng Long cũng điều chỉnh tăng lên 51,29 - 51,89 triệu đồng/lượng. Giá vàng trang sức giao dịch tại 50,55 - 51,65 triệu đồng/lượng.

Giá vàng 'tiến một bước, lùi hai bước'

Mặc dù vẫn thuộc xu hướng 'bulls' nhưng thị trường vàng đang 'tiến một bước, lùi hai bước', nhưng các nhà phân tích Phố Wall lạc quan về giá vàng trong tuần tới, theo khảo sát thị trường vàng tuần này của Kitco.

Theo đó, cả Phố Wall và Phố Chính một lần nữa đặt nhiều kỳ vọng vào đà tăng của giá vàng vào tuần tới. Cả các nhà phân tích và các nhà đầu tư đều kỳ vọng giá cao hơn khi kim loại quý này tiếp tục giao dịch ngay sát ngưỡng nhạy cảm 1.800 USD/ounce.

Sau báo cáo việc làm tháng Sáu, các thị trường sẽ tập trung vào biên bản cuộc họp chính sách tiền tệ tháng 6 của Fed. Mọi con mắt sẽ đổ dồn vào việc liệu "cảm xúc diều hâu" có khớp với những nhận xét được đưa ra trong cuộc họp hay không.

"Các thị trường đang mong đợi xu hướng "nghiêng về diều hâu" và bất cứ điều gì cho chúng ta thấy rằng, không tín hiệu đó, hay ít hơn một chút so với những gì mọi người dự tính, thì vàng đều có thể tăng", người đứng đầu chiến lược toàn cầu của TD Securities, Bart Melek nhận định.

Kết quả khảo sát giá vàng của Kitco tuần này cho thấy, trong số 13 nhà phân tích ở Phố Wall tham gia khảo sát, 69,2% cho quan điểm tăng giá trong tuần tới, trong khi 30,8% còn lại trung lập. Không có phiếu nào dự báo giảm giá trong tuần tới.

Ở Phố Chính, trong số 256 nhà đầu tư bán lẻ tham gia khảo sát, 49,6% lạc quan về giá vàng tuần tới, 25,8% giảm giá và 24,6% trung lập.

Nhiều nhà phân tích cho rằng, diễn biến giá vàng tuần này là một diễn biến đáng thất vọng đối với những người đầu cơ vàng.

"Tiến một bước và lùi hai bước. Vàng không thể giữ được mức 1.800 USD và đi xuống mức thấp nhất vào giữa tháng 4 vào khoảng 1.760 USD. Hiện tại thị trường đang phản ánh dữ liệu thất nghiệp. Mọi thứ đều tăng, nhưng vấn đề là sự phục hồi bằng USD”, Sean Lusk, đồng giám đốc của Walsh Trading đưa ý kiến.

Giám đốc điều hành Bannockburn Global Forex, Marc Chandler, dự đoán khu vực 1.800 - 1.815 USD sẽ là trở ngại đầu tiên đối với vàng vào tuần tới. “Tôi mong vàng sẽ điều chỉnh cao hơn sau khi tìm thấy mức hỗ trợ gần 1.750 USD,” Chuyên gia Chandler lưu ý thêm, "các chỉ báo động lượng dường như đang chạm đáy."

Daniel Pavilonis, nhà môi giới hàng hóa cao cấp của RJO Futures cho rằng, đóng cửa trên 1.820 USD/ounce là mức quan trọng cần theo dõi, vì nó có thể báo hiệu một điểm bứt phá đối với kim loại màu vàng.

Chuyên gia Pavilonis phân tích: "Vàng đã bị rửa trôi vào cuối quý II. Điều tương tự cũng xảy ra vào quý trước xung quanh thông báo của Fed. Chúng tôi đang thấy sự hỗ trợ dọc theo đường trung bình động 200 ngày". "1.820 USD là mức đột phá. Nếu thị trường đóng cửa trên mức nó, vàng có thể tăng cao hơn nhiều và thậm chí tạo lập ra mức cao mới."

Chiến lược gia thị trường Colin Cieszynski của SIA Wealth Management cho biết: “Tôi dự đoán hôm nay và thứ Hai sẽ yên lặng cho kỳ nghỉ lễ của Mỹ, nhưng nhìn chung, về mặt kỹ thuật, vàng có vẻ như đã đi vào góc khuất và đà tăng hiện tại có thể tiếp tục”.

Jim Wyckoff, nhà phân tích cấp cao của Kitco, cho biết, một cách tốt để biết xu hướng vàng sẽ tăng hay giảm trong tuần tới là theo dõi phạm vi 1.750 - 1.800 USD. Wyckoff giải thích: "Giá bị mắc kẹt trong phạm vi giao dịch từ 1,750 đến 1,800 USD. Hướng giá 'bứt phá' ra khỏi phạm vi đó có thể là hướng di chuyển giá theo xu hướng tiếp theo".

Tăng trưởng việc làm của Mỹ "tăng tốc"

Tăng trưởng việc làm của Mỹ đã "tăng tốc" trong tháng 6/2021, đặt ra những dấu hiệu cho thấy tình trạng thiếu lao động tại nền kinh tế lớn nhất thế giới có thể đã bớt căng thẳng khi các doanh nghiệp bắt đầu tăng lương và đưa ra các biện pháp khuyến khích để thu hút hàng triệu người Mỹ đang thất nghiệp.

Cụ thể, báo cáo việc làm tháng 6/2021 của Bộ Lao động Mỹ vừa được công bố cuối ngày 2/7 cho thấy, khu vực phi nông nghiệp của Mỹ đã tạo thêm 850.000 việc làm mới trong tháng Sáu vừa qua, so với mức tăng tương ứng 583.000 việc làm vào tháng Năm. Kết quả này tốt hơn dự báo của các chuyên gia phân tích tham gia khảo sát của Reuters khi cho rằng, nước Mỹ sẽ tạo thêm 700.000 việc làm trong tháng Sáu. Cũng theo báo cáo của Bộ Lao động, tháng Sáu vừa qua đã ghi nhận số vị trí việc làm còn trống ở mức cao kỷ lục 9,3 triệu.

Số liệu tích cực trên cho thấy nền kinh tế Mỹ đã kết thúc quý II với đà tăng trưởng mạnh mẽ, sau khi mở cửa trở lại nhờ việc thực hiện rộng rãi các chương trình tiêm chủng ngừa Covid-19. Tuy nhiên, mức tăng trưởng việc làm của Mỹ vẫn thấp hơn con số ít nhất 1 triệu việc làm mỗi tháng mà các nhà kinh tế dự báo từ đầu năm.

Andrew Hunter, nhà kinh tế cấp cao của công ty tư vấn Capital Economics (Mỹ) cho biết, đây có thể là dấu hiệu cho thấy tình trạng thiếu hụt lao động, từng kìm hãm sự phục hồi của thị trường việc làm, đang bắt đầu giảm bớt.

TIN LIÊN QUAN
Giá vàng hôm nay 2/7: Lỗ nặng sau nửa năm đầu tư, 'hầm trú ẩn' sao không còn an toàn?
Hai kịch bản tăng trưởng kinh tế, sắp có gói hỗ trợ mới cho người lao động
Kinh tế thế giới nổi bật tuần (25/6-1/7): Kinh tế Mỹ phục hồi và tính 2 mặt; Trung Quốc tăng trưởng yếu; kế hoạch ‘Hộp cát Phuket’ của Thái Lan
Giá vàng hôm nay 1/7: Neo sát đáy hai tháng, giới đầu tư bối rối, có nên mua vàng thời điểm này?
Nhiều doanh nghiệp WEF đánh giá Việt Nam là điểm đến hàng đầu khu vực

(theo Kitco, Reuters)

Bài viết cùng chủ đề

Giá vàng hôm nay

Đọc thêm

Covid-19: Singapore 'rót' hơn 800 triệu USD cho doanh nghiệp và người lao động

Covid-19: Singapore 'rót' hơn 800 triệu USD cho doanh nghiệp và người lao động

Baoquocte.vn. Chính phủ Singapore hỗ trợ doanh nghiệp và người lao động bị ảnh hưởng bởi các biện pháp hạn chế phòng dịch Covid-19.
Tàu Hải quân Việt Nam tham dự lễ duyệt binh kỷ niệm Ngày Hải quân Nga

Tàu Hải quân Việt Nam tham dự lễ duyệt binh kỷ niệm Ngày Hải quân Nga

Baoquocte.vn. Đây là lần thứ hai, Hải quân Việt Nam cử tàu tham dự lễ duyệt binh nhân Ngày Hải quân LB Nga.
Olympic Tokyo 2020: Kình ngư Australia phá kỷ lục thế giới

Olympic Tokyo 2020: Kình ngư Australia phá kỷ lục thế giới

Baoquocte.vn. Tại Olympic Tokyo 2020, bốn nữ kình ngư của Australia phá kỷ lục thế giới của chính mình ở nội dung 4x100 mét tiếp sức tự do.
Covid-19: Australia đảm bảo thêm 85 triệu liều vaccine Pfizer

Covid-19: Australia đảm bảo thêm 85 triệu liều vaccine Pfizer

Baoquocte.vn. Australia xác định vaccine là chìa khóa thoát khỏi đại dịch Covid-19.
Ngoại giao vaccine ‘cứu’ Tunisia

Ngoại giao vaccine ‘cứu’ Tunisia

Baoquocte.vn. Trong lúc 'nước sôi lửa bỏng', Tunisia được hưởng lợi từ chiến lược 'ngoại giao vaccine' của các nước trong và ngoài khu vực.
Chống dịch Covid-19: Quyết liệt nhưng không thái quá, cách ly mà không tách rời

Chống dịch Covid-19: Quyết liệt nhưng không thái quá, cách ly mà không tách rời

Baoquocte.vn. Quyết liệt nhưng không thái quá, cách ly nhưng không tách rời... là những bài học chống dịch Covid-19 thành công.
CELAC đồng thuận lập Cơ quan vũ trụ Mỹ Latinh

CELAC đồng thuận lập Cơ quan vũ trụ Mỹ Latinh

Baoquocte.vn. Đại diện các nước Cộng đồng các quốc gia Mỹ Latinh và Caribe (CELAC) ký hiệp định thành lập Cơ quan vũ trụ Mỹ Latinh (ALCE) chung của khu vực.
Phục hồi hậu đại dịch Covid-19: Quyền bình đẳng vaccine vì miễn dịch cộng đồng

Phục hồi hậu đại dịch Covid-19: Quyền bình đẳng vaccine vì miễn dịch cộng đồng

Baoquocte.vn. Chiến lược tiêm chủng theo hướng phục vụ tối đa miễn dịch cộng đồng để phục hồi kinh tế, bảo đảm quyền bình đẳng vaccine đang được Việt Nam thực ...
Covid-19: Nhiều tỉnh, thành chia lửa cùng Thành phố Hồ Chí Minh

Covid-19: Nhiều tỉnh, thành chia lửa cùng Thành phố Hồ Chí Minh

Baoquocte.vn. Thành phố Hồ Chí Minh gặp nhiều khó khăn khi chống dịch Covid-19, nhiều tỉnh, thành phố xin đón công dân gặp khó từ Thành phố về địa phương.
Covid-19 ở Indonesia: Không loại trừ nguy cơ xuất hiện biến thể mới nguy hiểm hơn cả Delta

Covid-19 ở Indonesia: Không loại trừ nguy cơ xuất hiện biến thể mới nguy hiểm hơn cả Delta

Baoquocte.vn. Với diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 ở Indonesia, rất có khả năng xuất hiện một biến thể mới hoặc siêu biến thể.
Covid-19: Singapore 'rót' hơn 800 triệu USD cho doanh nghiệp và người lao động

Covid-19: Singapore 'rót' hơn 800 triệu USD cho doanh nghiệp và người lao động

Baoquocte.vn. Chính phủ Singapore hỗ trợ doanh nghiệp và người lao động bị ảnh hưởng bởi các biện pháp hạn chế phòng dịch Covid-19.
Tái cam kết mở cửa, Trung Quốc muốn 'đẹp' hơn trong mắt nhà đầu tư nước ngoài

Tái cam kết mở cửa, Trung Quốc muốn 'đẹp' hơn trong mắt nhà đầu tư nước ngoài

Baoquocte.vn. Trung Quốc hôm 21/7 tái khẳng định cam kết mở cửa thị trường tài chính nhằm trở nên thu hút và hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư nước ngoài.
Giá vàng hôm nay 25/7: Chấp chới ở mức 1.800 USD, vàng chịu áp lực, nguy cơ bán tháo trong tuần tới

Giá vàng hôm nay 25/7: Chấp chới ở mức 1.800 USD, vàng chịu áp lực, nguy cơ bán tháo trong tuần tới

Baoquocte.vn. Giá vàng đang cố gắng giữ trên mức 1.800 USD/ounce, các nhà phân tích cảnh báo, vàng sẽ phải đối mặt với nguy cơ bán tháo khi đồng USD tăng giá.
Bộ trưởng Tài chính Mỹ báo động nguy cơ 'vỡ nợ' của nền kinh tế số 1 thế giới

Bộ trưởng Tài chính Mỹ báo động nguy cơ 'vỡ nợ' của nền kinh tế số 1 thế giới

Baoquocte.vn. Bộ trưởng Tài chính Mỹ Janet Yellen cho biết Mỹ sắp đạt trần nợ công và buộc phải thực hiện các biện pháp đặc biệt để tránh rơi vào cảnh vỡ nợ.
Kinh tế Eurozone tăng trưởng nhanh nhất trong hơn hai thập niên

Kinh tế Eurozone tăng trưởng nhanh nhất trong hơn hai thập niên

Baoquocte.vn. Eurozone tăng trưởng với tốc độ nhanh nhất trong 21 năm qua nhờ các hạn chế nhằm kiểm soát đại dịch Covid-19 được nới lỏng.
Thỏa thuận về Dòng chảy phương Bắc 2: Kết thúc 'trò chơi' kéo dài và 'thắng lợi ngọt ngào' của Nga

Thỏa thuận về Dòng chảy phương Bắc 2: Kết thúc 'trò chơi' kéo dài và 'thắng lợi ngọt ngào' của Nga

Baoquocte.vn. Mỹ-Đức đạt thỏa thuận cho phép hoàn thành dự án Dòng chảy Phương Bắc 2, Nga hưởng lợi.
Giá cà phê hôm nay 25/7: Khoảng trống cung - cầu?, giá thu mua tại TP. Hồ Chí Minh vượt 39.000 đồng/kg

Giá cà phê hôm nay 25/7: Khoảng trống cung - cầu?, giá thu mua tại TP. Hồ Chí Minh vượt 39.000 đồng/kg

Baoquocte.vn. Hiện tượng giá cà phê robusta bật tăng chưa từng có trong vài phiên mới đây được cho là có yếu tố tăng mua của giới đầu cơ.
Giá tiêu hôm nay 25/7: Giảm nhẹ, cao nhất 75.000đ/kg; lý do giá tiêu trong nước sẽ không giảm mạnh

Giá tiêu hôm nay 25/7: Giảm nhẹ, cao nhất 75.000đ/kg; lý do giá tiêu trong nước sẽ không giảm mạnh

Baoquocte.vn. Theo bài viết mới nhất trên Peppertrade, nhận định về triển vọng giá tiêu Việt Nam thời gian giới, tác giả cho rằng, giá tiêu sẽ không giảm mạnh.
Giá cao su hôm nay 25/7: Sàn Nhật Bản phục hồi, trong nước ổn định, xuất khẩu mang về 1,2 tỷ USD

Giá cao su hôm nay 25/7: Sàn Nhật Bản phục hồi, trong nước ổn định, xuất khẩu mang về 1,2 tỷ USD

Baoquocte.vn. Giá cao su tại Nhật Bản phục hồi khi thị trường kỳ vọng vàobiện pháp hỗ trợ của Trung Quốc để củng cố sự phục hồi kinh tế sau Covid-19.
Mỹ chính thức dỡ bỏ đe dọa thuế quan về các hoạt động tiền tệ với Việt Nam

Mỹ chính thức dỡ bỏ đe dọa thuế quan về các hoạt động tiền tệ với Việt Nam

Baoquocte.vn. Đại diện Thương mại Mỹ hoan nghênh Việt Nam cam kết giải quyết các quan ngại của Washington trong lĩnh vực tiền tệ.
Giá cà phê hôm nay 24/7: Không thể tăng sốc phiên thứ 2; Tín hiệu biến động mạnh, thất thường đeo bám

Giá cà phê hôm nay 24/7: Không thể tăng sốc phiên thứ 2; Tín hiệu biến động mạnh, thất thường đeo bám

Baoquocte.vn. Giá cà phê trên hai sàn phái sinh không còn tiếp nối đà tăng “sốc” trong những giờ giao dịch cuối cùng của tuần này.
Giá tiêu hôm nay 24/7: Nối dài đà giảm, thấp nhất 71.000đ/kg; hồ tiêu xuất khẩu bất ngờ gặp khó, VPA lên tiếng

Giá tiêu hôm nay 24/7: Nối dài đà giảm, thấp nhất 71.000đ/kg; hồ tiêu xuất khẩu bất ngờ gặp khó, VPA lên tiếng

Baoquocte.vn. Tính đến 0h15 ngày 24/7, giá tiêu giao ngay tại sàn Kochi - Ấn Độ ở mức 41.866,65 Rupee/tạ (cao nhất), 41.130,75 Rupee/tạ (thấp nhất).
Bất động sản mới nhất: Giá biệt thự tại Hà Nội gây sốc; mặt bằng bán lẻ TP. Hồ Chí Minh ế ẩm, điều cần biết về tiền đền bù thu hồi đất

Bất động sản mới nhất: Giá biệt thự tại Hà Nội gây sốc; mặt bằng bán lẻ TP. Hồ Chí Minh ế ẩm, điều cần biết về tiền đền bù thu hồi đất

Baoquocte.vn. Giá biệt thự Hà Nội gây sốc; mặt bằng bán lẻ TPHCM ế ẩmdo Covid-19, điều cần biết về tiền đền bù thu hồi đất… là tin bất động sản mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Đất nền lặng sóng, giá tăng vọt; nơi 'sốt' đất nhất Hà Nội; nhiều công trường TPHCM dang dở vì Covid-19

Bất động sản mới nhất: Đất nền lặng sóng, giá tăng vọt; nơi 'sốt' đất nhất Hà Nội; nhiều công trường TPHCM dang dở vì Covid-19

Baoquocte.vn. Đất nền TP. Hồ Chí Minh giá vẫn tăng vọt; nơi 'sốt' đất nhất Hà Nội; địa ốc gần KCN Vĩnh Phúc hút khách… là những tin bất động sản mới nhất.
Bất động sản TP. HCM: Không 'đột biến' trong hai quý cuối năm 2021

Bất động sản TP. HCM: Không 'đột biến' trong hai quý cuối năm 2021

Baoquocte.vn. Toàn thị trường bất động sản ở khu vực TP. HCM và các khu vực lân cận sẽ vẫn giữ mức ổn định về cả giá bán và số lượng tiêu thụ trong hai quý ...
Bất động sản mới nhất: Covid-19 vùi dập giá thuê nhà phố Hà Nội; Quảng Ninh thu hồi chủ trương nghiên cứu 2 dự án; kịch bản thị trường 2021

Bất động sản mới nhất: Covid-19 vùi dập giá thuê nhà phố Hà Nội; Quảng Ninh thu hồi chủ trương nghiên cứu 2 dự án; kịch bản thị trường 2021

Baoquocte.vn. Giá thuê nhà phố Hà Nội lao dốc; Quảng Ninh thu hồi chủ trương nghiên cứu 2 dự án; chung cư tăng giá… là những tin bất động sản mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Thị trường Hà Nội yếu, nhà liền kề phía Tây tăng giá đột biến; địa ốc Vân Đồn ‘cất cánh’

Bất động sản mới nhất: Thị trường Hà Nội yếu, nhà liền kề phía Tây tăng giá đột biến; địa ốc Vân Đồn ‘cất cánh’

Baoquocte.vn. Thị trường Hà Nội ít giao dịch, biệt thự, nhà liền kề phía Tây tăng giá đột biến; địa ốc Vân Đồn ‘cất cánh’… là những tin bất động sản mới nhất.
CBRE bổ nhiệm Trưởng bộ phận Nghiên cứu khu vực Đông Nam Á

CBRE bổ nhiệm Trưởng bộ phận Nghiên cứu khu vực Đông Nam Á

Baoquocte.vn. Tập đoàn CBRE toàn cầu vừa chính thức công bố việc bổ nhiệm bà Tricia Song vào vị trí Trưởng Bộ phận Nghiên cứu phụ trách khu vực Đông Nam Á.
Thị trường chứng khoán ngày 23/7 - 20 phút định đoạt

Thị trường chứng khoán ngày 23/7 - 20 phút định đoạt

Baoquocte.vn. Báo TG&VN liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán nóng nhất, mới nhất đầu và cuối phiên giao dịch hàng ngày.
Nhận định thị trường chứng khoán ngày 23/7 – Kết quả kinh doanh quý II vực dậy thị trường

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 23/7 – Kết quả kinh doanh quý II vực dậy thị trường

Baoquocte.vn. Báo TG&VN liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán nóng nhất, mới nhất đầu và cuối phiên giao dịch hàng ngày.
Thị trường chứng khoán ngày 22/7 - Bùng nổ theo đà

Thị trường chứng khoán ngày 22/7 - Bùng nổ theo đà

Baoquocte.vn. Báo TG&VN liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán nóng nhất, mới nhất đầu và cuối phiên giao dịch hàng ngày.
Chuyên gia: Dòng tiền ùn ùn vào chứng khoán vì ai cũng nghĩ... dễ ăn

Chuyên gia: Dòng tiền ùn ùn vào chứng khoán vì ai cũng nghĩ... dễ ăn

Baoquocte.vn. Chuyên gia cho rằng, đồng tiền hiện nay không biết chảy đi đâu, chỉ chảy vào hai kênh chứng khoán và bất động sản vì nghĩ...dễ ăn, dễ kiếm tiền.
Nhận định thị trường chứng khoán ngày 22/7 - Hồi phục ngắn, đừng kỳ vọng

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 22/7 - Hồi phục ngắn, đừng kỳ vọng

Baoquocte.vn. Báo TG&VN liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán nóng nhất, mới nhất đầu và cuối phiên giao dịch hàng ngày.
VietinBank tiếp tục giảm lãi và phí với quy mô trên 2.000 tỷ để hỗ trợ doanh nghiệp và người dân

VietinBank tiếp tục giảm lãi và phí với quy mô trên 2.000 tỷ để hỗ trợ doanh nghiệp và người dân

Baoquocte.vn. VietinBank tiếp tục giảm lãi suất cho vay lên tới 1%/năm cho các khách hàng chịu tác động tiêu cực của dịch bệnh Covid-19.
Phiên bản di động