| Ảnh giới thiệu về tác phẩm mới Ao Làng. |
Vở hài kịch là chuỗi các tiểu phẩm: Tên làng - Sống Thử - Ghen xuôi - Tiếp thị cao cấp - Ôsin… đấy, do NSƯT Chí Trung đạo diễn và Giám đốc Trương Nhuận, chủ nhiệm chương trình cùng dàn diễn viên tên tuổi của Nhà hát tuổi trẻ.
Đặc biệt tham gia diễn xuất trong vở hài kịnh lần này, bên cạnh các diễn viên tên tuổi như NSƯT Thanh Hằng, Như Lai, còn có nhạc sĩ Trương Quý Hải cũng tham gia diễn xuất.
Theo nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ: Nhạc sỹ Trương Quý Hải, là một người Hà Nội gốc nhưng lại có gương mặt rất “quê”, rất phù hợp để làm người dẫn dắt mạch chuyện cho chuỗi tiểu phẩm hài.
Nội dung vở hài kịch “Ao làng” đề cập đến những câu chuyện làng quê, để thấy rằng dù có đô thị hóa đến đâu thì đa phần chúng ta vẫn là những con người gốc nông dân, gắn với những vấn đề “thâm căn cố đế” của làng quê.
Hy vọng vở hài kịch “Ao làng” sẽ là một tiếng cười nhẹ nhàng, để khán giả nhìn lại những vấn đề cuộc sống thường ngày, nhìn lại sự đổi thay của bộ mặt thôn quê - thành thị…/.
M.H