Hãng thông tấn Yonhap ra mắt kênh "KOREA NOW" trên Youtube

09/10/2018 11:50

Hãng thông tấn Yonhap của Hàn Quốc vừa ra mắt kênh tin tức bằng tiếng Anh với tên gọi “KOREA NOW” trên mạng chia sẻ video YouTube vào ngày 1/10 vừa qua.

TIN LIÊN QUAN
hang thong tan yonhap cho ra mat kenh youtube korea now ​Hai miền Triều Tiên tiến hành hội đàm Chữ thập Đỏ
hang thong tan yonhap cho ra mat kenh youtube korea now Nhà báo Hàn Quốc gặp khó khi đưa tin sự kiện dỡ bỏ cơ sở hạt nhân ở Triều Tiên?

Theo Yonhap, kênh tin tức này được thành lập nhằm mục đích đưa đến cho người xem những hình ảnh tươi mới về Bán đảo Triều Tiên nói chung, và về lĩnh vực văn hóa-giải trí-đời sống của Hàn Quốc nói riêng. Trung bình mỗi ngày kênh này sản xuất từ 1 - 2 video.

hang thong tan yonhap cho ra mat kenh youtube korea now
Hãng thông tấn Yonhap cho ra mắt kênh YouTube "KOREA NOW”. (Nguồn: Yonhap)

Với việc tổng hợp những video báo chí, thông tin và giải trí, kênh KOREA NOW thể hiện những nỗ lực của Yonhap trong mục tiêu đẩy mạnh lẫn bao quát lĩnh vực công nghệ, vốn đang định hình lại truyền thông đương đại. Chỉ tính riêng trong ngày ra mắt, kênh "KOREA NOW" đã thu hút hơn 2.000 người đăng ký theo dõi.

Đội ngũ vận hành của "KOREA NOW" khẳng định: “Với sự phát triển của kỉ nguyên truyền thông xã hội, KOREA NOW sẽ tiếp tục phát triển trên nhiều hình thức và nội dung nhằm đáp ứng yêu cầu của 1,8 tỷ người dùng YouTube. Chúng tôi sẽ giao tiếp một cách chủ động với người xem toàn cầu thông qua những tin tức mới và nội dung giải trí liên quan tới Hàn Quốc".

Kênh "KOREA NOW" ra đời trong bối cảnh bán đảo Triều Tiên ghi nhận những thay đổi tích cực, bao gồm ba cuộc gặp thượng đỉnh liên Triều và các cuộc thảo luận phi hạt nhân hóa giữa Mỹ - Triều Tiên.

hang thong tan yonhap cho ra mat kenh youtube korea now Ấn tượng hình ảnh Triều Tiên tiếp đón nồng hậu Tổng thống Hàn Quốc

Hội nghị Thượng đỉnh Hàn - Triều lần thứ 3 diễn ra tại Bình Nhưỡng đã đạt được những thỏa thuận đảm bảo kỷ nguyên ...

hang thong tan yonhap cho ra mat kenh youtube korea now Ngoại trưởng Hàn Quốc, Triều Tiên gặp mặt nhưng chưa thể hội đàm

Hãng Yonhap đưa tin Ngoại trưởng Hàn Quốc Kang Kyung-wha ngày 5/8 cho biết thật đáng tiếc vì bà không thể tiến hành thảo luận song ...

hang thong tan yonhap cho ra mat kenh youtube korea now Hậu trường cuộc gặp lịch sử của Kim Jong Un và TT Hàn Quốc

Đội cận vệ tất bật chuyển mì lạnh, "thiên thần nhí" xứ Hàn khoe giọng hay hai đệ nhất phu nhân nắm tay là những ...

(theo Vietnamplus.vn, Yonhap)