HLV FC Hà Nội Chu Đình Nghiêm bị treo quyền chỉ đạo trước trận gặp HA Gia Lai

16/07/2019 14:36

HLV Chu Đình Nghiêm của FC Hà Nội vừa phải nhận án kỷ luật khá nặng từ ban kỷ luật VFF, sau khi có phản ứng thái quá với trọng tài trong trận hoà 2-2 trước Khánh Hoà tại vòng 15 V-League cuối tuần vừa qua.    

TIN LIÊN QUAN
hlv ha noi bi treo quyen chi dao truoc tran gap ha gia lai Quang Hải trở lại bằng siêu phẩm, HLV Chu Đình Nghiêm nói gì?
hlv ha noi bi treo quyen chi dao truoc tran gap ha gia lai HLV Chu Đình Nghiêm: Hà Nội chỉ đặt mục tiêu top 3 V-League 2018
hlv ha noi bi treo quyen chi dao truoc tran gap ha gia lai
HLV Chu Đình Nghiêm vào sân phản ứng với trọng tài sau trận FC Hà Nội hòa 2 - 2 với Khánh Hòa vừa qua. (Nguồn: Dân trí)

Ở trận đấu đó, ngay sau khi trận đấu kết thúc, HLV Chu Đình Nghiêm đã lao vào sân với thái độ hết sức hung hăng. Băng hình cho thấy, ông Nghiêm đã sử dụng những lời lẽ không hay nhắm vào tổ trọng tài ở giữa sân. Phải rất vất vả, các trợ lý mới ngăn cản được HLV trưởng CLB Hà Nội.

Tại cuộc họp báo sau trận, HLV Chu Đình Nghiêm tiếp tục đổ lỗi cho trọng tài về kết quả không tốt của đội nhà. Dù vậy, ngày hôm qua, thuyền trưởng CLB Hà Nội đã phải lên tiếng xin lỗi với các trọng tài vì mình quá nóng tính. Nhưng ngay cả khi thấy mình có lỗi, vị HLV này vẫn không tránh được án phạt từ ban kỷ luật.

Trưa nay, ban kỷ luật VFF đã đưa ra án phạt cấm chỉ đạo 2 trận và nộp phạt 10 triệu đồng với HLV Chu Đình Nghiêm do có hành vi phản ứng đối với trọng tài.

Như vậy, ở trận đấu rất quan trọng với HA Gia Lai ngày mai, Hà Nội sẽ không có sự chỉ đạo của HLV Chu Đình Nghiêm. Đây là một tổn thất rất lớn với đội bóng Thủ đô.

Cũng ở vòng 15 V-League, BTC sân Hàng Đẫy còn bị phạt 25 triệu đồng do các sự cố diễn ra trên sân như, ném chai nước xuống sân vận động, lăng mạ trọng tài trong sân... Đây cũng là số tiền phạt dành cho BTC sân Thiên Trường vì lý do tương tự.

hlv ha noi bi treo quyen chi dao truoc tran gap ha gia lai Mải chạy sô quảng cáo, không tập trung chuyên môn, Quang Hải bị bầu Hiển ‘nhắc nhẹ’

Bầu Hiển không thể hài lòng Quang Hải mới chỉ có được hai bàn thắng ở V-League ở mùa giải năm nay cho FC Hà ...

hlv ha noi bi treo quyen chi dao truoc tran gap ha gia lai Từ chối "ngôi sao Bồ Đào Nha" Ricardo Quaresma, CLB Hà Nội nói gì?

Đại diện CLB Hà Nội xác nhận thông tin vừa qua ngôi sao danh tiếng người Bồ Đào Nha, Ricardo Quaresma đã liên hệ và ...

hlv ha noi bi treo quyen chi dao truoc tran gap ha gia lai HA Gia Lai vượt trên cả Man Utd, Juventus về lượng người xem ở YouTube

CLB Hoàng Anh Gia Lai và CLB Hà Nội lọt top 10 đội bóng được xem nhiều nhất trên YouTube trong tháng 6/2019. HA Gia ...

(theo Dân trí)