HLV Park Hang Seo: “Các cầu thủ nhí Hàn Quốc cần học hỏi U23 Việt Nam”

08/09/2018 16:19

Chia sẻ trong chuyến thăm đội trẻ ở trung tâm huấn luyện Sancheong, HLV Park Hang Seo đã kêu gọi các cầu thủ nhí Hàn Quốc cần học hỏi tinh thần của những chiến binh Việt Nam.

TIN LIÊN QUAN
hlv park hang seo cac cau thu nhi han quoc can hoc hoi u23 viet nam ASIAD 2018: Sự trỗi dậy của bóng đá Đông Nam Á
hlv park hang seo cac cau thu nhi han quoc can hoc hoi u23 viet nam Ý chí Việt Nam!

Sau khi trở về quê nhà, HLV Park Hang Seo đã có chuyến thăm đội U15 của trường trung học Sancheong. Tại đây, ông đã có những chia sẻ với các cầu thủ nhí. Đặc biệt, ông đã kêu gọi họ cần học hỏi tinh thần của những chiến binh U23 Việt Nam.

Chia sẻ trên tờ Yonhap, ông thầy người Hàn Quốc cho biết: “Các cầu thủ Việt Nam đã chiến đấu với tinh thần mạnh mẽ. Họ là những chiến binh thực sự. Điều kiện thi đấu, tập luyện của họ khó khăn hơn chúng ta rất nhiều. Thế nhưng, họ vẫn chiến đấu một cách xuất sắc. Chúng ta nên học hỏi họ điều đó”.

hlv park hang seo cac cau thu nhi han quoc can hoc hoi u23 viet nam
HLV Park Hang Seo chụp ảnh cùng những cầu thủ đội U15 Sancheong. (Nguồn: Dân trí)

Có điều đáng chú ý, HLV Park Hang Seo từng là học sinh của trường trung học Sancheong. Ông cũng đã lớn lên với phong trào thể thao rất mạnh ở đây. Vị chiến lược gia này từng thi đấu cho đội bóng trường trung học Sancheong.

Do đó, ông đã dành tình yêu như người cha với các cầu thủ U15 của trường Sancheong. Thậm chí, ông còn thiết đãi những cậu bé một bữa tiệc pizza.

Trước đó, HLV Park Hang Seo đã tới thăm Chủ tịch quận Sancheong, Lee Jae Keun và nhận bó hoa từ vị quan chức này. Trên những đường phố Sancheong, người ta đã thấy tấm băng rôn in hình HLV Park Hang Seo.

Chia sẻ với Yonhap, ông rất hạnh phúc trước sự chào đón từ những người dân ở quê nhà: “Tôi rất biết ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của người dân ở quê nhà Sancheong. Đó thực sự là điều khiến tôi vô cùng hạnh phúc. Sự thành công cùng bóng đá Việt Nam đã mang tới cho tôi sự đón tiếp vô cùng tuyệt vời này”.

hlv park hang seo cac cau thu nhi han quoc can hoc hoi u23 viet nam Park Hang-seo, Ngôi sao sáng nhất trận

HLV Park và các học trò của ông đang cho thấy một ĐT Olympic Việt Nam không thể cản bước. Có vẻ như trận tứ ...

hlv park hang seo cac cau thu nhi han quoc can hoc hoi u23 viet nam HLV Park Hang-seo nói gì sau màn ngược dòng hạ U23 Palestine

U23 Việt Nam đã khởi đầu ấn tượng tại giải bóng đá quốc tế U23- Cúp VinaPhone 2018 bằng chiến thắng ngược dòng 2-1 trước ...

hlv park hang seo cac cau thu nhi han quoc can hoc hoi u23 viet nam Mẹ HLV Park Hang-seo muốn sang Việt Nam thăm con

Bà Park Sun-jung, 96 tuổi, mẹ của HLV Park Hang-seo cho biết rất muốn sang Việt Nam thăm con sau khi hay tin ông vừa ...

(theo Dân trí)