HLV Park Hang Seo có trợ lý mới trước thềm giải U23 châu Á

27/12/2019 11:42

TGVN. Sau khi trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa xin phép tạm rút lui khỏi giải U23 châu Á vì bận việc cá nhân, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã chọn xong người thay thế.

TIN LIÊN QUAN
hlv park hang seo co tro ly moi truoc them giai u23 chau a Indonesia có thể trả lương HLV Hàn Shin Tae-yong cao nhất Đông Nam Á
hlv park hang seo co tro ly moi truoc them giai u23 chau a HLV Park Hang Seo tâm tư trong ngày U23 Việt Nam tập trung cho giải U23 châu Á
hlv park hang seo co tro ly moi truoc them giai u23 chau a
Trợ lý Vũ Anh Thắng (phải) sẽ làm việc cùng HLV Park Hang Seo ở giải U23 châu Á. (Nguồn: Dân trí)

Như đã biết, trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa đã xin phép tạm rút lui ở giải U23 châu Á. Sau đó, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã đưa ra quyết định quan trọng. Theo đó, VFF sẽ tiến hành sử dụng hai trợ lý ngôn ngữ riêng biệt ở đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam.

Cụ thể, ông Lê Huy Khoa sẽ đảm nhận vai trò trợ lý ngôn ngữ ở đội tuyển quốc gia. Vai trò này ở đội U23 Việt Nam được giao cho ông Vũ Anh Thắng.

Thực tế, ông Vũ Anh Thắng đã đồng hành cùng đội U22 Việt Nam trong quá trình tập huấn và tham dự SEA Games 30. Sau đó, vị trợ lý này còn cùng U23 Việt Nam tham dự chuyến tập huấn ở Hàn Quốc.

Ông Vũ Anh Thắng được HLV Park Hang Seo và các cộng sự người Hàn Quốc đánh giá cao. Ông là người trẻ tuổi và có tinh thần làm việc nhiệt huyết, năng động. Ông có khả năng truyền đạt tốt nhất ý đồ của HLV Park Hang Seo tới các cầu thủ.

Trợ lý Lê Huy Khoa cũng tích cực chia sẻ kinh nghiệm tới người đồng nghiệp trẻ tuổi để có thể thích nghi tốt với công việc.

Ông Lê Huy Khoa sẽ bắt đầu làm việc trở lại cùng đội tuyển Việt Nam trong quá trình chuẩn bị vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào tháng Ba năm sau. Mới đây, ông chia sẻ: “Đây là dịp để tôi có thể nghỉ ngơi một chút, trước khi bắt đầu làm việc trở lại. Tôi sẽ cố gắng thu xếp ổn thỏa việc cá nhân để có thể toàn tâm cống hiến cho đội tuyển Việt Nam”.

hlv park hang seo co tro ly moi truoc them giai u23 chau a

 

Thắng đội hạng Ba Hàn Quốc, U23 Việt Nam chuẩn bị về nước

TGVN. Hôm nay (21/12), U23 Việt Nam đã khép lại đợt tập huấn tại Hàn Quốc bằng trận đấu tập với CLB Busan Transportation Cooperation.

hlv park hang seo co tro ly moi truoc them giai u23 chau a

 

U23 Việt Nam chờ đợi gì từ các trận thử nghiệm trước VCK U23 châu Á?

U23 Việt Nam đã và sẽ có ba trận đấu thử nghiệm, trước thềm giải U23 châu Á 2020. Đó là hai trận đấu với ...

hlv park hang seo co tro ly moi truoc them giai u23 chau a

 

HLV Park Hang Seo: ‘Tiếng Việt khó lắm, nhưng tôi sẽ cố gắng học’

TGVN. HLV Park Hang Seo bày tỏ mong muốn kết thúc sự nghiệp tại Việt Nam đồng thời hy vọng có thể học thêm tiếng ...

TB

(theo Dân trí)