HLV Sint Truidense lý giải việc không dùng Công Phượng

29/10/2019 14:54

Không sử dụng Công Phượng và nhiều cầu thủ khác trong thời gian gần đây, ở các trận đấu của CLB Sint Truidense, HLV của đội bóng này, ông Marc Brys đối diện với nhiều câu hỏi. Và vị HLV người Bỉ đã lý giải cho quyết định của mình.

TIN LIÊN QUAN
hlv sint truidense ly giai viec khong dung cong phuong Đội tuyển Việt Nam hội quân chuẩn bị gặp UAE và Thái Lan, vắng mặt Văn Hậu, Công Phượng
hlv sint truidense ly giai viec khong dung cong phuong Công Phượng không được Sint Truidense đăng ký trận thứ 7 liên tiếp
hlv sint truidense ly giai viec khong dung cong phuong
HLV của CLB Sint Truidense nhắn nhủ các cầu thủ ít được ra sân cần nỗ lực nhiều hơn và chờ cơ hội.

Vài tháng trôi qua kể từ khi gia nhập Sint Truidense (Bỉ), tiền đạo Nguyễn Công Phượng hầu như không được thi đấu ở giải quốc nội của Bỉ.

Ngoài Công Phượng, nhiều cầu thủ khác cũng chịu hoàn cảnh tương tự, trong đó có cả người được mệnh danh “Messi Hàn Quốc” Lee Seung-woo.

Về các quyết định liên quan đến nhân sự của mình, HLV Marc Brys nói: “Chúng tôi gạch tên một số cầu thủ ra khỏi danh sách đăng ký cho từng trận, dựa trên những gì họ thể hiện trên sân tập, cũng như dựa trên thực lực của những cầu thủ mà chúng tôi đang có, và thực lực của đối thủ”.

“Tôi có đến 29 cầu thủ và không thể làm hài lòng tất cả. Tôi buộc phải đưa ra lựa chọn của mình” - HLV Marc Brys của CLB Sint Truidense nói thêm.

Mỗi trận đấu ở giải vô địch Bỉ, HLV Marc Brys chỉ được đăng ký 20 cầu thủ. Điều này đồng nghĩa với việc ông phải loại bớt 9 cầu thủ mỗi trận. Và buồn thay, Công Phượng luôn nằm trong nhóm 9 người bị loại khỏi danh sách đăng ký của HLV Marc Brys.

Một người khác cũng chịu chung số phận với ngôi sao nổi tiếng nhất của bóng đá Việt Nam là Lee Seung-woo, người mà CĐV bóng đá Hàn Quốc rất kỳ vọng.

HLV Marc Brys giải thích về trường hợp của “Messi Hàn Quốc”: “Lee Seung-woo vẫn chỉ đang trong giai đoạn thích nghi. Cậu ta cũng phải dành nhiều thời gian cải thiện bản thân thay vì cứ nghĩ rằng ở CLB mới cậu ta cũng vẫn đóng vai trò trung tâm như ở CLB cũ. Tôi hy vọng cậu ấy sẽ có sự chuyển biến”.

Đấy cũng là lời nhắn chung từ phía HLV Marc Brys dành cho các cầu thủ ít được thi đấu tại Sint Truidense, trong đó có Công Phượng: Nỗ lực và chờ cơ hội.

hlv sint truidense ly giai viec khong dung cong phuong CLB Sarajevo của ông Nguyễn Hoài Nam có thể ‘giải cứu’ Công Phượng khỏi Sint Truidense?

Ở thời điểm mà Công Phượng đang gặp khó khăn tại CLB Sint Truidense của Bỉ, thì ông chủ của CLB FK Sarajevo (Bosnia & ...

hlv sint truidense ly giai viec khong dung cong phuong Nhật báo thể thao hàng đầu Thái Lan kêu gọi Công Phượng kết thúc 'kiếp sống mòn' ở Sint Truidense

Tờ Siam Sport đã có bài viết với thông điệp kêu gọi Công Phượng rời khỏi CLB Sint Truidense để trở về Việt Nam thi ...

hlv sint truidense ly giai viec khong dung cong phuong Công Phượng không được ra sân, CĐV Việt Nam muốn Sint Truidense xuống hạng

Sau khi để thua Anderlecht với tỷ số cách biệt 1 - 4, nhiều fan hâm mộ tiền đạo Công Phượng còn vào fanpage của ...

PN

(theo Dân trí)