Học bổng Chính phủ Australia 2017 nhận hồ sơ từ 1/2

27/01/2017 12:03

Học bổng Chính phủ Australia là học bổng quốc tế uy tín dành cho thế hệ lãnh đạo toàn cầu tương lai trong lĩnh vực phát triển. Học bổng dành cho chương trình học toàn thời gian tại Australia.

TIN LIÊN QUAN
hoc bong chinh phu australia 2017 nhan ho so tu 12 36 sinh viên Việt Nam được trao học bổng Quỹ Đồng hành Singapore
hoc bong chinh phu australia 2017 nhan ho so tu 12 Cơ hội nhận học bổng Thạc sỹ ngành Kinh tế tại Anh

Các sinh viên nhận được học bổng sẽ theo học ở bậc Thạc sĩ tại một trường đại học Australia do họ lựa chọn, trong nhiều lĩnh vực phát triển then chốt đối với Việt Nam như: quản trị và phát triển kinh tế, giao thông, nước và vệ sinh, giáo dục, bình đẳng giới, nông nghiệp và phát triển nông thôn, ổn định khu vực và nhân quyền, khuyết tật và biến đổi khí hậu. Các sinh viên Học bổng Chính phủ Australia có nghĩa vụ trở về Việt Nam sau khi hoàn tất khóa học để đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam.

hoc bong chinh phu australia 2017 nhan ho so tu 12
Những người đạt học bổng Chính phủ Australia năm 2016. (Nguồn: ĐSQ Australia tại Việt Nam)

Ở Việt Nam, Học bổng Chính phủ Australia là một phần trong chương trình đầu tư rộng lớn hơn của Chính phủ Australia vào phát triển nguồn nhân lực ở Việt Nam. Chương trình này còn bao gồm các khóa đào tạo ngắn hạn và các cơ hội học tập khác nhằm nâng cao kỹ năng và kiến thức cần thiết để hỗ trợ Việt Nam phát triển.

Ứng viên là người khuyết tật và người ở vùng nông thôn khó khăn là đối tượng được ưu tiên của Học bổng Chính phủ Australia. Trong số 80 ứng viên giành được học bổng ở vòng tuyển chọn trước, có 5 người khuyết tật và 15 người đến từ các vùng nông thôn khó khăn.

Australia là quốc gia cung cấp học bổng chính phủ hàng đầu cho Việt Nam. Hiện có khoảng hơn 5.800 cựu sinh viên Việt Nam đã từng học tập tại các trường đại học ở Australia theo chương trình Học bổng Chính phủ Australia tính từ những năm 1970.

Chương trình nhận hồ sơ trực tuyến từ 1 tháng 2 đến 31 tháng 3 năm 2017. Các học viên dự kiến sẽ bắt đầu khóa học tại Australia năm 2018.

Để biết thêm thông tin, xin mời truy cập trang web: http://australiaawardsvietnam.org/

hoc bong chinh phu australia 2017 nhan ho so tu 12 Cơ hội tu nghiệp tại Mỹ cho lãnh đạo trẻ Việt Nam

Theo thông tin từ nhóm Sáng kiến Việt Nam tại Mỹ, tối đa 20 suất Học bổng Lãnh đạo trẻ Việt Nam (Vietnam Young Leader ...

hoc bong chinh phu australia 2017 nhan ho so tu 12 BIDV tặng 100 suất học bổng cho sinh viên ĐH Kinh tế quốc dân

Ngày 25/11/2016, BIDV đã tổ chức trao tặng 100 suất học bổng trị giá 300 triệu đồng cho sinh viên khóa 55 của trường Đại ...

hoc bong chinh phu australia 2017 nhan ho so tu 12 53 công dân Việt Nam được nhận học bổng của Chính phủ Australia

Hôm nay (22/11), Đại sứ quán Australia thông báo 53 công dân Việt Nam nhận Học bổng Chính phủ Australia sẽ rời Việt Nam đầu ...

K.L

(theo Australia Awards)