Cánh đồng trồng Quinoa ở Andes, Peru (Nguồn: ĐSQ Peru) |
Chương trình ẩm thực Peru bao gồm một loạt các buổi trình diễn, giới thiệu nghệ thuật nấu ăn Peru tại Khách sạn Melia, Trung tâm hướng dẫn nấu ăn EzCooking Class ở Hà Nội và tại trường Hướng nghiệp Á - Âu ở TP Hồ Chí Minh…
Đặc biệt sẽ có hai đêm tiệc tối với chủ đề: “Hương vị Quinoa” ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Hai buổi tiệc tối này là dịp để nhìn lại những hoạt động và thành tích mà hai nước Peru và Việt Nam đã đạt được trên các phương diện chính trị, ngoại giao, kinh tế, thương mại và văn hóa trong năm 2014. Đây cũng là cơ hội để Đại sứ quán Peru tri ân trong hợp tác và hỗ trợ của đại diện các cơ quan, bộ, ban, ngành của Việt Nam, Trưởng đại diện các cơ quan ngoại giao, các tổ chức quốc tế, đại diện cộng đồng doanh nghiệp và cơ quan truyền thông./.
PV