Kiên Giang đẩy mạnh hợp tác du lịch với các tỉnh Campuchia

Hải An
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Nhằm phát triển hơn nữa ngành du lịch, Kiên Giang tập trung đẩy mạnh tái cơ cấu, tăng cường hợp tác liên vùng, gắn với vùng Đồng bằng sông Cửu Long, khu vực Đông Nam Bộ và các nước theo hành lang kinh tế ven biển phía Nam, khu vực ASEAN.
Nhiều năm gần đây, Phú Quốc là biểu tượng của du lịch Việt Nam. (Nguồn: Pinterest)
Kiên Giang là tỉnh có tiềm năng du lịch với các danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử nổi tiếng, trong đó, đảo Phú Quốc sẽ được tập trung đầu tư thành trung tâm du lịch sinh thái biển đảo chất lượng cao mang tầm quốc gia, khu vực và quốc tế. (Nguồn: phuquocislandguide)

Khai thác tiềm năng thế mạnh

Kiên Giang là tỉnh có tiềm năng du lịch với các danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử nổi tiếng như ở Phú Quốc, Hà Tiên, Kiên Lương, Hòn Đất, U Minh Thượng. Trong đó, đảo Phú Quốc sẽ được tập trung đầu tư thành trung tâm du lịch sinh thái biển đảo chất lượng cao mang tầm quốc gia, khu vực và quốc tế.

Hà Tiên, Kiên Lương và Kiên Hải là các khu vực có thế mạnh về du lịch biển đảo, đã và đang có nhiều nhà đầu tư lớn tham gia xây dựng các dự án và sản phẩm du lịch, đáp ứng nhu cầu du khách trong thời gian tới.

Được biết, mục tiêu đến năm 2030, Kiên Giang phát huy mọi tiềm năng, lợi thế, nguồn lực về yếu tố con người để xây dựng tỉnh thành một địa phương có chất lượng sống tốt vùng Tây Nam Bộ. Hạ tầng và môi trường đầu tư đủ hấp dẫn thu hút nhà đầu tư hàng đầu về du lịch, dịch vụ, bất động sản và công nghệ. Kiên Giang cũng đặt mục tiêu trở thành điểm đến hấp dẫn nhất trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long đối với du khách và nhà đầu tư trong các lĩnh vực ưu tiên của tỉnh.

Trao đổi với PV, ông Bùi Quốc Thái, Giám đốc Sở Du lịch Kiên Giang cho biết: “Kiên Giang hiện đang khai thác các loại hình, sản phẩm du lịch như du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng biển, tham quan di tích lịch sử, văn hóa, du lịch khám phá, vui chơi giải trí, mua sắm, du lịch MICE... Đây là cơ hội lớn để thu hút khách từ thị trường nhiều nước trong khu vực, trong đó có thị trường Campuchia giáp biên”.

Các sản phẩm này phát triển tại 4 vùng du lịch trọng điểm của tỉnh là Phú Quốc, Hà Tiên-Kiên Lương, Rạch Giá-Hòn Đất-Kiên Hải và U Minh Thượng.

Theo lãnh đạo Sở trên, những năm qua, lĩnh vực du lịch được tỉnh quan tâm khai thác, nhiều khu du lịch đã được tổ chức quy hoạch, nhiều dự án được đầu tư mới. Bên cạnh một số khu vui chơi giải trí đã có như Vinpearl Land, Winwonder, Safari Phú Quốc, Casino, hệ thống cáp treo từ thị trấn An Thới ra đảo Hòn Thơm (Phú Quốc) dài gần 8km... hiện Phú Quốc đang triển khai xây dựng cảng biển quốc tế đủ khả năng đón các tàu có sức chứa 5.000 - 6.000 khách.

Đến nay, Kiên Giang đã thu hút được nhiều nhà đầu tư vào các dự án du lịch trong tỉnh, nhất là tại thành phố Phú Quốc, tạo sự phát triển nhanh về kết cấu hạ tầng và cơ sở vật chất phục vụ ngành công nghiệp không khói, với hàng trăm dự án đang được triển khai thực hiện tại 4 vùng du lịch trọng điểm.

Tin liên quan
Kinh tế thế giới nổi bật (2-8/9): Kinh tế Nga ‘đã tốt lên’, ông Putin dọa cúp hoàn toàn dầu và khí đốt cho châu Âu, chưa nới được ‘nút thắt’ Mỹ-Trung Kinh tế thế giới nổi bật (2-8/9): Kinh tế Nga ‘đã tốt lên’, ông Putin dọa cúp hoàn toàn dầu và khí đốt cho châu Âu, chưa nới được ‘nút thắt’ Mỹ-Trung

Bên cạnh đó, giao thông đi lại kết nối đến Kiên Giang tương đối thuận lợi. Về đường hàng không, tỉnh có sân bay nội địa Rạch Giá và sân bay quốc tế Phú Quốc. Hiện đã có nhiều hãng hàng không quốc tế và 4 hãng hàng không trong nước hoạt động tại địa phương.

Đường biển nội địa của Kiên Giang cũng thuận tiện giao thông, với cảng du lịch Rạch Giá và Hà Tiên kết nối đảo Phú Quốc, Quần đảo Nam Du (Kiên Hải), Quần đảo Hải Tặc (Hà Tiên), có hơn 20 phương tiện chở khách và 8 phương tiện phà chở ô tô.

Bên cạnh đó, giao thông đường bộ tại tỉnh đã được chú trọng đầu tư với các tuyến quốc lộ kết nối với TP. Hồ Chí Minh, các tỉnh, thành vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

“Đối với ngành công nghiệp không khói, tỉnh đẩy mạnh tái cơ cấu, đáp ứng yêu cầu phát triển thành ngành kinh tế mũi nhọn của địa phương theo hướng phát triển bền vững, phát triển dựa vào cộng đồng; phát triển các ngành nghề truyền thống gắn với du lịch, phát triển du lịch nông thôn gắn với chương trình OCOP và phát huy các giá trị lịch sử, văn hóa địa phương”, ông Thái cho biết.

Ngoài ra, Kiên Giang cũng tăng cường liên kết và hợp tác phát triển du lịch trong mối quan hệ liên vùng, gắn với vùng Đồng bằng sông Cửu Long, khu vực Đông Nam Bộ và các nước theo hành lang kinh tế ven biển phía Nam, khu vực ASEAN.

Tăng cường hợp tác với các địa phương Campuchia

Những năm qua, quan hệ hợp tác giữa tỉnh Kiên Giang với các tỉnh giáp biên của Campuchia được duy trì và phát triển tốt đẹp. Lãnh đạo tỉnh và các cấp, các ngành hai bên có nhiều cuộc gặp song phương, thăm viếng, giao lưu hữu nghị, ký kết hợp tác trên các lĩnh vực, trong đó có du lịch, với tinh thần đoàn kết, hữu nghị, tôn trọng và cùng phát triển.

Cửa khẩu quốc tế Hà Tiên, Kiên Giang. (Nguồn: Wikipedia)
Cửa khẩu quốc tế Hà Tiên (Kiên Giang) - Prek Chak (Campuchia). (Nguồn: Wikipedia)

Về hợp tác du lịch với các địa phương nước bạn, Giám đốc Sở Du lịch Kiên Giang Bùi Quốc Thái cho biết, thời gian qua, Kiên Giang cùng các tỉnh giáp biên của Campuchia đã đẩy mạnh hợp tác, tận dụng lợi thế của mỗi bên để nghiên cứu, xúc tiến kết nối tour, tuyến du lịch bằng đường bộ và đường biển, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp du lịch hai bên mở nhiều tour phục vụ du khách.

Cụ thể, năm 2014, ngành du lịch tỉnh phối hợp cùng các sở, ban, ngành tham gia đón Đoàn đại biểu của một số tỉnh, thành thuộc Vương quốc Campuchia trong đó có tỉnh Kép, Kampot đến khảo sát điểm đến du lịch tại huyện đảo Phú Quốc (nay là thành phố Phú Quốc).

Một năm sau, ngành du lịch Kiên Giang tổ chức và phối hợp với một số doanh nghiệp du lịch trong tỉnh tham gia chương trình khảo sát tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư phát triển du lịch tại Kampot, Kep, Shihanouk Ville và Phnom Penh (Campuchia) theo khung hành lang kinh tế phía Nam.

Trên tinh thần hợp tác hữu nghị, cùng có lợi, năm 2017, Sở Du lịch Kiên Giang phối hợp Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại du lịch tỉnh tổ chức đưa đoàn doanh nghiệp du lịch tỉnh tham gia Chương trình phát động thị trường tại Phnom Penh do Tổng cục Du lịch phát động.

Ông Thái nhấn mạnh, nhằm khai thác tối đa tiềm năng thế mạnh của tỉnh, năm 2018, ngành du lịch Kiên Giang tham dự chương trình hợp tác, xúc tiến du lịch với các tỉnh ven biển miền Đông Thái Lan và Tây Nam của Campuchia nhằm kết nối tuyến du lịch hành lang ven biển phía Nam (tuyến du lịch R.10).

Năm 2019, Sở Du lịch Kiên Giang cũng tham gia đoàn khảo sát tuyến du lịch bằng đường biển giữa đảo Phú Quốc (Kiên Giang, Việt Nam) với tỉnh Kampot (Campuchia); tham dự Hội nghị Hợp tác hành lang kinh tế Campuchia-Việt Nam-Thái Lan lần 2 tại Thái Lan; đề xuất nội dung hợp tác cụ thể để triển khai Kế hoạch hành động kết nối 3 nền kinh tế Campuchia-Việt Nam-Thái Lan.

Bên cạnh đó, ngành du lịch phối hợp với các sở, ngành, địa phương có liên quan tham mưu văn bản gửi Bộ Giao thông vận tải về xin chủ trương mở tuyến du lịch bằng đường biển giữa đảo Phú Quốc với tỉnh Kampot.

Về định hướng hợp tác du lịch giữa Kiên Giang và các địa phương Campuchia trong thời gian tới, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh cho biết, giai đoạn 2021-2022 và những năm tiếp theo, ngành du lịch Kiên Giang tiếp tục tham mưu UBND tỉnh đẩy mạnh các hoạt động quảng bá, thông tin về các điểm đến hấp dẫn của mỗi bên.

Ngoài ra, hai bên tăng cường trao đổi, hợp tác nhằm kết nối tour, tuyến du lịch bằng đường biển đến Phú Quốc và đường bộ qua Cửa khẩu quốc tế Hà Tiên - Prek Chak và Cửa khẩu quốc gia Giang Thành - Ton Hon; tập trung kêu gọi đầu tư các phương tiện vận chuyển đường biển phục vụ khách du lịch, tạo điều kiện thuận lợi cho việc kết nối tour, tuyến của mỗi bên.

Phương Tây ra đòn với năng lượng Nga, Moscow vẫn thu lợi nhuận cao ngất ngưởng, khách hàng lớn châu Á ‘vô tình hay hữu ý’?

Phương Tây ra đòn với năng lượng Nga, Moscow vẫn thu lợi nhuận cao ngất ngưởng, khách hàng lớn châu Á ‘vô tình hay hữu ý’?

Trong khi châu Âu gặp khó khăn trong việc xoay trục khỏi khí đốt Nga do hạn chế của cơ sở hạ tầng đường ống ...

Kinh tế thế giới nổi bật (2-8/9): Kinh tế Nga ‘đã tốt lên’, ông Putin dọa cúp hoàn toàn dầu và khí đốt cho châu Âu, chưa nới được ‘nút thắt’ Mỹ-Trung

Kinh tế thế giới nổi bật (2-8/9): Kinh tế Nga ‘đã tốt lên’, ông Putin dọa cúp hoàn toàn dầu và khí đốt cho châu Âu, chưa nới được ‘nút thắt’ Mỹ-Trung

Mỹ giữ nguyên mức thuế đối với hàng hóa Trung Quốc, Nga lạc quan, Tổng thống Nga Putin dọa cắt hoàn toàn nguồn cung dầu ...

Việt Nam-Campuchia thúc đẩy hợp tác du lịch hậu Covid-19

Việt Nam-Campuchia thúc đẩy hợp tác du lịch hậu Covid-19

Hợp tác du lịch Việt Nam-Campuchia phát triển mạnh trong những năm qua, cùng sự phát triển của quan hệ láng giềng tốt đẹp, hữu ...

Bắc Ninh đẩy mạnh quan hệ hợp tác hữu nghị với tỉnh Hủa Phăn (Lào)

Bắc Ninh đẩy mạnh quan hệ hợp tác hữu nghị với tỉnh Hủa Phăn (Lào)

Thực hiện đường lối của Đảng và Nhà nước, ngày 05/4/2012, tỉnh Bắc Ninh và tỉnh Hủa Phăn (Lào) đã ký Bản ghi nhớ về ...

Du lịch Campuchia tăng 560% so với cùng kỳ năm 2021

Du lịch Campuchia tăng 560% so với cùng kỳ năm 2021

Thông tin từ Bộ Du lịch Campuchia cho hay, đất nước chùa tháp đã đón tiếp hơn 740.000 du khách quốc tế trong 7 tháng ...

Bài viết cùng chủ đề

ASEAN

Đọc thêm

Châu Âu cần làm gì để xích lại gần hơn với Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương?

Châu Âu cần làm gì để xích lại gần hơn với Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương?

Baoquocte.vn. Chiến lược Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương tháng 4/2021 là bước tiến cần, nhưng chưa đủ trong bối cảnh Liên minh châu Âu cần gắn kết hơn nữa với khu ...
Thiếu kỹ năng và tài chính, sinh viên nông thôn Trung Quốc dần 'thua cuộc' nơi thành thị

Thiếu kỹ năng và tài chính, sinh viên nông thôn Trung Quốc dần 'thua cuộc' nơi thành thị

Baoquocte.vn. Thiếu tài chính và kỹ năng mềm, nhiều sinh viên xuất thân từ các vùng nông thôn Trung Quốc đang ngày càng tụt xa trong cuộc đua tìm việc làm ...
World Cup 2022 bảng E: Đức rộng cửa đi tiếp, Tây Ban Nha chờ Nhật Bản

World Cup 2022 bảng E: Đức rộng cửa đi tiếp, Tây Ban Nha chờ Nhật Bản

Baoquocte.vn. Sau chiến thắng lịch sử trước Đức, đội tuyển Nhật Bản đã phải nhận 'gáo nước lạnh' khi để thua Costa Rica 0-1 ở lượt trận thứ 2 bảng E ...
Giá vàng hôm nay 28/11: Giá vàng củng cố ngưỡng an toàn, thành tâm điểm chú ý, vàng đã sẵn sàng bứt phá?

Giá vàng hôm nay 28/11: Giá vàng củng cố ngưỡng an toàn, thành tâm điểm chú ý, vàng đã sẵn sàng bứt phá?

Baoquocte.vn. Giá vàng hôm nay 28/11 khá ổn định khi bước vào một tuần mới và "bảo vệ" thành công ngưỡng 1.750 USD/ounce. Nhiều kỳ vọng được đặt vào Fed.
Giá tiêu hôm nay 28/11, thị trường trong nước đang tạo sóng để thoát hàng, dự báo kém vui về giá hồ tiêu cuối năm

Giá tiêu hôm nay 28/11, thị trường trong nước đang tạo sóng để thoát hàng, dự báo kém vui về giá hồ tiêu cuối năm

Baoquocte.vn. Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước ổn định ở một số địa phương, giao dịch từ 58.200 – 62.000 đ/kg.
Lở đất trên đảo Ischia, chính phủ Italy ban bố tình trạng khẩn cấp

Lở đất trên đảo Ischia, chính phủ Italy ban bố tình trạng khẩn cấp

Baoquocte.vn. Chính phủ Italy đã ban bố tình trạng khẩn cấp vào ngày 27/11, sau khi xảy ra vụ lở đất trên đảo Ischia khiến nhiều người thiệt mạng và ...
Giá vàng hôm nay 28/11: Giá vàng củng cố ngưỡng an toàn, thành tâm điểm chú ý, vàng đã sẵn sàng bứt phá?

Giá vàng hôm nay 28/11: Giá vàng củng cố ngưỡng an toàn, thành tâm điểm chú ý, vàng đã sẵn sàng bứt phá?

Baoquocte.vn. Giá vàng hôm nay 28/11 khá ổn định khi bước vào một tuần mới và "bảo vệ" thành công ngưỡng 1.750 USD/ounce. Nhiều kỳ vọng được đặt vào Fed.
Chi phí nguyên liệu tăng, hơn 20% doanh nghiệp Nhật Bản cân nhắc tăng giá bán

Chi phí nguyên liệu tăng, hơn 20% doanh nghiệp Nhật Bản cân nhắc tăng giá bán

Baoquocte.vn. Theo một cuộc khảo sát của hãng Kyodo News, gần một phần tư các tập đoàn lớn tại Nhật Bản đang xem xét tăng giá sản phẩm do chi phí nguyên liệu ngày càng tăng ...
Nguồn cung khan hiến, thế giới đối mặt với tình trạng thiếu dầu diesel trong mùa Đông?

Nguồn cung khan hiến, thế giới đối mặt với tình trạng thiếu dầu diesel trong mùa Đông?

Baoquocte.vn. Hầu hết khu vực trên thế giới sẽ đối mặt với tình trạng thiếu dầu diesel trong mùa Đông là cảnh báo mà giới chuyên gia đưa ra trên Bloomberg.
'Bỏ quên' thương mại, Mỹ đang nhường 'át chủ bài' về tay Trung Quốc

'Bỏ quên' thương mại, Mỹ đang nhường 'át chủ bài' về tay Trung Quốc

Baoquocte.vn. Với việc 'bỏ quên' thương mại trong chiến lược an ninh quốc gia và xu hướng bảo hộ ngày càng tăng, Mỹ rõ ràng có nguy cơ bị tụt lại phía sau.
Nỗ lực tìm nguồn cung thay thế, Mỹ nới lỏng trừng phạt dầu mỏ Venezuela

Nỗ lực tìm nguồn cung thay thế, Mỹ nới lỏng trừng phạt dầu mỏ Venezuela

Baoquocte.vn. Bộ Tài chính Mỹ sẽ nới lỏng các biện pháp trừng phạt để cho phép tập đoàn Chevron bơm dầu ở Venezuela.
Đề xuất mức giá trần dầu Nga, Tổng thống Ukraine nói ‘muốn để Moscow cảm nhận được biện pháp trừng phạt’

Đề xuất mức giá trần dầu Nga, Tổng thống Ukraine nói ‘muốn để Moscow cảm nhận được biện pháp trừng phạt’

Baoquocte.vn. Tổng thống Ukraine cho biết, giá dầu vận chuyển bằng đường biển của Nga nên được giới hạn ở mức từ 30-40 USD/thùng, thấp hơn mức G7 đề xuất.
Giá tiêu hôm nay 28/11, thị trường trong nước đang tạo sóng để thoát hàng, dự báo kém vui về giá hồ tiêu cuối năm

Giá tiêu hôm nay 28/11, thị trường trong nước đang tạo sóng để thoát hàng, dự báo kém vui về giá hồ tiêu cuối năm

Baoquocte.vn. Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước ổn định ở một số địa phương, giao dịch từ 58.200 – 62.000 đ/kg.
Giá heo hơi hôm nay 27/11: Giá heo hơi miền Bắc đi ngang, xu hướng tăng sẽ 'chiếm sóng' tuần tới?

Giá heo hơi hôm nay 27/11: Giá heo hơi miền Bắc đi ngang, xu hướng tăng sẽ 'chiếm sóng' tuần tới?

Baoquocte.vn. Giá heo hơi hôm nay 27/11 tại khu vực miền Bắc đi ngang và dao động trong khoảng 52.000 - 56.000 đồng/kg.
Giá xăng dầu hôm nay 27/11: Một tuần giảm mạnh; doanh nghiệp bị xử phạt 40 triệu đồng vì tự ý tăng giá xăng dầu

Giá xăng dầu hôm nay 27/11: Một tuần giảm mạnh; doanh nghiệp bị xử phạt 40 triệu đồng vì tự ý tăng giá xăng dầu

Baoquocte.vn. Giá xăng dầu hôm nay 27/11, giá dầu đã có một tuần biến động do ảnh hưởng từ tình hình Covid-19 tại Trung Quốc.
Giá tiêu hôm nay 27/11, thị trường phản ứng trái chiều, doanh nghiệp trong nước ‘đói vốn’

Giá tiêu hôm nay 27/11, thị trường phản ứng trái chiều, doanh nghiệp trong nước ‘đói vốn’

Baoquocte.vn. Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước đi ngang ở một số địa phương, giao dịch từ 58.200 – 62.000 đ/kg.
Giá cà phê hôm nay 27/11: Màu xanh đã trở lại nhưng... dự báo vẫn ảm đạm, nhu cầu tiếp tục suy yếu

Giá cà phê hôm nay 27/11: Màu xanh đã trở lại nhưng... dự báo vẫn ảm đạm, nhu cầu tiếp tục suy yếu

Baoquocte.vn. Giá cà phê robusta và arabica đồng loạt trở lại với màu xanh, dù biên độ giao động không lớn. Dự báo giá cà phê như thế nào?
Sôi động ngày hội việc làm sinh viên HUBT 2022

Sôi động ngày hội việc làm sinh viên HUBT 2022

Baoquocte.vn. Sáng 26/11, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm sinh viên HUBT 2022”.
Bất động sản mới nhất: Nhà đầu tư và giới đầu cơ ‘nằm chờ’, 10 doanh nghiệp sẽ bị thanh tra, dừng triển khai 5 dự án ở Hải Dương

Bất động sản mới nhất: Nhà đầu tư và giới đầu cơ ‘nằm chờ’, 10 doanh nghiệp sẽ bị thanh tra, dừng triển khai 5 dự án ở Hải Dương

Baoquocte.vn. Chuyên gia nhận về thị trường, danh sách 10 doanh nghiệp có dự án bị thanh tra, dừng triển khai 5 dự án… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Thu hồi quyết định gia hạn dự án 30 triệu USD, thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp

Bất động sản mới nhất: Thu hồi quyết định gia hạn dự án 30 triệu USD, thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp

Baoquocte.vn. Không cấp phép dự án mới cho nhà đầu tư đang vi phạm, thu hồi Quyết định gia hạn cho dự án Bến Thành-Hồ Tràm… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Tồn kho cao ‘báo động’, Hà Nội kiểm tra việc xử lý vi phạm đất đai, loại hình địa ốc nào đang hút khách?

Bất động sản mới nhất: Tồn kho cao ‘báo động’, Hà Nội kiểm tra việc xử lý vi phạm đất đai, loại hình địa ốc nào đang hút khách?

Baoquocte.vn. Hàng tồn kho cao nhưng giá bán vẫn tăng, nhu cầu tìm mua nhà đất tăng 5%, Hải Dương dừng xử lý đất dôi dư, xen kẹp… là những tin bất động sản (BĐS) mới ...
Bất động sản mới nhất: Khách hàng lo bị ‘ngược đãi’ thay vì ‘ưu đãi’, giá chung cư Hà Nội giảm, điều kiện bán nhà cũ thuộc sở hữu Nhà nước

Bất động sản mới nhất: Khách hàng lo bị ‘ngược đãi’ thay vì ‘ưu đãi’, giá chung cư Hà Nội giảm, điều kiện bán nhà cũ thuộc sở hữu Nhà nước

Baoquocte.vn. Chuyên gia nói doanh nghiệp không nên đợi được 'bơm' thêm tín dụng; giá chung cư Hà Nội có dấu hiệu giảm… là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Quả bóng ‘không có khả năng phình to và vỡ’, nghịch lý giá tăng dù ế ẩm, Hà Nội ra quyết định liên quan KĐT Thanh Hà

Bất động sản mới nhất: Quả bóng ‘không có khả năng phình to và vỡ’, nghịch lý giá tăng dù ế ẩm, Hà Nội ra quyết định liên quan KĐT Thanh Hà

Baoquocte.vn. Thị trường 'khó khăn toàn tập', thiếu nguồn cung trầm trọng; không bán được hàng nhưng giá vẫn tăng tới 10%… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Nhiều chủ đầu tư, sàn giao dịch điêu đứng; không thể tránh khỏi ‘làn sóng’ cắt lỗ; viên chức có thể được bố trí nhà ở công vụ

Bất động sản mới nhất: Nhiều chủ đầu tư, sàn giao dịch điêu đứng; không thể tránh khỏi ‘làn sóng’ cắt lỗ; viên chức có thể được bố trí nhà ở công vụ

Baoquocte.vn. Thị trường khó khăn, nhà đầu tư chật vật tìm cách tồn tại, HoREA nêu giải pháp gỡ khó... là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 25/11: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... Đồng bạc xanh tiếp tục rớt thảm, Yen Nhật, Euro, Bảng Anh tăng.

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 25/11: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... Đồng bạc xanh tiếp tục rớt thảm, Yen Nhật, Euro, Bảng Anh tăng.

Baoquocte.vn. Cập nhật tỷ giá ngoại tệ hôm nay 25/11, tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Bảng Anh, Yen Nhật, tỷ giá hối đoái... Đồng bạc xanh rớt thảm, Yen Nhật, Euro, Bảng Anh tăng.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 24/11: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... Fed đồng thuận giảm tốc, đồng bạc xanh rớt thảm

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 24/11: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... Fed đồng thuận giảm tốc, đồng bạc xanh rớt thảm

Baoquocte.vn. Cập nhật tỷ giá ngoại tệ hôm nay 24/11, tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Bảng Anh, Yen Nhật, tỷ giá hối đoái... Fed đồng thuận giảm tốc, đồng bạc xanh rớt thảm.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 23/11: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... 'Khẩu vị' rủi ro phục hồi, đồng bạc xanh quay đầu giảm

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 23/11: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... 'Khẩu vị' rủi ro phục hồi, đồng bạc xanh quay đầu giảm

Baoquocte.vn. Cập nhật tỷ giá ngoại tệ hôm nay 23/11, tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Bảng Anh, Yen Nhật, tỷ giá hối đoái...
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 22/11: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... Trú ẩn an toàn, đồng bạc xanh tăng

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 22/11: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... Trú ẩn an toàn, đồng bạc xanh tăng

Baoquocte.vn. Cập nhật tỷ giá ngoại tệ hôm nay 22/11, tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Bảng Anh, Yen Nhật, tỷ giá hối đoái... Đồng bạc xanh tăng.
Thị trường chứng khoán Qatar sẽ khởi sắc vì... World Cup 2022?

Thị trường chứng khoán Qatar sẽ khởi sắc vì... World Cup 2022?

Baoquocte.vn. Thị trường chứng khoán các nước đăng cai World Cup thường tăng trưởng vượt trội hơn trong thời gian trước, trong và sau khi diễn ra giải đấu.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 21/11: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... Đồng bạc xanh tăng ko điểm tựa, khó đoán định

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 21/11: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... Đồng bạc xanh tăng ko điểm tựa, khó đoán định

Baoquocte.vn. Cập nhật tỷ giá ngoại tệ hôm nay 21/11, tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Bảng Anh, Yen Nhật, tỷ giá hối đoái...Đồng bạc xanh tăng ko có điểm tựa.
Phiên bản di động