Lo bị mất cắp, cô dâu nuốt nhẫn kim cương khi ngủ mơ

17/09/2019 08:33

Jenna Evans, 29 tuổi, đã rất hoảng sợ khi tỉnh dậy và phát hiện chiếc nhẫn vốn đeo trên tay của mình biến mất. Điều cô nhớ được là trong cơn ác mộng kinh hoàng, cô đã được bảo rằng phải nuốt chiếc nhẫn để tránh mất cắp...

TIN LIÊN QUAN
lo bi mat cap co dau sap cuoi nuot nhan kim cuong khi ngu mo Mariah Carey bán chiếc nhẫn đính hôn trị giá 10 triệu USD
lo bi mat cap co dau sap cuoi nuot nhan kim cuong khi ngu mo Những viên kim cương bạc tỷ trên nhẫn đính hôn của các sao
lo bi mat cap co dau sap cuoi nuot nhan kim cuong khi ngu mo
Jenne hứa sẽ không nuốt mất nhẫn thêm lần nào nữa. (Nguồn: FLvibe)

“Tôi đã có giấc mơ liên quan tới một chiếc tàu cao tốc với những kẻ xấu (tôi thường có những giấc mơ rất thú vị và sống động) và anh ấy bảo tôi phải nuốt chiếc nhẫn của mình để bảo vệ nó.

Vì vậy, tôi đã tháo chiếc nhẫn ra, đưa nó vào miệng rồi nuốt cùng với nước trong cốc mà không hề nhận ra mình đang làm gì trong lúc ngủ”, Jenna chú thích cho hình ảnh X-quang gây sốc chia sẻ trên Facebook.

Cho rằng mình chỉ mơ thấy bản thân nuốt viên kim cương lấp lánh mà thôi, Jenna nhanh chóng chìm vào giấc ngủ một lần nữa. Thế nhưng đến khi tỉnh dậy vào sáng hôm sau, cô rất kinh hoàng khi nhận ra chiếc nhẫn đã thực sự biến mất.

Jenna vội đánh thức vị hôn phu Bobby và kể về khả năng cô đã nuốt mất chiếc nhẫn trong khi ngủ.

“Tôi không nghĩ anh ấy tin tôi. Chúng tôi đã cười khá nhiều, trong khoảng một tiếng rưỡi rồi gọi cho mẹ tôi, tiếp tục cười cho đến khi ứa nước mắt. Tôi thậm chí còn tra Google với cụm từ khóa “người trưởng thành nuốt nhẫn”, bởi vì trẻ em có thể nuốt nhầm mọi lúc nhưng dường như việc này ít phổ biến hơn với người lớn.

Tôi đã được đưa đến cơ sở y tế bằng xe cấp cứu, nơi tôi cố gắng giải thích lý do mình ở đó trong khi khóc và cười. Bác sĩ đã yêu cầu chụp X-quang và có vẻ khá sốc khi quay lại cùng một bác sĩ thứ hai, khẳng định chắc chắn rằng chiếc nhẫn ở trong bụng tôi”, Jenna kể.

Cô dâu sắp cưới cho biết bác sĩ tiêu hóa khuyên cô không nên để chiếc nhẫn đi ra theo “đường tự nhiên” và cô phải tiến hành nội soi phần trên.

“Trước khi tôi rời đi, bác sĩ khuyên tôi nên đến gặp một chuyên gia về giấc ngủ. Rồi Bobby đưa tôi đến gặp bác sĩ tiêu hóa... Tại thời điểm này, tôi thực sự có thể cảm thấy chiếc nhẫn trong ruột. Nó đã bắt đầu gây ra những cơn đau đớn khủng khiếp và khiến chúng tôi lo lắng.

Họ đã tìm thấy chiếc nhẫn trong dạ dày của tôi, lấy ra và đưa cho Bobby.

Cuối cùng, Bobby đã trao lại chiếc nhẫn cho tôi vào sáng nay. Tôi hứa sẽ không nuốt nó nữa...

Chiếc nhẫn được thiết kế một cách đáng yêu bởi cửa hàng thiết kế trang sức Simone ở Houston, Texas. Thứ đồ trang sức rất xinh xắn nhưng tốt nhất là đừng nên nuốt nó”, Jenna nói.

lo bi mat cap co dau sap cuoi nuot nhan kim cuong khi ngu mo Anh: Đạo chích "cuỗm" 250 chiếc nhẫn kim cương giá 5 tỷ đồng trong 1 đêm tại triển lãm

Các thợ kim hoàn đã cực kỳ choáng váng khi tiết lộ họ đã mất sạch khoảng 250 chiếc nhẫn cưới kim cương trị giá ...

lo bi mat cap co dau sap cuoi nuot nhan kim cuong khi ngu mo Mỹ: Cảnh sát tìm và trả lại nhẫn đính hôn cho du khách người Anh

Với sự giúp đỡ của cộng đồng mạng, cảnh sát tại thành phố New York (Mỹ) đã tìm ra được cặp uyên ương đánh rơi ...

lo bi mat cap co dau sap cuoi nuot nhan kim cuong khi ngu mo Nhẫn đính hôn quay về với chủ sau 3 tháng thất lạc trên bờ biển

Cô gái 22 tuổi đã vô cùng đau buồn khi chiếc nhẫn đính hôn bạch kim bị rơi trong chuyến du lịch biển Tây Ban ...

(theo Dân trí/TS)