Ngày hội tư vấn tuyển sinh Học viện Ngoại giao 2019

08/04/2019 11:28

Để chắp cánh cho những ước mơ Ngoại giao đang được ấp ủ, chương trình DAV OPEN HOUSE - Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh Học viện Ngoại giao 2019 tạo cơ hội cho các học sinh cấp 3 được tiếp xúc với môi trường Ngoại giao “Năng động - Sáng tạo - Tầm nhìn”.      

TIN LIÊN QUAN
ngay hoi tu van tuyen sinh hoc vien ngoai giao 2019 Bán kết E-Face 2019: Chọn ra 8 gương mặt sinh viên Ngoại giao tài năng
ngay hoi tu van tuyen sinh hoc vien ngoai giao 2019 Sinh viên Ngoại giao khám phá di sản miền Trung

Ngày 7/4, tại Học viện Ngoại giao, Ban Đào tạo phối hợp cùng BCH Đoàn Thanh niên Học viện tổ chức Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh – DAV OPEN HOUSE 2019 nhằm hỗ trợ thông tin cho các học sinh cấp 3 trên toàn quốc trong kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia 2019 (THPTQG).

Chương trình có sự tham dự của đại diện Ban Đào tạo cùng với các cán bộ, giảng viên đến từ các Khoa trong Học viện. Sự kiện còn có sự góp mặt của hàng trăm sinh viên Học viện đến từ hơn 10 câu lạc bộ (CLB) học thuật và nghệ thuật, đặc biệt là các thành viên trong ban tổ chức chương trình - BCH Đoàn Thanh niên Học viện Ngoại giao.

Khai mạc Ngày hội, đồng chí Nguyễn Tuấn Hiệp – Phó Trưởng phòng Công tác Chính trị & Quản lý Sinh viên và đồng chí Nguyễn Đồng Anh – Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện Ngoại giao phát biểu, chào đón sự có mặt của hơn 400 học sinh tham dự chương trình.

ngay hoi tu van tuyen sinh hoc vien ngoai giao 2019
CLB Âm nhạc trình diễn tiết mục mở màn chương trình.

DAV OPEN HOUSE 2019 bao gồm chuỗi các hoạt động: DAV Tour; Tư vấn - Giải đáp thắc mắc; Văn nghệ - Trò chơi giao lưu và lớp học mô phỏng. Qua đó, các học sinh có cơ hội tham quan, tìm hiểu về khuôn viên Học viện; được giới thiệu chi tiết về các chuyên ngành đào tạo; đồng thời tham gia hỏi - đáp trực tiếp với đội ngũ giảng viên, sinh viên ưu tú. Bên cạnh đó, DAV OPEN HOUSE 2019 còn mang đậm bản sắc sinh viên Ngoại giao: “Năng động – Sáng tạo – Tầm nhìn” thông qua các tiết mục văn nghệ, trò chơi giao lưu.

ngay hoi tu van tuyen sinh hoc vien ngoai giao 2019
Các bạn học sinh giao lưu cùng sinh viên Học viện Ngoại giao trong DAV Tour.
ngay hoi tu van tuyen sinh hoc vien ngoai giao 2019
Chương trình Tư vấn - giải đáp thắc mắc cùng đội ngũ giảng viên, sinh viên ưu tú.

Sau khi tham gia chương trình, các học sinh đều có những trải nghiệm đáng nhớ cùng nhiều thông tin hữu ích, từ đó có thêm định hướng rõ ràng hơn khi lựa chọn ngành học trong tương lai. Đặc biệt, DAV OPEN HOUSE 2019 đã góp phần tiếp thêm động lực cho các sĩ tử trong kì thi THPTQG sắp tới. Công tác tư vấn tuyển sinh Học viện Ngoại giao sẽ tiếp tục hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn học sinh thông qua các kênh thông tin chính thức của trường.

ngay hoi tu van tuyen sinh hoc vien ngoai giao 2019
Học sinh trao đổi thông tin với giảng viên và sinh viên các khoa.
ngay hoi tu van tuyen sinh hoc vien ngoai giao 2019

BCH Đoàn Thanh niên Học viện Ngoại giao - BTC DAV OPEN HOUSE 2019.

NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH HỌC VIỆN NGOẠI GIAO - DAV OPEN HOUSE 2019 là chương trình đầu tiền được tổ chức dưới sự hỗ trợ của BCH Đoàn Thanh niên Học viện Ngoại giao nhiệm kỳ 2019-2022. Chương trình được tổ chức với mục đích cung cấp thông tin chính xác về Học viện Ngoại giao nói riêng và về kỳ thi THPTQG nói chung cho các học sinh cấp 3 với nhiều đổi mới nhằm mang tới nhiều trải nghiệm thú vị hơn.

Được đánh giá là một chương trình thiết thực và ý nghĩa, trong những năm tới, DAV OPEN HOUSE vẫn sẽ tiếp tục tạo nên một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn học sinh ấp ủ ước mơ trở thành những nhà Ngoại giao trong tương lai.
ngay hoi tu van tuyen sinh hoc vien ngoai giao 2019

 

Khai giảng Khóa Bồi dưỡng Chính sách đối ngoại và các kỹ năng ngoại giao

Sáng 1/4/2019, tại Hà Nội, Học viện Ngoại giao đã phối hợp với Đại sứ quán Australia tại Hà Nội và Trung tâm Nghiên cứu Chính ...

ngay hoi tu van tuyen sinh hoc vien ngoai giao 2019

 

Đoàn thanh niên Học viện Ngoại giao tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2019-2022

Ngày 26/3, tại Học viện Ngoại giao đã diễn ra Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2019-2022. Đây là Đoàn ...

ngay hoi tu van tuyen sinh hoc vien ngoai giao 2019

 

Đại sứ Nga tại VN trình bày về "hướng đi Phương Đông" của Nga

Sáng 20/3, tại Học viện Ngoại giao đã diễn ra buổi nói chuyện của Đại sứ Nga tại Việt Nam Konstantin V. Vnukov về chủ ...

Nguyễn Huy Hà Anh