Nhận định thị trường chứng khoán ngày 2/2: Test lại 1020 điểm?

TRẦN ĐẠT
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. TGVN. Phiên hôm nay thị trường thiên về lực giảm đầu phiên. Trong phiên có lực cầu làm thị trường hồi trở lại. Mặc dù là phiên hàng cổ phiếu giảm trắng bên mua hôm thứ 5 nhưng thị trường nay hụt thanh khoản. Kết phiên có thể tăng nhẹ đi ngang.

Báo TG&VN liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán nóng nhất, mới nhất đầu và cuối phiên giao dịch hàng ngày.

Ảnh minh họa. (Nguồn: MegaBot)
Ảnh minh họa. (Nguồn: MegaBot)

Tin quốc tế

Kết thúc phiên giao dịch thứ hai ngày 01/02/2021, chỉ số Dow Jones tăng 229,29 điểm (tương đương 0,76%) lên 30.211,91 điểm.

Hợp đồng dầu Brent giảm 0,07 USD/thùng, tương đương giảm 0,12% xuống còn 56,26 USD/thùng.

Đêm 2/2 (giờ Việt Nam), giá vàng thế giới giao ngay đứng quanh ngưỡng 1.869 USD/ounce. Vàng giao tháng 4 trên sàn Comex New York ở mức 1.870 USD/ounce, cao hơn khoảng 22,9% (348 USD/ounce) so với đầu năm 2020.

Tin trong nước

CTR - CTCP Bưu chính Viettel (Viettel Post) ghi nhận doanh thu thuần 5.549 tỷ đồng trong quý IV/2020 gấp đôi cùng kỳ. Tuy nhiên, biên lợi nhuận gộp giảm từ 10% xuống còn 2,6%.

DIG - DIC Corp đạt lãi sau thuế kỷ lục 641 tỷ đồng, tăng 51% so với năm 2019.

GTN - GTNfoods báo lợi nhuận cả năm đạt 251 tỷ đồng, cao gấp 2,5 lần mục tiêu kế hoạch.

GVR - Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam vừa công bố BCTC hợp nhất quý IV/2020 với doanh thu thuần 9.054 tỷ đồng, tăng 27% so với cùng kỳ năm 2019.

BCM - Năm 2020, Becamex đặt kế hoạch tổng doanh thu là 6.016 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 931 tỷ đồng, lần lượt giảm 40% và 65% so với thực hiện năm 2019.

HVN - Quý IV/2020, Vietnam Airlines ghi nhận doanh thu thuần hơn 8.202 tỷ đồng và lãi gộp hơn 515 tỷ đồng, giảm tương ứng 64% và 63% so với cùng kỳ.

PVD - Tổng Công ty cổ phần Khoan và Dịch vụ khoan Dầu khí (PV Drilling, HOSE: PVD) ghi nhận lợi nhuận gộp quý IV/2020 chưa tới 36 tỷ đồng, giảm 75% so cùng kỳ.

CTD - Trong quý cuối năm 2020, CTD ghi nhận doanh thu thuần 4.296 tỷ đồng và lãi gộp 260 tỷ đồng, lần lượt giảm 42% và 23% so cùng kỳ.

MSH - Trong quý IV, MSH ghi nhận doanh thu thuần giảm 19% so với cùng kỳ, xuống còn 844 tỷ đồng. Nhờ giá vốn giảm mạnh hơn đã giúp biên lãi gộp của MSH cải thiện từ 21.7% lên 24.2%. Kết thúc quý cuối năm, MSH bão lãi sau thuế giảm 29%, ghi nhận hơn 66 tỷ đồng.

Đánh giá thị trường, diễn biến và khuyến nghị

Thị trường chứng khoán ngày 2/2:

VN-Index ngày 1/2: Đầu phiên tăng điểm hào hứng trong sắc xanh, nhưng trong phiên chậm lại và bị xóa nhòa ngay khi kết phiên sáng.

Phiên chiều chịu áp lực bán mạnh trên diện rộng làm thị trường hụt hơi. Kết phiên VN-Index đóng cửa 1.035,51 điểm, giảm 21,1 điểm (-2%) với thanh khoản 12.288 tỷ đồng.

Đánh giá

Thị trường chứng khoán luôn là thế: luôn có những giai đoạn và chu kỳ đi xuống vô cùng nguy hiểm, chỉ qua có 2 tuần thôi mà nhiều nhà đầu tư còn không dám nhìn tài khoản hay thị trường vì giảm nhiều quá.

Phiên hôm qua mặc dù có diễn biến hồi nhưng lực bán tăng cao trên diện rộng từ nửa sau của phiên sáng, và thanh khoản sụt giảm 20%.

Các thông tin bên lề về diễn biến Covid -19 lý do mà đa phần nhà đầu tư công nhận là thông tin tiêu cực làm thị trường giảm điểm đang có chiều hướng tích cực khi Bộ Y tế khẳng định vẫn kiểm soát được dịch.

Thị trường đang chịu sức ép tâm lý, thanh khoản giảm và các yếu tố dòng tiền lo ngại thì hiện tại Nhà đầu tư đa phần cầm hàng nên làm gì cho đúng? Mua chặn lỗ hay cắt lỗ đứng ngoài?

Hiện tại sơ bộ thị trường đang mới có 1 tuần giảm điểm sốc, các nhóm mã cổ phiếu đang về vùng hỗ trợ tuy nhiên nhiều nhà đầu tư có thể thấy các nhóm mã nội tại doanh nghiệp yếu hay đã có chuỗi thời gian tăng nóng là những nhóm mã cổ phiểu giảm nhiều nhất, và bị dòng tiền bán tháo nhiều nhất. Ngược lại mặc dù giảm điểm những các cổ phiếu Top đầu và triển vọng doanh nghiệp thì giảm nhẹ nhưng bật hồi tốt hơn.

Đây chính là sự phân hóa dòng tiền trong Trend xuống. Với diễn biến các thông tin về Covid-19 và báo cáo tài chính các doanh nghiệp đã ra, thì với tùy từng nhóm mã vẫn có sự hồi hoặc phân hóa giảm trong thời gian tới.

Nhà đầu tư không nên sử dụng đòn bẩy tài chính cao để đầu tư trong giai đoạn này.

Xu hướng chung có cản tại vùng 1.080-1.100 điểm. Tuy sức bật nhóm vốn hóa lớn mới có thể giúp Xu hướng tăng trở lại. Mốc hỗ trợ ngắn hạn 1.000 điểm.

Diễn biến

Phiên hôm nay thị trường thiên về lực giảm đầu phiên. Trong phiên có lực cầu làm thị trường hồi trở lại. Mặc dù là phiên hàng cổ phiếu giảm trắng bên mua hôm thứ 5 nhưng thị trường nay hụt thanh khoản. Kết phiên có thể tăng nhẹ đi ngang.

Khuyến nghị

Thường sau chuỗi thời gian giảm điểm sâu và nội tại kinh tế tăng trưởng vẫn còn đó điều mà nhà đầu tư dài hạn nhìn nhận đó là lựa chọn và nhắm trước cho mình các nhóm mã cổ phiếu thật sự triển vọng và tiềm năng trong dài hạn và tìm giá triết khấu để đầu tư.

Hay với cả những nhà đầu cơ lão làng trên thị trường cũng vậy. Tuy nhiên, thực tế với nhà đầu tư nhỏ lẻ vốn mỏng thì ngược lại trước mỗi đợt giảm điểm tâm lý sợ hãi bao trùm khi những dòng tiền tiết kiệm mồ hôi xương máu bị thị trường lấy đi chỉ trong có vài phiên đã bay hết hoặc bay quá nửa tài khoản khi sử dụng đòn bẩy tài chính – MARGIN cao.

Đó là bản chất của đầu tư chứng khoán, không phải một sớm một chiều mà chúng ta có thể lượng hóa được lợi nhuận, thị trường có tăng ắt có giảm và có giảm ắt có tăng.

Nền kinh tế vẫn còn đó, các chính sách và Chính phủ cùng người dân càng ngày càng hướng tới nền kinh tế vững chắc hơn và nâng tầm qua các năm. Để có những lợi nhuận cao và duy trì mỗi nhà đầu tư cần đánh giá đúng các cổ phiếu đang cầm và lựa chọn cho mình cách chơi phù hợp.

Thị trường ngắn hạn sau những ngày ổn đỉnh leo giá nhưng vẫn sẽ phân hóa nhiều nhóm mã giảm điểm, và một số nhóm mã phân hóa đi ngang tìm điểm cân bằng.

Phân tích kỹ thuật

Thị trường chứng khoán ngày 2/2: Đồ thị VN-Index. (Nguồn: MegaBot)
Thị trường chứng khoán ngày 2/2: Đồ thị VN-Index. (Nguồn: MegaBot)

Chỉ báo

Đánh giá xu hướng

RSI

RSI(14)= 35,4 vào vùng hỗ trợ ngắn

MACD

-7,12 nằm dưới đường Signal 13,23 xu hướng giảm điểm trung hạn.

Bolling band

Đường giá lòi ra khỏi Bez dưới làm xu hướng ngắn hạn bật hồi

Các đường MA

Vẫn MA100, MA200 và bám xu hướng Uptrend dài hạn

Kết luận:

Các chỉ số kỹ thuật vẫn đang trong vùng hỗ trợ ngắn hạn. Tuy nhiên Trend tăng trung hạn (2-3 tháng) của thị trường đã vào chu kỳ Downtrend.

Trái với tâm lý đầu tư của thế giới: Thị trường chứng khoán Việt Nam còn khá non trẻ khi số lượng tài khoản đầu tư chuyên còn thấp mà đa phần là nhỏ lẻ, trước các tác động tâm lý thì nhiều nhà đầu tư rất ảnh hưởng bởi thông tin tiêu cực.

Và khi xảy ra các yếu tố này thị trường rất nhanh chóng giảm điểm sâu. Việc Chính phủ và Bộ Y tế đang quyết liệt chống dịch, trong thời gian tới sẽ làm chậm phần nào đà giảm của thị trường giúp xu hướng đi vào vùng cân bằng.

Tuy nhiên với việc bùng phát dịch khó kiểm soát thì trong ngắn hạn và 1-2 tháng tới nhiều nhà đầu tư phải thận trọng trong việc cầm cổ phiếu và đặc biệt là cẩm với tỷ lệ đòn bẩy cao.

Thị trường có thể kết luận: với chiều giảm sẽ không giảm mãi, mốc 650 điểm trong năm nay sẽ không chạm được.

Nhà đầu tư có nhu cầu mở tài khoản chứng khoán tại Vndirect, liên hệ Mr.Trần Đạt Mobile/Zalo: 0967 380 369. Tham gia Group tư vấn tại đây. Chuyên gia Phân tích và Tư vấn chứng khoán – Founder Hệ thống Tín hiệu Chứng khoán MegaBot.

Thị trường chứng khoán ngày 1/02: Tâm lý bán tháo, thị trường 'quay xe' giảm sốc

Thị trường chứng khoán ngày 1/02: Tâm lý bán tháo, thị trường 'quay xe' giảm sốc

TGVN. Phiên giao dịch hôm nay thị trường mở cửa tăng điểm, về cuối phiên sáng mất hết đà tăng, áp lực bán tăng mạnh ...

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 1/2: Tiếp đà hồi phục

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 1/2: Tiếp đà hồi phục

TGVN. Phiên hôm nay xu hướng chung tăng điểm, nhưng lực tăng chậm lại và thiên nhiều về rung lắc trong phiên. Cuối phiên có ...

Thị trường chứng khoán ngày 29/1: Ổn định lại sau 3 phiên giảm điểm

Thị trường chứng khoán ngày 29/1: Ổn định lại sau 3 phiên giảm điểm

TGVN. Phiên giao dịch hôm nay ghi nhận một cú “lội ngược dòng” sau liên tiếp 3 phiên giảm sâu, mặc dù mở cửa phiên ...

Đọc thêm

Đối phó với lệnh cấm vận kinh tế từ Mỹ, Cuba ngừng tiếp nhận gửi tiền bằng USD

Đối phó với lệnh cấm vận kinh tế từ Mỹ, Cuba ngừng tiếp nhận gửi tiền bằng USD

Baoquocte.vn. Ngày 21/6, hệ thống ngân hàng Cuba đã chính thức áp dụng quy định ngừng tiếp nhận tiền mặt gửi bằng đồng USD.
Vừa kêu gọi 'tha thiết', Mỹ bất ngờ gia hạn trừng phạt Triều Tiên, Bình Nhưỡng lập tức dội gáo nước lạnh

Vừa kêu gọi 'tha thiết', Mỹ bất ngờ gia hạn trừng phạt Triều Tiên, Bình Nhưỡng lập tức dội gáo nước lạnh

Baoquocte.vn. Tổng thống Mỹ Joe Biden tuyên bố quyết định gia hạn các biện pháp trừng phạt của Mỹ đối với Triều Tiên thêm một năm.
Khối ngoại bán ròng hơn nghìn tỷ, cổ phiếu ngân hàng mất đà hồi phục

Khối ngoại bán ròng hơn nghìn tỷ, cổ phiếu ngân hàng mất đà hồi phục

Baoquocte.vn. Cổ phiếu tài chính dẫn dắt đà giảm của chỉ số nhưng VN-Index vẫn đóng cửa ở mốc trên 1.370 điểm. Nhóm ngân hàng cũng chỉ vừa mới phục hồi ...
Túi ngoại giao và những điều cần biết

Túi ngoại giao và những điều cần biết

Baoquocte.vn. Túi ngoại giao (valise ngoại giao) là một trong những dạng liên lạc quan trọng nhất và phổ biến nhất của Cơ quan đại diện ngoại giao.
Những cách tiết kiệm điện hiệu quả trong mùa Hè

Những cách tiết kiệm điện hiệu quả trong mùa Hè

Baoquocte.vn. Thời tiết nắng nóng, nhu cầu sử dụng điện tăng rất cao, vì vậy, mọi người cần có những cách sử dụng điện đúng cách và tiết kiệm điện hiệu ...
Vải tươi Việt Nam tại Australia được đấu giá lên tới 53 triệu đồng/kg

Vải tươi Việt Nam tại Australia được đấu giá lên tới 53 triệu đồng/kg

Baoquocte.vn. Trong 1 phiên đấu giá tại Australia, 1kg vải tươi Việt Nam 'thượng hạng' nhập khẩu được mua với giá lên tới 3.000 AUD (khoảng 53 triệu VND).
Vinamilk tiếp tục dẫn đầu trong top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất năm 2021

Vinamilk tiếp tục dẫn đầu trong top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất năm 2021

Baoquocte.vn. Tạp chí Forbes Việt Nam vừa công bố Top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất 2021 (Top 50) lần thứ 9. Theo đó, Vinamilk tiếp tục đứng trong top ...
Đại dịch Covid-19 khiến khủng hoảng nhân đạo tại khu vực Sừng châu Phi thêm trầm trọng

Đại dịch Covid-19 khiến khủng hoảng nhân đạo tại khu vực Sừng châu Phi thêm trầm trọng

Baoquocte.vn. Khu vực Sừng châu Phi đang đối mặt với cuộc khủng hoảng nhân đạo lan rộng do tác động của đại dịch Covid-19.
TIN VUI: Vaccine ngừa Covid-19 của Cuba đạt hiệu quả 92,28%

TIN VUI: Vaccine ngừa Covid-19 của Cuba đạt hiệu quả 92,28%

Baoquocte.vn. Vaccine ngừa Covid-19 có tên Abdala do Cuba bào chế và sản xuất đã chứng minh đạt hiệu quả 92,28% trong các thử nghiệm lâm sàng giai đoạn cuối.
'Vaccine Pfizer làm tăng nguy cơ với người mắc bệnh máu hiếm gặp

'Vaccine Pfizer làm tăng nguy cơ với người mắc bệnh máu hiếm gặp

Baoquocte.vn. Các nhà nghiên cứu Israel phát hiện sự liên quan giữa việc tiêm chủng vaccine Covid-19 của hãng dược Pfizer/BioNTech với sự gia tăng các ca bệnh về máu.
Đối phó với lệnh cấm vận kinh tế từ Mỹ, Cuba ngừng tiếp nhận gửi tiền bằng USD

Đối phó với lệnh cấm vận kinh tế từ Mỹ, Cuba ngừng tiếp nhận gửi tiền bằng USD

Baoquocte.vn. Ngày 21/6, hệ thống ngân hàng Cuba đã chính thức áp dụng quy định ngừng tiếp nhận tiền mặt gửi bằng đồng USD.
‘Mây đen’ lại bao phủ ngành vận tải biển, chuỗi cung ứng toàn cầu khó chồng khó

‘Mây đen’ lại bao phủ ngành vận tải biển, chuỗi cung ứng toàn cầu khó chồng khó

Baoquocte.vn. Đợt bùng phát Covid-19 mới ở miền Nam Trung Quốc cho thấy, chuỗi cung ứng toàn cầu mong manh đến mức nào.
Trung Quốc chặn đầu cơ tiền điện tử, Bitcoin chao đảo

Trung Quốc chặn đầu cơ tiền điện tử, Bitcoin chao đảo

Baoquocte.vn. Ngân hàng Trung ương Trung Quốc yêu cầu một số công ty thanh toán và các ngân hàng nước này kiểm soát hoạt động đầu cơ tiền điện tử.
Giá vàng hôm nay 22/6: Vàng ngoi lên từ đáy, cơ hội tốt để nhà đầu tư 'nhảy' vào thị trường

Giá vàng hôm nay 22/6: Vàng ngoi lên từ đáy, cơ hội tốt để nhà đầu tư 'nhảy' vào thị trường

Baoquocte.vn. Giá vàng hôm nay trong trạng thái tương đối ổn định và bắt đầu phục hồi trợ lại sau một tuần giảm không phanh.
Tiêm chủng vaccine - Vũ khí đánh chặn những 'cơn gió ngược' về kinh tế

Tiêm chủng vaccine - Vũ khí đánh chặn những 'cơn gió ngược' về kinh tế

Baoquocte.vn. Tỷ lệ tiêm chủng vaccine không đồng đều giữa các quốc gia đang tạo ra một sự phân chia về kinh tế.
Cựu quan chức Australia: Trung Quốc sử dụng Canberra để 'gửi thông điệp' tới các đối tác khác

Cựu quan chức Australia: Trung Quốc sử dụng Canberra để 'gửi thông điệp' tới các đối tác khác

Baoquocte.vn. Khi Trung Quốc muốn cho phần còn lại của thế giới thấy họ là một nền kinh tế thị trường thực thụ, họ đã sử dụng Australia để gửi thông điệp.
Vải tươi Việt Nam tại Australia được đấu giá lên tới 53 triệu đồng/kg

Vải tươi Việt Nam tại Australia được đấu giá lên tới 53 triệu đồng/kg

Baoquocte.vn. Trong 1 phiên đấu giá tại Australia, 1kg vải tươi Việt Nam 'thượng hạng' nhập khẩu được mua với giá lên tới 3.000 AUD (khoảng 53 triệu VND).
Giá tiêu hôm nay 22/6: Thế giới tăng, thấp nhất 71.000đ/kg; thị trường rủi ro, nguy cơ cung vượt cầu

Giá tiêu hôm nay 22/6: Thế giới tăng, thấp nhất 71.000đ/kg; thị trường rủi ro, nguy cơ cung vượt cầu

Baoquocte.vn. Tính đến 0h15 ngày 22/6, giá tiêu giao ngay tại sàn Kochi - Ấn Độ ở mức 42.433,35 Rupee/tạ (cao nhất), 42.150 Rupee/tạ (thấp nhất).
Giá cao su hôm nay 22/6: Liên tục đi xuống, Covid-19 'giáng đòn mạnh' vào châu Á, kỳ vọng tín hiệu vui từ Mỹ

Giá cao su hôm nay 22/6: Liên tục đi xuống, Covid-19 'giáng đòn mạnh' vào châu Á, kỳ vọng tín hiệu vui từ Mỹ

Baoquocte.vn. Giá cao su tại thị trường châu Á liên tiếp giảm do lo ngại kinh tế khu vực châu Á phục hồi chậm lại bởi dịch Covid-19 bùng phát mạnh.
Giá cà phê hôm nay 22/6: Arabica bật tăng mạnh, thiếu tin tức hỗ trợ robusta tăng cầm chừng, có hay không sự đảo chiều dài hạn?

Giá cà phê hôm nay 22/6: Arabica bật tăng mạnh, thiếu tin tức hỗ trợ robusta tăng cầm chừng, có hay không sự đảo chiều dài hạn?

Baoquocte.vn. Giá cà phê sẽ chịu ảnh hưởng nếu dữ liệu kinh tế tiêu cực khiến lực bán tháo ồ ạt trên thị trường hàng hóa.
Sắp diễn ra Hội nghị trực tuyến quảng bá bông Brazil tại Việt Nam

Sắp diễn ra Hội nghị trực tuyến quảng bá bông Brazil tại Việt Nam

Baoquocte.vn. Hội nghị trực tuyến quảng bá bông Brazil tại Việt Nam sẽ được tổ chức vào 9h sáng ngày 22/6 tại Hà Nội.
Gói hỗ trợ Covid-19: Cần ‘để mắt’ tới những ‘mắt xích’ quan trọng của nền kinh tế

Gói hỗ trợ Covid-19: Cần ‘để mắt’ tới những ‘mắt xích’ quan trọng của nền kinh tế

Baoquocte.vn. Các gói hỗ trợ Covid-19 của Chính phủ cần chú ý tới các 'mắt xích' quan trọng này để đảm bảo mục tiêu tăng trưởng kinh tế năm 2021.
Bất động sản mới nhất: Giá đất TP Thủ Đức vẫn neo cao; nhà đầu tư rục rịch gom hàng; nhận định thị trường địa ốc cuối năm

Bất động sản mới nhất: Giá đất TP Thủ Đức vẫn neo cao; nhà đầu tư rục rịch gom hàng; nhận định thị trường địa ốc cuối năm

Baoquocte.vn. Giá đất TP Thủ Đức vẫn neo cao; nhà đầu tư rục rịch gom hàng; nhận định thị trường cuối năm... là những tin bất động sản mới nhất.
Tin bất động sản mới nhất: ‘Hết thời’, phố cổ Hà Nội giảm kịch sàn vẫn ế dài; đất nền đã lên thì khó hạ; 3 áp lực lớn với thị trường

Tin bất động sản mới nhất: ‘Hết thời’, phố cổ Hà Nội giảm kịch sàn vẫn ế dài; đất nền đã lên thì khó hạ; 3 áp lực lớn với thị trường

Baoquocte.vn. Mặt bằng phố cổ Hà Nội ế dài chờ khách thuê, đất nền khó hạ giá; 3 áp lực lớn với thị trường địa ốc… là những tin bất động sản mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Chiêu kích giá bằng căn hộ siêu sang; yêu cầu công khai giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai

Bất động sản mới nhất: Chiêu kích giá bằng căn hộ siêu sang; yêu cầu công khai giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai

Baoquocte.vn. Yêu cầu công khai giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai; TP. Hồ Chí Minh đề nghị xử lý tin đồn... là những tin bất động sản mới nhất.
Bất động sản mới nhất: ‘Cú đấm thép’ vào nhà phố; nơi đất nền giảm sâu nhất và Hà Nội sẽ đánh thuế biệt thự ‘ma’?

Bất động sản mới nhất: ‘Cú đấm thép’ vào nhà phố; nơi đất nền giảm sâu nhất và Hà Nội sẽ đánh thuế biệt thự ‘ma’?

Baoquocte.vn. Nhà phố chịu ‘cú đấm thép’; nơi đất nền giảm sâu nhất; thông tin về quy hoạch đô thị vệ tinh Hòa Lạc… là những tin bất động sản mới nhất.
Công nghệ càng phát triển, càng cần chế tài mạnh trong môi giới bất động sản

Công nghệ càng phát triển, càng cần chế tài mạnh trong môi giới bất động sản

Baoquocte.vn. Thời gian gần đây, thị trường bất động sản đã chứng kiến nhiều biền động, trong đó các cơn sốt giá ảo, những dự án 'ma'.
Novaland tiếp tục phát hành cổ phiếu thưởng

Novaland tiếp tục phát hành cổ phiếu thưởng

Baoquocte.vn. Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Novaland, HoSE: NVL) công bố bằng văn bản về việc sẽ tiếp tục phát hành cổ phiếu thưởng lần thứ hai.
Phiên bản di động