Nhận định thị trường chứng khoán ngày 24/11: Nhẹ nhàng vượt 1000 điểm?

Trần Đạt
Theo dõi TGVN trên
TGVN. Thị trường chứng khoán ngày 24/11, thay vì diễn biến đi ngang hôm trước thì xu hướng tăng nhẹ đầu phiên, trong phiên lực tăng duy trì ở nhiều nhóm mã, kết phiên vẫn sắc xanh và vượt mốc kháng cự 1000 điểm. Thanh khoản duy trì ở mức cao, mặc dù trong phiên có rung lắc nhưng không đáng kể.

Báo TG&VN liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán nóng nhất, mới nhất đầu và cuối phiên giao dịch hàng ngày.

Ảnh minh họa. (Nguồn: MegaBot)
Ảnh minh họa. (Nguồn: MegaBot)

Tin quốc tế

Kết thúc phiên giao dịch thứ Hai ngày 23/11, chỉ số Dow Jones tăng 327,79 điểm (tương đương 1,1%) lên 29.591,27 điểm, sau khi AstraZeneca (Đại học Oxford) cho biết vaccine ngừa Covid-19 của mình có hiệu quả lên đến 90%, trở thành loại vaccine thứ 3 trong tháng này được công bố có hiệu quả trong dữ liệu thử nghiệm, hãng tin CNBC đưa tin.

Hợp đồng dầu Brent tăng 0,57 USD/thùng (tương đương 1,26%) lên 45,80 USD/thùng.

Giá vàng giảm 34,09 USD/oz (tương đương 1,82%) xuống còn 1.836,44 USD/oz.

Tin trong nước

TPB - CTCP Tập đoàn Vàng Bạc Đá quý DOJI vừa có thông báo đăng ký mua 11,62 triệu cổ phiếu TPB của Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank, HOSE: TPB) từ ngày 26/11-25/12/2020, thông qua phương thức thỏa thuận trên sàn.

PNJ - Tháng 10/2020, CTCP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận ghi nhận doanh thu thuần đạt 1.827 tỷ đồng và lãi sau thuế 175 tỷ đồng, lần lượt tăng 6,5% và 35% so với cùng kỳ năm trước

KDC - HĐQT Kido Foods (KDF) vừa thông qua Nghị quyết huỷ đăng ký giao dịch cổ phiếu trên sàn nhằm thực hiện kế hoạch hoán đổi với KIDO (KDC). Tổng số lượng huỷ niêm yết là 56 triệu cổ phần, Công ty sẽ thực hiện chốt danh sách cổ đông để chi trả cổ tức đặc biệt bằng tiền mặt vào ngày 14/12/2020. Tỷ lệ chi trả 30%, tương đương 3.000 đồng/cổ phiếu.

Cao su - Ngành săm lốp Việt Nam bắt đầu phục hồi sau 2 lần bùng phát Covid-19 nhờ thị trường xuất khẩu được mở rộng và ngành ô tô trong nước được ưu ái bởi chính sách công.

Trong quý III/2020, Công nghiệp Cao su Miền Nam (HOSE: CSM) và Cao su Sao Vàng (HOSE: SRC) báo lãi ròng trong kỳ tăng trưởng ấn tượng lần lượt 178% và 199%. Trong khi đó, Cao su Đà Nẵng (HOSE: DRC) báo lãi ròng giảm 25% so với cùng kỳ, tuy nhiên, DRC được cho là nắm trong tay tiềm năng phát triển ấn tượng hơn trong tương lai.

HDC - Hodeco phát hành thành công 100 tỷ đồng trái phiếu cho Chứng khoán Bản Việt

Đánh giá thị trường, diễn biến và khuyến nghị

Thị trường chứng khoán ngày 24/11:

VN-Index 23/11: Tiếp tục duy trì thanh khoản cao, phiên sáng đi ngang rung lắc quanh tham chiếu, phiên chiều tích cực hơn khi dòng tiền đổ vào nhóm vốn hóa lớn. Đóng cửa tại 994,19 điểm, tăng 4,19 điểm (+0,42%) với thanh khoản 9.190 tỷ đồng.

Đánh giá

Đã lâu rồi dòng tiền đầu tư vào thị trường chứng khoán mới khỏe như vậy. Liên tiếp 5 phiên vừa qua nhà đầu tư chứng kiến hiện tượng kéo chỉ số vào cuối phiên. Và sự xoay vần tăng và giảm rất đồng đều ở các nhóm TRỤ làm xu hướng luôn di trì đà tăng.

Đây là những hiện tượng của Uptrend rất bền vững, những sự đổ vỡ chỉ xuất hiện sau những đợt điều chỉnh ngắn và bứt tốc và độ gãy vận động kỹ thuật rời rạc.

Hiện tại với lực kéo duy trì là rất bền lực thanh khoản cao vẫn duy trì thanh khoản, rất có khả năng các mốc kháng cự 1000 và 1010 rất dễ dàng vượt qua trong sự e ngại của đại đa phần đám đông đầu tư khi cho rằng mốc kháng cự này rất dễ điều chỉnh sâu.

Với bức tranh báo cáo tài chính Quý IV sắp tới, có thể nói rằng sự phục hồi nhanh chóng của nền kinh tế Việt Nam phần nào kích ứng những dòng tiền đầu tư cuối năm.

Rủi ro kề cận sắp tới nhà đầu tư chứng khoán có thể phải quan tâm là dịch bùng phát mạnh một lần nữa trên diện rộng. Tuy nhiên lịch sử trên thị trường chứng khoán rất khó làm lặp lại nhiều lần cùng một diễn biến. Nếu có xảy ra thì cũng rất nhiều nhà đầu tư chờ trực một cơ hội giải ngân được giá chiết khấu.

Phiên qua dòng tiền có hiện tượng điều chỉnh ngắn trong phiên, mặc dù chưa quá nhiều nhưng cũng làm sự ổn định trong mẫu bật tăng được đà nghỉ để củng cố trước khi có những phiên tăng điểm mạnh mẽ hơn.

Thị trường chứng khoán ngày 24/11: Xu hướng VN-Index. (Nguồn: MegaBot)
Thị trường chứng khoán ngày 24/11: Xu hướng VN-Index. (Nguồn: MegaBot)

Theo Hệ thống dòng tiền của MegaBot, dòng tiền duy trì tốt với tâm lý đám đông Hưng phấn, xu hướng thị trường vẫn là Uptrend, nền giá đang tích lũy và đường giá vẫn nằm trên các đường trung bình. Xu hướng trong thời gian tới vẫn duy trì đà tăng và xuất hiện đà giảm khi thanh khoản cần đẩy lên một mức cao kỷ lục mới.

Mốc kháng cự tiếp theo của VN-Index vùng 1010-1025 điểm. Mốc hỗ trợ ngắn hạn 950-970 điểm

Diễn biến

Phiên hôm nay, thay vì diễn biến đi ngang hôm trước thì xu hướng tăng nhẹ đầu phiên, trong phiên lực tăng duy trì ở nhiều nhóm mã, kết phiên vẫn sắc xanh và vượt mốc kháng cự 1000 điểm. Thanh khoản duy trì ở mức cao, mặc dù trong phiên có rung lắc nhưng không đáng kể.

Khuyến nghị

Thị trường bước vào giai đoạn tăng mạnh và rất ổn định. Nhà đầu tư cần đánh giá và có góc nhìn đầu tư cho kế hoạch dài hơi tránh bị cuốn vào lối đánh quá ngắn hạn, nên lực chọn nhóm ngành cổ phiếu thật sự có tiềm năng tăng trưởng trong dài hạn để đầu tư năm giữ ít nhất là trong 6 tháng hoặc 1 năm tới.

Với các diễn biến ngắn hạn việc điều chỉnh sẽ xuất hiện nhưng không quá bất ngờ vì dòng tiền hiện tại vẫn rất khỏe đủ để cân bằng lại nếu điều đó xảy ra.

Các nhóm ngành mã hưởng lợi nhiều từ diễn biến hội nhập và tăng trưởng kinh tế vẫn là các nhóm, dệt may, thủy sản, cảng biển, công nghệ thông tin, gỗ, thép, chứng khoán, tài chính ngân hàng, thực phẩm, xây dựng, bất động sản cho thuê…

Các cổ phiếu có triển vọng dài hạn tiếp tục canh và mua vùng hỗ trợ để gia tăng tỷ trọng: VSC, TCL, VND, HCM , SSI, HPG, PHR, DHC, FPT, MWG, PNJ, DBC, REE, BVH, VHM, BID, VHC…

Phân tích kỹ thuật

Thị trường chứng khoán ngày 23/11: Đồ thị VN-Index. (Nguồn: MegaBot)
Thị trường chứng khoán ngày 24/11: Đồ thị VN-Index. (Nguồn: MegaBot)

Chỉ báo

Đánh giá xu hướng

RSI

RSI(14)= 73,5 hiện tại đang vào vùng quá mua

MACD

15,25 nằm trền đường Signal 11.47 việc mở rộng làm xu hướng tăng càng được củng cố

Bolling band

Đường giá đang bám Bez tăng tốt chưa xuất hiệu dầu hiệu lòi bez gây đứt gãy đà tăng

Các đường MA

Vẫn trên các đường MA20 MA50 MA100, MA200 bám xu hướng Uptrend dài hạn

Kết luận: Trend tăng vẫn củng cố và có chỉ số RSI cho dấu hiệu vùng quá mua. Tuy nhiên, trong chứng khoán khi vào Trend tăng dài thì sẽ có thời kỳ quá mua còn quá mua hơn. Với các chỉ số xác định trend tăng vẫn duy trì và ổn định, xu hướng tăng trong ngắn hạn củng cố. Lực điều chỉnh có thể xuất hiện tại vùng kháng cự với mốc quanh nút thắt tâm lý 1.015 điểm.

Thị trường lên rất bền với các diễn biến xoay vần vào nhóm cổ phiếu trụ và Midcap, nhà đầu tư nên hướng và giải ngân tỷ trọng cân đối và có kế hoạch giải ngân với các trường hợp thị trường có thể xảy ra.

Tuyệt đối nên tránh tâm lý tiếc nuối khi chưa vào hàng và tâm lý tiếc rẻ khi bán non. Cảm xúc là rất dễ ra quyết định sai lầm nên có phương án và phương pháp giải ngân có tính Nguyên tắc.

Để được tư vấn và cơ cấu danh mục đầu tư nhà đầu tư xin liên hệ: Mr. Trần Đạt : Mobile /Zalo: 0967 380 369. Tham gia Group tư vấn tại đây . Chuyên gia Phân tích và Tư vấn chứng khoán – Founder Hệ thống Tín hiệu Chứng khoán MegaBot.

Diễn biến thị trường chứng khoán ngày 23/11: Duy trì phong độ, vững vàng chốt phiên

Diễn biến thị trường chứng khoán ngày 23/11: Duy trì phong độ, vững vàng chốt phiên

TGVN. Áp lực chốt lời xuất hiện gần như trong toàn bộ phiên sáng. Tuy nhiên lực tăng rất đều và xuất hiện lực đỡ ...

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 23/11: Đầu phiên đi ngang, cuối phiên có thể xuất hiện nhịp điều chỉnh

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 23/11: Đầu phiên đi ngang, cuối phiên có thể xuất hiện nhịp điều chỉnh

TGVN. Nhận định thị trường chứng khoán ngày 23/11 đà tăng có phần chậm lại thanh khoản duy trì mức cao với xu hướng đầu ...

Câu chuyện săn gà và bài học trong đầu tư chứng khoán

Câu chuyện săn gà và bài học trong đầu tư chứng khoán

TGVN. Trong đầu tư chứng khoán, ai cũng mong muốn cổ phiếu sau khi mua sẽ tăng mãi. Tuy nhiên, nếu những tín hiệu không ...

Có thể bạn quan tâm

Đọc thêm

Tin thế giới 22/1: Ngày thứ 2 ở Nhà Trắng của tân Tổng thống Mỹ; Hiệp định hạt nhân được cứu? Nga sẽ trả đũa Albania

Tin thế giới 22/1: Ngày thứ 2 ở Nhà Trắng của tân Tổng thống Mỹ; Hiệp định hạt nhân được cứu? Nga sẽ trả đũa Albania

Tổng thống Mỹ 'mạnh tay' chống Covid-19, tương lai New START, quan hệ Anh-EU, Trung Quốc-EU... là những sự kiện thế giới nổi bật 24h qua.
Lịch âm 23/1 - Xem âm lịch hôm nay thứ 7 ngày 23/1/2021 - Lịch vạn niên 23/1/2021

Lịch âm 23/1 - Xem âm lịch hôm nay thứ 7 ngày 23/1/2021 - Lịch vạn niên 23/1/2021

Lịch âm 23/1. Âm lịch hôm nay 23/1. Xem âm lịch hôm nay ngày 23/1/2021 chính xác nhất. Lịch vạn niên ngày 23 tháng 1 năm 2021 hôm nay.
Vợ chồng cựu cố vấn cấp cao Ivanka Trump ở đâu sau khi rời Washington D.C?

Vợ chồng cựu cố vấn cấp cao Ivanka Trump ở đâu sau khi rời Washington D.C?

Gia đình Ivanka Trump, con gái cựu Tổng thống Donald Trump, đã chuyển tới ở một căn hộ hạng sang tại Florida sau khi rời khỏi thủ đô Washington.
Son Heung Min đá thăng hoa, lọt top 5 cầu thủ hay nhất lượt đi Ngoại hạng Anh

Son Heung Min đá thăng hoa, lọt top 5 cầu thủ hay nhất lượt đi Ngoại hạng Anh

Ghi 12 bàn thắng, 6 kiến tạo thành bàn, Son Heung Min được bình chọn trong top 5 cầu thủ hay nhất lượt đi Premier League, Harry Kane xếp đầu.
Việt Nam-Canada có tiềm năng lớn phát triển quan hệ thương mại, đầu tư

Việt Nam-Canada có tiềm năng lớn phát triển quan hệ thương mại, đầu tư

Việt Nam và Canada cần khai thác CPTPP, kết hợp với các FTA khác để tạo lợi thế tối ưu nhất trong quan hệ thương mại-đầu tư giữa hai nước.
Bộ Ngoại giao trao tặng Kỷ niệm chương cho cá nhân và tập thể thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư

Bộ Ngoại giao trao tặng Kỷ niệm chương cho cá nhân và tập thể thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư

Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Tô Anh Dũng đã trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Ngoại giao Việt Nam cho lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư.
Covid-19 ở Việt Nam chiều 22/1: TP. Hồ Chí Minh và Long An có 2 ca mắc mới, còn 2 bệnh nhân nặng

Covid-19 ở Việt Nam chiều 22/1: TP. Hồ Chí Minh và Long An có 2 ca mắc mới, còn 2 bệnh nhân nặng

Hai ca mắc mới Covid-19 ở TP. Hồ Chí Minh và Long An được cách ly ngay khi nhập cảnh. Việt Nam hiện có 1.548 bệnh nhân.
Ban cán sự đảng Bộ Ngoại giao kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo năm 2020

Ban cán sự đảng Bộ Ngoại giao kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo năm 2020

Đồng chí Phạm Bình Minh, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao, Bí thư Ban cán sự đảng Bộ Ngoại giao chủ trì Hội ...
Infographic: Dự kiến nhân sự Bộ Ngoại giao của chính quyền tân Tổng thống Mỹ Joe Biden

Infographic: Dự kiến nhân sự Bộ Ngoại giao của chính quyền tân Tổng thống Mỹ Joe Biden

Tân Tổng thống Mỹ Joe Biden đã hoàn thiện dự kiến nhân sự cho Bộ Ngoại giao Mỹ, trong đó có những cái tên nổi bật như Antony Blinken, Wendy ...
Nghệ sĩ Giang Còi muốn dùng thời gian còn lại cống hiến cho phim ảnh

Nghệ sĩ Giang Còi muốn dùng thời gian còn lại cống hiến cho phim ảnh

Nghệ sĩ Giang Còi muốn dùng thời gian còn lại cống hiến cho phim ảnh, muốn tập trung viết kịch bản hài.
Tỷ giá USD hôm nay 22/1: Chính quyền ông Biden hứa hẹn bơm thêm tiền, đồng bạc xanh sụt giảm

Tỷ giá USD hôm nay 22/1: Chính quyền ông Biden hứa hẹn bơm thêm tiền, đồng bạc xanh sụt giảm

Tỷ giá USD hôm nay tiếp đà giảm khi chính quyền mới của Tổng thống Joe Biden hứa hẹn bơm thêm tiền để cứu kinh tế khỏi khủng hoảng Covid-19.
Thoả thuận đầu tư EU-Trung Quốc gặp khó ở Nghị viện châu Âu

Thoả thuận đầu tư EU-Trung Quốc gặp khó ở Nghị viện châu Âu

Nghị viện châu Âu (EP) ra một nghị quyết cảnh báo Liên minh châu Âu (EU) liên quan việc ký kết thỏa thuận đầu tư với Trung Quốc.
Gói kích thích 'giải cứu nước Mỹ' của tân Tổng thống Joe Biden hiệu quả đến đâu?

Gói kích thích 'giải cứu nước Mỹ' của tân Tổng thống Joe Biden hiệu quả đến đâu?

Gói kích thích trị giá 1,9 nghìn tỷ USD của tân Tổng thống Joe Biden liệu có hiệu quả khi nguyên nhân cơ bản của các vấn đề chưa kết thúc?
Jack Ma trở lại sau hai tháng vắng bóng, mang theo 'món quà' 58 tỷ USD cho Alibaba

Jack Ma trở lại sau hai tháng vắng bóng, mang theo 'món quà' 58 tỷ USD cho Alibaba

Sự tái xuất của tỷ phú Jack Ma đã khiến giá cổ phiếu của Alibaba tăng hơn 10%, nâng vốn hóa thị trường của doanh nghiệp này thêm 58 tỷ USD.
Kinh tế thế giới nổi bật tuần qua (15-21/1/2021): Kế hoạch giải cứu nước Mỹ của tân Tổng thống Joe Biden, Lần đầu tiên kiều hối về Việt Nam giảm

Kinh tế thế giới nổi bật tuần qua (15-21/1/2021): Kế hoạch giải cứu nước Mỹ của tân Tổng thống Joe Biden, Lần đầu tiên kiều hối về Việt Nam giảm

Kinh tế thế giới tuần qua: Kế hoạch giải cứu nước Mỹ của ông Joe Biden, Fitch duy trì xếp hạng nợ của Anh ở mức AA-, Kiều hối về Việt Nam giảm...
Tỷ giá USD hôm nay 21/1: Tăng nhẹ khi ông Joe Biden nhậm chức Tổng thống Mỹ

Tỷ giá USD hôm nay 21/1: Tăng nhẹ khi ông Joe Biden nhậm chức Tổng thống Mỹ

Tỷ giá USD hôm nay tăng nhẹ trong bối cảnh nước Mỹ thắt chặt an ninh trước khi ông Joe Biden nhậm chức tổng thống vào ngày 20/1.
Standard Chartered dự báo kinh tế Việt Nam sẽ phục hồi mạnh mẽ trong năm 2021

Standard Chartered dự báo kinh tế Việt Nam sẽ phục hồi mạnh mẽ trong năm 2021

Theo Standard Chartered, Việt Nam tiếp tục thu hút các nhà đầu tư, đây là yếu tố tích cực cho triển vọng tăng trưởng của Việt Nam trong trung và dài hạn.
VietinBank SME Stronger - Sẵn sàng đổi mới:  Gói 3.000 tỷ đầu tư nhà xưởng xây sẵn

VietinBank SME Stronger - Sẵn sàng đổi mới: Gói 3.000 tỷ đầu tư nhà xưởng xây sẵn

VietinBank triển khai Gói ưu đãi 3.000 tỷ đồng đầu tư nhà xưởng xây sẵn. VietinBank đang đồng hành hỗ trợ gần 1.500 tỷ đồng cho doanh nghiệp.
Báo Hàn: LG Mobile cân nhắc rút khỏi thị trường, Vingroup ngỏ ý mua lại với lời đề nghị hấp dẫn nhất

Báo Hàn: LG Mobile cân nhắc rút khỏi thị trường, Vingroup ngỏ ý mua lại với lời đề nghị hấp dẫn nhất

Trang Business Korea cho biết, LG đang đàm phán để bán lại mảng kinh doanh này cho tập đoàn Vingroup.
Cơ hội hợp tác trong lĩnh vực dược phẩm giữa Việt Nam và 'nhà thuốc của thế giới'

Cơ hội hợp tác trong lĩnh vực dược phẩm giữa Việt Nam và 'nhà thuốc của thế giới'

Hội thảo Xúc tiến Thương mại và Đầu tư trong lĩnh vực dược phẩm giữa Ấn Độ và Việt Nam được tổ chức sáng 21/1, tại Hà Nội.
Xuất khẩu ngày 19-22/1: Điểm mặt những nhóm hàng đạt tỷ USD đầu năm 2021, lưu ý khi giao thương với Trung Quốc

Xuất khẩu ngày 19-22/1: Điểm mặt những nhóm hàng đạt tỷ USD đầu năm 2021, lưu ý khi giao thương với Trung Quốc

7 nhóm hàng đạt tỷ USD trong 15 ngày đầu năm 2021, xuất siêu năm 2020 cao kỷ lục... là những tin chính trong bản tin xuất khẩu ngày 19-22/1.
Giá heo hơi hôm nay 22/1: Nơi cao nhất đã vọt lên 87.000 đồng/kg

Giá heo hơi hôm nay 22/1: Nơi cao nhất đã vọt lên 87.000 đồng/kg

Giá heo hơi hôm nay (22/1) tiếp tục tăng nhẹ tại một số địa phương trên cả nước.
Tin bất động sản hôm nay 22/1: Giá đất Đà Nẵng ‘chìm nghỉm’; Tòa nhà văn phòng đắt nhất Hà Nội; Lý do nhà hướng Nam ‘đại cát, đại lợi’

Tin bất động sản hôm nay 22/1: Giá đất Đà Nẵng ‘chìm nghỉm’; Tòa nhà văn phòng đắt nhất Hà Nội; Lý do nhà hướng Nam ‘đại cát, đại lợi’

Giá đất Đà Nẵng giảm sâu, TP. HCM dư thừa nhà ở cao cấp, lý do nhà hướng Nam ‘đại cát, đại lợi’… là những tin bất động sản đáng chú ý.
Tăng nóng đến chóng mặt, bất động sản có 'theo chân' chứng khoán?

Tăng nóng đến chóng mặt, bất động sản có 'theo chân' chứng khoán?

Nhiều người cho rằng, sau chứng khoán sẽ đến bất động sản hạ giá bởi lẽ thị trường cũng đã tăng nóng thời gian qua.
Tin bất động sản hôm nay 21/1: Chuyện giá nhà và ‘bong bóng’ ở TP. Hồ Chí Minh; lý do ‘ông lớn’ địa ốc ồ ạt rót tiền vào miền đất hứa Hà Nội

Tin bất động sản hôm nay 21/1: Chuyện giá nhà và ‘bong bóng’ ở TP. Hồ Chí Minh; lý do ‘ông lớn’ địa ốc ồ ạt rót tiền vào miền đất hứa Hà Nội

Nhà đầu tư địa ốc phía Nam ‘Bắc tiến’, xung quanh giá đất và ‘bong bóng’ bất động sản TP.HCM,… là những tin bất động sản đáng chú ý.
Tin bất động sản hôm nay 20/1: Giá đất nông nghiệp Đà Lạt mới nhất; Biệt thự Hà Nội ‘hết thời’; Thủ tục đăng ký nhà gắn với đất vào sổ đỏ

Tin bất động sản hôm nay 20/1: Giá đất nông nghiệp Đà Lạt mới nhất; Biệt thự Hà Nội ‘hết thời’; Thủ tục đăng ký nhà gắn với đất vào sổ đỏ

Giá đất nông nghiệp Đà Lạt mới nhất, biệt thự liền kề Hà Nội thanh khoản chậm,… là những tin bất động sản đáng chú ý.
Tin bất động sản hôm nay 19/1: Samsung đầu tư vào 'đất vàng' Khách sạn Kim Liên, Hà Nội; Có nên lo về ‘bong bóng’ bất động sản TP. HCM?

Tin bất động sản hôm nay 19/1: Samsung đầu tư vào 'đất vàng' Khách sạn Kim Liên, Hà Nội; Có nên lo về ‘bong bóng’ bất động sản TP. HCM?

Hà Nội sẽ có thêm khách sạn 5 sao tại khu 'đất vàng', có nên lo về bong bóng bất động sản TP. HCM… là những tin bất động sản đáng chú ý.
Tin bất động sản hôm nay 18/1: Đất ven đô là ‘gà đẻ trứng vàng’; 4 rủi ro liên quan thị trường năm 2021; thêm siêu dự án tại miền Trung

Tin bất động sản hôm nay 18/1: Đất ven đô là ‘gà đẻ trứng vàng’; 4 rủi ro liên quan thị trường năm 2021; thêm siêu dự án tại miền Trung

Khu Tây Hà Nội là điểm nóng đầu tư; FLC khởi công đại dự án tại Quảng Bình; 4 rủi ro thị trường 2021… là những tin bất động sản đáng chú ý.
Phiên bản di động