Nhận định thị trường chứng khoán ngày 3/2: Lên trong nghi ngờ?

TRẦN ĐẠT
Theo dõi TGVN trên
TGVN. Phiên xu hướng tăng ngay trong đầu phiên, xuất hiện lực bán và rung lắc vào khoảng giữa phiên nhưng đà tăng vẫn duy trì. Thanh khoản của thị trường vẫn đi ngang và thành khoản thấp và mốc quan trọng 1100 điểm là mốc test xu hướng có thể quay lại đà tăng trong thời gian tới.

Báo TG&VN liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán nóng nhất, mới nhất đầu và cuối phiên giao dịch hàng ngày.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tin quốc tế

Kết thúc phiên giao dịch thứ ba ngày 02/02/2021, chỉ số Dow Jones tăng 475,57 điểm (tương đương 1,57%) lên 30.687,48 điểm.

Hợp đồng dầu Brent tăng 0,03 USD/thùng, tương đương tăng 0,05% lên 57,83 USD/thùng.

Lúc 22h30 đêm qua theo giờ Việt Nam, giá vàng thế giới được giao dịch tại 1.836,80 USD/ounce, giảm mạnh tới 26 USD (1,40%) so với thời điểm mở cửa. Giá vàng kỳ hạn giao tháng 4 cũng giảm tới 19,70 USD xuống còn 1.844 USD/ounce.

Tin trong nước

PLX - Kết thúc năm 2020, Tập đoàn Xăng Dầu Việt Nam (Petrolimex, HOSE: PLX) đem về 123,9 ngàn tỷ đồng doanh thu và 970 tỷ đồng lãi ròng, lần lượt sụt giảm 35% và 77% so với 2019.

POW - Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP (PV Power, HOSE: POW) ghi nhận doanh thu quý IV/2020 giảm 13% so cùng kỳ. Dù vậy, Công ty vẫn báo lãi sau thuế 1.006 tỷ đồng và lãi ròng 892 tỷ đồng, lần lượt tăng 159 và 189%.

PVT - Trong quý IV/2020, Tổng CTCP Vận tải Dầu khí (PVTrans, HOSE: PVT) ghi nhận doanh thu đạt 2.208 tỷ đồng, tăng 14% so với cùng kỳ. Tuy nhiên, giá vốn tăng mạnh hơn đã kéo biên lãi gộp giảm nhẹ từ 17,4% xuống 15%.

AAA - Kết thúc năm vừa qua, doanh thu thuần của AAA đạt 7.429 tỷ đồng, thu hẹp 20% so với năm trước chủ yếu do giá hạt nhựa giảm, lãi sau thuế giảm nhẹ 2% về mức 233 tỷ đồng (bằng 52% kế hoạch).

KBC - Theo BCTC hợp nhất quý IV/2020, Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc - CTCP (HOSE: KBC) ghi nhận doanh thu thuần tăng 69%, đạt 1.225 tỷ đồng. Tuy nhiên, giá vốn tăng đột biến đã kéo biên lãi gộp của doanh nghiệp này lao dốc từ 85% xuống chỉ còn 15%.

GMD - CTCP Gemadept (HoSE: GMD) vừa công bố BCTC hợp nhất quý IV/2020, ghi nhận doanh thu thuần tăng 9% so với cùng kỳ lên mức 703 tỷ đồng. Giá vốn tăng mạnh khiến lãi gộp gần như đi ngang tại mức 197 tỷ đồng, biên lãi gộp giảm nhẹ xuống mức 28%.

FRT - Luỹ kế cả năm 2020, FRT đạt 14.666 tỷ đồng doanh thu, giảm 12% và 10 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, giảm đến 95% so với năm 2019.

BVH - Tập đoàn Bảo Việt (BVH) báo lãi gần 1.600 tỷ đồng, vượt 60% kế hoạch.

Đánh giá thị trường, diễn biến và khuyến nghị

Thị trường chứng khoán ngày 3/2:

VN-Index ngày 2/2: Đầu phiên chỉ giảm nhẹ và rung lắc đi ngang, lực cầu từ trong và giữa phiên xuất hiện hiện mạnh kéo thị trường tăng tốt. Lực tăng càng về phiên chiều càng vững vàng nhưng thanh khoản tụt. Kết phiên VN-Index đóng cửa 1.075,53 điểm, tăng 40,02 điểm (+3,86%) với thanh khoản 11.661 tỷ đồng.

Đánh giá

Những cú quay xe đảo chiều nhanh chóng, phiên xác nhận lực hồi tốt trước sự bị động của rất nhiều nhà đầu tư.

Phiên qua thanh khoản ở mức giảm thị trường tăng rất mạnh và gần như các nhóm cổ phiếu dẫn thị trường là nhóm cổ phiếu trụ và Leader của thị trường.

Có thể nói việc dòng tiền lan tỏa vào các nhóm cổ phiếu này là tín hiệu rõ nét về một xu hướng tăng. Đáng điểm mặt chỉ tên nhất là cổ phiếu họ Vin gồm VIC, VHM. Với việc giữ tâm lý cân bằng thị trường có dòng tiền hồi phục lan tỏa dần sang các nhóm cổ phiếu trụ khác đặc biệt là nhóm ngân hàng và các Bluechip khác.

Phiên qua không có diễn biến test lại mốc 1020 mà thay vào đó là diễn biến hồi phục luôn với 40 điểm cùng với đó là tín hiệu vượt nền trong 3 phiên trở lại đây. Và thanh khoản giảm cho thấy thị trường đang trong giai đoạn lên trong nghi ngờ.

Phiên nay tiếp tục là phiên rất quan trọng của thị trường khi lượng hàng bắt đáy lớn tại thứ 6 tuần trước về và diễn biến đỡ và vẫn duy trì đà tăng mạnh tới cuối phiên thì xác nhận thị trường vẫn có thể lên tiếp trước khi về nghỉ lễ Tết nguyên đán vào tuần sau.

Thông tin về Covid-19 tại Việt Nam vẫn rất phức tạp, nhưng đang có chiều hướng ổn định trở lại, thị trường tiếp nhận thông tin ưu đãi lãi suất giảm ở một số ngân hàng trọng điểm. Cho thấy dòng tiền vẫn đang chờ chực tại các kênh đầu tư đem lại hiệu quả cao đặc biệt là chứng khoán.

Thị trường chứng khoán ngày 3/2: Xu hướng VN-Index. (Nguồn: MegaBot)
Thị trường chứng khoán ngày 3/2: Xu hướng VN-Index. (Nguồn: MegaBot)

Chỉ báo hệ thống MegaBot: Phiên qua cho thấy xu hướng canh và mua khi tâm lý nhà đầu tư vãn trong trạng thái Lo lắng và thanh khoản ngày giảm mạnh về Yếu xu hướng ngắn hạn vẫn là Downtrend và Trend dài hạn vẫn là Uptrend. Đường giá vẫn trên đường MA100 và MA200.

Xu hướng chung có cản tại vùng 1080-1100 điểm. Tại vùng hỗ trợ này thị trường có hiện tượng đà tăng mạnh thì hở gaps, với diễn biến vượt mốc kháng cự này mà không có lực bán trên diện rộng thì mốc cản này hoàn toàn bị phá vỡ. Thị trường tăng trong nghi ngờ với cản của thị trường 1200-1220 điểm. Mốc hỗ trợ VN-Index 1020 điểm.

Diễn biến

Phiên xu hướng tăng ngay trong đầu phiên, xuất hiện lực bán và rung lắc vào khoảng giữa phiên nhưng đà tăng vẫn duy trì. Thanh khoản của thị trường vẫn đi ngang và thành khoản thấp và mốc quan trọng 1100 điểm là mốc test xu hướng có thể quay lại đà tăng trong thời gian tới.

Khuyến nghị

Qua đợt rung lắc mạnh của thị trường vừa qua, có thể thấy góc nhìn nhận với nhà đầu tư mới và cũ với kênh đầu tư chứng khoán là không dễ dàng.

Thị trường luôn có sự vận động và việc lựa chọn các nhóm cổ phiếu tốt cầm và đầu tư là điều rất cần thiết. Khi đua theo các thông tin bên lề mà không đánh giá kỹ được nội tại cổ phiếu và thị trường rất dễ bỏ lỡ cơ hội hay đặc biệt bán mất lúa non.

Tuy nhiên đầu tư hay kinh nghiệm đầu tư đều là một quá trình mất thời gian và mỗi nhà đầu tư muốn kiếm tiền và sinh lời với kênh đầu tư này cần lựa chọn rõ cho mình việc phân bổ tài khoản thế nào là hợp lý.

Xét về nền kinh tế chung càng ngày chúng ta càng có nhiều doanh nghiệp tốt và triển vọng, và đó là nền cảng vững để giúp nền kinh tế nước nhà đi lên. Với các diễn biến ngắn hạn khó lượng nhà đầu tư vẫn nên cầm các cổ phiếu thật sự tốt trong thời gian tới. Thị trường chung về trend dài hạn vẫn chưa có gì xấu. Tuy nhiên trong ngắn hạn cũng dần ổn định. Tuy nhiên tránh sử dụng đòn bẩy tài chính quá cao.

Các mã đáng chú ý vẫn trong vùng hỗ trợ phiên nay: FPT, REE, HPG, GVR, BVH, VCB, BID, MBB, ACB, CTG, SSI, HCM, VND, DGC, TV2, GAS, PLX, PVS, PVD, HDG…

Phân tích kỹ thuật

Thị trường chứng khoán ngày 3/2: Đồ thị VN-Index. (Nguồn: MegaBot)
Thị trường chứng khoán ngày 3/2: Đồ thị VN-Index. (Nguồn: MegaBot)

Chỉ báo

Đánh giá xu hướng

RSI

RSI(14)= 44,08 vẫn trong vùng cân bằng.

MACD

-8,9 nằm dưới đường Signal 8,81 xu hướng vùng giảm điểm và vào giai đoạn tìm kiếm điểm mua

Bolling band

Đã bật hồi và nằm trong dải Bez hướng vào trong

Các đường MA

Vẫn MA100, MA200 và bám xu hướng Uptrend dài hạn

Kết luận:

Các chỉ báo kỹ thuật cho thấy xu hướng dài hạn vẫn chưa bị phá bỏ, ngắn hạn sau yếu tốt bật hồi mạnh cho thấy cần phiên xác nhận để vượt cản vùng 1.100-1.130 điểm.

Với xu thế vượt được vùng cản này thị trường sẽ rất dễ dàng vẫn trong trend tăng và phá bỏ xu hướng Downtrend trung hạn như đánh giá kết luận xu hướng của phiên hôm trước. Do yếu tố đu bám và nội tại doanh nghiệp và nền kinh tế vẫn rất hỗ trợ và dòng tiền lẫn thanh khoản hướng vào các nhóm cổ phiếu có tính xu hướng cao.

Hiện tại nhà đầu tư nên có góc nhìn và đầu tư vào các nhóm cổ phiếu khỏe, sau đợt giảm điểm xu hướng phân hóa vẫn sẽ tiếp tục và dòng tiền sẽ quay lại khi mọi thứ trở lên ổn định và tươi sáng. Nhưng không phải vì thế mà mọi nhà đầu tư chủ quan, vì yếu tố giảm điểm sẽ quay trở lại bất ngờ khi xuất hiện các thông tin kém tích cực và nguy cơ đổ vỡ là sẽ hiện diện khi mọi yếu tố đã quá đà.

Hiện tại có thể nói thị trường chứng khoán Việt Nam chưa quá đà và bong bóng các giá trị nhiều nhóm cổ phiếu vẫn đang ở vùng cân bằng.

Nhà đầu tư có nhu cầu mở tài khoản chứng khoán tại Vndirect, liên hệ Mr.Trần Đạt Mobile/Zalo: 0967 380 369. Tham gia Group tư vấn tại đây. Chuyên gia Phân tích và Tư vấn chứng khoán – Founder Hệ thống Tín hiệu Chứng khoán MegaBot.
Tỷ giá USD hôm nay 3/2: Thị trường chứng khoán hỗn loạn, giới đầu tư 'để mắt' đến đồng bạc xanh

Tỷ giá USD hôm nay 3/2: Thị trường chứng khoán hỗn loạn, giới đầu tư 'để mắt' đến đồng bạc xanh

TGVN. Tỷ giá USD hôm nay duy trì đà tăng trong bối cảnh nhà đầu tư hướng về đồng bạc xanh khi thị trường chứng ...

Thị trường chứng khoán ngày 2/2: Đã giảm lực bán, lực cầu nóng dần

Thị trường chứng khoán ngày 2/2: Đã giảm lực bán, lực cầu nóng dần

TGVN. Phiên giao dịch hôm nay thị trường mở cửa với sắc xanh, phiên sáng diễn ra với trạng thái giằng co tăng giảm quanh ...

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 2/2: Test lại 1020 điểm?

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 2/2: Test lại 1020 điểm?

TGVN. Phiên hôm nay thị trường thiên về lực giảm đầu phiên. Trong phiên có lực cầu làm thị trường hồi trở lại. Mặc dù ...

Có thể bạn quan tâm

Đọc thêm

Covid-19 ở Việt Nam chiều 7/3: Thêm 1 ca mới tại Hải Dương và 2 ca nhập cảnh từ Philippines được cách ly ngay

Covid-19 ở Việt Nam chiều 7/3: Thêm 1 ca mới tại Hải Dương và 2 ca nhập cảnh từ Philippines được cách ly ngay

Ban chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 cho biết có 3 ca mắc mới, trong đó có 1 ca tại Hải Dương và 2 ca nhập cảnh được ...
Sáng 8/3: 100 cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương tiêm vaccine Covid-19

Sáng 8/3: 100 cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương tiêm vaccine Covid-19

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cho biết, sẽ có 100 cán bộ, nhân viên y tế của bệnh viện được tiêm vaccine ngừa Covid-19 trong sáng 8/3.
Khách sạn không gian đầu tiên trên thế giới sẽ được xây dựng vào năm 2025

Khách sạn không gian đầu tiên trên thế giới sẽ được xây dựng vào năm 2025

Theo thông tin đăng tải trên AFP ngày 7/3, khách sạn không gian sẽ có nhà hàng, rạp chiếu phim và đủ phòng cho hơn 400 khách.
Tháng 2/2021: Hoạt động xuất khẩu của Trung Quốc bứt phá với những kỷ lục mới

Tháng 2/2021: Hoạt động xuất khẩu của Trung Quốc bứt phá với những kỷ lục mới

Tháng 2/2021, hoạt động xuất khẩu của Trung Quốc tăng với tốc độ cao kỷ lục so với một năm trước, khi đại dịch Covid-19 khiến nước này tê liệt.
XSMT 8/3 - Kết quả xổ số miền Trung hôm nay thứ 2 ngày 8/3/2021 - SXMT 8/3 - dự đoán XSMT 9/3

XSMT 8/3 - Kết quả xổ số miền Trung hôm nay thứ 2 ngày 8/3/2021 - SXMT 8/3 - dự đoán XSMT 9/3

XSMT 8/3. Báo TGVN sẽ trực tiếp kết quả xổ số miền Trung hôm nay, thứ 2 ngày 8 tháng 3 năm 2021. KQXSMT thứ 2 . SXMT 8/3.
XSMN 8/3 - Kết quả xổ số miền Nam hôm nay thứ 2 ngày 8/3/2021 - SXMN 8/3 - dự đoán XSMN 9/3

XSMN 8/3 - Kết quả xổ số miền Nam hôm nay thứ 2 ngày 8/3/2021 - SXMN 8/3 - dự đoán XSMN 9/3

XSMN 8/3. Báo TGVN sẽ trực tiếp kết quả xổ số miền Nam hôm nay, thứ 2 ngày 8 tháng 3 năm 2021. KQXSMN thứ 2 . SXMN 8/3.
Hải Phòng: Xác định 41 người liên quan đến lịch trình di chuyển của ca bệnh Covid-19

Hải Phòng: Xác định 41 người liên quan đến lịch trình di chuyển của ca bệnh Covid-19

Đến ngày 7/3 xác định được 41 người liên quan đến lịch trình di chuyển của ca bệnh Covid-19 từ TP. Hồ Chí Minh về Thái Bình qua sân bay ...
'Bố già' bản điện ảnh thu về 22 tỷ trong một ngày, lập kỷ lục phòng vé

'Bố già' bản điện ảnh thu về 22 tỷ trong một ngày, lập kỷ lục phòng vé

Chỉ trong nguyên ngày chiếu sớm đầu tiên, 'Bố già' bản điện ảnh đã đạt doanh thu trong một ngày chiếu sớm cao nhất từ trước đến nay.
Thủ tướng Australia 'trông đợi' Thượng đỉnh Bộ tứ lần đầu tiên

Thủ tướng Australia 'trông đợi' Thượng đỉnh Bộ tứ lần đầu tiên

Thủ tướng Australia Scott Morrison cho biết Thượng đỉnh Bộ tứ là nội dung thảo luận đầu tiên giữa ông và Tổng thống Mỹ Joe Biden.
XSHCM 8/3 - Kết quả xổ số Hồ Chí Minh hôm nay 8/3/2021 - SXHCM 8/3 - KQXSHCM thứ 2

XSHCM 8/3 - Kết quả xổ số Hồ Chí Minh hôm nay 8/3/2021 - SXHCM 8/3 - KQXSHCM thứ 2

XSHCM 8/3. Xổ số Hồ Chí Minh hôm nay ngày 8 tháng 3 năm 2021. Xo so Ho Chi Minh. KQXSHCM thứ 2.
Tháng 2/2021: Hoạt động xuất khẩu của Trung Quốc bứt phá với những kỷ lục mới

Tháng 2/2021: Hoạt động xuất khẩu của Trung Quốc bứt phá với những kỷ lục mới

Tháng 2/2021, hoạt động xuất khẩu của Trung Quốc tăng với tốc độ cao kỷ lục so với một năm trước, khi đại dịch Covid-19 khiến nước này tê liệt.
Myanmar - Nơi không dành  cho nhà đầu tư ‘yếu tim’

Myanmar - Nơi không dành cho nhà đầu tư ‘yếu tim’

Nền kinh tế Myanmar, vốn đang lao đao vì dịch Covid-19, nay lại thêm 'đau đớn' khi cuộc đảo chính quân sự khiến các nhà đầu tư nước ngoài bối rối...
Indonesia tham vọng chiếm lĩnh 50% thị trường tôm hùm toàn cầu vào năm 2024

Indonesia tham vọng chiếm lĩnh 50% thị trường tôm hùm toàn cầu vào năm 2024

Tôm hùm, tôm và rong biển là những trọng tâm xuất khẩu của Indonesia với tham vọng chiếm lĩnh thị trường toàn cầu.
Anh khởi động cuộc điều tra chống độc quyền đối với Apple

Anh khởi động cuộc điều tra chống độc quyền đối với Apple

Anh đã mở một cuộc điều tra chống độc quyền đối với Apple sau khi các nhà phát triển ứng dụng khiếu nại rằng họ bị buộc phải sử dụng hệ thống thanh toán của ...
Kinh tế Mỹ hứa hẹn khởi sắc sau khi Thượng viện thông qua gói cứu trợ 1.900 tỷ USD

Kinh tế Mỹ hứa hẹn khởi sắc sau khi Thượng viện thông qua gói cứu trợ 1.900 tỷ USD

Việc Thượng viện Mỹ thông qua dự luật kích thích kinh tế trị giá 1.900 tỷ USD, nền kinh tế Mỹ được kỳ vọng sẽ có bước tăng trưởng tích cực.
Nan giải trong giao tiếp, Ấn Độ phát triển mua sắm online bằng phần mềm đa ngôn ngữ

Nan giải trong giao tiếp, Ấn Độ phát triển mua sắm online bằng phần mềm đa ngôn ngữ

Tại Ấn Độ, việc giao tiếp có thể trở thành một vấn đề nan giải, đặc biệt là trên các nền tảng trực tuyến, đặc biệt là mua sắm online.
Sức hút của hạ tầng và bất động sản Việt Nam với nhà đầu tư Thụy Sỹ

Sức hút của hạ tầng và bất động sản Việt Nam với nhà đầu tư Thụy Sỹ

Đối với các nhà đầu tư Thụy Sỹ, lĩnh vực hạ tầng và bất động sản của Việt Nam đang có sức hấp dẫn lớn.
Giá heo hơi hôm nay 7/3: Dao động trong khoảng từ 73.000-78.000 đồng/kg

Giá heo hơi hôm nay 7/3: Dao động trong khoảng từ 73.000-78.000 đồng/kg

Giá heo hơi hôm nay (7/3) dao động trong khoảng từ 73.000-78.000 đồng/kg trên toàn quốc.
Việt Nam lần đầu lọt nhóm có Chỉ số Tự do kinh tế trung bình

Việt Nam lần đầu lọt nhóm có Chỉ số Tự do kinh tế trung bình

Với 61,7 điểm, Việt Nam lần đầu tiên lọt nhóm nền kinh tế có Chỉ số Tự do kinh tế ở mức trung bình, trở thành nền kinh tế tự do đứng thứ 90 trong ...
Giá cà phê hôm nay 7/3: Tiếp tục giảm mạnh, yếu tố nào hỗ trợ giá cà phê trong dài hạn?

Giá cà phê hôm nay 7/3: Tiếp tục giảm mạnh, yếu tố nào hỗ trợ giá cà phê trong dài hạn?

Giá cà phê liên tục suy yếu trên cả thị trường quốc tế và nội địa. Qua 6 phiên liền liên tiếp giảm, giá cà phê robusta chốt ở mức 1.400 USD/tấn.
Giá tiêu hôm nay 7/3: Trong nước giảm nhẹ, thấp nhất 57.000đ/kg; hướng trồng tiêu Đắk Lắk cho năng suất cao

Giá tiêu hôm nay 7/3: Trong nước giảm nhẹ, thấp nhất 57.000đ/kg; hướng trồng tiêu Đắk Lắk cho năng suất cao

Giá tiêu hôm nay 7/3 đi ngang, giao dịch ở 35.708,35 Rupee/tạ (thấp nhất) và 35.883,35 Rupee/tạ (cao nhất).
Giá heo hơi hôm nay 6/3: Miền Bắc đồng loạt đi ngang, miền Nam giảm từ 1.000-2.000 đồng/kg

Giá heo hơi hôm nay 6/3: Miền Bắc đồng loạt đi ngang, miền Nam giảm từ 1.000-2.000 đồng/kg

Giá heo hơi hôm nay (6/3) ghi nhận mức giảm từ 1.000-2.000 đồng/kg tại một số địa phương trên cả nước.
Tin bất động sản mới nhất: Đất Thủ Đức tăng 360% sau hơn 10 năm; sắp khởi công sân bay Phan Thiết; TPHCM gỡ tắc cho loạt dự án ‘khủng’

Tin bất động sản mới nhất: Đất Thủ Đức tăng 360% sau hơn 10 năm; sắp khởi công sân bay Phan Thiết; TPHCM gỡ tắc cho loạt dự án ‘khủng’

Đất Thủ Đức tăng 360%; sắp khởi công sân bay Phan Thiết; TPHCM gỡ tắc cho loạt dự án ‘khủng’… là những tin bất động sản mới nhất.
Bất động sản 2021: Chuyên gia nước ngoài nhận định về phân khúc 'ngôi sao sáng' hậu Covid-19

Bất động sản 2021: Chuyên gia nước ngoài nhận định về phân khúc 'ngôi sao sáng' hậu Covid-19

Bất động sản liền thổ ở một số khu vực lân cận TP. HCM là phân khúc nhận được sự quan tâm bậc nhất của người mua.
Tin bất động sản mới nhất: Địa ốc phố cổ Hà Nội cho thuê vẫn 'khóc ròng', giá đất Đà Nẵng sẽ cao gấp 3,6 lần Nha Trang

Tin bất động sản mới nhất: Địa ốc phố cổ Hà Nội cho thuê vẫn 'khóc ròng', giá đất Đà Nẵng sẽ cao gấp 3,6 lần Nha Trang

Địa ốc phố cổ Hà Nội cho thuê 'khóc ròng' vì ế ẩm; giá đất Đà Nẵng cao gấp 3,6 lần Nha Trang… là những tin bất động sản mới nhất.
Tin bất động sản mới nhất: Quy hoạch phân khu sông Hồng thoát bế tắc sau 10 năm, giới nhà giàu sẽ đổ tiền vào phân khúc địa ốc nào?

Tin bất động sản mới nhất: Quy hoạch phân khu sông Hồng thoát bế tắc sau 10 năm, giới nhà giàu sẽ đổ tiền vào phân khúc địa ốc nào?

Hà Nội nghe báo cáo về Quy hoạch phân khu sông Hồng, Đà Nẵng có nhiều siêu dự án lên kế hoạch đền bù… là những tin bất động sản mới nhất.
Bất động sản châu Á: Phân khúc khách sạn phục hồi hình chữ V hậu Covid-19; Đà Nẵng vẫn rất hấp dẫn

Bất động sản châu Á: Phân khúc khách sạn phục hồi hình chữ V hậu Covid-19; Đà Nẵng vẫn rất hấp dẫn

Colliers International nhận định về một quá trình hồi phục hình chữ V cho phân khúc bất động sản du lịch châu Á hậu Covid-19.
Tin bất động sản mới nhất: Đất nền ven đô Hà Nội trong cơn bão giá, địa ốc 2021 và ‘đơn thuốc’ đau đâu chữa đó, sẽ xóa nhà siêu mỏng

Tin bất động sản mới nhất: Đất nền ven đô Hà Nội trong cơn bão giá, địa ốc 2021 và ‘đơn thuốc’ đau đâu chữa đó, sẽ xóa nhà siêu mỏng

Đất nền ven đô Hà Nội trong cơn bão giá; năm 2021 cần hãm giá nhà tăng… là những tin bất động sản mới nhất.
Phiên bản di động