Nhận định thị trường chứng khoán ngày 3/2: Lên trong nghi ngờ?

TRẦN ĐẠT
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. TGVN. Phiên xu hướng tăng ngay trong đầu phiên, xuất hiện lực bán và rung lắc vào khoảng giữa phiên nhưng đà tăng vẫn duy trì. Thanh khoản của thị trường vẫn đi ngang và thành khoản thấp và mốc quan trọng 1100 điểm là mốc test xu hướng có thể quay lại đà tăng trong thời gian tới.

Báo TG&VN liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán nóng nhất, mới nhất đầu và cuối phiên giao dịch hàng ngày.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tin quốc tế

Kết thúc phiên giao dịch thứ ba ngày 02/02/2021, chỉ số Dow Jones tăng 475,57 điểm (tương đương 1,57%) lên 30.687,48 điểm.

Hợp đồng dầu Brent tăng 0,03 USD/thùng, tương đương tăng 0,05% lên 57,83 USD/thùng.

Lúc 22h30 đêm qua theo giờ Việt Nam, giá vàng thế giới được giao dịch tại 1.836,80 USD/ounce, giảm mạnh tới 26 USD (1,40%) so với thời điểm mở cửa. Giá vàng kỳ hạn giao tháng 4 cũng giảm tới 19,70 USD xuống còn 1.844 USD/ounce.

Tin trong nước

PLX - Kết thúc năm 2020, Tập đoàn Xăng Dầu Việt Nam (Petrolimex, HOSE: PLX) đem về 123,9 ngàn tỷ đồng doanh thu và 970 tỷ đồng lãi ròng, lần lượt sụt giảm 35% và 77% so với 2019.

POW - Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP (PV Power, HOSE: POW) ghi nhận doanh thu quý IV/2020 giảm 13% so cùng kỳ. Dù vậy, Công ty vẫn báo lãi sau thuế 1.006 tỷ đồng và lãi ròng 892 tỷ đồng, lần lượt tăng 159 và 189%.

PVT - Trong quý IV/2020, Tổng CTCP Vận tải Dầu khí (PVTrans, HOSE: PVT) ghi nhận doanh thu đạt 2.208 tỷ đồng, tăng 14% so với cùng kỳ. Tuy nhiên, giá vốn tăng mạnh hơn đã kéo biên lãi gộp giảm nhẹ từ 17,4% xuống 15%.

AAA - Kết thúc năm vừa qua, doanh thu thuần của AAA đạt 7.429 tỷ đồng, thu hẹp 20% so với năm trước chủ yếu do giá hạt nhựa giảm, lãi sau thuế giảm nhẹ 2% về mức 233 tỷ đồng (bằng 52% kế hoạch).

KBC - Theo BCTC hợp nhất quý IV/2020, Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc - CTCP (HOSE: KBC) ghi nhận doanh thu thuần tăng 69%, đạt 1.225 tỷ đồng. Tuy nhiên, giá vốn tăng đột biến đã kéo biên lãi gộp của doanh nghiệp này lao dốc từ 85% xuống chỉ còn 15%.

GMD - CTCP Gemadept (HoSE: GMD) vừa công bố BCTC hợp nhất quý IV/2020, ghi nhận doanh thu thuần tăng 9% so với cùng kỳ lên mức 703 tỷ đồng. Giá vốn tăng mạnh khiến lãi gộp gần như đi ngang tại mức 197 tỷ đồng, biên lãi gộp giảm nhẹ xuống mức 28%.

FRT - Luỹ kế cả năm 2020, FRT đạt 14.666 tỷ đồng doanh thu, giảm 12% và 10 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, giảm đến 95% so với năm 2019.

BVH - Tập đoàn Bảo Việt (BVH) báo lãi gần 1.600 tỷ đồng, vượt 60% kế hoạch.

Đánh giá thị trường, diễn biến và khuyến nghị

Thị trường chứng khoán ngày 3/2:

VN-Index ngày 2/2: Đầu phiên chỉ giảm nhẹ và rung lắc đi ngang, lực cầu từ trong và giữa phiên xuất hiện hiện mạnh kéo thị trường tăng tốt. Lực tăng càng về phiên chiều càng vững vàng nhưng thanh khoản tụt. Kết phiên VN-Index đóng cửa 1.075,53 điểm, tăng 40,02 điểm (+3,86%) với thanh khoản 11.661 tỷ đồng.

Đánh giá

Những cú quay xe đảo chiều nhanh chóng, phiên xác nhận lực hồi tốt trước sự bị động của rất nhiều nhà đầu tư.

Phiên qua thanh khoản ở mức giảm thị trường tăng rất mạnh và gần như các nhóm cổ phiếu dẫn thị trường là nhóm cổ phiếu trụ và Leader của thị trường.

Có thể nói việc dòng tiền lan tỏa vào các nhóm cổ phiếu này là tín hiệu rõ nét về một xu hướng tăng. Đáng điểm mặt chỉ tên nhất là cổ phiếu họ Vin gồm VIC, VHM. Với việc giữ tâm lý cân bằng thị trường có dòng tiền hồi phục lan tỏa dần sang các nhóm cổ phiếu trụ khác đặc biệt là nhóm ngân hàng và các Bluechip khác.

Phiên qua không có diễn biến test lại mốc 1020 mà thay vào đó là diễn biến hồi phục luôn với 40 điểm cùng với đó là tín hiệu vượt nền trong 3 phiên trở lại đây. Và thanh khoản giảm cho thấy thị trường đang trong giai đoạn lên trong nghi ngờ.

Phiên nay tiếp tục là phiên rất quan trọng của thị trường khi lượng hàng bắt đáy lớn tại thứ 6 tuần trước về và diễn biến đỡ và vẫn duy trì đà tăng mạnh tới cuối phiên thì xác nhận thị trường vẫn có thể lên tiếp trước khi về nghỉ lễ Tết nguyên đán vào tuần sau.

Thông tin về Covid-19 tại Việt Nam vẫn rất phức tạp, nhưng đang có chiều hướng ổn định trở lại, thị trường tiếp nhận thông tin ưu đãi lãi suất giảm ở một số ngân hàng trọng điểm. Cho thấy dòng tiền vẫn đang chờ chực tại các kênh đầu tư đem lại hiệu quả cao đặc biệt là chứng khoán.

Thị trường chứng khoán ngày 3/2: Xu hướng VN-Index. (Nguồn: MegaBot)
Thị trường chứng khoán ngày 3/2: Xu hướng VN-Index. (Nguồn: MegaBot)

Chỉ báo hệ thống MegaBot: Phiên qua cho thấy xu hướng canh và mua khi tâm lý nhà đầu tư vãn trong trạng thái Lo lắng và thanh khoản ngày giảm mạnh về Yếu xu hướng ngắn hạn vẫn là Downtrend và Trend dài hạn vẫn là Uptrend. Đường giá vẫn trên đường MA100 và MA200.

Xu hướng chung có cản tại vùng 1080-1100 điểm. Tại vùng hỗ trợ này thị trường có hiện tượng đà tăng mạnh thì hở gaps, với diễn biến vượt mốc kháng cự này mà không có lực bán trên diện rộng thì mốc cản này hoàn toàn bị phá vỡ. Thị trường tăng trong nghi ngờ với cản của thị trường 1200-1220 điểm. Mốc hỗ trợ VN-Index 1020 điểm.

Diễn biến

Phiên xu hướng tăng ngay trong đầu phiên, xuất hiện lực bán và rung lắc vào khoảng giữa phiên nhưng đà tăng vẫn duy trì. Thanh khoản của thị trường vẫn đi ngang và thành khoản thấp và mốc quan trọng 1100 điểm là mốc test xu hướng có thể quay lại đà tăng trong thời gian tới.

Khuyến nghị

Qua đợt rung lắc mạnh của thị trường vừa qua, có thể thấy góc nhìn nhận với nhà đầu tư mới và cũ với kênh đầu tư chứng khoán là không dễ dàng.

Thị trường luôn có sự vận động và việc lựa chọn các nhóm cổ phiếu tốt cầm và đầu tư là điều rất cần thiết. Khi đua theo các thông tin bên lề mà không đánh giá kỹ được nội tại cổ phiếu và thị trường rất dễ bỏ lỡ cơ hội hay đặc biệt bán mất lúa non.

Tuy nhiên đầu tư hay kinh nghiệm đầu tư đều là một quá trình mất thời gian và mỗi nhà đầu tư muốn kiếm tiền và sinh lời với kênh đầu tư này cần lựa chọn rõ cho mình việc phân bổ tài khoản thế nào là hợp lý.

Xét về nền kinh tế chung càng ngày chúng ta càng có nhiều doanh nghiệp tốt và triển vọng, và đó là nền cảng vững để giúp nền kinh tế nước nhà đi lên. Với các diễn biến ngắn hạn khó lượng nhà đầu tư vẫn nên cầm các cổ phiếu thật sự tốt trong thời gian tới. Thị trường chung về trend dài hạn vẫn chưa có gì xấu. Tuy nhiên trong ngắn hạn cũng dần ổn định. Tuy nhiên tránh sử dụng đòn bẩy tài chính quá cao.

Các mã đáng chú ý vẫn trong vùng hỗ trợ phiên nay: FPT, REE, HPG, GVR, BVH, VCB, BID, MBB, ACB, CTG, SSI, HCM, VND, DGC, TV2, GAS, PLX, PVS, PVD, HDG…

Phân tích kỹ thuật

Thị trường chứng khoán ngày 3/2: Đồ thị VN-Index. (Nguồn: MegaBot)
Thị trường chứng khoán ngày 3/2: Đồ thị VN-Index. (Nguồn: MegaBot)

Chỉ báo

Đánh giá xu hướng

RSI

RSI(14)= 44,08 vẫn trong vùng cân bằng.

MACD

-8,9 nằm dưới đường Signal 8,81 xu hướng vùng giảm điểm và vào giai đoạn tìm kiếm điểm mua

Bolling band

Đã bật hồi và nằm trong dải Bez hướng vào trong

Các đường MA

Vẫn MA100, MA200 và bám xu hướng Uptrend dài hạn

Kết luận:

Các chỉ báo kỹ thuật cho thấy xu hướng dài hạn vẫn chưa bị phá bỏ, ngắn hạn sau yếu tốt bật hồi mạnh cho thấy cần phiên xác nhận để vượt cản vùng 1.100-1.130 điểm.

Với xu thế vượt được vùng cản này thị trường sẽ rất dễ dàng vẫn trong trend tăng và phá bỏ xu hướng Downtrend trung hạn như đánh giá kết luận xu hướng của phiên hôm trước. Do yếu tố đu bám và nội tại doanh nghiệp và nền kinh tế vẫn rất hỗ trợ và dòng tiền lẫn thanh khoản hướng vào các nhóm cổ phiếu có tính xu hướng cao.

Hiện tại nhà đầu tư nên có góc nhìn và đầu tư vào các nhóm cổ phiếu khỏe, sau đợt giảm điểm xu hướng phân hóa vẫn sẽ tiếp tục và dòng tiền sẽ quay lại khi mọi thứ trở lên ổn định và tươi sáng. Nhưng không phải vì thế mà mọi nhà đầu tư chủ quan, vì yếu tố giảm điểm sẽ quay trở lại bất ngờ khi xuất hiện các thông tin kém tích cực và nguy cơ đổ vỡ là sẽ hiện diện khi mọi yếu tố đã quá đà.

Hiện tại có thể nói thị trường chứng khoán Việt Nam chưa quá đà và bong bóng các giá trị nhiều nhóm cổ phiếu vẫn đang ở vùng cân bằng.

Nhà đầu tư có nhu cầu mở tài khoản chứng khoán tại Vndirect, liên hệ Mr.Trần Đạt Mobile/Zalo: 0967 380 369. Tham gia Group tư vấn tại đây. Chuyên gia Phân tích và Tư vấn chứng khoán – Founder Hệ thống Tín hiệu Chứng khoán MegaBot.
Tỷ giá USD hôm nay 3/2: Thị trường chứng khoán hỗn loạn, giới đầu tư 'để mắt' đến đồng bạc xanh

Tỷ giá USD hôm nay 3/2: Thị trường chứng khoán hỗn loạn, giới đầu tư 'để mắt' đến đồng bạc xanh

TGVN. Tỷ giá USD hôm nay duy trì đà tăng trong bối cảnh nhà đầu tư hướng về đồng bạc xanh khi thị trường chứng ...

Thị trường chứng khoán ngày 2/2: Đã giảm lực bán, lực cầu nóng dần

Thị trường chứng khoán ngày 2/2: Đã giảm lực bán, lực cầu nóng dần

TGVN. Phiên giao dịch hôm nay thị trường mở cửa với sắc xanh, phiên sáng diễn ra với trạng thái giằng co tăng giảm quanh ...

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 2/2: Test lại 1020 điểm?

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 2/2: Test lại 1020 điểm?

TGVN. Phiên hôm nay thị trường thiên về lực giảm đầu phiên. Trong phiên có lực cầu làm thị trường hồi trở lại. Mặc dù ...

Đọc thêm

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 22/9/2021: Tuổi Mùi công việc được như ý

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 22/9/2021: Tuổi Mùi công việc được như ý

Baoquocte.vn. Xem tử vi hôm nay 22/9/2021, tử vi 12 con giáp - tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/9/2021: Sư Tử thăng tiến trong công việc, Bọ Cạp đừng làm chuyện khuất tất

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/9/2021: Sư Tử thăng tiến trong công việc, Bọ Cạp đừng làm chuyện khuất tất

Baoquocte.vn. Tử vi hôm nay 22/9 của 12 cung hoàng đạo - Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên ...
Học giả Ấn Độ 'chỉ điểm' những lĩnh vực hợp tác tiềm năng giữa New Delhi và AUKUS

Học giả Ấn Độ 'chỉ điểm' những lĩnh vực hợp tác tiềm năng giữa New Delhi và AUKUS

Baoquocte.vn. Ấn Độ và AUKUS có nhiều khía cạnh hợp tác tiềm năng, trong đó phải kể đến lĩnh vực công nghệ, quốc phòng, hạt nhân và chuyên môn kỹ thuật.
Việt Nam-Cuba trao đổi về công tác cán bộ, xây dựng, chỉnh đốn Đảng, kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng

Việt Nam-Cuba trao đổi về công tác cán bộ, xây dựng, chỉnh đốn Đảng, kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng

Baoquocte.vn. Đồng chí Phan Đình Trạc bày tỏ vui mừng được cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam do Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dẫn đầu, sang thăm lại ...
Điện mừng Thủ tướng nước Cộng hòa Lebanon

Điện mừng Thủ tướng nước Cộng hòa Lebanon

Baoquocte.vn. Nhân dịp Ngài Najib Mikati được bổ nhiệm làm Thủ tướng nước Cộng hòa Lebanon, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã gửi điện chúc mừng.
Tin thế giới 21/9: Nga nói Mỹ chộp được món hời sau vụ AUKUS; Pháp tìm đến Ấn Độ sau cú sốc bị phản bội? Đức cảnh tỉnh EU

Tin thế giới 21/9: Nga nói Mỹ chộp được món hời sau vụ AUKUS; Pháp tìm đến Ấn Độ sau cú sốc bị phản bội? Đức cảnh tỉnh EU

Baoquocte.vn. Nga nhận định về thỏa thuận AUKUS, quan hệ Pháp-Australia, Mỹ-EU, quan hệ Nga-phương Tây, bầu cử Hạ viện Nga... là một số tin thế giới nổi bật.
Italy tiếp tục viện trợ bổ sung 796.000 liều vaccine Covid-19 cho Việt Nam

Italy tiếp tục viện trợ bổ sung 796.000 liều vaccine Covid-19 cho Việt Nam

Baoquocte.vn. Chính phủ Italy thông báo quyết định viện trợ bổ sung 796.000 liều vaccine AstraZeneca cho Việt Nam thông qua cơ chế COVAX.
Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương: EU nhập cuộc chơi lớn

Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương: EU nhập cuộc chơi lớn

Baoquocte.vn. Chiến lược Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương được EU công bố gần như trùng khớp thời gian với AUKUS. Chiến lược này có gì đặc biệt? Báo TG&VN phân tích.
Covid-19 ở Việt Nam tối 21/9: 11.692 ca mắc mới, hơn 11.000 người khỏi bệnh; triển khai mua vaccine Abdala của Cuba

Covid-19 ở Việt Nam tối 21/9: 11.692 ca mắc mới, hơn 11.000 người khỏi bệnh; triển khai mua vaccine Abdala của Cuba

Baoquocte.vn. Theo Bản tin Covid-19 của Bộ Y tế, trong ngày, tổng hợp số liệu do các Sở Y tế công bố ghi nhận 240 ca tử vong.
Việt Nam-Cuba thúc đẩy hợp tác trên 18 lĩnh vực

Việt Nam-Cuba thúc đẩy hợp tác trên 18 lĩnh vực

Baoquocte.vn. Kế hoạch hành động gồm các nội dung hợp tác cụ thể, thuộc 18 lĩnh vực, góp phần thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa quan hệ hơp tác toàn diện ...
RCEP sẽ được Malaysia thông qua vào giữa tháng 12/2021

RCEP sẽ được Malaysia thông qua vào giữa tháng 12/2021

Baoquocte.vn. Malaysia cam kết hoàn tất quá trình phê chuẩn Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) vào giữa tháng 12 năm nay.
Mỹ sẽ phải đối mặt với 'thảm họa kinh tế' nếu không tăng giới hạn nợ công

Mỹ sẽ phải đối mặt với 'thảm họa kinh tế' nếu không tăng giới hạn nợ công

Baoquocte.vn. Mỹ sẽ phải đối mặt với 'thảm họa kinh tế' nếu Quốc hội không đạt được thỏa thuận về tăng giới hạn vay của quốc gia.
Giá vàng hôm nay 21/9, Giá dần hồi phục, cơ hội tốt để khẳng định là điểm trú ẩn an toàn

Giá vàng hôm nay 21/9, Giá dần hồi phục, cơ hội tốt để khẳng định là điểm trú ẩn an toàn

Baoquocte.vn. Giá vàng tăng nhẹ vào đầu phiên giao dịch đầu tuần do kim loại quý có cơ hội khẳng định nhu cầu trú ẩn an toàn.
Bộ trưởng Thương mại Australia: Hy vọng vụ hủy thỏa thuận tàu ngầm không làm 'giọt nước tràn ly'

Bộ trưởng Thương mại Australia: Hy vọng vụ hủy thỏa thuận tàu ngầm không làm 'giọt nước tràn ly'

Baoquocte.vn. Bộ trưởng Teehan cho biết sẽ tìm kiếm một cuộc hội đàm với người đồng cấp Pháp để xoa dịu căng thẳng liên quan tới vụ hủy thỏa thuận tàu ngầm.
Pháp: Lòng tin suy giảm, EU khó tiếp tục đàm phán FTA với Australia

Pháp: Lòng tin suy giảm, EU khó tiếp tục đàm phán FTA với Australia

Baoquocte.vn. Bộ trưởng các vấn đề EU của Pháp Clement Beaune cho biết, EU khó có thể tiếp tục đàm phán một FTA với Australia, vì lòng tin đã bị suy giảm.
Đường đến CPTPP của Trung Quốc còn xa?

Đường đến CPTPP của Trung Quốc còn xa?

Baoquocte.vn. 'Rất khó, nếu không muốn nói là không thể'... là nhận định của chuyên gia khi đánh giá về triển vọng gia nhập CPTPP của Trung Quốc.
Cơ hội kết nối giao thương ngành dệt may Việt Nam – Đài Loan (Trung Quốc)

Cơ hội kết nối giao thương ngành dệt may Việt Nam – Đài Loan (Trung Quốc)

Baoquocte.vn. Triển lãm và Hội nghị giao thương xúc tiến ngành dệt may Việt Nam – Đài Loan (Trung Quốc) 2021 sẽ diễn ra từ 6-7/10 theo hình thức trực tiếp và trực tuyến.
Đại sứ Việt Nam tại Mozambique: Chung tay làm nên những ‘điều kỳ diệu của Việt Nam ở châu Phi’

Đại sứ Việt Nam tại Mozambique: Chung tay làm nên những ‘điều kỳ diệu của Việt Nam ở châu Phi’

Baoquocte.vn. Thị trường Mozambique đang có nhiều dư địa để doanh nghiệp Việt Nam thúc đẩy kinh doanh, mở rộng thị phần, cùng làm nên những điều tốt đẹp.
GS.TS. Andreas Stoffers: Không dài sức để giãn cách mãi, phát triển kinh tế là nhiệm vụ sống còn

GS.TS. Andreas Stoffers: Không dài sức để giãn cách mãi, phát triển kinh tế là nhiệm vụ sống còn

Baoquocte.vn. GS.TS. Andreas Stoffers nhấn mạnh, điều quan trọng Việt Nam cần lưu ý là kéo dài giãn cách không phải lúc nào cũng đem lại lợi ích cho đất nước.
Giá tiêu hôm nay 21/9, đi ngang, cao nhất 80.500đ/kg, sản lượng tiêu toàn cầu sụt giảm, giá sẽ tăng

Giá tiêu hôm nay 21/9, đi ngang, cao nhất 80.500đ/kg, sản lượng tiêu toàn cầu sụt giảm, giá sẽ tăng

Baoquocte.vn. Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước ổn ở một số địa phương, giao dịch ở mức từ 76.000 - 80.000 đ/kg.
Giá cà phê hôm nay 21/9: Arabica lao dốc mạnh, thị trường còn biến động theo diễn biến phức tạp của dịch Covid-19

Giá cà phê hôm nay 21/9: Arabica lao dốc mạnh, thị trường còn biến động theo diễn biến phức tạp của dịch Covid-19

Baoquocte.vn. Giá cà phê biến động trái chiều, giá cà phê robusta chỉ còn tăng cầm chừng, trong khi arabica lại chứng kiến một phiên giảm mạnh.
Giá cao su hôm nay 21/9, Sàn châu Á biến động trái chiều, hàng Việt sang Ấn Độ thu về 85,5 triệu USD

Giá cao su hôm nay 21/9, Sàn châu Á biến động trái chiều, hàng Việt sang Ấn Độ thu về 85,5 triệu USD

Baoquocte.vn. Giá cao su hôm nay (21/9) ghi nhận sàn Nhật Bản vẫn giữ sắc xanh, trong khi đó, sàn Trung Quốc tiếp đà giảm giá.
Bất động sản mới nhất: Dứt khoát không giảm giá dù ế hàng, thị trường Hà Nội lao dốc, Bình Định không còn căn hộ condotel

Bất động sản mới nhất: Dứt khoát không giảm giá dù ế hàng, thị trường Hà Nội lao dốc, Bình Định không còn căn hộ condotel

Baoquocte.vn. Hàng tồn ‘chất đống’ giá vẫn tăng, thị trường địa ốc Hà Nội và TP.HCM lao dốc, Bình Định không còn condotel… là những tin bất động sản mới nhất.
Bất động sản mới nhất: 2 kịch bản thị trường chung cư 2021, địa ốc nghỉ dưỡng vẫn đóng băng, cảnh báo mua bán căn hộ chưa đủ điều kiện

Bất động sản mới nhất: 2 kịch bản thị trường chung cư 2021, địa ốc nghỉ dưỡng vẫn đóng băng, cảnh báo mua bán căn hộ chưa đủ điều kiện

Baoquocte.vn. 2 kịch bản thị trường chung cư 2021, địa ốc nghỉ dưỡng ngủ đông dài, Quảng Nam có thể chấm dứt 4 dự án đô thị... là tin bất động sản mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Nhận định chu kỳ sốt đất - đóng băng trong 30 năm; lội ngược dòng tìm hàng giá rẻ; nhà đầu tư giảm hứng thú?

Bất động sản mới nhất: Nhận định chu kỳ sốt đất - đóng băng trong 30 năm; lội ngược dòng tìm hàng giá rẻ; nhà đầu tư giảm hứng thú?

Baoquocte.vn. Nhận định chu kỳ sốt đất - đóng băng trong 30 năm; săn tìm hàng cắt lỗ sau dịch, nhà đầu tư hết hứng thú.. là những tin bất động sản mới nhất.
Bất động sản mới nhất: ‘Cắt sốt’, giá đất Văn Giang lao dốc; nhà trung tâm TP. Hồ Chí Minh cao ngất; thêm 2 dự án bị thu hồi

Bất động sản mới nhất: ‘Cắt sốt’, giá đất Văn Giang lao dốc; nhà trung tâm TP. Hồ Chí Minh cao ngất; thêm 2 dự án bị thu hồi

Baoquocte.vn. Giá đất Văn Giang giảm sâu sau thời gian sốt; giá nhà đô thị vẫn không giảm; Cần Thơ thu hồi 2 dự án... là những tin bất động sản mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Homestay nhận ‘trái đắng’; Thái Nguyên dừng 11 dự án; thủ tục chuyển đất thổ canh sang thổ cư

Bất động sản mới nhất: Homestay nhận ‘trái đắng’; Thái Nguyên dừng 11 dự án; thủ tục chuyển đất thổ canh sang thổ cư

Baoquocte.vn. Homestay điêu đứng bán tháo vì Covid-19; Thái Nguyên dừng 11 dự án... là những tin bất động sản mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Ồ ạt rao bán đất mặt tiền triệu đô Hà Nội; ra mắt dự án ở Nam Phú Quốc; vì sao giá chung cư chỉ tăng không giảm?

Bất động sản mới nhất: Ồ ạt rao bán đất mặt tiền triệu đô Hà Nội; ra mắt dự án ở Nam Phú Quốc; vì sao giá chung cư chỉ tăng không giảm?

Baoquocte.vn. Đất ‘kim cương’ tại Hà Nội được rao bán ngày càng nhiều, giá cao ngất; vì sao giá chung cư chỉ tăng... là những tin bất động sản mới nhất.
Phiên bản di động