Nhiều “ông lớn” ngành cơ khí hội tụ tại MTA HANOI 2017

21/09/2017 20:00

Triển lãm quốc tế về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại (MTA HANOI 2017) sẽ diễn ra từ ngày 11-13/10 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E) Hà Nội, quy tụ nhiều doanh nghiệp hàng đầu thế giới và Việt Nam trong lĩnh vực cơ khí.

TIN LIÊN QUAN
nhieu ong lon nganh co khi hoi tu tai mta hanoi 2017 Khai mạc Triển lãm Vietnam AutoExpo 2017
nhieu ong lon nganh co khi hoi tu tai mta hanoi 2017 Lao động ngành cơ khí Đức đạt thỏa thuận tăng lương

Khách tham quan đến với triển lãm MTA HANOI 2017 sẽ có cơ hội được trực tiếp gặp gỡ và giao lưu với các thương hiệu lớn trong ngành cơ khí quốc tế. Bên cạnh đó, những đại diện cho Việt Nam cũng là một điểm sáng tại triển lãm năm nay khi mang đến nhiều sản phẩm và giải pháp công nghệ hiện đại được thiết kế dành riêng cho thị trường trong nước. 

nhieu ong lon nganh co khi hoi tu tai mta hanoi 2017
Họp báo giới thiệu về Triển lãm. (Ảnh: V.C)

Ngoài ra, Triển lãm còn có khu trưng bày 7 nhóm gian hàng của Đài Loan (Trung Quốc), Hàn Quốc, Singapore và Thái Lan. Các nhóm gian hàng được dẫn dắt và hỗ trợ bởi nhiều cơ quan chính phủ và tổ chức thương mại quốc tế, quy tụ đông đảo các thương hiệu uy tín đại diện cho từng quốc gia, hướng tới mục tiêu mở rộng thị trường tại Việt Nam, quảng bá công nghệ, tăng cường hợp tác đầu tư và thúc đẩy hoạt động xúc tiến thương mại.

Song song với các hoạt động trưng bày tại triển lãm là chuỗi các diễn đàn và tọa đàm chuyên ngành được mở cửa miễn phí dành cho khách tham quan. Các tham luận trong diễn đàn chủ yếu xoay quanh hai trọng tâm chính: Cách mạng Công nghiệp 4.0 và Bảo vệ sở hữu trí tuệ trong phát triển sản phẩm mới.

Chia sẻ tại buổi họp báo giới thiệu về Triển lãm ngày 19/9, ông BT Tee, Tổng Giám đốc công ty UBM VES – đơn vị tổ chức Triển lãm MTA HANOI 2017 chia sẻ, mặc dù thị trường ngành cơ khí khu vực phía Bắc còn hạn chế, với quy mô chỉ bằng một nửa so với khu vực phía Nam nhưng đây là một thị trường mở và rất giàu tiềm năng phát triển.

“Chúng tôi tin rằng sự trở lại của MTA HANOI lần này sẽ góp phần không nhỏ trong việc đáp ứng các nhu cầu sản xuất và gia công cơ khí. Đồng thời, hỗ trợ các cơ sở nhà máy khu vực phía Bắc cải thiện dây chuyền sản xuất và mở rộng phạm vi đầu tư”, ông BT Tee kỳ vọng.

Kể từ lần tổ chức đầu tiên vào năm 2010, MTA HANOI đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ không ngừng của các nhà sản xuất, doanh nghiệp và tổ chức trong nước và quốc tế. Số lượng doanh nghiệp tham gia vào triển lãm tăng đều qua các năm.

nhieu ong lon nganh co khi hoi tu tai mta hanoi 2017 Hội thảo cơ hội kinh doanh trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ tại Việt Nam

Hội thảo nhằm chia sẻ tiềm năng và cơ hội trong đầu tư kinh doanh giữa Việt Nam và Nhật Bản với hơn 120 doanh ...

nhieu ong lon nganh co khi hoi tu tai mta hanoi 2017 Ngành cơ khí chính xác hấp dẫn doanh nghiệp Hàn Quốc

Các doanh nghiệp Hàn Quốc rất quan tâm đến ngành cơ khí chính xác tại Việt Nam bởi đây là lĩnh vực công nghiệp hỗ ...

nhieu ong lon nganh co khi hoi tu tai mta hanoi 2017 Triển lãm hàng đầu về ngành cơ khí chính xác

MTA HANOI, Triển lãm hàng đầu về ngành cơ khí chính xác và các công nghệ trong sản xuất dành cho ngành công nghiệp sẽ ...

Vân Chi