Nhóm Phụ nữ Cộng đồng ASEAN chào Phu nhân Chủ tịch nước

Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Chiều 18/8, Ban chấp hành Nhóm Phụ nữ Cộng đồng ASEAN do Đại sứ Nguyễn Nguyệt Nga, Chủ tịch danh dự của Nhóm Phụ nữ Cộng đồng ASEAN tại Hà Nội (AWCH) dẫn đầu đã tới chào bà Nguyễn Thị Hiền, phu nhân Chủ tịch nước Trần Đại Quang. 
TIN LIÊN QUAN
nhom phu nu cong dong asean chao phu nhan chu tich nuoc Indonesia cam kết nỗ lực thúc đẩy sớm hoàn tất COC
nhom phu nu cong dong asean chao phu nhan chu tich nuoc Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh: Không có quốc gia nào giữ hộ độc lập, chủ quyền cho ta

Trong khuôn khổ một loạt các hoạt động chính thức của Nhóm Phụ nữ Cộng đồng ASEAN tại Hà Nội chào mừng 49 năm Ngày thành lập ASEAN và 01 năm ngày thành lập Nhóm, chiều ngày 18/8/2016, Ban chấp hành Nhóm Phụ nữ Cộng đồng ASEAN do Đại sứ Nguyễn Nguyệt Nga, Chủ tịch danh dự của Nhóm Phụ nữ Cộng đồng ASEAN tại Hà Nội (AWCH) dẫn đầu, đã tới chào Bà Nguyễn Thị Hiền, Phu nhân Chủ tịch nước Trần Đại Quang. 

nhom phu nu cong dong asean chao phu nhan chu tich nuoc
Đại sứ Nguyễn Nguyệt Nga, Chủ tịch danh dự của AWCH tặng hoa cho phu nhân Chủ tịch nước Trần Đại Quang. (Ảnh: Hoàng Quân/TGVN)

Bày tỏ niềm vui mừng khi gặp gỡ các thành viên của Nhóm AWCH, Phu nhân Chủ tịch nước đánh giá cao các hoạt động tích cực và có ý nghĩa của Nhóm AWCH thời gian qua như sáng kiến tổ chức cuộc Giao lưu và Triển lãm “ASEAN – sắc màu văn hóa”, các hoạt động từ thiện trao quà cho trẻ em và phụ nữ nghèo, các chương trình liên hoan ẩm thực, biểu diễn nghệ thuật kết hợp mục đích thiện nguyện, chuyến đi thực tế thăm, làm việc và giao lưu tại hai tỉnh miền núi phía Bắc là Hà Giang và Tuyên Quang v.v… Phu nhân Chủ tịch nước cho rằng đây là những hoạt động rất thiết thực và Nhóm AWCH đã thực sự trở thành cầu nối hữu nghị, hợp tác giữa phụ nữ Việt Nam với phụ nữ các nước ASEAN cũng như giữa ASEAN với bạn bè quốc tế, qua đó góp phần đưa giá trị của Cộng đồng ASEAN đến gần hơn với người dân ASEAN, đặc biệt là phụ nữ.

Phu nhân Chủ tịch nước cũng đã có những chia sẻ thân tình với các chị em trong nhóm AWCH về vai trò của phụ nữ đối với xã hội nói chung cũng như với cộng đồng ASEAN nói riêng. Theo Phu nhân Chủ tịch nước, phụ nữ hiện nay ngày càng có tiếng nói quan trọng. Những phụ nữ của thế kỷ XXI, của phát triển, của hội nhập, những người luôn vất vả để vừa đảm bảo thiên chức trong gia đình, vừa tận tâm trong công việc, đã và đang góp phần không nhỏ vào việc nuôi dưỡng tình cảm gắn bó trong xã hội, đóng góp nhiều trong việc đưa người dân ASEAN xích lại gần nhau hơn, củng cố tình đoàn kết, hữu nghị giữa các nước ASEAN, làm cho Cộng đồng ASEAN thực sự gắn kết, hòa bình, thịnh vượng, bình đẳng giới và bình đẳng cho mọi công dân. Có thể nói, thành công  của ASEAN không thể thiếu sự tham gia và đóng góp của phụ nữ, trong đó có một phần công sức của các chị em trong Nhóm AWCH. 

nhom phu nu cong dong asean chao phu nhan chu tich nuoc
Đại sứ Nguyễn Nguyệt Nga đã báo cáo với Phu nhân Chủ tịch nước về các hoạt động của AWCH trong một năm qua. (Nguồn: Hoàng Quân/TGVN)

Cũng tại cuộc tiếp, Phu nhân Chủ tịch nước đã rất xúc động và bày tỏ lời cảm ơn chân thành đối với tấm lòng của các chị em trong Nhóm AWCH với những hoạt động thiện nguyện mang đến những điều tốt đẹp hơn cho các trẻ em, phụ nữ nghèo trên mọi miền của đất nước Việt Nam. Phu nhân Chủ tịch nước mong muốn, Nhóm AWCH sẽ tiếp tục có thêm nhiều hoạt động phong phú, sáng tạo hơn nữa nhằm chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ lẫn nhau trong các hoạt động cộng đồng cũng như công tác chuyên môn, đồng thời, Phu nhân cũng bày tỏ sự ủng hộ và sẵn sàng đồng hành và chung tay vào các hoạt động của Nhóm thời gian tới.

 Đặc biệt, Phu nhân Chủ tịch nước đã dành thời gian để giới thiệu với các thành viên Nhóm AWCH về đất nước, con người Việt Nam, mong muốn trong thời gian tới, Nhóm sẽ có nhiều cơ hội để đến với các vùng miền của Việt Nam, thưởng thức những cảnh quan thiên nhiên kì vĩ, tìm hiểu nét văn hóa đặc sắc của các dân tộc, gặp gỡ với những con người Việt Nam giản dị, hiếu khách.

Cũng nhân dịp này, Phu nhân Chủ tịch nước đã gửi lời chúc mừng các nước Singapore, Indonesia, Malaysia nhân Ngày quốc khánh của các nước này trong tháng 8.

nhom phu nu cong dong asean chao phu nhan chu tich nuoc
Các phu nhân Đại sứ, Đại biện và phu nhân Đại biện các nước ASEAN bày tỏ niềm vinh dự lớn lao khi được đến chào Phu nhân Chủ tịch nước. (Ảnh: Hoàng Quân/TGVN)

Thay mặt Ban chấp hành Nhóm AWCH, Đại sứ Nguyễn Nguyệt Nga phát biểu cảm ơn Phu nhân Chủ tịch nước đã dành thời gian tiếp các thành viên Nhóm Phụ nữ Cộng đồng ASEAN tại Hà Nội. Đại sứ đã báo cáo với Phu nhân Chủ tịch nước về các hoạt động của AWCH trong một năm qua. Kể từ khi được thành lập đến nay, các thành viên Nhóm là các phu nhân Đại sứ, các Đại biện và Phó Đại sứ, các cán bộ nữ của các Đại sứ quán các nước ASEAN tại Hà Nội, các phu nhân và lãnh đạo nữ của các đơn vị thuộc Bộ Ngoại giao đã tích cực triển khai nhiều hoạt động nhằm tăng cường giao lưu, hiểu biết lẫn nhau, quảng bá về các nền văn hóa đa dạng, đậm đà bản sắc của ASEAN, góp phần củng cố tình đoàn kết, hữu nghị và hiểu biết lẫn nhau giữa nhân dân các nước ASEAN.

Để hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập ASEAN vào năm 2017, Đại sứ Nguyễn Nguyệt Nga cho biết Nhóm sẽ tổ chức nhiều hơn nữa các hoạt động thiết thực, có ý nghĩa đối với Cộng đồng, góp phần nâng cao nhận thức của người dân ASEAN và bạn bè quốc tế về Cộng đồng, xây dựng bản sắc văn hóa chung ASEAN, vì sự phát triển ngày càng vững mạnh của Cộng đồng và bày tỏ mong muốn Phu nhân Chủ tịch nước tiếp tục quan tâm, ủng hộ, định hướng để hoạt động của Nhóm luôn đạt hiệu quả và thành công.

nhom phu nu cong dong asean chao phu nhan chu tich nuoc
Phu nhân Chủ tịch nước bày tỏ mong muốn Nhóm sẽ hỗ trợ lẫn nhau trong các hoạt động cộng đồng và dành nhiều thời gian tới các vùng miền của Việt Nam. (Ảnh: Hoàng Quân/TGVN)

Trong bầu không khí thân mật, đầm ấm, các phu nhân Đại sứ, Đại biện và phu nhân Đại biện các nước ASEAN tại Hà Nội cũng bày tỏ sự cảm ơn chân thành và niềm vinh dự lớn lao khi được đến chào Phu nhân Chủ tịch; chia sẻ những tình cảm yêu quí dành cho đất nước con người Việt Nam, những đóng góp tích cực đối với các hoạt động thiết thực và hiệu quả của Nhóm AWCH, những nỗ lực của bản thân trong việc cố gắng học tiếng Việt để có thể hoà đồng với người dân Việt Nam, hiểu hơn về văn hoá, con người Việt Nam. Đó chính là những tình cảm thiết thực nhất nhằm góp phần gắn kết phụ nữ ASEAN tại Hà Nội, nâng cao nhận thức của người dân về Cộng đồng ASEAN.

nhom phu nu cong dong asean chao phu nhan chu tich nuoc
Nhóm Phụ nữ cộng đồng ASEAN tại Hà Nội chụp ảnh lưu niệm cùng phu nhân Chủ tịch nước. (Ảnh: Hoàng Quân/TGVN)

Nhân dịp này, Phu nhân Chủ tịch nước đã gửi lời chúc mừng đất nước và nhân dân Lào trong năm Chủ tịch ASEAN 2016, với nhiều đóng góp quan trọng trong việc kết nối các thành viên của đại gia đình ASEAN. 

nhom phu nu cong dong asean chao phu nhan chu tich nuoc Khai mạc triển lãm “ASEAN – Sắc màu văn hóa” tại Hà Nội

Sáng 3/8, tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam đã diễn ra lễ khai mạc Triển lãm “ASEAN – Sắc màu văn hóa”, do Hội ...

nhom phu nu cong dong asean chao phu nhan chu tich nuoc Đưa bạn bè quốc tế đến Tuyên Quang và Hà Giang nhiều hơn

Ngày 12/5, Nhóm Phụ nữ Cộng đồng ASEAN tại Hà Nội (ASEAN Women’s Circle of Hanoi - AWCH) đã có buổi làm việc với lãnh đạo của hai ...

nhom phu nu cong dong asean chao phu nhan chu tich nuoc Nhóm Phụ nữ Cộng đồng ASEAN tại Hà Nội gặp gỡ đầu năm 2016

Cuộc gặp gỡ, giao lưu đầu tiên trong năm 2016 của Nhóm Phụ nữ Cộng đồng ASEAN tại Hà Nội (AWCH).

PV.

Đọc thêm

Hai mẹ con tê giác trắng phương Bắc cuối cùng và cuộc chạy đua để cứu giống loài

Hai mẹ con tê giác trắng phương Bắc cuối cùng và cuộc chạy đua để cứu giống loài

Baoquocte.vn. Các nhà khoa học cho biết một trong hai con tê giác trắng phương Bắc cuối cùng trên thế giới, đã được cho 'nghỉ hưu' từ chương trình nhân giống.
EU tận dụng cơ hội, vào 'vai' chỗ dựa cho Moldova giữa căng thẳng với Nga về khí đốt

EU tận dụng cơ hội, vào 'vai' chỗ dựa cho Moldova giữa căng thẳng với Nga về khí đốt

Baoquocte.vn. EU cung cấp cho Moldova 60 triệu Euro để giải quyết cuộc khủng hoảng khí đốt sau khi Gazprom của Nga đột ngột tăng giá khí đốt bán cho Moldova.
Thực hiện các khuyến nghị UPR chu kỳ III: Để không ai bị bỏ lại phía sau

Thực hiện các khuyến nghị UPR chu kỳ III: Để không ai bị bỏ lại phía sau

Baoquocte.vn. Thực hiện UPR chu kỳ III, Việt Nam đã có những bước tiến trong việc bảo đảm quyền con người trong lĩnh vực lao động, xã hội và bình đẳng ...
Khôi phục thỏa thuận hạt nhân: Iran tuyên bố đồng ý nối lại đàm phán, Mỹ nói lời đầu

Khôi phục thỏa thuận hạt nhân: Iran tuyên bố đồng ý nối lại đàm phán, Mỹ nói lời đầu

Baoquocte.vn. Nhà đàm phán hạt nhân hàng đầu của Iran cho hay, đàm phán hạt nhân của nước này với 6 cường quốc sẽ được nối lại trước cuối tháng 11 ...
Tình hình Syria: Thổ Nhĩ Kỳ truy kích phe thân Mỹ, gây sức ép lên cả Nga; Moscow ra cảnh báo

Tình hình Syria: Thổ Nhĩ Kỳ truy kích phe thân Mỹ, gây sức ép lên cả Nga; Moscow ra cảnh báo

Baoquocte.vn. Thổ Nhĩ Kỳ triển khai hàng trăm binh sĩ tại khu vực miền Bắc Syria để mở một cuộc tấn công nhằm vào lực lượng người Kurd được Mỹ hậu ...
Barcelona sa thải HLV Ronald Koeman

Barcelona sa thải HLV Ronald Koeman

Baoquocte.vn. Tương lai của HLV Ronald Koeman ở Barcelona đã chính thức chấm dứt sau khi đội bóng 0-1 trước Vallecano, Sergi Barjuan sẽ tạm thời quản lý CLB.
Trung Quốc lần đầu tiên có hành động 'siết biên' tổng thể, Ấn Độ lo ngại

Trung Quốc lần đầu tiên có hành động 'siết biên' tổng thể, Ấn Độ lo ngại

Baoquocte.vn. Bộ Ngoại giao Ấn Độ bày tỏ lo ngại về luật mới được Trung Quốc thông qua tuần trước về tăng cường bảo vệ biên giới.
Nhận định thị trường chứng khoán ngày 28/10 - Vươn lên

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 28/10 - Vươn lên

Baoquocte.vn. Báo Thế giới & Việt Nam liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán Việt Nam đầu giờ và cuối ...
Hương vị tình thân kết thúc trọn vẹn, khán giả muốn xem thêm ngoại truyện, dàn diễn viên xúc động khi chia tay

Hương vị tình thân kết thúc trọn vẹn, khán giả muốn xem thêm ngoại truyện, dàn diễn viên xúc động khi chia tay

Baoquocte.vn. Tiếc nuối và hụt hẫng là cảm xúc chung của nhiều diễn viên và khán giả 'Hương vị tình thân' xem tập cuối bộ phim này.
Khủng hoảng năng lượng: Tổng thống Nga công khai yêu cầu Gazprom làm điều này ở châu Âu

Khủng hoảng năng lượng: Tổng thống Nga công khai yêu cầu Gazprom làm điều này ở châu Âu

Baoquocte.vn. Tổng thống Nga chỉ thị cho Tập đoàn năng lượng Gazprom tăng cường bổ sung khí đốt cho các cơ sở lưu trữ của Tập đoàn này ở châu Âu.
Tòa Trọng tài thường trực PCA thành lập Văn phòng đại diện tại Việt Nam

Tòa Trọng tài thường trực PCA thành lập Văn phòng đại diện tại Việt Nam

Baoquocte.vn. Lễ ký thỏa thuận giữa Chính phủ Việt Nam và Tòa Trọng tài thường trực (PCA) về việc thành lập văn phòng đại diện của PCA tại Việt Nam.
Hội thảo khoa học Tư tưởng và chính sách đối ngoại của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đảng Cộng sản Trung Quốc trong bối cảnh mới

Hội thảo khoa học Tư tưởng và chính sách đối ngoại của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đảng Cộng sản Trung Quốc trong bối cảnh mới

Baoquocte.vn. Học viện Ngoại giao Việt Nam phối hợp với Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam và Viện Nghiên cứu các vấn đề quốc tế Trung Quốc (CIIS) tổ chức hội thảo khoa học.
Thúc đẩy hợp tác và phát triển các tỉnh biên giới Việt Nam-Campuchia

Thúc đẩy hợp tác và phát triển các tỉnh biên giới Việt Nam-Campuchia

Baoquocte.vn. Là nội dung chính tại cuộc họp SOM chuẩn bị cho phiên họp toàn thể Hội nghị hợp tác và phát triển các tỉnh biên giới Việt Nam-Campuchia lần thứ 11.
Việt Nam-Bờ Biển Ngà tăng cường các hoạt động giao lưu kinh tế

Việt Nam-Bờ Biển Ngà tăng cường các hoạt động giao lưu kinh tế

Baoquocte.vn. Việt Nam-Bờ Biển Ngà nhất trí phối hợp thúc đẩy các hoạt động xúc tiến thương mại-đầu tư, tạo cầu nối giữa doanh nghiệp hai nước.
Việt Nam cần tận dụng trạng thái ‘bình thường mới’ để thúc đẩy phục hồi bền vững kinh tế - xã hội

Việt Nam cần tận dụng trạng thái ‘bình thường mới’ để thúc đẩy phục hồi bền vững kinh tế - xã hội

Baoquocte.vn. Thứ trưởng Vũ Quang Minh và Giám đốc WB tại Việt Nam chủ trì đối thoại chính sách để thúc đẩy phục hồi kinh tế trong trạng thái ‘bình thường mới’.
Phiên họp triển khai công tác bảo hộ công dân và người Việt Nam ở nước ngoài trong tình hình mới

Phiên họp triển khai công tác bảo hộ công dân và người Việt Nam ở nước ngoài trong tình hình mới

Baoquocte.vn. Phiên họp chuyên đề về công tác người Việt Nam ở nước ngoài và công tác bảo hộ công dân nhằm triển khai Kết luận số 12-KL/TW của Bộ Chính trị.
Bộ Ngoại giao cập nhật chính sách lãnh sự với Cơ quan đại diện nước ngoài tại Việt Nam

Bộ Ngoại giao cập nhật chính sách lãnh sự với Cơ quan đại diện nước ngoài tại Việt Nam

Baoquocte.vn. Bộ Ngoại giao lần đầu tiên tổ chức Hội nghị gặp mặt các Cơ quan đại diện nước ngoài tại Việt Nam để cập nhật chính sách về công tác lãnh sự.
Bảo hộ công dân là nhiệm vụ rất quan trọng trong công tác đối ngoại

Bảo hộ công dân là nhiệm vụ rất quan trọng trong công tác đối ngoại

Baoquocte.vn. Cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài đóng vai trò then chốt trong việc thực hiện hoạt động bảo hộ công dân.
Lần đầu tiên diễn ra Hội nghị Lãnh sự danh dự Việt Nam ở nước ngoài

Lần đầu tiên diễn ra Hội nghị Lãnh sự danh dự Việt Nam ở nước ngoài

Baoquocte.vn. Hội nghị có sự tham dự của 13 Đại sứ, 25 Lãnh sự danh dự Việt Nam ở nước ngoài, 15 ứng viên Lãnh sự danh dự với gần gần 150 điểm cầu ở nước ...
Bộ Ngoại giao tích cực bảo hộ công dân Việt Nam gặp nạn tại Saudi Arabia

Bộ Ngoại giao tích cực bảo hộ công dân Việt Nam gặp nạn tại Saudi Arabia

Baoquocte.vn. Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng đã thông tin về các biện pháp bảo hộ một công dân Việt Nam gặp nạn tại Saudi Arabia.
Kiên Giang hỗ trợ lao động Việt Nam tại Campuchia trong bối cảnh dịch Covid-19

Kiên Giang hỗ trợ lao động Việt Nam tại Campuchia trong bối cảnh dịch Covid-19

Baoquocte.vn. Tổng Lãnh sự quán sẽ sử dụng khoản hỗ trợ này của tỉnh Kiên Giang để mua gạo, các nhu yếu phẩm thiết yếu phục vụ công tác cứu trợ.
Chuyến bay đặc biệt ngày 3/9 từ Saudi Arabia

Chuyến bay đặc biệt ngày 3/9 từ Saudi Arabia

Baoquocte.vn. Ngày 3/9, chuyến bay của Bamboo Airways từ Saudi Arabia hạ cánh ở Việt Nam, mang theo gần 240 công dân Việt Nam...
Một số lưu ý trong giao tiếp với quốc gia và tín đồ Hồi giáo (phần 1)

Một số lưu ý trong giao tiếp với quốc gia và tín đồ Hồi giáo (phần 1)

Baoquocte.vn. Đạo Hồi là tôn giáo có nhiều quy định nghiêm ngặt. Khi quan hệ và giao tiếp với các quốc gia và tín đồ Hồi giáo cần tìm hiểu kỹ các luật lệ và quy ...
Một số thông lệ lễ tân về âu phục của nam giới

Một số thông lệ lễ tân về âu phục của nam giới

Baoquocte.vn. Âu phục là trang phục phổ biến trong hoạt động đối ngoại được sử dụng ở nhiều nước. Dưới đây là một số thông lệ lễ tân về âu phục của nam giới.
Trang phục white tie và black tie khác nhau như thế nào?

Trang phục white tie và black tie khác nhau như thế nào?

Baoquocte.vn. White tie, black tie là những trang phục nam giới phổ biến khi tham gia các sự kiện lớn hay hoạt động đối ngoại. Phải mặc gì cho đúng?
Trang phục của phụ nữ trong hoạt động đối ngoại

Trang phục của phụ nữ trong hoạt động đối ngoại

Baoquocte.vn. Ngoài trang phục dân tộc, phụ nữ thường sử dụng âu phục khi đối ngoại như váy công sở với áo sơ mi hay bộ vest nữ lịch sự, trang trọng, nữ tính.
Cách tặng quà, tặng hoa khi đối ngoại

Cách tặng quà, tặng hoa khi đối ngoại

Baoquocte.vn. Quà tặng là thông điệp cuối cùng mà khách sẽ mang về đất nước họ, ảnh hưởng rất lớn đến thành công trong mọi hoạt động đối ngoại.
ASEAN ca được sử dụng như thế nào?

ASEAN ca được sử dụng như thế nào?

Baoquocte.vn. Cách sử dụng ASEAN ca được quy định trong văn bản Hướng dẫn của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc treo cờ ASEAN và sử dụng ASEAN ca.
Lãnh sự danh dự Việt Nam ở nước ngoài: Hoạt động hiệu quả với nhiều thành tích nổi bật

Lãnh sự danh dự Việt Nam ở nước ngoài: Hoạt động hiệu quả với nhiều thành tích nổi bật

Baoquocte.vn. Mạng lưới Lãnh sự danh dự Việt Nam ở nước ngoài đang phục vụ thiết thực cho các định hướng đối ngoại lớn, như một binh chủng đối ngoại đặc biệt.
Phụ nữ ngoại giao: Tỏa sáng trước thách thức của đại dịch

Phụ nữ ngoại giao: Tỏa sáng trước thách thức của đại dịch

Baoquocte.vn. Chính trong thời điểm dịch Covid-19, những phẩm chất cao đẹp của phụ nữ ngoại giao lại càng được phát huy như những đóa hoa nở rộ giữa đại dịch.
Đại sứ Na Uy: Việt Nam là đối tác quốc tế có trách nhiệm

Đại sứ Na Uy: Việt Nam là đối tác quốc tế có trách nhiệm

Baoquocte.vn. Đại sứ Na Uy tại Việt Nam Grete Lochen nêu bật vai trò của chủ nghĩa đa phương trong một thế giới nhiều thách thức.
Việt Nam-Philippines: Chia sẻ nhiều lợi ích chung, trân quý những tình cảm đẹp

Việt Nam-Philippines: Chia sẻ nhiều lợi ích chung, trân quý những tình cảm đẹp

Baoquocte.vn. Trong gần 3 năm công tác của tôi tại Philippines, quan hệ Đối tác chiến lược giữa Việt Nam và Philippines tiếp tục được tăng cường về mọi mặt.
Nâng tầm đối ngoại đa phương: Chủ động, tích cực, đóng góp thực chất tại Liên hợp quốc

Nâng tầm đối ngoại đa phương: Chủ động, tích cực, đóng góp thực chất tại Liên hợp quốc

Baoquocte.vn. Thời gian qua, Việt Nam liên tục thể hiện vai trò chủ động tại các thể chế đa phương và tổ chức quốc tế, đặc biệt là tại Liên hợp quốc.
Lãnh sự danh dự Việt Nam ở nước ngoài: Những ‘cánh tay nối dài’ của công tác ngoại giao văn hoá

Lãnh sự danh dự Việt Nam ở nước ngoài: Những ‘cánh tay nối dài’ của công tác ngoại giao văn hoá

Baoquocte.vn. Vụ trưởng Vụ NGVH-UNESCO Mai Phan Dũng đề cao vai trò của các Lãnh sự danh dự Việt Nam ở nước ngoài đối với công tác ngoại giao văn hoá.
Phiên bản di động