56 năm trước (năm 1961), trong nhiệm kỳ đầu tiên của Tổng thống Mỹ Kennedy, Đệ nhất Phu nhân Jacqueline Kennedy là người đầu tiên đã giới thiệu “truyền thống” đặt chủ đề cho Giáng sinh ở Nhà Trắng. Năm đó, bà Jacqueline Kennedy quyết định lựa chọn chủ đề Giáng sinh cho Nhà Trắng là "The Nutcracker". (Nguồn: AP)
Đệ nhất phu nhân Pat Nixon cầm đôi tất chuẩn bị cho hai cô con gái Julie và Tricia khi bà giúp trang trí Giáng sinh tại Nhà Trắng vào ngày 6/12/1969. (Nguồn: AP)
Đệ nhất phu nhân Betty Ford giới thiệu cây Giáng sinh tại Nhà Trắng ngày 10/12/1974. (Nguồn: AP)
Đệ nhất phu nhân Rosalynn Carter đứng bên cây thông Noel trong Phòng Xanh của Nhà Trắng ngày 13/12/1977. (Nguồn: Getty Images)
Đệ nhất phu nhân Nancy Reagan tự tay trang trí cây Giáng sinh ở Nhà Trắng ngày 8/12/1981. (Nguồn: Courtesy Ronald Reagan Library)
Đệ nhất phu nhân Barbara Bush bên cây Giáng sinh trong Phòng Xanh ở Nhà Trắng ngày 12/12/1989. (Nguồn: AP)
Bà Hillary Rodham Clinton bên chiếc bánh gừng chuẩn bị cho Giáng sinh ở Nhà Trắng ngày 6/12/1993. (Nguồn: AP)
Bà Laura Bush trong buổi giới thiệu về hoạt động chuẩn bị cho lễ Giáng sinh đầu tiên của gia đình Tổng thống George W. Bush (Bush con) ở Nhà Trắng, ngày 3/12/2001. (Nguồn: Getty Images)
Trang trí đón Giáng sinh đầu tiên của gia đình Tổng thống Barack Obama tại Nhà Trắng. Ảnh chụp tháng 12/2009. (Nguồn: Getty Images)
Với chủ đề "Những truyền thống lâu đời", có tổng cộng 53 cây thông Noel, trên 12.000 đồ trang trí cùng 18.000 bóng đèn được sử dụng để trang hoàng Nhà Trắng theo ý tưởng của bà Melania trong Giáng sinh đầu tiên của gia đình Tổng thống Trump ở Nhà Trắng năm 2017. (Nguồn: Getty Images)
Trong những khung hình dùng để trang trí cho dịp Giáng sinh năm nay (2017), người ta cũng thấy hình bóng của cố Tổng thống John F. Kennedy. (Nguồn: AP)
Phát biểu của PGS. TS Tường Duy Kiên, Viện trưởng Viện Quyền con người, HVCTQGHCM tại Hội thảo Quyền con người trong kỷ nguyên số: Lý luận và thực tiễn.
'Nhảy không phải để khoe hình thể, mà để kết nối với chính mình'. Đó là điều Nguyễn Lê Hồng Minh, người sáng lập MIALEE Dance và HongMinh.Academy, luôn nhắc đi nhắc lại trong mỗi ...
Lấy cảm hứng từ hình tượng Gió - một trong ba nguyên tố thiên nhiên cốt lõi của chiến dịch - MV GIÓ là cách WEAN và Marzuz diễn giải tinh thần đổi mới.