Những tuyệt phẩm lãng mạn từ cá voi

29/10/2015 14:18

Ít người nghĩ rằng, những chú cá voi – những “đô vật” biển khơi lại có thể tạo ra những tuyệt phẩm tự nhiên lãnh mạn đến thế. Một số người may mắn đã chớp được những khoảnh khắc lãng mạn này. Chúng ta cùng ngắm những tuyệt phẩm thiên nhiên vô cùng thú vị này.

Chú cá voi lưng gù phun nước có hình trái tim thật lãng mạn. (Ảnh: Ken Archer)

Vừa qua, nhiếp ảnh gia về động vật hoang dã Ken Archer (53 tuổi, người Mỹ) đã chớp được khoảnh khắc một chú cá voi lưng gù phun nước, đặc biệt những tia nước này lại tạo thành hình trái tim và nhiều cảnh sắc lãng mạn khác nữa. Những quang cảnh đặc sắc này diễn ra tại vịnh Alaska, gần công viên quốc gia Kenai Fjords (Mỹ).

Trước đó, trên blog của mình, nhà sản xuất nhạc Chris Duggle cũng đã đăng tải một bức ảnh dễ thương không kém. Ông đã nhiều lần chứng kiến nhiều chú cá voi chơi đùa ở gần bãi đá Hoàng hôn, tại biển Llandudno (Cape Town, Nam Phi).

Chú cá voi lưng gù ngụp lặn để lộ chiếc đuôi óng ánh với những vệt nước tạo thành hình trái tim quyến rũ. (Ảnh: Ken Archer)

Các chú cá voi lưng ngù phun ra các cột nước trên mặt biển trông nhưng đóa hoa trắng đẹp long lanh (Ảnh: Ken Archer)

Hai chú cá voi đang vờn nhau. (Ảnh: Chris Duggle).

Nhiều du khách đã nhìn thấy chú cá voi trắng ở Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc trình diễm thổi bong bóng mang hình trái tim ở dưới nước. (Nguồn: Animal Press)

M.H