Phát hiện máy bay chiến đấu của người ngoài hành tinh trên Mặt trăng?

03/06/2019 16:27

Giới nghiên cứu theo thuyết âm mưu mới đây lại tiếp tục tranh cãi liên quan đến một tuyên bố phát hiện ra máy bay chiến đấu ngoài hành tinh trên Mặt trăng và bằng chứng về một nền văn minh ngoài Trái đất.    

TIN LIÊN QUAN
phat hien may bay chien dau cua nguoi ngoai hanh tinh tren mat trang Có bằng chứng cho thấy UFO là “cỗ máy thời gian” được con người chế tạo từ tương lai?
phat hien may bay chien dau cua nguoi ngoai hanh tinh tren mat trang Australia: Người dân công bố video quả cầu ánh sáng được cho là UFO
phat hien may bay chien dau cua nguoi ngoai hanh tinh tren mat trang
Hình ảnh được cho là căn cứ của người ngoài hành tinh trên Mặt trăng. (Nguồn: Dân trí)

 

"Thợ săn" UFO, Scott C Waring là người đã thực hiện khám phá mới này. Anh đã phát hiện ra 3 vật thể trên bề mặt Mặt Trăng, được cho là bằng chứng của người ngoài hành tinh.

Theo mô tả, đó là một vật thể hình tam giác có thể nhìn thấy giữa những tảng đá rải rác bên cạnh một cấu trúc giống như mái vòm.

Scott C Waring cho rằng, nó trông giống như một máy bay hình chiến đấu hình tam giác tàng hình. Đó cũng có thể là một tòa nhà hoặc công trình kiến ​​trúc, và thậm chí có thể là một con tàu của người ngoài hành tinh.

Scott cũng chỉ ra một số cấu trúc khác và cho thấy nó thậm chí có thể được sử dụng cho du hành thời gian.

“Với tôi những cấu trúc này được xây dựng với ý tưởng ngụy trang. Họ đang sử dụng đá tự nhiên để xây dựng nó”, một ý kiến bình luận.

Một người khác nói: “Đây trông giống như một vụ sụp đổ lớn với đống đổ nát ở khắp mọi nơi”.

phat hien may bay chien dau cua nguoi ngoai hanh tinh tren mat trang Phát hiện đại dương trên sao Diêm Vương, người ngoài hành tinh có tồn tại?

Phát hiện này làm rộ lên những phỏng đoán về sự tồn tại của người ngoài hành tinh.

phat hien may bay chien dau cua nguoi ngoai hanh tinh tren mat trang Dấu vết của người ngoài hành tinh được phát hiện trên tiểu hành tinh Bennu?

Các nhà nghiên cứu theo thuyết âm mưu mới đây đã đưa ra tuyên bố cho rằng, những dấu hiệu bất thường trên tiểu hành ...

phat hien may bay chien dau cua nguoi ngoai hanh tinh tren mat trang Người ngoài hành tinh gửi tín hiệu bí ẩn đến Trái Đất?

Các nhà thiên văn học đang điều tra "các tín hiệu lạ" xuất phát từ một ngôi sao lùn, có thể là thông điệp của ...

(theo Dân trí/Daily Star)