Quân nhân Nga xếp 16 xe tăng T-72 thành hình trái tim cầu hôn vợ

15/02/2020 11:20

TGVN. Một quân nhân Nga đã dùng 16 xe tăng T-72 thành hình trái tim để thực hiện lời cầu hôn đặc biệt với người bạn đời.

TIN LIÊN QUAN
quan nhan nga xep xe tang thanh hinh trai tim cau hon vo Tìm hiểu nguồn gốc thanh kiếm gỉ sét được bán với giá hơn 900 triệu đồng
quan nhan nga xep xe tang thanh hinh trai tim cau hon vo Hình ảnh nữ y tá hôn bạn trai qua tấm kính cách ly gây xúc động mạnh và lời hẹn ước ngọt ngào
quan nhan nga xep xe tang thanh hinh trai tim cau hon vo
Những chiếc xe tăng xếp thành hình trái tim (Nguồn: Ruptly)

Theo RT, màn cầu hôn ấn tượng xảy ra đúng vào ngày Lễ Tình nhân 14/2 tại bãi huấn luyện ở Alabino, Tây Nam Moscow. Quân nhân Denis Kazantsev đã gây bất ngờ cho người bạn đời Alexandra Kopytova bằng sự xuất hiện của 16 chiếc xe tăng T-72B3 xếp thành hình trái tim.

Mặc dù, Lễ Tình nhân không phải là một ngày quá phổ biến ở Nga, nhưng anh Kazantsev vẫn quyết định chọn ngày này để ngỏ lời với Kopytova.

Kopytova được bịt mắt và đưa vào giữa hình trái tim đặc biệt. Khi mở mắt ra, cô nhìn thấy Kazantsev đã quỳ gối với bó hoa hồng nhung. Anh ngỏ lời: “Chúng ta đã ở bên nhau lâu rồi. Chúng ta đã được thử thách bởi cả thời gian và khoảng cách. Em đồng ý cưới anh chứ?”. Kopytova đã xúc động và đồng ý với lời cầu hôn đặc biệt.

Màn cầu hôn trên gây chú ý trên truyền thông Nga.

Theo RT, trên thực tế, Kazantsev và Kopytova đã kết hôn được hơn 1 năm, nhưng phần lớn thời gian sau khi hai người kết hôn, họ phải sống cách xa nhau hàng nghìn km vì Kopytova phải hoàn thành chương trình học ở Buryatia, Đông Siberia.

Kazantsev từng cầu hôn Kopytova vào đêm giao thừa 2017 khi hai người vẫn đang ở hai thành phố cách xa nhau. Cuối năm 2018, Kopytova bay tới St. Petersburg và tổ chức lễ cưới với Kazantsev. Họ chỉ ở bên nhau hai tuần trước khi Kopytova phải bay về lại Siberia.

Trả lời Metro News, Kopytova cho biết, cô không hay biết về màn cầu hôn đặc biệt của chồng. “Tôi chưa bao giờ nghĩ nó có thể đẹp đến vậy. Tôi rất bất ngờ và hạnh phúc”, Kopytova cho hay.

quan nhan nga xep xe tang thanh hinh trai tim cau hon vo

Chàng trai thuê nguyên rạp chiếu phim để cầu hôn bạn gái

TGVN. Anh Lee Loechler (29 tuổi) đã cầu hôn bạn gái từ thời trung học - Sthuthi David vào ngày 30/12 vừa qua tại một ...

quan nhan nga xep xe tang thanh hinh trai tim cau hon vo

Ngưỡng mộ màn cầu hôn “cực đỉnh” lúc tờ mờ sáng

Một nhiếp ảnh gia tự do người Scotland đã cầu hôn bạn gái mình vào lúc 3h sáng giữa một khung cảnh vô cùng ngoạn ...

quan nhan nga xep xe tang thanh hinh trai tim cau hon vo

Giả chết giữa đường để cầu hôn bạn gái

Những màn cầu hôn lãng mạn có cánh thường là con đường đảm bảo đi đến thành công nhanh nhất thế nhưng một chàng trai ...

Đ.H

(theo Dân trí)