Quảng Ngãi: Bão bay nóc nhà, nước lũ đến ngực và những đêm thức trắng

Hải Anh
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. TGVN. Vừa trải qua cơn cuồng phong bay cả nóc nhà, anh Trầm và gia đình vẫn chưa kịp hoàn hồn đã phải đối mặt với mức nước lũ dâng cao đến ngang ngực.
tron bao chua xong da phai chay lu cua nguoi quang ngai
Nước lũ tại khu phố nhà anh Trầm có nơi lên cao đến hơn 1 m khiến việc di chuyển của người dân rất khó khăn. (Ảnh: Phạm Ngôn)

Tút… Tút… Tút...

Liên tiếp những cuộc điện thoại của anh Nguyễn Đức Trầm (ngụ tại phường Phổ Văn, thị xã Phổ Đức, Quảng Ngãi) chỉ là tiếng im lặng kéo dài và kết thúc bằng 3 tiếng tút cụt lụt. Điện thoại chỉ còn đúng một vạch sóng, có lúc lại hiển thị “không dịch vụ”.

Người đàn ông 30 tuổi sốt ruột, xoay đi xoay lại giữa dòng nước lũ dâng đến ngực. Anh nhìn về phía 2 đứa con nhỏ 3 tuổi và 3 tháng tuổi, rồi lại đứng nhìn mực nước lũ dâng cao trong nhà, sốt sắng nghĩ cách giải cứu cho cả gia đình.

Trước khi cơn bão số 9 đổ bộ, anh rất vững dạ rằng nhà mình vẫn còn chắc chắn, lại có gác lửng nên không lo nếu nước lũ dâng. Nhưng nào ngờ, cơn bão đã cuốn phăng cả phần mái của căn gác, khiến căn nhà trơ trọi trong gió bão.

Nhà bay nóc, nước lũ ngập đến ngực

Rạng sáng ngày 28/10, cả gia đình anh Trầm bị đánh thức bởi tiếng gió rít ngoài cửa. Mái tôn rung lên theo từng đợt gió mạnh đập vào cánh cửa sắt nghe uỳnh uỳnh. Cả nhà ai nấy đều thấp thỏm lo lắng không yên.

Dù đã được cảnh báo là trận bão có cường độ rất mạnh, anh Trầm vẫn không thể hình dung sức gió lại có thể mạnh dữ dội tới vậy.

“Nhỏ tới giờ lần đầu tiên chứng kiến có cơn bão khủng khiếp đến vậy. Tiếng gió rít nghe kinh khủng. Mái đã bị gió mạnh thổi lật lên rồi lại thả xuống, ngói bay tứ tung”, anh Trầm kể lại, thật sự vẫn chưa hết bàng hoàng.

Khi thấy gió bắt đầu nhấc bổng cả một phần mái tôn lên, anh Trầm vội vàng đưa mẹ già cùng vợ con xuống tầng trệt để trú tránh bão. Cả nhà vừa di chuyển xuống dưới được một lúc thì một đợt gió mạnh đến thổi tung hết cả phần mái của căn gác lửng, nhẹ nhàng như bật một nắp lon.

Anh Trầm bàng hoàng kể lại nếu chậm một vài phút, không biết chuyện gì sẽ xảy ra.

Mưa lớn đổ xuống xối xả, đồ đạc trên gác bị gió thổi bay tứ tán. Nhà đã bị mất nóc, mưa lớn dữ dội, trong nhà khắp nơi đâu đâu cũng đều là nước. Cả gia đình chỉ biết ngồi ôm nhau ở một góc nhà, cầu nguyện cho cơn bão nhanh chóng qua. Đứa bé 3 tháng tuổi nằm rúc vào lòng mẹ, sợ đến mức không bật khóc được tiếng nào.

tron bao chua xong da phai chay lu cua nguoi quang ngai

12h30, trời đã hửng sáng, gió nhẹ dần, mưa vẫn chỉ còn lác đác. Anh Trầm mở cửa, nhìn ra phía ngoài trời, thật sự thở phào nhẹ nhõm. Anh lên gác, kiểm tra lại những đồ đạc bị thiệt hại và bắt đầu lau dọn nhà.

Nào ngờ, hơn 30 phút sau, anh nhìn ra cửa đã thấy mực nước tại con mương trước nhà cao đến gần mặt đường. Ngoảnh đi ngoảnh lại, nước lũ đã tràn vào nhà và liên tục dâng cao.

“Tầm 13h là nước lũ dâng lên ào ào, nhanh lắm. Chỉ trong vòng nửa tiếng đồng hồ là nước đã dâng lên tới ngực người lớn rồi”, người đàn ông 33 tuổi kể, tay chỉ vào phần ngực áo vẫn còn ướt sũng do lội nước.

Nghĩ đến cảnh lũ lụt lên đến nóc nhà ở các tỉnh miền Trung trong một tuần trước, người bố trẻ càng sốt ruột hơn. Anh cố gắng tìm mọi cách để gọi điện thoại đến số cứu hộ, cứu nạn của phường nhờ trợ giúp. Thế nhưng, các cuộc gọi gần như đều thất bại do sóng điện thoại yếu, gần như không có.

Không thể nào ngồi trông chờ vào các lực lượng cứu hộ, anh liều mình thử lội nước sang nhà người bác họ ở gần đó. May mắn, nước dâng chưa quá cao, anh nhanh chóng đã đưa được vợ con và ba mẹ già đến nhà người bác để tránh lũ. Nghĩ tới những món đồ nổi ngổn ngang trong nhà, anh Trầm chỉ biết thở dài, coi như “của đi thay người”.

“Giờ lo nhất đó là thiếu nước sạch sinh hoạt. Lúc đầu tôi có dự trữ nước, nhưng nước lũ dâng lên ào ào, tràn cả vào bể trữ nước. Mong đến sáng ngày mai, điện sẽ được mở lại để bà con có nước sạch dùng, chứ không thì mấy ngày tới không biết lấy đâu ra nước sạch”, anh than thở.

16h30, thấy nước lũ cũng đã chững lại rồi giảm dần, anh cố gắng lội nước ra phía bên ngoài, tìm mua cho con vài gói cháo và mua cho ba mẹ một ít thuốc cảm. Đứa trẻ 3 tuổi vốn rất thích món mì gói, giờ chỉ cần nhìn thấy gói mì là khóc, lắc đầu nguầy nguậy.

Ba mẹ anh cũng đã ngâm mình trong nước cả sáng, xương cốt cũng rệu rã. Anh mua sẵn một ít thuốc cảm để nhỡ ba mẹ bệnh là có thuốc uống ngay.

Ra đến đầu ngõ, anh Trầm bắt gặp một đội cứu hộ của bộ đội và công an đang hạ xuồng để vào sâu bên trong các khu phố, đưa trẻ nhỏ, người già trong những ngôi nhà bị ngập sâu đến nơi tránh trú an toàn.

"Thấy các anh công an, bộ đội cứu hộ dân, tôi đã cảm thấy yên tâm hẳn. Chỉ mong sao điện thoại đừng mất sóng nữa để đến lúc khẩn cấp có thể gọi họ đến cứu", anh Trầm bày tỏ.

3 đêm thức trắng của lực lượng cứu hộ

“Anh ơi, hiện nay nước lũ đang lên rất nhanh, phải ứng cứu khẩn cấp bà con gấp”, anh Huỳnh Hải Hưng, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã Phổ Văn, nghe tiếng đồng nghiệp gọi về báo gấp gáp qua điện thoại.

Khi ấy, anh Hưng vừa mới tranh thủ về nhà sau 2 đêm thức trắng trực bão tại đơn vị. Bão vừa đi qua, anh vội vàng chạy về nhà kiểm tra tình hình. Nhiều phần ngói của căn nhà đã bị bão hất tung, nước chảy lai láng khắp nơi.

Vừa lướt qua nhà trong tích tắc thì nhận điện thoại của đơn vị, anh nói một câu chào vội với gia đình rồi quay lại cơ quan để đi cứu hộ cho bà con.

“Vai trò của mình là cứu người trên hết. Trách nhiệm đó của mình đặt lên hàng đầu”, nam chiến sĩ chia sẻ.

Ngay khi nhận tin báo của người dân, đơn vị ngay lập tức huy động 2 xuồng máy và đề nghị công an thị xã chi viện thêm 2 cano, chia nhau để đi cứu hộ dân tại các khu vực lụt nặng.

nuoc lu dang cao tron bao chua xong da phai chay lu cua nguoi quang ngai
Lực lượng chức năng đưa thuyền đến cứu hộ người dân tại khu vực nước lũ dâng cao. (Ảnh: Hải Hưng)

Là một người chỉ huy, việc khó khăn nhất với anh Hưng chính là đưa ra những quyết định vào các tình huống nguy hiểm sao cho phải đảm bảo an toàn cho cả người dân lẫn an nguy của đồng đội.

Anh ấn tượng nhất tình huống khi phải tìm cách đưa một người đi cấp cứu tại bệnh viện khi nước lũ đang lên rất cao. Việc tiếp cận người dân trong vùng ngập sâu là rất khó khăn do các tuyến đường liên thôn gần như bị chia cắt.

Sau khi cân nhắc về nhiều phương án, anh Hưng cùng các đồng đội quyết định sẽ chằng kéo dây, đi ngược với dòng nước lũ lên khu vực người dân ở để ứng cứu người đi bệnh viện.

“Tình huống này dẫu biết rằng cực kỳ nguy hiểm nhưng anh em vẫn cố gắng hết sức, vì bà con đang cần mình”, nam chiến sĩ chia sẻ.

19h, các chiến sĩ của Ban chỉ huy quân sự xã Phổ Văn mới được nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả. Trong một buổi chiều, anh Hưng và các đồng đội cũng đã giải cứu 10 người già, gần 20 trẻ nhỏ và một trẻ sơ sinh từ vùng lũ đến nơi an toàn.

Theo dự báo, mực nước trên sông Trà Cau có thể dâng cao khiến nhiều nơi tại thị xã Đức Phú bị chìm trong biển nước. Nếu kết hợp với triều cường lên và lượng mưa từ vùng núi đổ về, mực nước lũ có thể sẽ lên rất cao. Anh Hưng cùng các chiến sĩ của Ban chỉ huy quân sự xã lại thêm một đêm trắng túc trực ứng cứu bà con lũ.

“Dù mực nước lũ chiều nay đã hạ xuống nhưng không vì thế mà chủ quan. Mình phải luôn trong tư thế sẵn sàng ứng cứu bởi bà con có thể cần mình bất cứ lúc nào”, người chỉ huy nói, tay với vội chiếc điện thoại đang đổ chuông liên hồi.

Vấn đề Triều Tiên: Chủ tịch Trung Quốc gửi thông điệp mạnh mẽ, Washington nói về 'sự thông minh' của Bình Nhưỡng

Vấn đề Triều Tiên: Chủ tịch Trung Quốc gửi thông điệp mạnh mẽ, Washington nói về 'sự thông minh' của Bình Nhưỡng

TGVN. Ngày 29/10, hãng thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA) đưa tin, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã tái cam kết củng ...

Dự báo thời tiết ngày và đêm nay (10/10): Hà Nội ngày nắng, đêm không mưa. Đà Nẵng đến Quảng Ngãi mưa to đến rất to. Áp thấp nhiệt đới mạnh lên

Dự báo thời tiết ngày và đêm nay (10/10): Hà Nội ngày nắng, đêm không mưa. Đà Nẵng đến Quảng Ngãi mưa to đến rất to. Áp thấp nhiệt đới mạnh lên

TGVN. Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ Đà Nẵng đến Bình Thuận nhiều mây, phía Bắc có mưa vừa, ...

Quảng Ngãi: Quyết tâm nâng tầm vóc mới

Quảng Ngãi: Quyết tâm nâng tầm vóc mới

TGVN. Đóng vai trò trung tâm chính trị, kinh tế - xã hội của tỉnh, TP.Quảng Ngãi đã tập trung mọi nguồn lực đẩy mạnh ...

Có thể bạn quan tâm

Bài viết cùng chủ đề

Lũ lụt tại miền Trung

Đọc thêm

Hội nghị trực tuyến thông báo về kết quả Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam với Đảng Cộng sản Trung Quốc

Hội nghị trực tuyến thông báo về kết quả Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam với Đảng Cộng sản Trung Quốc

Baoquocte.vn. Trưởng ban Đối ngoại Trung ương Lê Hoài Trung đã chủ trì Hội nghị trực tuyến thông báo về kết quả Đại hội XIII của Đảng với Đảng Cộng sản ...
Sự cố bài thơ 'Mẹ tôi chửi kẻ trộm': Độc đáo hay 'dông dài' tùy góc nhìn từng người

Sự cố bài thơ 'Mẹ tôi chửi kẻ trộm': Độc đáo hay 'dông dài' tùy góc nhìn từng người

Baoquocte.vn. Bài thơ Mẹ tôi chửi kẻ trộm tùy theo quan điểm, góc nhìn của từng người sẽ trở nên độc đáo hay 'dông dài'.
Pháp: Nổ súng bên ngoài bệnh viện ở thủ đô Paris

Pháp: Nổ súng bên ngoài bệnh viện ở thủ đô Paris

Baoquocte.vn. Một người thiệt mạng và một người khác đã bị thương trong vụ nổ diễn ra tại một bệnh viện tư ở thủ đô Paris, Pháp, hôm nay 12/4.
Tin thế giới 12/4: Hàng loạt binh sĩ Ukraine tử trận; Mỹ phủ đầu Nga; Động thái mới sau vụ 'khủng bố' ở Iran; Philippines 'nhắn nhủ' Trung Quốc

Tin thế giới 12/4: Hàng loạt binh sĩ Ukraine tử trận; Mỹ phủ đầu Nga; Động thái mới sau vụ 'khủng bố' ở Iran; Philippines 'nhắn nhủ' Trung Quốc

Baoquocte.vn. Nga-Ukraine, miền Đông Ukraine, Nga-Mỹ, Mỹ-Trung Quốc, vấn đề Iran, tình hình Myanmar, Biển Đông... là một số tin thế giới nổi bật 24 giờ qua.
Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ 3 ngày 13/4/2021: Ma Kết bị hãm hại, Song Ngư ‘cháy túi’

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ 3 ngày 13/4/2021: Ma Kết bị hãm hại, Song Ngư ‘cháy túi’

Baoquocte.vn. Tử vi hôm nay 13/4 của 12 cung hoàng đạo - Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên ...
Lịch âm 13/4 - Xem âm lịch hôm nay thứ 3 ngày 13/4/2021 chính xác nhất - Lịch vạn niên 13/4/2021

Lịch âm 13/4 - Xem âm lịch hôm nay thứ 3 ngày 13/4/2021 chính xác nhất - Lịch vạn niên 13/4/2021

Baoquocte.vn. Lịch âm 13/4. Âm lịch hôm nay 13/4. Xem âm lịch hôm nay ngày 13/4/2021 chính xác nhất. Lịch vạn niên ngày 13 tháng 4 năm 2021 hôm nay.
XSMT 13/4 - Kết quả xổ số miền Trung hôm nay 13/4/2021 - SXMT 13/4 - xổ số hôm nay

XSMT 13/4 - Kết quả xổ số miền Trung hôm nay 13/4/2021 - SXMT 13/4 - xổ số hôm nay

Baoquocte.vn. XSMT 13/4. Trực tiếp kết quả xổ số miền Trung hôm nay thứ 3 ngày 13/4/2021. XSMT thứ 3. KQXSMT. SXMT 13/4.
XSMN 13/4 - Kết quả xổ số miền Nam hôm nay 13/4/2021 - SXMN 13/4 - xổ số hôm nay

XSMN 13/4 - Kết quả xổ số miền Nam hôm nay 13/4/2021 - SXMN 13/4 - xổ số hôm nay

Baoquocte.vn. XSMN 13/4. Trực tiếp kết quả xổ số miền Nam hôm nay thứ 3 ngày 13/4/2021. XSMN thứ 3. KQXSMN. SXMN 13/4.
XSMB 13/4 - Kết quả xổ số miền Bắc hôm nay 13/4/2021 - SXMB 13/4 - xổ số hôm nay

XSMB 13/4 - Kết quả xổ số miền Bắc hôm nay 13/4/2021 - SXMB 13/4 - xổ số hôm nay

Baoquocte.vn. XSMB 13/4. Trực tiếp kết quả xổ số miền Bắc hôm nay thứ 3 ngày 13/4/2021. XSMB thứ 3. KQXSMB. SXMB 13/4.
XSBL 13/4 - Kết quả xổ số Bạc Liêu hôm nay 13/4/2021 - SXBL 13/4 - KQXSBL thứ 3

XSBL 13/4 - Kết quả xổ số Bạc Liêu hôm nay 13/4/2021 - SXBL 13/4 - KQXSBL thứ 3

Baoquocte.vn. XSBL 13/4. KQXSBL 13/4. Xổ số Bạc Liêu hôm nay ngày 13 tháng 4 năm 2021. Xo so Bac Lieu. KQSXBL. SXBL 13/4.
Học sinh lớp 6 không đọc được chữ: Nếu chỉ xét học bạ, nhiều em bị ‘đẩy lên lớp’ đến đại học

Học sinh lớp 6 không đọc được chữ: Nếu chỉ xét học bạ, nhiều em bị ‘đẩy lên lớp’ đến đại học

Baoquocte.vn. Học sinh lớp 6 không đọc được chữ, một số chuyên gia lo ngại, nhiều em có thể lên lớp cao hơn vì bệnh thành tích như hiện nay.
Giáo dục tuần qua: 'Tâm thư' của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT khi ngồi 'ghế nóng', Quyền Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền qua đời

Giáo dục tuần qua: 'Tâm thư' của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT khi ngồi 'ghế nóng', Quyền Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền qua đời

Baoquocte.vn. Giáo dục tuần qua nổi bật 'tâm thư' của tân Bộ trưởng Bộ GD&ĐT; Quyền Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền qua đời.
Trung Quốc đang nỗ lực biến các bằng sáng chế thành 'con gà đẻ trứng vàng' như thế nào?

Trung Quốc đang nỗ lực biến các bằng sáng chế thành 'con gà đẻ trứng vàng' như thế nào?

Baoquocte.vn. Mặc dù số lượng bằng sáng chế của các trường đại học Trung Quốc cao gấp 5 lần Mỹ nhưng chưa đến 10% được chuyển đổi thành ứng dụng thương mại.
Chống nạn quấy rối tình dục trong học đường, Nhật Bản cấm giáo viên trao đổi riêng với học sinh trên mạng xã hội

Chống nạn quấy rối tình dục trong học đường, Nhật Bản cấm giáo viên trao đổi riêng với học sinh trên mạng xã hội

Baoquocte.vn. Nhật Bản tăng cường bảo vệ học sinh tránh bị xâm hại hoặc quấy rối tình dục, trong đó cấm giáo viên trao đổi riêng với học sinh trên mạng xã hội.
Quyền Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền Lưu Văn An đột quỵ trong chuyến công tác

Quyền Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền Lưu Văn An đột quỵ trong chuyến công tác

Baoquocte.vn. Trong chuyến công tác tại Yên Bái, Quyền Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền - Lưu Văn An đã bị đột quỵ và qua đời trong đêm 10/4.
Tân tư lệnh ngành giáo dục Nguyễn Kim Sơn: Cần làm vững thêm niềm tin của xã hội, trước hết chúng ta phải tự tin vào chính mình

Tân tư lệnh ngành giáo dục Nguyễn Kim Sơn: Cần làm vững thêm niềm tin của xã hội, trước hết chúng ta phải tự tin vào chính mình

Baoquocte.vn. Tân Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo Nguyễn Kim Sơn gửi thư cho nhà giáo cả nước, trong đó, ông tin vào khả năng, đạo đức và phẩm chất nhà giáo.
Đột quỵ ngày càng trẻ hóa, vì đâu?

Đột quỵ ngày càng trẻ hóa, vì đâu?

Baoquocte.vn. Nhiều ca tử vong do đột quỵ khi còn trẻ, đang trong độ tuổi làm việc, cống hiến đã gióng lên hồi chuông báo động về vấn nạn này.
Dịch Covid-19: Hàn Quốc tiếp tục tiêm vaccine AstraZeneca, Pháp xử phạt nghiêm người vi phạm quy định phòng dịch

Dịch Covid-19: Hàn Quốc tiếp tục tiêm vaccine AstraZeneca, Pháp xử phạt nghiêm người vi phạm quy định phòng dịch

Baoquocte.vn. Hàn Quốc đã quyết định tiếp tục triển khai việc tiêm vaccine AstraZeneca, cảnh sát Pháp xử phạt hơn 100 thực khách vi phạm chống dịch Covid-19...
Covid-19 ở Việt Nam sáng 11/4: Không ca mắc mới, hơn 58 nghìn người đã được tiêm vaccine ngừa bệnh

Covid-19 ở Việt Nam sáng 11/4: Không ca mắc mới, hơn 58 nghìn người đã được tiêm vaccine ngừa bệnh

Baoquocte.vn. Tính đến nay, Việt Nam không ghi nhận ca mắc mới, hơn 58 nghìn người đã được tiêm chủng
Pfizer-BioNTech đề nghị FDA cấp phép sử dụng đối với vaccine Covid-19 dành cho trẻ 12-15 tuổi

Pfizer-BioNTech đề nghị FDA cấp phép sử dụng đối với vaccine Covid-19 dành cho trẻ 12-15 tuổi

Baoquocte.vn. Trong giai đoạn 3 thử nghiệm lâm sàng, vaccine Covid-19 do Pfizer và BioNTech phối hợp bào chế đã cho hiệu quả 100% đối với trẻ em từ 12-15 tuổi.
Vaccine Covid-19: WHO thừa nhận bất bình đẳng, Nga tự tin về Sputnik V

Vaccine Covid-19: WHO thừa nhận bất bình đẳng, Nga tự tin về Sputnik V

Baoquocte.vn. Trong khi Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) thừa nhận bất bình đẳng trong việc phân phối vaccine ngừa Covid-19 thì Nga liên tiếp quảng bá các loại vaccine do nước này sản xuất.
Chiều 8/4, Việt Nam có thêm 9 ca bệnh Covid-19 tại 5 địa phương, đều là nhập cảnh

Chiều 8/4, Việt Nam có thêm 9 ca bệnh Covid-19 tại 5 địa phương, đều là nhập cảnh

Baoquocte.vn. Bản tin của Bộ Y tế chiều 8/4 cho biết có 9 ca bệnh Covid-19 được ghi nhận tại 5 địa phương. Đây là các ca bệnh nhập cảnh được cách ly ngay.
XSMT 13/4 - Kết quả xổ số miền Trung hôm nay 13/4/2021 - SXMT 13/4 - xổ số hôm nay

XSMT 13/4 - Kết quả xổ số miền Trung hôm nay 13/4/2021 - SXMT 13/4 - xổ số hôm nay

Baoquocte.vn. XSMT 13/4. Trực tiếp kết quả xổ số miền Trung hôm nay thứ 3 ngày 13/4/2021. XSMT thứ 3. KQXSMT. SXMT 13/4.
XSMN 13/4 - Kết quả xổ số miền Nam hôm nay 13/4/2021 - SXMN 13/4 - xổ số hôm nay

XSMN 13/4 - Kết quả xổ số miền Nam hôm nay 13/4/2021 - SXMN 13/4 - xổ số hôm nay

Baoquocte.vn. XSMN 13/4. Trực tiếp kết quả xổ số miền Nam hôm nay thứ 3 ngày 13/4/2021. XSMN thứ 3. KQXSMN. SXMN 13/4.
XSMB 13/4 - Kết quả xổ số miền Bắc hôm nay 13/4/2021 - SXMB 13/4 - xổ số hôm nay

XSMB 13/4 - Kết quả xổ số miền Bắc hôm nay 13/4/2021 - SXMB 13/4 - xổ số hôm nay

Baoquocte.vn. XSMB 13/4. Trực tiếp kết quả xổ số miền Bắc hôm nay thứ 3 ngày 13/4/2021. XSMB thứ 3. KQXSMB. SXMB 13/4.
XSBL 13/4 - Kết quả xổ số Bạc Liêu hôm nay 13/4/2021 - SXBL 13/4 - KQXSBL thứ 3

XSBL 13/4 - Kết quả xổ số Bạc Liêu hôm nay 13/4/2021 - SXBL 13/4 - KQXSBL thứ 3

Baoquocte.vn. XSBL 13/4. KQXSBL 13/4. Xổ số Bạc Liêu hôm nay ngày 13 tháng 4 năm 2021. Xo so Bac Lieu. KQSXBL. SXBL 13/4.
XSMT 12/4 - Kết quả xổ số miền Trung hôm nay thứ 2 12/4/2021 - SXMT 12/4 - xổ số hôm nay

XSMT 12/4 - Kết quả xổ số miền Trung hôm nay thứ 2 12/4/2021 - SXMT 12/4 - xổ số hôm nay

Baoquocte.vn. XSMT 12/4. Trực tiếp kết quả xổ số miền Trung hôm nay, thứ 2 ngày 12 tháng 4 năm 2021. SXMT 12/4. XSMT thứ 2. KQSXMT.
XSMB 12/4 - Kết quả xổ số miền Bắc hôm nay thứ 2 12/4/2021 - SXMB 12/4 - xổ số hôm nay

XSMB 12/4 - Kết quả xổ số miền Bắc hôm nay thứ 2 12/4/2021 - SXMB 12/4 - xổ số hôm nay

Baoquocte.vn. XSMB 12/4. Trực tiếp kết quả xổ số miền Bắc hôm nay, thứ 2 ngày 12 tháng 4 năm 2021. SXMB 12/4. XSMB thứ 2. KQSXMB.
Phiên bản di động