Samsung kêu gọi nhân viên nỗ lực vượt khó

28/08/2017 13:25

Phó Chủ tịch Tập đoàn Samsung Electronics của Hàn Quốc, Kwon Oh-hyun kêu gọi toàn thể nhân viên tiếp tục nỗ lực để vượt qua tình hình khó khăn hiện nay sau khi tòa án nước này phạt tù người thừa kế tập đoàn Lee Jae-yong. 

TIN LIÊN QUAN
samsung keu goi nhan vien no luc vuot kho “Thái tử” vào tù, Samsung vẫn "sống" tốt
samsung keu goi nhan vien no luc vuot kho Hãng Trung Quốc kiện một loạt "đại gia" công nghệ thế giới

Trong một tuyên bố gửi tới các nhân viên ngày 28/8, ông Kwon nhấn mạnh "dù tình hình bất ổn hiện nay là rất đáng tiếc nhưng tất cả cần chờ đợi cho đến khi sự thật được làm sáng tỏ".

Ông cũng kêu gọi toàn thể nhân viên chung sức và sáng suốt để vượt qua thách thức chưa từng có hiện nay khi tình hình kinh doanh cả trong và ngoài nước đều đang rất khó khăn. 

samsung keu goi nhan vien no luc vuot kho
Lợi nhuận trong quý II vừa qua của Samsung đã lên mức cao kỷ lục

Trước đó, ngày 25/8, tòa án quận trung tâm Seoul đã kết án ông Lee Jae-yong 5 năm tù giam với các tội hối lộ, biển thủ và một số tội khác trong một vụ bê bối lớn dẫn đến việc cựu Tổng thống Park Geun-hye bị phế truất hồi đầu năm nay. Tuy nhiên, luật sư biện hộ của ông Lee mới đây đã đệ đơn kháng án. 

Bản án đối với ông Lee được coi là một đòn giáng mạnh vào hình ảnh của Samsung, tập đoàn kinh tế lớn nhất Hàn Quốc. Diễn biến trên cũng đặt dấu hỏi về ảnh hưởng lâu dài của tình trạng khoảng trống lãnh đạo đối với nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới này, cho dù hoạt động trước mắt dường như không bị ảnh hưởng nhiều.

Lợi nhuận trong quý II vừa qua của Samsung đã lên mức cao kỷ lục, một phần nhờ việc điện thoại thông minh mới nhất của tập đoàn là Galaxy S8 bán chạy.

samsung keu goi nhan vien no luc vuot kho
Samsung chính thức ra mắt Galaxy Note 8 với nhiều cải tiến

Sau sự cố Galaxy Note 7 năm ngoái, hôm 23/8, Samsung đã hồi sinh dòng Galaxy Note trong sự kiện ra mắt mẫu ​Note 8 ...

samsung keu goi nhan vien no luc vuot kho
Galaxy Note8 sẽ khai màn cuộc chiến smartphone toàn cầu

Giới quan sát nhận định, Samsung sẽ khai màn một cuộc chiến smartphone toàn cầu trong tuần này khi giới thiệu mẫu phablet mới của ...

samsung keu goi nhan vien no luc vuot kho
Galaxy Note 8 sẽ ra mắt với giao diện Android chưa từng thấy

Galaxy Note 8 sẽ ra mắt trong khoảng 1 tuần tới. Những thông tin rỏ rỉ tiếp tục tiết lộ cho người dùng các tính ...

(theo Yonhap)