Sasuke Việt Nam 2019 quay trở lại với nhiều điểm hấp dẫn

19/07/2019 16:33
Mai Liên
19/07/2019 16:33

TGVN. Không giới hạn - Sasuke Việt Nam, gameshow được mua bản quyền từ Nhật Bản đã quay trở lại trong mùa phát sóng thứ 5 với rất nhiều thay đổi hấp dẫn. Tập đầu tiên của Sasuke Việt Nam 2019 sẽ phát sóng vào 20h30 thứ Hai, ngày 22/7 trên VTV3.

TIN LIÊN QUAN
sasuke viet nam 2019 quay tro lai voi nhieu diem hap dan Sẽ có “Miss Du lịch ASEAN” vào năm 2020
sasuke viet nam 2019 quay tro lai voi nhieu diem hap dan “Giọt nước rơi” lên sóng VTV3
sasuke viet nam 2019 quay tro lai voi nhieu diem hap dan
Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 5 là sân chơi của những vận động viên, khán giả yêu thích thể thao, sự mạnh mẽ và sẵn sàng vượt qua mọi giới hạn của bản thân. (Nguồn: VTV)

Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 5 là sân chơi của những vận động viên, khán giả yêu thích thể thao, sự mạnh mẽ và sẵn sàng vượt qua mọi giới hạn của bản thân. Đó cũng là lý do khi Việt hoá, format mang tên "Không giới hạn".

Vòng sơ tuyển năm nay được tổ chức một cách chặt chẽ, cách tính điểm sát sao và số lượng thí sinh được lựa chọn vào chung kết giảm xuống đã tăng áp lực cho các thí sinh tham gia. Đã có gần 600 thí sinh tới tham gia vòng loại để chọn ra 130 thí sinh, trong đó có 40 thí sinh quốc tế.

Chương trình sẽ vẫn giữ nguyên 3 chuỗi thử thách 1, 2, 3 và leo tháp, đồng thời có sự tráo đổi một số game để tăng tính liên hoàn và độ khó. Giải thưởng cao nhất của chương trình trị giá 800 triệu đồng sẽ trao cho thí sinh vượt qua được cả 3 chuỗi thử thách và chinh phục được đỉnh tháp Midoriyama trong 30 giây.

Để tăng yếu tố giải trí và gắn kết các vận động viên, cũng như thu hút khán giả theo dõi, chương trình đã có thêm hệ thống giải phụ như 10 giải xuất sắc nhất Stage 1 dành cho người chơi xuất sắc nhất mỗi cuộc; 5 giải xuất sắc nhất Stage 2 dành cho người chơi xuất sắc nhất mỗi cuộc; 1 giải xuất sắc nhất Stage 3; 1 giải Hoa khôi Sasuke; 1 giải dành cho trang phục ấn tượng nhất.

Bên cạnh MC Thành Trung quen thuộc và Hoàng Yến Chibi đóng vai trò MC đồng hành cùng các thí sinh, sẽ có thêm các khách mời từ làng giải trí Việt Nam đóng vai trò bình luận viên, tạo tâm lý tốt cũng như truyền tải không khí hấp dẫn, sôi động và đầy ắp tiếng cười cân bằng cho những phần thi gay cấn. Nổi bật có thể kể tới các nghệ sỹ: ca sĩ Trọng Hiếu, ca sĩ Thiều Bảo Trang, diễn viên Thanh Hương, Mạc Văn Khoa, Huỳnh Anh, Tuyền Mập…

Sasuke Việt Nam 2019 là chương trình gameshow vận động được tổ chức với quy mô lớn nhất tại Việt Nam, với diện tích sân khấu 20.000 m2, sử dụng tới 220 tấn thép để dựng lên các thử thách, đặc biệt tháp Midoriyama cao tới 30,6 m. Để phục vụ việc ghi hình đã có 19 máy quay được huy động, 250 người cùng làm việc trong đợt cao điểm.

Theo kế hoạch, tập phát sóng đầu tiên sẽ là cuộc chiến căng thẳng không kém những trận thi đấu tại Bình Dương - đó là vòng loại diễn ra ở 4 địa điểm Hà Nội, Đà Nẵng, Pleiku - tỉnh Gia Lai và TP Hồ Chí Minh.

sasuke viet nam 2019 quay tro lai voi nhieu diem hap dan

 

Lý do phim “Về nhà đi con” đặc biệt thu hút người xem truyền hình?

TGVN. Phim “Về nhà đi con” lên cơn sốt bần bật vì có đề tài về gia đình khá hấp dẫn, lấy đi nước mắt ...

sasuke viet nam 2019 quay tro lai voi nhieu diem hap dan

 

“Gạo nếp gạo tẻ” tranh Giải Liên hoan Truyền hình toàn quốc

Cùng với 6 phim truyền hình dài tập, bộ phim truyền hình đang ăn khách "Gạo nếp, gạo tẻ" sẽ tranh giải tại Liên hoan Truyền ...

sasuke viet nam 2019 quay tro lai voi nhieu diem hap dan

 

Trò chơi truyền hình “Sasuke”, mốc son mới trong hợp tác Việt - Nhật

Tiếp nối sự thành công của một số chương trình truyền hình giữa Việt Nam và Nhật Bản mà tiêu biểu là bộ phim Người ...