Smartprep English Center: Thương hiệu đào tạo chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế chất lượng toàn diện

Thảo Nguyễn
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Với slogan “Lựa chọn ưu việt, sự nghiệp thăng hoa”(Smart choice, Open your career path), nhằm đáp ứng nhu cầu học trực tuyến ngày càng tăng, Smartprep English Center đã cho ra mắt các khóa học với các phương pháp giảng dạy đa dạng, chủ động. Với những ưu điểm nổi bật, Trung tâm đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều học viên.

Là nhà tiên phong, truyền cảm hứng đến học viên niềm đam mê học tiếng Anh cùng đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và luyện thi IELTS theo tiêu chuẩn Australia tại Việt Nam, SmartPrep English Center luôn tâm niệm rằng học viên học tiếng Anh không chỉ là học một ngôn ngữ mới, mà còn học cách tư duy, khai phá kiến thức, học kỹ năng mềm và vốn sống để tự tin hòa nhập môi trường học tập và thành công trong môi trường làm việc toàn cầu.

Smartprep English Center: Thương hiệu đào tạo chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế chất lượng toàn diện
Smartprep English Center: Thương hiệu đào tạo chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế chất lượng toàn diện. (Nguồn: Smartprep)

Mục tiêu của Trung tâm là cung cấp các khóa học tiếng Anh chứng chỉ quốc tế, học thuật với lộ trình tinh gọn, hiệu quả, chuyên sâu, thực tế cho đối tượng khách hàng là học sinh, sinh viên; trở thành đại diện tuyển sinh của các trường đại học và công ty tư vấn luật di trú và đầu tư hàng đầu thế giới tại Việt Nam; là đơn vị kết nối, hỗ trợ các dự án start-up khởi nghiệp trong ngành giáo dục và ứng dụng công nghệ giữa các bạn sinh viên và hiệp hội các trường cao đẳng, đại học, trung cấp tại Việt Nam.

Tư duy phản biện, đa chiều

Câu hỏi thường thấy về vấn đề học ngoại ngữ hiện nay là vì sao học 3 năm hoặc 7 năm nhưng lại khó giao tiếp hay thực hành tiếng Anh khi ra ngoài xã hội? Câu trả lời dễ thấy đó là tiếng Anh không phải chỉ học thuộc lòng hay làm đúng các bài kiểm tra là đủ, mà học viên cần được "tắm mình" vào trong môi trường ngôn ngữ đó, biết cách tư duy và sử dụng ngôn ngữ trong phản biện, giao tiếp, sáng tạo… để ngày một thuần thục hơn.

Học tốt một ngôn ngữ không chỉ hiểu được loại ngôn ngữ đó mà còn thay đổi khả năng tư duy và phát triển được các kỹ năng kèm theo.

Smartprep English Center: Thương hiệu đào tạo chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế chất lượng toàn diện
Mục tiêu của Trung tâm là cung cấp các khóa học tiếng Anh chứng chỉ quốc tế, học thuật với lộ trình tinh gọn, hiệu quả, chuyên sâu, thực tế cho nhiều đối tượng. (Nguồn: Smartprep)

Thấu hiểu được thói quen của học viên Việt Nam, Smartprep English Center tự hào có thể tạo ra môi trường đáp ứng yêu cầu của các học viên với sự hỗ trợ tận tâm trong từng tiết học chất lượng để khai mở tư duy và tiềm năng của mỗi học viên.

Đầu tư vào việc thiết kế các khóa học hiệu quả, Smartprep English Center tập trung vào phương pháp học Anh ngữ tư duy thế kỉ 21. Ở đó, học viên không chỉ được tiếp cận với môi trường tiếng Anh chuẩn quốc tế mà còn có cơ hội trau dồi 6 kỹ năng quan trọng: Giao tiếp (Communication), Hợp tác (Collaboration), Sáng tạo (Creativity), Tư duy phản biện (Critical thinking), Kiến thức công nghệ (Digital literacy) và Khả năng tự hoàn thiện bản thân (Self-reflection).

Phương pháp học tập chủ động

Smartprep English Center đã tiến hành nghiên cứu và áp dụng thử nghiệm giảng dạy Anh Ngữ cho hơn 2.000 học viên với các độ tuổi hoàn toàn khác nhau dưới mô hình Active Learning (học tập chủ động).

Mấu chốt của phương pháp học này là học viên chủ động đề xuất với giảng viên bản ngữ và đội ngũ gia sư trợ giảng giúp khắc phục những yếu điểm, kĩ năng còn chưa thành thạo, qua đó cá nhân hóa trải nghiệm học tiếng Anh của học viên.

Smartprep English Center: Thương hiệu đào tạo chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế chất lượng toàn diện
Smartprep English Center chú trọng việc nhớ bài và ứng dụng ngay vào thực tế, mang lại hiệu quả nhanh chóng và rõ rệt cho mỗi học viên sau mỗi giờ học. (Nguồn: Smartprep)

Khái niệm “ngại ngùng” và “ngại phát biểu” bằng ngôn ngữ tiếng Anh gần như được xóa bỏ ngay từ buổi học thứ hai. Ngoài việc được các giáo viên trực tiếp chỉnh sửa những lỗi sai ngữ pháp, cách hành văn từ những chi tiết nhỏ nhất, Smartprep English Center còn chú trọng việc nhớ bài và ứng dụng ngay vào thực tế, mang lại hiệu quả nhanh chóng và rõ rệt cho mỗi học viên sau mỗi giờ học.

Phương pháp Active Learning cho phép người học cá nhân hóa việc học tiếng Anh và hoàn toàn chủ động trong việc học. Đây là một trong những yếu tố góp phần quan trọng quyết định cho hiệu quả học tập của mỗi học viên, tạo tâm lý thoải mái và hào hứng, tránh mệt mỏi mỗi khi đến lớp.

Hiện nay, Active Learning là phương pháp học và giảng dạy giúp tối ưu hóa hiệu quả việc học tiếng Anh qua từng buổi học và là một trong những phương pháp học ngoại ngữ hiệu quả nhất mà chúng tôi đã từng nghiên cứu và áp dụng thành công.

Lộ trình đào tạo

Về lộ trình IELTs - Lộ trình đào tạo tiếng Anh dự bị ngôn ngữ của các trường đại học hàng đầu của Australia cho thí sinh từ các nước không nói tiếng Anh lấy band điểm IELTS 6,5 và hệ thống giáo trình chất lượng bản quyền từ Nhà xuất bản Oxford và Pearson mang đến cho học viên một chương trình học chuyên sâu, hiệu quả, tinh gọn, đáp ứng nhu cầu khảo thí IELTS nhưng vẫn giúp học viên tự tin giao tiếp trong môi trường học tập quốc tế.

Smartprep English Center: Thương hiệu đào tạo chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế chất lượng toàn diện
Mô hình dạy IELTS hiệu quả. (Nguồn: Smartprep)

Lộ trình TOEIC 2 kĩ năng Reading và Listening của Smartprep dựa trên chương trình đào tạo tiếng Anh chuẩn đầu ra TOEIC 850 của Đại học Miyazaki (Nhật Bản) và lộ trình ôn luyện chuyên sâu của tổ chức GMAT CH Czech ( đơn vị sở hữu bản quyền TOEIC tại CH Czech).

Sự kết hợp giữa phương pháp học và ôn tập chuyên sâu từ vựng theo 33 chủ điểm của các trường đại học Nhật Bản và lộ trình chuyên sâu phân loại theo các dạng bài và kĩ năng của GMAT của CH Czech sẽ giúp thí sinh có được kết quả thi TOEIC điểm cao như mong đợi từ con số 0.

Đội ngũ ưu việt

Quy trình tuyển chọn và đào tạo đội ngũ giảng viên của Smartprep English Center đặt tiêu chuẩn cao. Yêu cầu đầu tiên là tất cả giảng viên phải có tình yêu và đam mê với lĩnh vực giáo dục. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên các khóa giao tiếp trực tuyến của Smartprep English Center đều đạt trình độ tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC.

100% đội ngũ giảng viên được đào tạo khắt khe trong tối thiểu 2 tháng. Sau quá trình đào tạo và sàng lọc, số lượng giảng viên được tuyển chọn để đứng lớp chỉ chiếm 10-20% so với số lượng được nhận vào ban đầu.

Giảng viên tại Smartprep English Center không chỉ có kiến thức Anh ngữ vững chắc mà còn có phương pháp truyền đạt kiến thức phù hợp với mô hình học trực tuyến, giúp người học có được trải nghiệm học tập tương tự như học trên lớp.

Smartprep English Center: Thương hiệu đào tạo chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế chất lượng toàn diện
Smartprep English Center luôn nỗ lực để đem đến chất lượng dịch vụ hàng đầu. (Nguồn: Smartprep)

Cơ hội trở thành công dân toàn cầu đúng nghĩa

Smartprep English Center tự hào là đại diện tuyển sinh về du học, học bổng, định cư, làm việc tại Anh, Australia, Canada, Nhật Bản , Hàn Quốc. Mạng lưới hợp tác giữa Trung tâm với các đơn vị giáo dục uy tín trên thế giới giúp cho học viên được tiếp cận cơ hội trở thành công dân toàn cầu đúng nghĩa khi học tiếng Anh chứng chỉ tại đây.

Ngoài ra , thương hiệu Smartprep còn là thành viên của hiệp hội các trường cao đẳng, trung cấp kinh tế, kỹ thuật Việt Nam - trực thuộc quản lý của Bộ Nội vụ

Đến với khóa học trực tuyến tại Smartprep English Center, người học không chỉ được truyền cảm hứng, tạo động lực và rút ngắn thời gian học tiếng Anh mà còn thay đổi tư duy và hình thành thói quen của người thành đạt.

Smartprep English Center luôn nỗ lực để đem đến chất lượng dịch vụ hàng đầu, với mong muốn góp phần thúc đẩy cơ hội học tập ngôn ngữ quốc tế và cơ hội giành học bổng du học, làm việc tại các quốc gia phát triển cho sinh viên Việt Nam khắp mọi miền.

Bạn Trần Thị Hoa (Đại học Luật Hà Nội) chia sẻ: “Ngay từ đầu THPT, mình đã quyết tâm phải dành được IELTS 8.0 để đạt được học bổng du học Anh quốc mà Smartprep đại diện. Trải nghiệm lớp học theo phương pháp lấy học viên làm trung tâm, những giờ học IELTS với mình thực sự thú vị, sâu sắc với nhiều kiến thức, kỹ năng mới mẻ đến từ các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và cả giáo viên bản địa với phong cách rất thân thiện, cuốn hút. Smart Prep IELTS Prep thực sự là lựa chọn xứng đáng.

Nhân ngày khai trương cơ sở Smartprep Trần Quốc Hoàn (22/10), Trung tâm dành tặng 5 suất học bổng lộ trình IELTS 6.5+ chuẩn hệ dự bị ngôn ngữ quốc tế Australia 25% cho các bạn tân sinh viên xuất sắc vừa đỗ đại học năm 2021 cũng như 5 suất đăng kí thi thử IELTS đủ 4 kĩ năng với phần kiểm tra đánh giá từ những chuyên gia giảng dạy và khảo thí về IELTS hàng đầu đến từ Vương quốc Anh.

Số hotline: 0877251420, Thứ Hai đến Chủ Nhật: 8:30 - 12:00, 13:30 - 21:00

Thứ trưởng GD&ĐT: Giáo viên sẽ phát huy năng lực để dạy học trực tuyến hiệu quả, chất lượng

Thứ trưởng GD&ĐT: Giáo viên sẽ phát huy năng lực để dạy học trực tuyến hiệu quả, chất lượng

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Hữu Độ mong muốn các cán bộ, giáo viên khi tham gia tập huấn sẽ phát huy năng lực, trách ...

Học viện Nhật ngữ GAG ký hợp tác nâng cao chất lượng đào tạo và cam kết việc làm cho sinh viên

Học viện Nhật ngữ GAG ký hợp tác nâng cao chất lượng đào tạo và cam kết việc làm cho sinh viên

Lễ ký kết online ‘Chương trình du học công nhận tín chỉ’ giữa Học viện Nhật ngữ GAG (Fukuoka, Nhật Bản) và Trường Cao đẳng ...

Đọc thêm

Thủ tướng Phạm Minh Chính làm việc với Phái đoàn đại diện thường trực Việt Nam tại Liên hợp quốc

Thủ tướng Phạm Minh Chính làm việc với Phái đoàn đại diện thường trực Việt Nam tại Liên hợp quốc

Baoquocte.vn. Thủ tướng nêu rõ, để làm tốt nhiệm vụ, các cán bộ, nhân viên các cơ quan đại diện Việt Nam phải nắm chắc các vấn đề song phương và ...
Bầu cử Nghị viện bang: Đức trải qua phép đo chính trị quan trọng nhất trong năm, đảng nào mạnh nhất?

Bầu cử Nghị viện bang: Đức trải qua phép đo chính trị quan trọng nhất trong năm, đảng nào mạnh nhất?

Baoquocte.vn. Đảng CDU tiếp tục là đảng mạnh nhất trong cuộc bầu cử Nghị viện ở bang Nordrhein-Westfalen, miền Tây nước Đức.
SEA Games 31: HLV U23 Timor Leste chúc bóng đá Việt Nam sẽ có vé dự VCK World Cup

SEA Games 31: HLV U23 Timor Leste chúc bóng đá Việt Nam sẽ có vé dự VCK World Cup

Baoquocte.vn. HLV U23 Timor Leste Fabio Margao đánh giá cao U23 Việt Nam và mong muốn sớm thấy đội quân của HLV Park Hang Seo xuất hiện ở World Cup.
Toàn cảnh Lễ đón chính thức Tổng thống Hy Lạp Katerina Sakellaropoulou tại Phủ Chủ tịch

Toàn cảnh Lễ đón chính thức Tổng thống Hy Lạp Katerina Sakellaropoulou tại Phủ Chủ tịch

Baoquocte.vn. Sáng 16/5, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì lễ đón chính thức Tổng thống Hy Lạp Katerina Sakellaropoulou.
Đại lễ Phật đản 2022 của người Việt tại Pháp

Đại lễ Phật đản 2022 của người Việt tại Pháp

Baoquocte.vn. Trúc Lâm Thiền Viện ở thành phố Villebon-sur-Yvette (cách thủ đô Paris 25km về phía Nam) đã tổ chức đại lễ chào mừng Đại lễ Phật đản 2022.
Thụy Điển gia nhập NATO: Đảng cầm quyền tỏ rõ quan điểm, phản đối NATO làm một việc

Thụy Điển gia nhập NATO: Đảng cầm quyền tỏ rõ quan điểm, phản đối NATO làm một việc

Baoquocte.vn. Các thành viên đảng Dân chủ Xã hội cầm quyền ở Thụy Điển bày tỏ ủng hộ nước này gia nhập NATO.
Làm thế nào để tăng hiệu quả FDI?

Làm thế nào để tăng hiệu quả FDI?

Baoquocte.vn. Báo cáo thường niên FDI năm 2021 nhắc đến 5 hình thức đầu tư núp bóng và khuyến nghị ưu tiên hoàn thiện hệ thống thông tin quốc gia về ...
Lịch âm 17/5, âm lịch hôm nay Thứ Ba ngày 17/5/2022 ngày tốt hay xấu? Lịch vạn niên 17/5/2022

Lịch âm 17/5, âm lịch hôm nay Thứ Ba ngày 17/5/2022 ngày tốt hay xấu? Lịch vạn niên 17/5/2022

Baoquocte.vn. Lịch âm 17/5. âm lịch hôm nay 17/5. Xem âm lịch hôm nay ngày 17/5/2022 tốt hay xấu? Lịch vạn niên ngày 17 tháng 5 năm 2022 hôm nay.
Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 17/5/2022: Tuổi Hợi công việc giỏi giang

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 17/5/2022: Tuổi Hợi công việc giỏi giang

Baoquocte.vn. Tử vi hôm nay ngày 17/5/2022 của 12 con giáp - tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc,...
SEA Games 31: Lặng thầm công việc lấy mẫu doping

SEA Games 31: Lặng thầm công việc lấy mẫu doping

Baoquocte.vn. Việc lấy mẫu doping sau thi đấu tưởng chừng nhẹ nhàng nhưng thực tế, những nhân viên làm công việc đó có những vất vả riêng, thầm lặng phía sau.
Đề xuất tháo gỡ vướng mắc thanh toán bảo hiểm y tế với máy mượn, máy đặt tại các cơ sở y tế

Đề xuất tháo gỡ vướng mắc thanh toán bảo hiểm y tế với máy mượn, máy đặt tại các cơ sở y tế

Baoquocte.vn. Bảo hiểm xã hội Việt Nam đề xuất Bộ Y tế cho ý kiến tháo gỡ vướng mắc trong thanh toán bảo hiểm y tế với máy mượn, máy đặt tại các cơ sở y ...
Tối 15/5, số ca Covid-19 khỏi bệnh nhiều gấp 3 số mắc, không có F0 tử vong

Tối 15/5, số ca Covid-19 khỏi bệnh nhiều gấp 3 số mắc, không có F0 tử vong

Baoquocte.vn. Bản tin phòng chống dịch Covid-19 ngày 15/5 của Bộ Y tế cho biết có 1.594 ca mắc mới Covid-19 tại 47 tỉnh, thành, giảm so với hôm qua
Hà Nội: Số F0 giảm, cập nhật thông tin trẻ từ 5-11 tuổi đã tiêm vaccine Covid-19

Hà Nội: Số F0 giảm, cập nhật thông tin trẻ từ 5-11 tuổi đã tiêm vaccine Covid-19

Baoquocte.vn. Hà Nội thêm 461 ca nhiễm Covid-19 trong ngày 14/5, giảm 27 ca so với ngày trước đó. Gần 169.000 trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi đã tiêm vaccine mũi 1.
21 quốc gia đã phát hiện các ca viêm gan nặng không rõ nguyên nhân

21 quốc gia đã phát hiện các ca viêm gan nặng không rõ nguyên nhân

Baoquocte.vn. Các nhà khoa học đang bối rối không biết điều gì gây ra căn bệnh gan chưa rõ nguyên nhân, giả thuyết chính là một nhóm virus đã kích hoạt viêm gan.
Văn khấn rằm tháng 4 năm Nhâm Dần cúng rằm gia tiên, thổ công chuẩn nhất

Văn khấn rằm tháng 4 năm Nhâm Dần cúng rằm gia tiên, thổ công chuẩn nhất

Baoquocte.vn. Văn khấn rằm tháng 4 Âm lịch năm Nhâm Dần 2022 với ước mong cho các thành viên trong gia đình luôn bình an, khỏe mạnh và gặp nhiều điều tốt lành, may mắn.
Covid-19 tối 14/5: Thêm 1.895 ca mắc mới, 5.563 trường hợp được công bố khỏi bệnh

Covid-19 tối 14/5: Thêm 1.895 ca mắc mới, 5.563 trường hợp được công bố khỏi bệnh

Bản tin phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế ngày 14/5 cho biết có 1.895 ca mắc mới Covid-19, giảm hơn 300 ca so với ngày hôm qua.
Phát hiện mới về mối liên hệ giữa bệnh tiểu đường và virus Herpes

Phát hiện mới về mối liên hệ giữa bệnh tiểu đường và virus Herpes

Baoquocte.vn. Nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học Đức đã chỉ ra rằng hai loại virus Herpes phổ biến có liên quan trực tiếp dẫn đến bệnh tiền tiểu đường.
Cộng đồng Kinh tế Tây Phi cam kết bao phủ chăm sóc sức khỏe toàn dân

Cộng đồng Kinh tế Tây Phi cam kết bao phủ chăm sóc sức khỏe toàn dân

Baoquocte.vn. Ngày 13/5, tại Ghana, các quốc gia thành viên của Cộng đồng Kinh tế Tây Phi ký tuyên bố chung về cam kết đạt được bao phủ chăm sóc y tế toàn dân.
Phát hiện mới về hiệu quả mũi tăng cường của vaccine Pfizer/BioNTech

Phát hiện mới về hiệu quả mũi tăng cường của vaccine Pfizer/BioNTech

Baoquocte.vn. Mũi thứ 3 vaccine ngừa Covid-19 của Pfizer/BioNTech đạt hiệu quả phòng bệnh ước tính ở mức 85,6% so với việc chỉ tiêm hai mũi cơ bản.
WHO cảnh báo nguy cơ lây nhiễm cao của 3 biến thể Omicron mới

WHO cảnh báo nguy cơ lây nhiễm cao của 3 biến thể Omicron mới

Baoquocte.vn. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đưa ra cảnh báo về sự xuất hiện của 3 biến thể dòng phụ của Omicron với nguy cơ lây nhiễm nhanh hơn.
Những thói quen tưởng tốt nhưng lại gây hại

Những thói quen tưởng tốt nhưng lại gây hại

Baoquocte.vn. Những thói quen như tập thể dục, uống nước, giảm đường… tưởng rằng tốt nhưng nếu áp dụng quá mức lại gây phản tác dụng.
Indonesia có thêm ca tử vong ở trẻ nhỏ do mắc bệnh viêm gan bí ẩn

Indonesia có thêm ca tử vong ở trẻ nhỏ do mắc bệnh viêm gan bí ẩn

Baoquocte.vn. Ngày 8/5, giới chức y tế Indonesia đã xác nhận ca tử vong thứ 4 ở nước này do mắc bệnh viêm gan cấp tính chưa rõ nguyên nhân ở trẻ em.
XSCM 16/5, kết quả xổ số Cà Mau hôm nay 16/5/2022. KQXSCM thứ 2

XSCM 16/5, kết quả xổ số Cà Mau hôm nay 16/5/2022. KQXSCM thứ 2

Baoquocte.vn. XSCM 16/5. Trực tiếp kết quả xổ số Cà Mau nhanh nhất hôm nay - XSCM 16/5/2022. Ket qua xo so Ca Mau.
XSHCM 16/5, kết quả xổ số TP. Hồ Chí Minh hôm nay 16/5/2022. KQXSHCM thứ 2

XSHCM 16/5, kết quả xổ số TP. Hồ Chí Minh hôm nay 16/5/2022. KQXSHCM thứ 2

Baoquocte.vn. XSHCM 16/5. Trực tiếp kết quả xổ số TP. Hồ Chí Minh nhanh nhất hôm nay - XSHCM 16/5/2022. ket qua so so TP Ho Chi Minh. xổ số thành phố.
XSDT 16/5, kết quả xổ số Đồng Tháp hôm nay 16/5/2022. KQXSDT thứ 2

XSDT 16/5, kết quả xổ số Đồng Tháp hôm nay 16/5/2022. KQXSDT thứ 2

Baoquocte.vn. XSDT 16/5. Trực tiếp kết quả xổ số Đồng Tháp nhanh nhất hôm nay - XSDT 16/5/2022. Ket qua xo so Dong Thap.
Vietlott 16/5, kết quả xổ số Vietlott Max 3D hôm nay 16/5/2022. xổ số Max 3D

Vietlott 16/5, kết quả xổ số Vietlott Max 3D hôm nay 16/5/2022. xổ số Max 3D

Baoquocte.vn. Vietlott 16/5. xổ số Vietlott Max 3D 16/5. Trực tiếp xổ số Vietlott hôm nay 16/5/2022 nhanh nhất và chính xác nhất. Vietlott 3D hôm nay.
XSMB 16/5, trực tiếp kết quả xổ số miền Bắc hôm nay 16/5/2022. dự đoán XSMB thứ 2

XSMB 16/5, trực tiếp kết quả xổ số miền Bắc hôm nay 16/5/2022. dự đoán XSMB thứ 2

Baoquocte.vn. XSMB 16/5. xổ số hôm nay 16/5. trực tiếp kết quả xổ số miền Bắc hôm nay 2/5/2022. dự đoán xổ số miền Bắc thứ 2. SXMB 16/5. KQSXMB
XSMT 16/5, trực tiếp kết quả xổ số miền Trung hôm nay 16/5/2022. SXMT 16/5/2022

XSMT 16/5, trực tiếp kết quả xổ số miền Trung hôm nay 16/5/2022. SXMT 16/5/2022

Baoquocte.vn. XSMT 16/5. trực tiếp xổ số miền Trung 16/5/2022. kết quả xổ số miền Trung hôm nay. xổ số hôm nay 16/5/2022. xổ số miền Trung thứ 2. KQXSMT
Phiên bản di động