Smartprep English Center: Thương hiệu đào tạo chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế chất lượng toàn diện

Thảo Nguyễn
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Với slogan “Lựa chọn ưu việt, sự nghiệp thăng hoa”(Smart choice, Open your career path), nhằm đáp ứng nhu cầu học trực tuyến ngày càng tăng, Smartprep English Center đã cho ra mắt các khóa học với các phương pháp giảng dạy đa dạng, chủ động. Với những ưu điểm nổi bật, Trung tâm đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều học viên.

Là nhà tiên phong, truyền cảm hứng đến học viên niềm đam mê học tiếng Anh cùng đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và luyện thi IELTS theo tiêu chuẩn Australia tại Việt Nam, SmartPrep English Center luôn tâm niệm rằng học viên học tiếng Anh không chỉ là học một ngôn ngữ mới, mà còn học cách tư duy, khai phá kiến thức, học kỹ năng mềm và vốn sống để tự tin hòa nhập môi trường học tập và thành công trong môi trường làm việc toàn cầu.

Smartprep English Center: Thương hiệu đào tạo chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế chất lượng toàn diện
Smartprep English Center: Thương hiệu đào tạo chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế chất lượng toàn diện. (Nguồn: Smartprep)

Mục tiêu của Trung tâm là cung cấp các khóa học tiếng Anh chứng chỉ quốc tế, học thuật với lộ trình tinh gọn, hiệu quả, chuyên sâu, thực tế cho đối tượng khách hàng là học sinh, sinh viên; trở thành đại diện tuyển sinh của các trường đại học và công ty tư vấn luật di trú và đầu tư hàng đầu thế giới tại Việt Nam; là đơn vị kết nối, hỗ trợ các dự án start-up khởi nghiệp trong ngành giáo dục và ứng dụng công nghệ giữa các bạn sinh viên và hiệp hội các trường cao đẳng, đại học, trung cấp tại Việt Nam.

Tư duy phản biện, đa chiều

Câu hỏi thường thấy về vấn đề học ngoại ngữ hiện nay là vì sao học 3 năm hoặc 7 năm nhưng lại khó giao tiếp hay thực hành tiếng Anh khi ra ngoài xã hội? Câu trả lời dễ thấy đó là tiếng Anh không phải chỉ học thuộc lòng hay làm đúng các bài kiểm tra là đủ, mà học viên cần được "tắm mình" vào trong môi trường ngôn ngữ đó, biết cách tư duy và sử dụng ngôn ngữ trong phản biện, giao tiếp, sáng tạo… để ngày một thuần thục hơn.

Học tốt một ngôn ngữ không chỉ hiểu được loại ngôn ngữ đó mà còn thay đổi khả năng tư duy và phát triển được các kỹ năng kèm theo.

Smartprep English Center: Thương hiệu đào tạo chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế chất lượng toàn diện
Mục tiêu của Trung tâm là cung cấp các khóa học tiếng Anh chứng chỉ quốc tế, học thuật với lộ trình tinh gọn, hiệu quả, chuyên sâu, thực tế cho nhiều đối tượng. (Nguồn: Smartprep)

Thấu hiểu được thói quen của học viên Việt Nam, Smartprep English Center tự hào có thể tạo ra môi trường đáp ứng yêu cầu của các học viên với sự hỗ trợ tận tâm trong từng tiết học chất lượng để khai mở tư duy và tiềm năng của mỗi học viên.

Đầu tư vào việc thiết kế các khóa học hiệu quả, Smartprep English Center tập trung vào phương pháp học Anh ngữ tư duy thế kỉ 21. Ở đó, học viên không chỉ được tiếp cận với môi trường tiếng Anh chuẩn quốc tế mà còn có cơ hội trau dồi 6 kỹ năng quan trọng: Giao tiếp (Communication), Hợp tác (Collaboration), Sáng tạo (Creativity), Tư duy phản biện (Critical thinking), Kiến thức công nghệ (Digital literacy) và Khả năng tự hoàn thiện bản thân (Self-reflection).

Phương pháp học tập chủ động

Smartprep English Center đã tiến hành nghiên cứu và áp dụng thử nghiệm giảng dạy Anh Ngữ cho hơn 2.000 học viên với các độ tuổi hoàn toàn khác nhau dưới mô hình Active Learning (học tập chủ động).

Mấu chốt của phương pháp học này là học viên chủ động đề xuất với giảng viên bản ngữ và đội ngũ gia sư trợ giảng giúp khắc phục những yếu điểm, kĩ năng còn chưa thành thạo, qua đó cá nhân hóa trải nghiệm học tiếng Anh của học viên.

Smartprep English Center: Thương hiệu đào tạo chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế chất lượng toàn diện
Smartprep English Center chú trọng việc nhớ bài và ứng dụng ngay vào thực tế, mang lại hiệu quả nhanh chóng và rõ rệt cho mỗi học viên sau mỗi giờ học. (Nguồn: Smartprep)

Khái niệm “ngại ngùng” và “ngại phát biểu” bằng ngôn ngữ tiếng Anh gần như được xóa bỏ ngay từ buổi học thứ hai. Ngoài việc được các giáo viên trực tiếp chỉnh sửa những lỗi sai ngữ pháp, cách hành văn từ những chi tiết nhỏ nhất, Smartprep English Center còn chú trọng việc nhớ bài và ứng dụng ngay vào thực tế, mang lại hiệu quả nhanh chóng và rõ rệt cho mỗi học viên sau mỗi giờ học.

Phương pháp Active Learning cho phép người học cá nhân hóa việc học tiếng Anh và hoàn toàn chủ động trong việc học. Đây là một trong những yếu tố góp phần quan trọng quyết định cho hiệu quả học tập của mỗi học viên, tạo tâm lý thoải mái và hào hứng, tránh mệt mỏi mỗi khi đến lớp.

Hiện nay, Active Learning là phương pháp học và giảng dạy giúp tối ưu hóa hiệu quả việc học tiếng Anh qua từng buổi học và là một trong những phương pháp học ngoại ngữ hiệu quả nhất mà chúng tôi đã từng nghiên cứu và áp dụng thành công.

Lộ trình đào tạo

Về lộ trình IELTs - Lộ trình đào tạo tiếng Anh dự bị ngôn ngữ của các trường đại học hàng đầu của Australia cho thí sinh từ các nước không nói tiếng Anh lấy band điểm IELTS 6,5 và hệ thống giáo trình chất lượng bản quyền từ Nhà xuất bản Oxford và Pearson mang đến cho học viên một chương trình học chuyên sâu, hiệu quả, tinh gọn, đáp ứng nhu cầu khảo thí IELTS nhưng vẫn giúp học viên tự tin giao tiếp trong môi trường học tập quốc tế.

Smartprep English Center: Thương hiệu đào tạo chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế chất lượng toàn diện
Mô hình dạy IELTS hiệu quả. (Nguồn: Smartprep)

Lộ trình TOEIC 2 kĩ năng Reading và Listening của Smartprep dựa trên chương trình đào tạo tiếng Anh chuẩn đầu ra TOEIC 850 của Đại học Miyazaki (Nhật Bản) và lộ trình ôn luyện chuyên sâu của tổ chức GMAT CH Czech ( đơn vị sở hữu bản quyền TOEIC tại CH Czech).

Sự kết hợp giữa phương pháp học và ôn tập chuyên sâu từ vựng theo 33 chủ điểm của các trường đại học Nhật Bản và lộ trình chuyên sâu phân loại theo các dạng bài và kĩ năng của GMAT của CH Czech sẽ giúp thí sinh có được kết quả thi TOEIC điểm cao như mong đợi từ con số 0.

Đội ngũ ưu việt

Quy trình tuyển chọn và đào tạo đội ngũ giảng viên của Smartprep English Center đặt tiêu chuẩn cao. Yêu cầu đầu tiên là tất cả giảng viên phải có tình yêu và đam mê với lĩnh vực giáo dục. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên các khóa giao tiếp trực tuyến của Smartprep English Center đều đạt trình độ tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC.

100% đội ngũ giảng viên được đào tạo khắt khe trong tối thiểu 2 tháng. Sau quá trình đào tạo và sàng lọc, số lượng giảng viên được tuyển chọn để đứng lớp chỉ chiếm 10-20% so với số lượng được nhận vào ban đầu.

Giảng viên tại Smartprep English Center không chỉ có kiến thức Anh ngữ vững chắc mà còn có phương pháp truyền đạt kiến thức phù hợp với mô hình học trực tuyến, giúp người học có được trải nghiệm học tập tương tự như học trên lớp.

Smartprep English Center: Thương hiệu đào tạo chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế chất lượng toàn diện
Smartprep English Center luôn nỗ lực để đem đến chất lượng dịch vụ hàng đầu. (Nguồn: Smartprep)

Cơ hội trở thành công dân toàn cầu đúng nghĩa

Smartprep English Center tự hào là đại diện tuyển sinh về du học, học bổng, định cư, làm việc tại Anh, Australia, Canada, Nhật Bản , Hàn Quốc. Mạng lưới hợp tác giữa Trung tâm với các đơn vị giáo dục uy tín trên thế giới giúp cho học viên được tiếp cận cơ hội trở thành công dân toàn cầu đúng nghĩa khi học tiếng Anh chứng chỉ tại đây.

Ngoài ra , thương hiệu Smartprep còn là thành viên của hiệp hội các trường cao đẳng, trung cấp kinh tế, kỹ thuật Việt Nam - trực thuộc quản lý của Bộ Nội vụ

Đến với khóa học trực tuyến tại Smartprep English Center, người học không chỉ được truyền cảm hứng, tạo động lực và rút ngắn thời gian học tiếng Anh mà còn thay đổi tư duy và hình thành thói quen của người thành đạt.

Smartprep English Center luôn nỗ lực để đem đến chất lượng dịch vụ hàng đầu, với mong muốn góp phần thúc đẩy cơ hội học tập ngôn ngữ quốc tế và cơ hội giành học bổng du học, làm việc tại các quốc gia phát triển cho sinh viên Việt Nam khắp mọi miền.

Bạn Trần Thị Hoa (Đại học Luật Hà Nội) chia sẻ: “Ngay từ đầu THPT, mình đã quyết tâm phải dành được IELTS 8.0 để đạt được học bổng du học Anh quốc mà Smartprep đại diện. Trải nghiệm lớp học theo phương pháp lấy học viên làm trung tâm, những giờ học IELTS với mình thực sự thú vị, sâu sắc với nhiều kiến thức, kỹ năng mới mẻ đến từ các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và cả giáo viên bản địa với phong cách rất thân thiện, cuốn hút. Smart Prep IELTS Prep thực sự là lựa chọn xứng đáng.

Nhân ngày khai trương cơ sở Smartprep Trần Quốc Hoàn (22/10), Trung tâm dành tặng 5 suất học bổng lộ trình IELTS 6.5+ chuẩn hệ dự bị ngôn ngữ quốc tế Australia 25% cho các bạn tân sinh viên xuất sắc vừa đỗ đại học năm 2021 cũng như 5 suất đăng kí thi thử IELTS đủ 4 kĩ năng với phần kiểm tra đánh giá từ những chuyên gia giảng dạy và khảo thí về IELTS hàng đầu đến từ Vương quốc Anh.

Số hotline: 0877251420, Thứ Hai đến Chủ Nhật: 8:30 - 12:00, 13:30 - 21:00

Thứ trưởng GD&ĐT: Giáo viên sẽ phát huy năng lực để dạy học trực tuyến hiệu quả, chất lượng

Thứ trưởng GD&ĐT: Giáo viên sẽ phát huy năng lực để dạy học trực tuyến hiệu quả, chất lượng

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Hữu Độ mong muốn các cán bộ, giáo viên khi tham gia tập huấn sẽ phát huy năng lực, trách ...

Học viện Nhật ngữ GAG ký hợp tác nâng cao chất lượng đào tạo và cam kết việc làm cho sinh viên

Học viện Nhật ngữ GAG ký hợp tác nâng cao chất lượng đào tạo và cam kết việc làm cho sinh viên

Lễ ký kết online ‘Chương trình du học công nhận tín chỉ’ giữa Học viện Nhật ngữ GAG (Fukuoka, Nhật Bản) và Trường Cao đẳng ...

Đọc thêm

Cử tri Italy bắt đầu bỏ phiếu bầu cử Quốc hội

Cử tri Italy bắt đầu bỏ phiếu bầu cử Quốc hội

Baoquocte.vn. Các cử tri Italy ngày 25/9 bắt đầu đi bỏ phiếu trong cuộc bầu cử lập pháp quan trọng.
Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 26/9/2022: Song Ngư đừng 'đâm sau lưng'

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 26/9/2022: Song Ngư đừng 'đâm sau lưng'

Baoquocte.vn. Tử vi hôm nay 26/9/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên ...
Bộ tứ có nguy cơ mất trọng tâm chiến lược

Bộ tứ có nguy cơ mất trọng tâm chiến lược

Baoquocte.vn. Bộ tứ đang trở nên gần gũi hơn thông qua các gặp thường xuyên hơn, song nguồn lực của Mỹ lại đang đổ vào châu Âu và Trung Đông.
Thái Lan thực hiện lộ trình cấm nhập khẩu phế liệu nhựa vào năm 2025

Thái Lan thực hiện lộ trình cấm nhập khẩu phế liệu nhựa vào năm 2025

Baoquocte.vn. Chính phủ Thái Lan mới đây khẳng định sẽ thực hiện kế hoạch cấm nhập khẩu phế liệu nhựa vào năm 2025, được triển khai theo từng giai đoạn trong ...
Adenovirus gây bệnh gì, nguyên nhân và cách phòng tránh bệnh?

Adenovirus gây bệnh gì, nguyên nhân và cách phòng tránh bệnh?

Baoquocte.vn. Các tổn thương thường gặp nhất do mắc Adenovirus là viêm đường hô hấp trên, viêm đường hô hấp dưới, đau mắt đỏ, các bệnh lý ở đường tiêu hóa…
Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 26/9/2022: Tuổi Tỵ tài chính tốt

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 26/9/2022: Tuổi Tỵ tài chính tốt

Baoquocte.vn. Xem tử vi vui, tử vi hôm nay 26/9/2022 của 12 con giáp - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, ...
Bầu cử ở Thụy Điển và Italy: Thế lưỡng phân tả-hữu trở lại châu Âu

Bầu cử ở Thụy Điển và Italy: Thế lưỡng phân tả-hữu trở lại châu Âu

Baoquocte.vn. Những gì diễn ra ở Thụy Điển và sắp tới là tại Italy có thể báo hiệu của sự xuất hiện của chủ nghĩa hậu dân túy ở châu Âu.
Ngoại trưởng Lavrov: Nga không nên bị gán cho là từ chối đàm phán với Ukraine

Ngoại trưởng Lavrov: Nga không nên bị gán cho là từ chối đàm phán với Ukraine

Baoquocte.vn. Ngày 24/9, Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov khẳng định, Nga không từ chối các cuộc đàm phán với Ukraine.
Vietlott 25/9, trực tiếp kết quả xổ số Vietlott Mega hôm nay 25/9/2022. xổ số Mega 645 hôm nay

Vietlott 25/9, trực tiếp kết quả xổ số Vietlott Mega hôm nay 25/9/2022. xổ số Mega 645 hôm nay

Baoquocte.vn. Vietlott 25/9. Vietlott Mega 6/45 25/9. Báo TGVN sẽ cập nhật trực tiếp nhanh nhất kết quả xổ số Vietlott Mega hôm nay 25/9/2022. XS Vietlott 655 hom nay.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc lên đường sang Nhật Bản dự Quốc tang cố Thủ tướng Abe Shinzo

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc lên đường sang Nhật Bản dự Quốc tang cố Thủ tướng Abe Shinzo

Baoquocte.vn. Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn đại biểu Cấp cao Đảng, Nhà nước ta lên đường sang dự Lễ Quốc tang cố Thủ tướng Nhật Bản Abe Shinzo.
Thái Lan thực hiện lộ trình cấm nhập khẩu phế liệu nhựa vào năm 2025

Thái Lan thực hiện lộ trình cấm nhập khẩu phế liệu nhựa vào năm 2025

Baoquocte.vn. Chính phủ Thái Lan mới đây khẳng định sẽ thực hiện kế hoạch cấm nhập khẩu phế liệu nhựa vào năm 2025, được triển khai theo từng giai đoạn trong ba năm tới.
Siêu bão Noru mạnh nhất từ đầu năm tới nay đổ bộ, Philippines sơ tán người dân

Siêu bão Noru mạnh nhất từ đầu năm tới nay đổ bộ, Philippines sơ tán người dân

Baoquocte.vn. Philippines bắt đầu sơ tán người dân ở khu vực duyên hải khi bão Noru đang mạnh dần lên và chuẩn bị đổ bộ vào đảo Luzon của nước này.
Dự báo thời tiết: Bão Noru đi vào Biển Đông, giật cấp 16, có thể mạnh hơn, Trung Bộ mưa lớn

Dự báo thời tiết: Bão Noru đi vào Biển Đông, giật cấp 16, có thể mạnh hơn, Trung Bộ mưa lớn

Baoquocte.vn. Dự báo thời tiết, bão Noru có thể giật cấp 16, di chuyển rất nhanh, chiều 25/9 sẽ đi vào Biển Đông và có khả năng gây mưa lớn tại khu vực Trung Bộ.
Văn khấn mùng 1 tháng 9 Âm lịch năm Nhâm Dần 2022, bài cúng gia tiên và thần linh theo truyền thống Việt Nam

Văn khấn mùng 1 tháng 9 Âm lịch năm Nhâm Dần 2022, bài cúng gia tiên và thần linh theo truyền thống Việt Nam

Baoquocte.vn. Văn khấn mùng 1 tháng 9 Âm lịch với ước nguyện cầu xin cho gia đạo luôn được bình an, khỏe mạnh, gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.
Tuyên truyền về an toàn giao thông, CSGT phát tờ rơi song ngữ trên ‘phố đường tàu’

Tuyên truyền về an toàn giao thông, CSGT phát tờ rơi song ngữ trên ‘phố đường tàu’

Baoquocte.vn. Lực lượng CSGT đã phát tời rơi song ngữ để nhắc nhở, tuyên truyền cho du khách nước ngoài thực hiện các quy định an toàn tại khu vực ‘phố đường tàu’.
Sự hào nhoáng và thực tế của nghề làm KOL và Influencer

Sự hào nhoáng và thực tế của nghề làm KOL và Influencer

Baoquocte.vn. Làm KOL (Key Opinion Leader) và Influencer (người có sức ảnh hưởng) được tô vẽ là nghề có khoản thu nhập khủng và là công việc được khao khát hiện nay.
Adenovirus gây bệnh gì, nguyên nhân và cách phòng tránh bệnh?

Adenovirus gây bệnh gì, nguyên nhân và cách phòng tránh bệnh?

Baoquocte.vn. Các tổn thương thường gặp nhất do mắc Adenovirus là viêm đường hô hấp trên, viêm đường hô hấp dưới, đau mắt đỏ, các bệnh lý ở đường tiêu hóa…
Covid-19 ngày 24/9: Cả nước có tổng cộng gần 11,5 triệu ca nhiễm kể từ đầu dịch đến nay

Covid-19 ngày 24/9: Cả nước có tổng cộng gần 11,5 triệu ca nhiễm kể từ đầu dịch đến nay

Baoquocte.vn. Ngày 24/9, cả nước có có 1.176 ca mắc mới Covid-19, giảm xuống mức thấp nhất trong hai tháng qua. Trong ngày có 930 ca khỏi bệnh.
Ăn khuya có thể làm tăng nguy cơ ung thư

Ăn khuya có thể làm tăng nguy cơ ung thư

Baoquocte.vn. Những người thường xuyên ăn sau 21h và ngủ trong vòng 2 giờ sau đó có nguy cơ mắc bệnh ung thư cao hơn 25% so với những người khác.
Adenovirus: Số ca bệnh tăng cao, lây truyền thế nào? Bộ Y tế bàn gấp giải pháp

Adenovirus: Số ca bệnh tăng cao, lây truyền thế nào? Bộ Y tế bàn gấp giải pháp

Baoquocte.vn. Bệnh viện Nhi Trung ương có số bệnh nhân viêm đường hô hấp đến khám được phát hiện mắc Adenovirus chiếm nhiều nhất tại Hà Nội.
Covid-19 ngày 23/9: Hơn 2.500 ca mắc mới; 1.319 bệnh nhân chữa khỏi; tiếp tục không có ca tử vong

Covid-19 ngày 23/9: Hơn 2.500 ca mắc mới; 1.319 bệnh nhân chữa khỏi; tiếp tục không có ca tử vong

Baoquocte.vn. Bản tin phòng chống dịch Covid-19 ngày 23/9 của Bộ Y tế cho biết, có 2.545 ca mới, hơn 1.300 bệnh nhân khỏi, tiếp tục không có F0 tử vong.
WHO cảnh báo đại dịch Covid-19 chưa thể chấm dứt

WHO cảnh báo đại dịch Covid-19 chưa thể chấm dứt

Baoquocte.vn. Ngày 22/9, Tổng giám đốc Tổ chức Y tế thế giới Tedros Ghebreyesus cảnh báo thế giới không nên tự mãn với thành quả chống đại dịch Covid-19.
Phiên bản di động