"Thay đổi cuộc sống" cho các bạn trẻ có khiếm khuyết về ngoại hình

12/05/2018 11:57

Ngày 11/5, Phó Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt-Hàn Chon Yong-hun cho biết, ông cùng một số bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tiếp tục thực hiện chương trình "Thay đổi cuộc sống" cho các bạn trẻ Việt Nam có khiếm khuyết về ngoại hình. 

TIN LIÊN QUAN
thay doi cuoc song cho cac ban tre co khiem khuyet ve ngoai hinh Sở thích phẫu thuật thẩm mỹ khác người
thay doi cuoc song cho cac ban tre co khiem khuyet ve ngoai hinh Bán nhà để phẫu thuật thẩm mỹ

Tiến sĩ Chon Yong-hun cho biết, ông cùng các cộng sự Hàn Quốc quyết định tiến hành chương trình này vì đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giúp các bạn trẻ Việt Nam có khiếm khuyết về ngoại hình bớt tự ti về bản thân và có tương lai tươi sáng hơn, góp phần thúc đẩy giao lưu giữa nhân dân hai nước.

thay doi cuoc song cho cac ban tre co khiem khuyet ve ngoai hinh
Vũ Thanh Quỳnh - một trong những bạn trẻ được phẫu thuật thay đổi ngoại hình từ chương trình "Thay đổi cuộc sống". (Nguồn: VTV)

Trước đó, trong cuộc gặp Tiến sĩ Chon Yong-hun, đạo diễn chương trình "Thay đổi cuộc sống" Kang Min-Su, cùng một số bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc Nguyễn Vũ Tú đã đánh giá cao chương trình do Hội Hữu nghị Việt-Hàn, cùng một số bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu của Hàn Quốc phối hợp thực hiện này.

Đại sứ bày tỏ hy vọng rằng những chương trình từ thiện như vậy sẽ tạo thêm những nét mới trong mối quan hệ ngày càng sâu rộng giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Ông cũng mong muốn trong thời gian tới, chương trình này sẽ được mở rộng hơn nữa để có thêm nhiều bạn trẻ Việt Nam được phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí tại Hàn Quốc.

Hiện đã có tổng cộng 38 bạn trẻ Việt Nam được phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí theo chương trình "Thay đổi cuộc sống".

thay doi cuoc song cho cac ban tre co khiem khuyet ve ngoai hinh Hội hữu nghị Hàn Quốc - Việt Nam ủng hộ người dân vùng lũ lụt

Ngày 27/11, tại Hà Nội, Hội hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc đã tổ chức Lễ tiếp nhận viện trợ của Hội hữu nghị ...

thay doi cuoc song cho cac ban tre co khiem khuyet ve ngoai hinh Đừng tin số liệu thống kê Mỹ

Mỹ thích “phẫu thuật thẩm mỹ" hơn Châu Âu, vì thế các con số thống kê của nền kinh tế lớn nhất thế giới đang ...

thay doi cuoc song cho cac ban tre co khiem khuyet ve ngoai hinh Công nghệ chỉnh sửa nhan sắc hoa hậu ở Venezuela

Dayana Mendoza, Miss Universe 2008, luôn né tránh câu hỏi về việc cô đã phẫu thuật thẩm mỹ hay chưa. Bác sĩ của người đẹp ...

(theo TTXVN)