Tiết lộ đầu tiên về smartphone màn hình gập của LG

15/11/2019 09:37

TGVN. Chiếc smartphone màn hình gập của LG sẽ sớm được xuất xưởng với kiểu thiết kế khá giống với Samsung Galaxy Fold.    

TIN LIÊN QUAN
tiet lo dau tien ve smartphone man hinh gap cua lg LG giảm 1/2 lượng phát thải khí carbon vào năm 2030
tiet lo dau tien ve smartphone man hinh gap cua lg LG thông báo chuyển dây chuyền sản xuất điện thoại từ Hàn Quốc sang Việt Nam
tiet lo dau tien ve smartphone man hinh gap cua lg
Smartphone màn hình gập của LG. (Nguồn: 91mobiles)

Bằng sáng chế của LG xuất hiện trên trang web của Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO) đã tiết lộ thiết kế chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của hãng này.

Theo đó, chiếc điện thoại màn hình gập này có màn hình kép, bao gồm 1 màn hình lớn với kích thước tương đương máy tính bảng khi được mở ra, và một màn hình giống như smartphone thông thường khi gập lại.

Các viền màn hình khá dày và bo tròn 4 góc. Cách thức gập lại của smartphone LG khá giống với Galaxy Fold của Samsung với bản lề ở chính giữa.

Màn hình không có "tai thỏ" hay khoét lỗ, camera kép nằm ở mặt lưng, xếp theo chiều dọc cùng với đèn flash LED.

Cạnh phải của máy có nút chỉnh âm lượng và nút nguồn. Camera selfie và các cảm biến khác được sắp xếp ở cạnh trên của màn hình chính. Cạnh dưới có cổng USB Type-C.

Tuy vậy, chưa rõ cách vận hành của camera selfie và máy có được trang bị cảm biến vân tay, cổng âm thanh 3.5 mm hay không.

Mặc dù các thông tin còn khá ít, smartphone màn hình gập này của LG có thể sẽ là 1 sản phẩm tiên phong của hãng, với các tính năng công nghệ hàng đầu. Nó có thể cạnh tranh với các đối thủ như Samsung Galaxy Fold và Huawei Mate X.

Smartphone gập của LG rất có thể được ra mắt vào đầu năm tới tại MWC 2020.

tiet lo dau tien ve smartphone man hinh gap cua lg Huyền thoại Motorola Rarz chính thức 'hồi sinh' với thiết kế màn hình gập

Sau nhiều thông tin và hình ảnh bị rò rỉ, Motorola đã chính thức trình làng chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của hãng.

tiet lo dau tien ve smartphone man hinh gap cua lg Samsung giới thiệu smartphone màn hình gập phiên bản mới

TGVN. Hãng điện tử Samsung của Hàn Quốc ngày 29/10 đã công bố mô hình một chiếc điện thoại thông minh (smartphone) màn hình gập phiên ...

tiet lo dau tien ve smartphone man hinh gap cua lg Huawei phát hành điện thoại màn hình gập 5G Mate X ở Trung Quốc

Huawei Mate X là điện thoại hỗ trợ mạng 5G có thể gập lại thành một chiếc smartphone mỏng 6,6 inch và mở ra thành ...

TB

(theo Vietnamnet/91mobiles)