Times vinh danh nhiều nhân vật Hàn Quốc xuất chúng

18/04/2019 11:28

Danh sách "100 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới năm 2019" vừa được tạp chí Times uy tín của Mỹ công bố đã có sự góp mặt của nhóm nhạc thần tượng BTS và Chủ tịch Ủy ban liên Chính phủ về biến đổi khí hậu Lee Hoe-sung của Hàn Quốc.

TIN LIÊN QUAN
times vinh danh nhieu nhan vat han quoc xuat chung 5 người Việt vào top 1% các nhà khoa học ảnh hưởng nhất thế giới
times vinh danh nhieu nhan vat han quoc xuat chung London: Thành phố có ảnh hưởng nhất thế giới

Năm ngoái, BTS đã đứng thứ nhất trong quá trình bỏ phiếu, nhưng Ban bình chọn của Times đã loại nhóm nhạc này khỏi danh sách. Ngôi sao nhạc Pop người Mỹ Halsey ca ngợi nhóm nhạc BTS với 7 thanh niên đã chứng tỏ được một điều rằng âm nhạc còn mạnh hơn cả rào cản ngôn ngữ.

Đằng sau những bài hát xuất sắc của BTS là những thông điệp tích cực, hướng tới sự tự tin. Ca khúc mới ra mắt ngày 12/4 của nhóm đã cán mốc 150 triệu lượt xem trên YouTube.

times vinh danh nhieu nhan vat han quoc xuat chung
Nhóm nhạc thần tượng BTS (Hàn Quốc) được tạp chí Times vinh danh. (Nguồn: Korea Herald)

Trong khi đó, Chủ tịch Lee Hoe-sung của Ủy ban liên Chính phủ về biến đổi khí hậu được chọn ở hạng mục nhà lãnh đạo có tầm ảnh hưởng lớn, cùng với Tổng thống Mỹ Donald Trump, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi. Ông Lee Hoe-sung đã lãnh đạo ủy ban trên từ năm 2015, với nhiệm vụ chính là trình báo cáo đánh giá về tình hình biến đổi khí hậu trên toàn thế giới.

Ngoài ra, nữ diễn viên Canada gốc Hàn Sandra-oh, người từng đoạt giải nữ diễn viên chính xuất sắc nhất phim truyền hình tại giải Quả cầu vàng 2019, cũng nằm trong danh sách vinh danh của Times ở hạng mục "Người tiên phong".

times vinh danh nhieu nhan vat han quoc xuat chung K-Pop: Giá chợ đen đêm nhạc của BTS lên tới 92 triệu đồng/vé

Tất cả vé đêm nhạc của các siêu sao K-Pop Hàn Quốc BTS tại sân vận động Wembley đã được bán hết chỉ sau 90 ...

times vinh danh nhieu nhan vat han quoc xuat chung Ban nhạc K-Pop BTS đánh bại kỷ lục mạng của Justin Bieber

Ban nhạc K-Pop lừng danh nhất thế giới BTS vừa chứng minh sức mạnh của mình một lần nữa khi đánh bại kỷ lục của ...

times vinh danh nhieu nhan vat han quoc xuat chung Macron và Trump: Hai nhân vật ảnh hưởng lớn tới giá vàng thế giới tuần qua

Tuần qua, thị trường vàng thế giới không có nhiều biến động mạnh, giữa bối cảnh các nhà đầu tư trên thị trường đứng giữa ...

(theo TTXVN)